Giải mã ngủ mơ thấy rắn đen đánh con gì và có ý nghĩa gì, hàm ý tốt hay xấu?

Theo dõi Thegdian trên Google News
5/5 - (1 bình chọn)

Theo thông tin Thegdian kiểm chứng được, giấc mơ thấy rắn đen phần lớn chỉ nhắc nhở bạn dù làm gì cũng nên suy nghĩ kỹ càng, tính toán trước sau cụ thể rõ ràng, vì sắp tới đây sẽ có những kẻ tiểu nhân ngấm ngầm hãm hại bạn. Trong giấc mộng thấy rắn màu đen nên đánh số 35 và 71.

Giải mã ngủ mơ thấy rắn đen đánh con gì và có ý nghĩa gì, hàm ý tốt hay xấu?
Giải mã ngủ mơ thấy rắn đen đánh con gì và có ý nghĩa gì, hàm ý tốt hay xấu?

A. Giải mã giấc mơ thấy rắn đen chi tiết điềm lành dữ?

Trong tự nhiên, rắn là loài động vật nguy hiểm, có nọc độc gây chết người, vậy sẽ ra sao khi trong giấc ngủ say bạn mơ thấy rắn mà lại còn là mơ thấy rắn đen?

Ở bất kỳ quốc gia nào có thể nói đều xuất hiện loài rắn, chủng loại của rắn có rất nhiệt, kể cả kích thước, nọc độc và màu sắc cũng khác nhau nhưng màu sắc rắn chúng ta thường hay thấy nhất chính là rắn đen, do đó, việc chiêm bao mơ thấy rắn đen cũng rất bình thường.

Dù bạn là người gan dạ hay người có nỗi sợ về rắn đen thì chắc hẳn đều có chung thắc mắc rằng giấc mơ thấy rắn đen là dấu hiệu gì? Nó có phải đang cảnh báo điều gì tồi tệ hay không?,… Với bài viết này, Thegdian sẽ giúp các bạn đi tìm lời giải đáp nhé.

Giải mã giấc mơ thấy rắn đen chi tiết điềm lành dữ?
Giải mã giấc mơ thấy rắn đen chi tiết điềm lành dữ?

Với chủng loại lớn, kích thước to nhỏ khác nhau, loài rắn có loài độc tính cao và cũng có loài không có độc tính nhưng nhìn chung con người không có mấy thiện cảm với loài rắn, chỉ cần thấy bóng dáng rắn bò thôi cũng đủ sợ tái mặt rồi, dù đã biết chúng sẽ không tấn công khi mình không đụng tới chúng.

Với số lượng chủng loại lớn, đồng nghĩa với màu sắc của loài rắn cũng đa dạng phong phú không kém, chuyện chiêm bao mơ thấy rắn đen sẽ tiềm ẩn điềm báo riêng của nó. Chúng ta cùng xem qua ý nghĩa giấc mơ thấy rắn đen như thế nào nhé!

Giải mã giấc mơ thấy rắn đen chung chung

Trong lúc bạn đang ngủ say giấc thì bỗng dưng xuất hiện hình ảnh rắn đen trong giấc mơ thì thật đáng sợ đúng không nào?

Và dấu hiệu của giấc mơ này cũng đáng ngại như thế đấy, không lâu nữa, dù làm gì đi nữa, mọi bước đi của bạn đều có chướng ngại cản trở.

Tuy là vậy nhưng hãy giữ tâm trạng bản thân điềm tĩnh nhất có thể, vì chỉ có thể thì chuyện rắc rối gì bạn cũng có thể tính toán và giải quyết, dù tương lai gần có thể xảy ra nhiều mâu thuẫn với người thân, bạn bè, đồng nghiệp, nếu bình tĩnh bạn sẽ tránh được tai tiếng cho mình.

Ngoài ra, chiêm bao mơ thấy rắn đen chứng tỏ một điều, bạn vốn là người sống đơn độc, mọi chuyện bạn đều thực hiện và luôn tạo nên một màn chắn giữa bản thân với người xung quanh, từ những điều này có thể hiểu chuyện bạn ít bạn bè và các mối quan hệ khác trong cuộc sống.

Việc mơ thấy con rắn đen cũng đồng nghĩa với lời khuyên bạn hãy cởi mở hơn, tiếp xúc thân thiện với nhiều người hơn, có nhiều bạn, mối quan hệ sẽ giúp cuộc sống, công việc của bạn thuận lợi hơn rất nhiều.

Người xưa có nói rằng, rắn là loài động vật biểu trưng cho cái xấu như quỷ dữ, ác ma, những thứ xấu xa nhất trong cuộc sống.

Tuy nhiên, xét về khía cạnh khác của giải mã giấc mơ, việc mơ thấy rắn đen có dấu hiệu xấu hay không cũng cần phải dựa vào đặc điểm, diễn biến của chính giấc mộng đó.

Ngủ nằm mơ thấy rắn đen trắng báo điềm gì?

Ngủ nằm mơ thấy rắn đen trắng báo điềm gì?
Ngủ nằm mơ thấy rắn đen trắng báo điềm gì?

Trường hợp bạn đang say giấc bỗng mơ thấy một con rắn có màu đen trắng thì đây là lời nhắc nhở bạn, trong thời gian tới, dù làm gì, hành động gì cũng phải suy nghĩ kỹ càng, đặc biệt là những việc cần ra quyết định quan trọng, điều này sẽ giúp bạn tránh được sai lầm không đáng có.

Bên cạnh đó, việc mơ thấy rắn đen trắng cũng phản ánh thực tại bạn đang thiếu quyết đoán, đứng giữa các sự lựa chọn và loay hoay mãi không tìm được hướng đúng đắn, sau khi tỉnh dậy hãy thật bình tĩnh và suy nghĩ thấu đáo bạn nhé, phải luôn tin vào chính mình thì mới có thể sớm đạt được thành quả như mong đợi.

Con lô số mấy sẽ ứng với giấc mơ này? Đó chính là số 16 và 24. Trường hợp bạn bị rắn này cắn trong mơ thì triển ngay số 36 hoặc 39.

Ngủ mơ thấy rắn hổ mang đen điềm lành hay dữ?

Trong tất cả chủng loài rắn thì loài lớn nhất và độc tính cao nhất chính là rắn hổ mang, nó có thể lấy mạng con người ngay tức khắc, vậy việc mơ thấy rắn hổ mang là dấu hiệu xấu?

Thegdian xin trả lời bạn đúng là như vậy, khi ngủ mơ thấy rắn hổ mang chính là lời cảnh tỉnh bạn nên tỉnh táo ở thực tại, vì có kẻ gian đang tìm cách hãm hại hoặc bị trả thù đấy.

Một con rắn hổ mang có màu đen xuất hiện trong giấc mơ của bạn, tuy nhiên nó chỉ bò quanh quẩn mà không tấn công bạn thì cũng không phải chuyện tốt gì đâu, giấc mơ đang thầm nhắc nhở bạn đấy, có thể ai đó đang âm thầm chơi xấu hoặc lên kế hoạch trả thù đấy, hãy thận trọng bạn nhé.

Tình huống này cũng không ngoại lệ với những người bạn thân thiết, tin tưởng hằng ngày, có thể chính họ hoặc những người đã thất bại dưới tay bạn đang tìm mọi sơ hở từ bạn để ra một nhát chí mạng đấy.

Ngoài ra, thời gian tới này, phải luôn vững tin trong mọi tình huống và cẩn thận hơn trong việc đi lại nhé.

Ý nghĩa giấc mơ thấy rắn đen 2 đầu có ý nghĩa gì?

Trong phim truyện hay truyện thần thoại, cổ tích, loài vật nhiều đầu thường là đại diện quỷ dữ, ác ma,… tất cả đều là nỗi sợ của con người, tuy là vậy nhưng với giấc chiêm bao thấy con rắn đen 2 đầu thì đó lại là dấu hiệu tốt cho bạn.

Thời gian tới đây, mọi việc trong cuộc sống sẽ được hanh thông hơn, tuy nhiên về khía cạnh gia đạo thì có nhiều chuyện chẳng may, làm ăn không được thuận lợi.

 • Ngủ mơ thấy rắn hai đầu ứng với con lô số 26
 • Ngủ mơ thấy rắn đen hai đầu ứng với con lô số 36 – 86
 • Ngủ mơ thấy rắn hai đầu bò vào nhà ứng với con lô số 45 – 94

Nằm mơ thấy rắn đen quấn chân, tay là hên hay xui?

Trong giấc ngủ bỗng nhiên bạn mơ thấy mình bị một con rắn đen quấn tay, chân thì hình ảnh con rắn đại diện cho ai đó ở thực tại – người này luôn tìm mọi cách cản bước bạn, dù làm gì cũng bị phá bĩnh.

Ý nghĩa ngủ mơ thấy 2 con rắn đen điềm lành hay dữ?

Trường hợp bạn ngủ mơ thấy hai con rắn đen là dấu hiệu tốt, thời gian tới đây, bạn sẽ có quý nhân giúp đỡ, công việc cũng thăng tiến không ngừng.

Mặt khác, hai con rắn đen bạn thấy đang tiến đến rượt đuổi bạn chứng tỏ đây là điềm báo xấu, có thể không lâu nữa, sẽ có nhiều người cản bước tiến của bạn, công việc bấp bênh hơn, những người đó có thể là đồng nghiệp chung công ty bạn.

Nằm mơ thấy rắn đen bò qua ngôi mộ, mồ mả, nghĩa địa

Nằm mơ thấy rắn đen bò qua ngôi mộ, mồ mả, nghĩa địa
Nằm mơ thấy rắn đen bò qua ngôi mộ, mồ mả, nghĩa địa

Nấm mồ, mồ mã là nơi yên nghỉ của những người đã khuất, nếu những ngôi mộ đó là nơi chôn cất ông bà, người thân quá cố của bạn mà thấy rắn đen bò qua trong giấc mơ thì thật sự đây không phải dấu hiệu tốt, thời gian tới đây sẽ là thời điểm khó khăn cho gia đình của bạn.

Theo kinh nghiệm người xưa, khi thấy trên phần mộ xuất hiện con rắn đen bò qua chứng tỏ người quá cố đang muốn nhắn gửi điều gì hoặc có vấn đề về phần mộ của họ, do đó, sau khi tỉnh giấc bạn hãy cùng gia đình bàn luận xem có chuyện gì xảy ra hay không và tìm cách xử lý nhé.

Nằm ngủ mơ thấy rắn đen bò vào nhà tốt hay xấu?

Nhắc tới loài rắn thì phần lớn ai cũng đều không có cái nhìn thiện cảm với chúng, việc mọi người đang vui vẻ tám chuyện bỗng nhìn thấy một con rắn đen trước mặt quả là một chuyện kinh hoàng.

Điều này nếu xảy ra tương tự trong giấc mơ thì không phải dấu hiệu tốt, nó nhắc nhở chính bạn và gia đình dù làm gì cũng phải cẩn thận, thời gian gần đây sẽ xuất hiện nhiều vấn đề gây mất tình cảm người trong nhà.

Bên cạnh vấn đề tình cảm gia đình, bạn cũng nên để ý việc kinh doanh của mình hoặc của gia đình, vì giấc mơ này là điềm xấu cho việc kinh doanh, mọi chuyện không suôn sẻ, tiếng tăm cũng mất dần.

Mời các bạn xem thêm Rắn Bò Vào Nhà & 8 Điềm Báo Lành Dữ Và Nên Đánh Con Gì

Ý nghĩa nằm mơ thấy rắn đen bò vào hang ổ

Thực tế, rắn săn mồi rồi tới lúc trở về hang (ổ) của nó cũng là chuyện dễ hiểu nhưng nếu điều này diễn ra trong giấc mơ của bạn thì không bình thường đâu nhé.

Giấc mơ nhắc nhở bạn hãy bảo quản tài sản thật kỹ vì sẽ có trộm viếng thăm nhà đấy. Mặt khác, bạn ngủ mơ thấy bản thân đang ăn thịt con rắn đen thì mọi khó khăn hiện tại sẽ dần qua đi.

Từ thời xa xưa, loài rắn đen luôn là động vật gắn liền với các vị Vua, họ dùng rắn đen nhằm để bảo quản của cải, tài sản của chính mình. Chính vì thế, việc bạn ngủ mơ thấy rắn đen cũng là chuyện tốt, rắn đen như hình ảnh một người đang bên cạnh bảo vệ bạn luôn an toàn và khỏe mạnh.

Dựa vào thông tin trên, nếu con rắn đen bạn thấy trong mơ bị chết sau khi vào hang thì thời gian tới sức khỏe và sự an toàn của bạn sẽ không còn bởi người bảo vệ đang gặp rắc rối.

Phụ nữ nằm mơ thấy rắn màu đen báo điềm gì?

Bạn là một người phụ nữ, bạn đang ngủ say và mơ thấy một con rắn đen chứng tỏ thời điểm này không thuận lợi cho sức khỏe của gia đình và bạn.

Đừng quá lo sợ khi tỉnh dậy, bạn hãy sắp xếp thời gian để cùng người thân và con cái đến khám sức khỏe định kỳ nhé.

Việc khám sức khỏe định kỳ thật sự rất tốt, nếu cơ thể khỏe mạnh thì không sao nhưng chẳng may mắc phải một bệnh nào đó, bạn biết sớm thì cũng sẽ được điều trị sớm và kịp thời, đúng không nào?

Giải mã giấc mơ thấy một đàn nhiều con rắn đen

Giấc mơ sẽ phản ánh thực tại bạn thuộc tuýp người rất biết cách cư xử nếu trong mơ bạn thấy một đàn rắn đen.

Bởi chính cách cư xử của bạn tạo nên thiện cảm với tất cả mọi người, bạn kính trên nhường dưới, luôn tốt bụng với mọi người.

Mơ thấy rắn đen rượt đuổi cắn bạn tốt hay xấu?

Thực tế, tinh thần của bạn sẽ hoảng loạn nếu bị rắn đen rượt đuổi, tình huống này xuất hiện trong mơ cũng không tốt lành gì, nó cho thấy sẽ có chuyện chẳng lành đeo bám bạn một thời gian dài.

Không những thế, những suy nghĩ không mấy tích cực của bạn trong thời gian qua cũng sẽ không biến mất mà sẽ kéo dài thêm nữa.

Nếu trong mơ bạn bị con rắn đen đuổi theo và bạn bị nó cắn thì không lâu nữa, bạn sẽ đối mặt với chuyện chẳng lành và chỉ có bạn mới giải quyết được điều này mà thôi.

Từ đây có thể thấy, giấc mơ này khuyên bạn rằng, dù đối mặt với vấn đề gì cũng hãy bình tĩnh, suy nghĩ thấu đáo bạn sẽ xử lý và vượt qua được thôi.

B. Nằm mơ thấy rắn đen đánh con gì, số mấy dễ trúng?

Nằm mơ thấy rắn đen đánh con gì, số mấy dễ trúng?
Nằm mơ thấy rắn đen đánh con gì, số mấy dễ trúng?

Theo giải mã giấc mơ, việc mơ thấy bất cứ điều gì cũng ẩn chứa bí ẩn về điềm báo, ý nghĩa riêng của nó, không chỉ thế, giấc mơ còn ứng nghiệp với những con số mang lại vận may cho người nằm mộng.

Đối với giấc mơ thấy rắn đen đánh con gì cũng vậy, các bạn hãy xem qua những tình huống dưới đây với Thegdian nhé. Thông thường mỗi giấc mơ sẽ ứng với những con số đem lại may mắn cho người

 • Con lô số 35 và 71 sẽ ứng với giấc mơ nhìn thấy rắn đen
 • Con lô số 35, 45 và 75 sẽ ứng với giấc mơ nhìn thấy con rắn đen đang bò
 • Con lô số 25, 26 và 33 sẽ ứng với giấc mơ nhìn thấy con rắn đen bò vô nhà
 • Con lô số 03, 23, 31, 43 và 85 sẽ ứng với giấc mơ nhìn thấy rắn rết
 • Con lô số 08, 18 và 54 sẽ ứng với giấc mơ nhìn thấy mình bị rắn đen quấn
 • Con lô số 46 và 76 sẽ ứng với giấc mơ nhìn thấy rắn đen đang cắn người
 • Con lô số 60 sẽ ứng với giấc mơ nhìn thấy bị rắn đen cắn vào gót chân
 • Con lô số 35 và 85 sẽ ứng với giấc mơ nhìn thấy rắn hổ mang đen
 • Con lô số 76 và 79 sẽ ứng với giấc mơ nhìn thấy bị rắn đen đuổi

C. Cách nhận biết rắn độc và rắn không độc

Trong cuộc sống, sẽ có lúc ta chẳng may bị rắn cắn trúng, vậy làm sao để biết được con rắn đã cắn mình là rắn có độc hay không độc? Cùng Thegdian xem qua những cách nhận biết dưới đây nhé:

Cách nhận biết rắn độc và rắn không độc
Cách nhận biết rắn độc và rắn không độc
 • Dựa vào hình dạng đồng tử (con ngươi) của rắn

Thông thường, khi bị rắn cắn điều đầu tiên là tìm cách bắt lại con rắn đó, tiếp đến bạn sẽ nhìn xem mắt con rắn là hình gì, nếu đồng tử nó tròn như mắt con người thì là rắn không có độc, nếu đồng tử nó có hình elip giống với loài mèo hoặc cá sấu thì là rắn độc.

Tùy vào khu vực và quốc gia trên thế giới, cũng tồn tại những loài rắn có đồng tử hình tròn nhưng chứa nọc độc chết người đó là: Rắn Taipan ở Úc, rắn hổ ở Châu Á, Trung Đông, Châu Phi và rắn mamba đen ở Châu Phi.

Bên cạnh đó, cũng có những con rắn dù không chứa độc tố nhưng nó có năng lực thay đổi đồng tử khi cần thiết.

Từ đây thấy được, dù nhìn thấy rắn có đồng tử tròn như con người thì tốt nhất bạn cũng nên tránh xa ra nhé, biết đâu được đó là kẻ lấy mạng bạn đấy.

 • Mũi rắn

So với rắn thường, loài rắn độc chiếm ưu thế hơn nhờ có cái hốc nhỏ dùng để xác định địa điểm con mồi đang ở, cái hốc (Pit) này có vị trí nằm giữa lỗ mũi và mắt của chúng.

 • Đuôi rắn

Nếu như loài rắn thường có chiếc đuôi dài và nhỏ lại dần, vảy trên đuôi là vảy đơn thì với loại rắn độc, đuôi của chúng có vảy xếp kép và khá ngắn.

 • Đầu rắn

Nếu như loài rắn thường có một cái đầu tròn và nhỏ hợp với thân dài của nó thì với rắn độc, so với thân thì đầu có chúng khá to hơn phần cổ và có dạng hình tam giác.

Ngoại lệ ở đặc điểm đầu rắn cũng có, đó là loài rắn cạp nong, rắn biển, cạp niên, chúng có đầu nhỏ như rắn thường nhưng thực tế có độc tố cao.

 • Màu sắc, họa tiết trên da rắn

Rắn có nhiều chủng loại, màu sắc, từ màu sắc chúng ta có thể biết được rắn độc đó là những vảy da hình kim cương, màu sắc vảy luôn sáng và sặc sỡ, kèm theo tiếng rít đặc biệt khiến con mồi sợ mà tránh đi.

Điểm này cũng có ngoại lệ, những loại rắn thường cũng có thể tự làm cho bản thân nó thành rắn độ để tránh kẻ thù.

 • Tư thế của loài rắn

Nếu như nhận thấy sự đe dọa từ kẻ thù, rắn thường sẽ rút lui còn rắn độc sẽ bò chầm chậm, trong tư thế quan sát và tấn công.

Trường hợp đối với loài rắn nước, bạn sẽ nhận thấy rắn độc khi nó nổi hết thân rắn trên mặt nước khi bơi khác với rắn nước thường chỉ nổi phần đầu.

Bạn sẽ nhận thấy rắn độc khi nó nổi hết thân rắn trên mặt nước khi bơi
Bạn sẽ nhận thấy rắn độc khi nó nổi hết thân rắn trên mặt nước khi bơi
 • Dựa vào răng nanh, vết cắn

Loài rắn độc khác với rắn thường ở chỗ vết cắn của nó có 2 dấu răng nanh to (loại răng ống hoặc móc câu) hơn vết cắn hàm răng của rắn thường.

Khi quan sát rắn, chỉ cần để ý răng nanh, còn trường hợp bị cắn bạn hãy quan sát vết răng cắn nhé.

Giấc mơ luôn làm cho chúng ta thắc mắc về sự bí ẩn của nó, với những thông tin trên, Thegdian hy vọng các bạn đã biết được ý nghĩa và con số ứng nghiệm với giấc mơ thấy rắn đen nhé. Đừng quên truy cập website của Thegdian để xem thêm nhiều thông tin hay bạn nhé.

Nhiều thông tin thú vị hơn về chủ đề Nằm Mơ Thấy Rắn tại:

Câu hỏi thường gặp

⭐ 1. Mơ thấy rắn đen báo điềm gì
⭐ 2. Mơ thấy rắn đen đánh con gì
⭐ 3. Ngủ nằm mơ thấy rắn đen trắng báo điềm gì?
⭐ 4. Ngủ mơ thấy rắn hổ mang đen
⭐ 5. Nằm mơ thấy rắn đen quấn chân, tay