Nằm mơ thấy mèo chết đánh con gì | Giải mã giấc mơ mèo chết báo điềm tốt hay xấu?

Theo dõi Thegdian trên Google News
4.8/5 - (5 bình chọn)

Nằm mơ thấy mèo chết đánh con gì và điềm báo gì?

Theo tử vi chiêm tinh học, bạn ngủ nằm mơ thấy mèo chết mang ý nghĩa khá xui rủi, không may mắn trong cuộc sống, bạn nên cẩn trọng hơn trong việc hành xử ăn nói, tránh tai bay vạ gió cho bản thân và chú ý về các khoảng đầu tư kinh doanh, nên đánh số 18 và 4.

Nằm mơ thấy mèo chết đánh con gì | Giải mã giấc mơ mèo chết báo điềm tốt hay xấu?
Nằm mơ thấy mèo chết đánh con gì | Giải mã giấc mơ mèo chết báo điềm tốt hay xấu?

A. Nằm mơ thấy mèo chết có ý nghĩa gì, mèo chết là số mấy?

Ngoài loài chó luôn được xem là một người bạn trung thành thì mèo cũng nhận được rất nhiều tình cảm của con người, đặc biệt là giới trẻ thường còn gọi vui loài mèo là “Boss” còn bản thân tự nhận là “con Sen” nữa,điều này cũng có thể thấy được sự yêu mến loài mèo nhiều như thế nào. Vậy có bao giờ bạn ngủ mơ thấy mèo bị chết chưa?

Nhân gian thường cho rằng chiêm bao thấy loài mèo thường không phải chuyện tốt lành, đặc biệt là mơ thấy mèo chết, vậy sự thật có đúng như vậy hay không? Với bài viết này, Thegdian sẽ giúp các bạn giải đáp mọi vấn đề liên quan tới giấc mơ mèo chết nhé.

Nằm mơ thấy mèo chết có ý nghĩa gì?
Nằm mơ thấy mèo chết có ý nghĩa gì?

1. Mơ thấy mèo nhà mình chết

Con mèo bạn vốn hết mực yêu thương hằng ngày lại bỗng nhiên thấy nó chết đúng là điều đau buồn đúng không? Theo giải mã giấc mơ thì đây cũng chẳng phải dấu hiệu tốt đẹp gì cả.

Giấc mơ đang thầm cho bạn biết căn nhà mà bạn đang ở được xây không đúng hướng phong thủy, có thể chính điều này khiến gia đình bạn gặp nhiều vấn đề tồi tệ và đặc biệt là sức khỏe ngày càng suy giảm.

2. Mơ thấy rất nhiều mèo chết

Một con mèo chết là chuyện quá đỗi bình thường nhưng việc bạn bỗng chiêm bao thấy có rất nhiều mèo chết thì đúng là một giấc mơ kinh hoàng, theo giải mã giấc mơ thấy một con mèo chết đã là điềm xấu rồi, đằng này lại có quá nhiều mèo chết chứng tỏ điềm báo xấu càng lớn.

Thời gian tới đây, có thể bạn sẽ vướng vào những vấn đề kiện tụng, uy tín của bạn bị ảnh hưởng rất nhiều, khiến công việc, tài chính và tình cảm gia đình ngày càng giảm sút và rơi vào ngõ cụt.

Cách hóa giải tốt nhất hiện tại chính là bạn không nên quá cả tin nghe lời bất kỳ ai, đừng vì cái lợi trước mắt mà làm những chuyện trái pháp luật nhé. Bên cạnh đó, nếu bạn có sở thích chơi lô đề thì hãy thử ngay vận may của bản thân với con lô số 47, 91 và 97 nhé.

3. Mơ thấy mèo chết là mèo con

Mơ thấy mèo chết là mèo con
Mơ thấy mèo chết là mèo con

Mèo con là những sinh linh bé nhỏ, chúng đáng nhận được sự chăm sóc nhiều hơn mèo trưởng thành nhưng bỗng nhiên bạn chiêm bao thấy mèo con chết thì điều xui rủi sẽ đeo bám bạn đấy.

Có thể những xui rủi này bắt nguồn từ sự tuyệt vọng với cuộc sống hiện tại của bạn. Bạn hãy cố gắng giữ tỉnh táo trong mọi chuyện nhé, vì điều này sẽ giúp bạn giảm bớt được những điều xui rủi mà giấc mơ đem lại. Lô số 27 sẽ ra khi mơ thấy giấc mơ này.

4. Nằm mơ thấy mèo chết là mèo đen

Nhiều người cho rằng màu đen là màu của những điều xui rủi nhưng theo giải mã giấc mơ thì dấu hiệu của giấc mơ thấy mèo đen chết lại hoàn toàn không giống như lời đồn.

Giấc mơ chỉ đang cho bạn biết rằng thời điểm sắp tới rất thuận lợi cho đường tình duyên của bạn, nếu bạn đang “crush” thì hãy tận dụng thời cơ này để thổ lộ nhé. Lô số 16 sẽ ra khi mơ thấy giấc mơ này.

5. Giấc mơ thấy mèo chết màu trắng là tốt hay xấu?

Giấc mơ thấy mèo chết màu trắng là tốt hay xấu?
Giấc mơ thấy mèo chết màu trắng là tốt hay xấu?

Đối với tình huống ngủ mơ thấy mèo chết và con mèo đó là mèo trắng thì đây là lời cảnh báo cho bạn và cả người thân của bạn nên thận trọng trong việc lưu thông trong thời gian tới đây.

Không chỉ thế, bạn cũng nên dành thời gian cùng với người nhà đi thăm khám sức khỏe định kỳ nhé, vì giấc mơ cho biết thời điểm này thật sự rất bất lợi cho sức khỏe cả nhà bạn. Lô số 39 và 85 sẽ ra khi mơ thấy giấc mơ này.

6. Mộng thấy mèo chết màu vàng

Ngủ mơ nhìn thấy mèo vàng chết chứng tỏ bạn thuộc tuýp người rất dễ tổn thương, nhất là về chuyện yêu đương.

Có thể bạn quan tâm Nằm Mơ Thấy Người Chết Đánh Con Gì & 29 Điềm báo cụ thể

7. Ngủ mơ thấy bản thân mình giết chết mèo

Bạn là một người yêu động vật và nhất là loài mèo đáng yêu, trong giấc ngủ bạn bỗng mơ thấy con mèo chết và chính bạn là người đã giết hại nó có lẽ đây là cơn ác mộng với bạn có đúng vậy không?

Theo giải mã giấc mơ, đây không phải dấu hiệu tốt cho bạn. Thời gian tới đây, sẽ xuất hiện rất nhiều chuyện không như mong muốn, khiến xảy ra nhiều tranh cãi giữa bạn và người thân, đồng nghiệp.

Thegdian khuyên bạn dù rơi vào tình cảnh gì cũng nên giữ cho bản thân tỉnh táo nhất có thể nhé, vì chỉ có vậy bạn mới tránh được những hành động tiêu cực.

8. Mộng thấy mèo nhà chết

Bạn đang sở hữu một chú mèo con đáng yêu, hằng ngày mai bạn chăm sóc nó như một đứa em nhỏ của mình nhưng bỗng dưng trong giấc ngủ đêm qua bạn mơ thấy con mèo mình nuôi chết đi thì đúng là điều đáng buồn cho bạn.

Theo giải mã giấc mơ thì đây là lời cảnh báo bạn nên cùng với người thân để tâm nhiều hơn về sức khỏe, vì thời điểm này rất bất lợi cho cả nhà bạn, đặc biệt sức khỏe mọi người sẽ ngày càng suy giảm.

9. Chiêm bao mèo chết trong nhà

Hình ảnh chú mèo con chết ngay trong nhà bạn theo giải mã giấc mơ thì nó tương tự như một người thân yêu của bạn sắp rời xa bạn. Hãy luôn bình tĩnh để đón nhận điều này bạn nhé, dẫu biết bạn sẽ không thể chấp nhận được.

10. Nằm mơ thấy mèo chết ngoài đường

Động vật như chuột, chó, mèo chết ngoài đường là chuyện rất bình thường, bởi chúng di chuyển rồi bị xe cán chết. Nếu bạn thấy con mèo chết ở ngoài đường chứng tỏ bạn đang chọn hướng đi không được đúng đắn.

11. Ngủ mơ thấy mèo chết đuối

Giấc mơ này đang phản ánh thực tại có quá nhiều vấn đề, áp lực khiến cho bạn mệt mỏi và cảm thấy stress vô cùng. Bạn nên tập tính buông bỏ bớt những trách nhiệm mà chính bạn ôm vào bản thân, điều này giúp bạn có đời sống tinh thần vui tươi hơn.

12. Mơ thấy nguyên một đàn mèo chết

Đối với trường hợp bạn chiêm bao thấy cả một đàn mèo chết thì đây không phải dấu hiệu khả quan cho tương lai gần của bạn.

Hãy luôn thận trọng với mọi việc và những mối quan hệ xung quanh bạn, có thể chính sự cả tin và dễ mềm lòng của bạn sẽ khiến bạn rơi vào tình cảnh khó giải bày, như những vấn đề liên quan đến kiện tụng chẳng hạn. Thay vào đó hãy thử ngay vận may cửa mình với con lô số 94.banj nhé.

12. Mơ thấy người khác đập chết mèo

Bạn là người ra tay giết chết một con mèo trong giấc mơ đêm qua thì giải mã giấc mơ cho biết thực tế con đường bạn chọn không được đúng đắn, điều này ảnh hưởng rất lớn tới công việc, cuộc sống của bạn. Nặng nhất bạn sẽ tán gia bại sản.

B. Nằm mơ thấy mèo chết đánh con gì số mấy?

Nằm mơ thấy mèo chết đánh con gì số mấy?
Nằm mơ thấy mèo chết đánh con gì số mấy?

Ngoài những điềm báo và ý nghĩa mà giải mã giấc mơ cho biết thì việc chiêm bao thấy mèo chết còn ứng nghiệm với những con lô số đem lại rất nhiều vận may về tiền bạc cho người nằm mộng.

Dưới đây Thegdian đã tổng hợp những con lô ứng với từng tình huống liên quan đến giấc mơ thấy mèo chết, các bạn tham khảo qua việc nằm mơ thấy mèo chết đánh con gì nhé.

 • Lô số 18 và 45 sẽ ra khi ngủ mơ thấy mèo chết
 • Lô số 48, 91 và 97 sẽ ra khi ngủ mơ thấy quá nhiều mèo chết
 • Lô số 62 và 92 sẽ ra khi ngủ mơ thấy mèo đen chết
 • Lô số 17, 46 và 49 sẽ ra khi ngủ mơ thấy mèo nhà bạn chết
 • Lô số 51 và 95 sẽ ra khi ngủ mơ thấy mèo chết ngay trong nhà
 • Lô số 41 và 96 sẽ ra khi ngủ mơ thấy mèo chết do bị giết
 • Lô số 45 sẽ ra khi ngủ mơ thấy mèo con chết
 • Lô số 21 và 52 sẽ ra khi ngủ mơ thấy mèo con chết do bị giết
 • Lô số 57 và 94 sẽ ra khi ngủ mơ thấy một đôi mèo chết
 • Lô số 13 và 31 sẽ ra khi ngủ mơ thấy có 3 con mèo chết
 • Lô số 86 và 96 sẽ ra khi ngủ mơ thấy mèo đã chết
 • Lô số 24 và 45 sẽ ra khi ngủ mơ thấy mèo sắp chết
 • Lô số 17 và 60 sẽ ra khi ngủ mơ thấy mèo tam thể chết
 • Lô số 15 và 18 sẽ ra khi ngủ mơ thấy mèo vàng chết
 • Lô số 07 và 97 sẽ ra khi ngủ mơ thấy mèo xám chết
 • Lô số 28 và 98 sẽ ra khi ngủ mơ thấy mèo trắng chết
 • Lô số 43 sẽ ra khi ngủ mơ thấy đánh mèo chết
 • Lô số 34 và 81 sẽ ra khi ngủ mơ thấy mèo, chó chết
 • Lô số 44 và 73 sẽ ra khi ngủ mơ thấy đập mèo chết

Mời các bạn xem thêm loạt bài “Mơ thấy sự chết chóc” tại:

C. Hình tượng con mèo (Mão) trong 12 con giáp

Có thể bạn đã biết, loài mèo hay còn được gọi với cái tên là “Mão hoặc Mẹo” đứng vị trí thứ 4 trong vòng tròn 12 con giáp. Loài mèo xuất hiện thường xuyên trong cuộc sống con người, chính vì thế chúng luôn nhận được tình cảm của con người.

Ngoài loài chó ra thì mèo cũng nằm trong top thú cưng được yêu thích nhất, chúng luôn được chăm sóc và nuôi nấng rất cẩn thận và chu đáo.

"Mão hoặc Mẹo" đứng vị trí thứ 4 trong vòng tròn 12 con giáp
“Mão hoặc Mẹo” đứng vị trí thứ 4 trong vòng tròn 12 con giáp

Không chỉ nhỏ nhắn đáng yêu, việc có mèo trong gia đình cũng giúp gia chủ không phải đau đầu với sự lộng hành củ lũ chuột chuyên quậy phá nhà cửa.

Từ xưa, nhân gian thường cho rằng loài mèo thường mang đến vận xui cho gia chủ đặc biệt là những người làm ăn kinh doanh, việc có mèo chết trong nhà cũng là điềm chẳng lành. Nhưng chuyện đó cũng là lời người truyền lại không hoàn toàn đúng 100%.

Qua bài viết này các bạn có thể thấy, để biết được việc nằm mơ thấy mèo chết có ý nghĩa gì chúng ta cần phải hình dung chính xác những đặc điểm và diễn biến của giấc mơ thì mới xác định được điềm báo mà giấc mơ đang ẩn chứa.

Nếu các độc giả có thời gian thì hãy vào website của Thegdian nhé, có nhiều bài viết về giải mã giấc mơ khác nữa, sẽ không làm các bạn thất vọng đâu. Chúc các bạn đọc bài vui vẻ nhé.