Nằm mơ thấy người đã chết còn sống đánh con gì | Giải mã giấc mơ thấy người chết còn sống toàn tập

Theo dõi Thegdian trên Google News
3.3/5 - (9 bình chọn)

Nằm mơ thấy người đã chết còn sống đánh con gì và có ý nghĩa gì?

Theo chiêm tinh học, việc bạn ngủ nằm mơ thấy người đã chết còn sống mang điềm báo xui xẻo, trong thời gian tới những dự án làm ăn của bạn sẽ gặp khó khăn, nên đánh số 57 và 28. Bên cạnh đó giấc mơ thấy người còn sống mà chết cũng ngụ ý báo bạn quan tâm đến gia đình nhiều hơn.

Nằm mơ thấy người đã chết còn sống đánh con gì | Giải mã giấc mơ thấy người chết còn sống toàn tập
Nằm mơ thấy người đã chết còn sống đánh con gì | Giải mã giấc mơ thấy người chết còn sống toàn tập

A. Vì sao lại nằm nằm mơ thấy người đã chết còn sống?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn nằm nằm mơ thấy người đã chết còn sống khỏe mạnh. Thông thường, nguyên nhân chủ yếu là do sợi dây liên kết trong mối quan hệ giữa bạn và người đó, bạn và người đã mất có thể đã rất thân thiết với nhau hoặc bạn và người đó là những người thân, họ hàng hoặc cùng dòng máu trong gia đình…

Điều đó làm bạn luôn mong nhớ và chưa thể chấp nhận việc người đó đã mất, khiến cho bạn sẽ gặp được người đó trong những giấc mơ của mình.

Vì sao lại nằm nằm mơ thấy người đã chết còn sống?
Vì sao lại nằm nằm mơ thấy người đã chết còn sống?

Ngoài ra, nếu bạn ngủ mơ thấy người đã chết sống lại cũng có thể do nguyên nhân là giữa bạn và người đó có sự hiềm khích hoặc thù hận từ trước, khi người đó mất đi vẫn còn gút mắc trong lòng nên sẽ trở về và hiện ra trong giấc mơ của bạn.

Những giấc mơ thường là ác mộng về người đó khiến cho bạn luôn cảm thấy hoảng sợ khi ngủ, lâu dần sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Những giấc mơ nằm mơ thấy người đã chết còn sống sẽ mang những điều báo trước khác nhau cho bạn, đó có thể là điềm báo tốt hoặc cũng có thể là điềm báo xấu.

Bạn nên thận trọng trong mọi việc nếu bạn nằm mộng thấy giấc mơ này vì có thể đó là một sự cảnh báo hoặc nhắc nhở trước để bạn chuẩn bị đối mặt trong tương lai.

B. Giải đáp nằm mơ thấy người đã chết còn sống mang điềm báo gì?

Hiện tượng bạn nằm mơ thấy người đã chết còn sống có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau, có thể do ảnh hưởng của thực tại cũng như sự ảo tưởng của bạn khiến điều đó được phản chiếu trong các giấc mơ của bạn.

Thegdian sẽ giãi mã giúp bạn hiểu rõ hơn về các điềm báo, ý nghĩa của giấc mơ thấy người chết còn sống qua bài viết sau đây.

Trong giấc mơ, nếu bạn nằm mơ thấy người đã chết còn sống thì điều đó cho thấy tâm tư nguyện vọng của bạn ở hiện tại, bạn muốn có một cơ hội cho những khởi đầu mới và những kế hoạch trong tương lai cũng như xóa bỏ đi những điều đau buồn, thất bại trong thời gian qua. Hãy tự tin và bước lên vì đây là một giấc mơ mang điềm báo tốt lành.

Giải đáp nằm mơ thấy người đã chết còn sống mang điềm báo gì?
Giải đáp nằm mơ thấy người đã chết còn sống mang điềm báo gì?
 • Nếu bạn ngủ mơ thấy người còn sống mà chết thì đó là điều báo trước những gian nan mà bạn sắp phải đối mặt ở phía trước và cần phải nhờ đến sự giúp đỡ của người khác.
 • Ngủ mơ nếu nhìn thấy người cha đã mất của bạn vẫn còn sống thì đó là điều báo trước cho những bất hòa, tranh cãi giữa các thành viên trong gia đình.
 • Nếu ngủ mơ nhìn thấy một người bạn đã mất thì đó là điềm báo cho những trắc trở về tài chính sắp xảy đến với bạn trong tương lai.
 • Nếu trong giấc mơ bạn nhìn thấy đang nói chuyện với một người đã mất thì đó là điều báo trước cho những dự tính và kế hoạch của bạn trong tương lai sẽ thuận lợi và thành công.
 • Nằm chiêm bao thấy người chết bước ra khỏi quan tài thì điều đó báo trước cho bạn biết rằng sẽ xuất hiện một người mà đã không còn giữ liên lạc với nhau từ rất lâu.
 • Nằm mộng thấy mình nói chuyện với người đã khuất cho thấy những điều mong cầu và những dự tính trong tương lai sắp thành sự thật.
 • Nhưng nếu thấy xuất hiện cảm xúc dâng trào và có sự rơi lệ của người đã khuất trong giấc mơ thì đó là điềm báo trước mọi việc sẽ không được hạnh thông, chưa thể thực hiện được như mong ước.

1. Ngủ nằm mơ thấy người đã chết còn sống tổng quan

Nếu trong giấc mơ nhìn thấy người còn sống mà chết thì điều này cảnh báo sắp tới công ăn việc làm của bạn sẽ gặp nhiều bất trắc, những thành tựu trước đó sẽ bị sụp đổ hoàn toàn.

Bạn nên xem xét lại các mối quan hệ xung quanh, các kế hoạch và dự tính công việc cần được suy tính thật tỉ mỉ và lên các phương án dự phòng. Điều này sẽ giúp bạn giảm bớt rủi ro nếu công việc hoặc quyết định đầu tư làm giàu của bạn gặp bất trắc.

2. Khi bạn mơ thấy người chết sống lại đi vào nhà

Giấc mơ nhìn thấy người chết sống lại và đi vào nhà thì đó là một giấc mơ tốt, báo trước cho bạn biết rằng sắp có quý nhân xuất hiện và sẽ giúp đỡ cũng như phò trợ cho bạn rất nhiều trong con đường sự nghiệp của bạn.

Công việc của bạn sẽ thành tựu và thăng hoa hơn rất nhiều. Đây là giấc mơ tốt, bạn không cần phải hoang mang lo lắng, những điều may mắn sẽ đến với bạn. Con số phù hợp tương ứng với giấc mơ này là 43 và 46.

3. Mơ thấy người thân trong gia đình đã chết mặc dù còn sống

Mơ thấy người thân trong gia đình đã chết mặc dù còn sống
Mơ thấy người thân trong gia đình đã chết mặc dù còn sống

Nếu bạn nằm mơ nhìn thấy người thân chết (bố mẹ anh chị …) đã mất của mình mất đi mặc dù thực tại vẫn còn sống thì đó là một giấc mơ tốt, báo điềm lành. Giấc mơ cho thấy bạn là một con người đạo đức, sống có phúc đức, biết lễ độ và tôn ti trật tự nên luôn được mọi người quý mến.

Ngoài ra, điều đó còn cho bạn biết rằng gia đình của bạn sẽ luôn được hạnh phúc, vui vẻ sum vầy và con cháu ngoan hiền, thành đạt. Con số tương ứng với giấc mơ này là 37 và 72.

4. Mơ thấy bạn thân đã mất bỗng sống lại

Nếu ngủ mơ nhìn thấy người bạn thân đã mất sống lại thì đó là điềm lành, cho thấy bạn là một người rất có đạo đức, luôn sống phải phép và rất giữ chữ tín.

Đồng thời điều này báo trước cho con đường học vấn của bạn sẽ rất thành công, thi đậu đỗ đạt, luôn được mọi người xung quanh nể trọng và yêu quý. Con số tương ứng cho giấc mơ nhìn thấy bạn thân đã mất sống lại là số 63 và 91.

5. Nằm mơ thấy người lạ đã chết còn sống

Nếu trong giấc mơ bạn nhìn thấy người lạ đã chết sống lại thì bạn cần chú ý đến gia đình nhiều hơn, dành thời gian và chăm sóc cho gia đình của mình.

Về công việc, bạn nên tạm hoãn các dự tính trong vòng một tuần sắp tới để xem xét lại mọi việc trước khi tiếp tục thực hiện, điều đó sẽ mang lại thành công cho bạn.

6. Mơ thấy người chết trôi sông, chết đuối sống lại

Theo quan niệm của dân gian, những người chết đường, chết đuối, chết bờ chết bụi sẽ luôn mang lại những điềm gở. Vì vậy, khi họ mất sẽ không được mang vào nhà mà phải mang đi chôn cất ngay.

Khi bạn nằm mơ nhìn thấy người chết trôi sông sống lại là một điều cực kỳ xui xẻo. Giấc mơ này báo hiệu gia đình bạn sắp gặp một vận hạn lớn, có thể sẽ có thương vong.

Chính vì vậy bạn nên nhắc nhở những người thân của bạn phải thật thận trọng, đặc biệt là khi tham gia giao thông. Khi mơ thấy người chết trôi sông sống lại, con số may mắn của bạn là 42 và 46.

7. Mơ thấy người chết trong quan tài sống lại

Giấc mơ nhìn thấy người chết trong quan tài sống lại muốn nhắc nhở bạn về một người bạn thân mà đã rất lâu rồi bạn và người ấy không còn liên lạc và tâm sự với nhau. Có thể là bạn đang rất nhớ người đó và người bạn đó cũng có thể đang rất mong tin của bạn.

Hãy dành chút thời gian để liên hệ, thăm hỏi người bạn đó để cho người đó biết rằng bạn vẫn đang tất quan tâm đến họ, giúp tình bạn của hai bạn luôn bền chặt. Con số tương ứng với giấc mơ nhìn thấy người chết trong quan tài sống lại là số 36 và 84.

8. Mơ thấy có nhiều người chết đi sống lại

Nếu nằm mơ nhìn thấy nhiều người chết đi sống lại thì đó là điều báo trước rằng những dự tính của bạn trong tương lai sẽ thành công như bạn đang mong muốn.

Tuy nhiên, điều đó không bao giờ tự nhiên diễn ra mà cần bạn phải nỗ lực không ngừng để đạt được. Con số tương ứng cho giấc mơ này là 56 và 92.

9. Ngủ mơ thấy bản thân mình chết đi sống lại

Trong giấc mơ, nếu bạn nhìn thấy chính mình chết đi sống lại thì đó là một giấc mơ tốt cho thấy bạn sẽ trường thọ, vui vẻ và hạnh phúc, cuộc đời sau này của bạn sẽ vô cùng thú vị và tràn đầy niềm vui, thành công và tài lộc dồi dào.

Nếu bạn nhìn thấy mình chết đi sống lại và cười nói vui vẻ với mọi người xung quanh thì còn cho thấy bạn là một con người vô cùng trong sáng, thanh khiết và được mọi người rất yêu quý, cuộc sống sau này của bạn sẽ vô vùng viên mãn.

10. Nằm mơ thấy người chết vẫn còn sống khỏe mạnh

Nằm mơ thấy người chết vẫn còn sống khỏe mạnh
Nằm mơ thấy người chết vẫn còn sống khỏe mạnh

Nếu nằm mơ thấy người chết vẫn còn sống thì đó là dấu hiệu cho thấy sự xuống cấp trong đời sống hàng ngày. Những sóng gió, khó khăn thử thách có thể xuất hiện bất kỳ lúc nào và tiếp tục xảy ra khiến mọi người cảm thấy vô cùng mệt mỏi, chán nản và thậm chí là muốn bỏ cuộc.

Nhưng như vậy thì thật yếu đuối, các bạn cần phải mạnh mẽ hơn để đứng lên chống chọi và vượt qua mọi gian nan phía trước, chắc chắn bạn sẽ đạt được những thành công nhất định.

11. Mơ thấy 2 người chết

Nếu nhìn thấy có hai người chết trong giấc mơ thì đó là lời cảnh báo cho thấy có một mối quan hệ nào đó của bạn đang bị rạn nứt. Việc làm của bạn là cần xem lại thực tiễn các mối quan hệ này và xử lý một cách êm đẹp.

12. Mơ thấy 3 người chết

Nếu như nằm ngủ mơ thấy có ba người chết thì đó là điều báo trước không tốt, chắc chắn gia đình của bạn sẽ có những biến cố lớn xuất hiện trong cuộc sống ở tương lai. Bạn cần bình tâm và chuẩn bị tinh thần để ứng phó với mọi tình huống, dù là khó khăn đến mấy rồi bạn cũng sẽ vượt qua.

13. Mơ thấy 4 người chết

Nếu trong giấc mơ nhìn thấy có bốn người chết, bạn nên cẩn trọng với việc có người xấu hoặc kẻ tiểu nhân tìm cách dụ dỗ bạn tham gia vào những việc phi pháp. Điều này có thể khiến bạn phải trả giá đắt và bị vướng vào vòng lao lý nếu bạn không biết cảnh giác và dừng lại kịp thời.

14. Mơ thấy người chết hóa ma quỷ

Nếu trong giấc mơ nhìn thấy người chết hóa thành ma quỷ thì đó là điềm báo trước cho bạn cần phải thật cẩn thận hơn trong các hành trình cũng như việc di chuyển đi lại của mình. Rất có thể những tai nạn không mong muốn sẽ ấp tới hoặc trong sự nghiệp của bạn sẽ gặp những việc không được thuận lợi.

15. Mơ thấy người chết hiện về

Nếu mơ thấy người chết và đó là người cha đã khuất của bạn hiện về trong giấc mộng thì bạn hãy thận trọng trong các mối quan hệ xung quanh mà bạn đang có, nguy cơ mất của cải vật chất, tổn hại danh dự, và uy tín của bản thân có thể đến từ những mối quan hệ này.

Nếu nằm mơ nhìn thấy người chết hiện về và khóc thút thít là điềm báo xấu cho thấy trong tương lai của bạn sẽ có rất nhiều khó khăn xuất hiện.

Nếu ngủ mơ nhìn thấy người chết hiện về và muốn bạn hứa hẹn điều gì đó với họ thì đây là lời cảnh báo bạn nên biết lắng nghe những lời khuyên tốt của mọi người thân thiết nếu bạn không muốn sẽ gặp phải những rủi ro và những chuyện không hay trong thời gian tới.

Nằm mơ nhìn thấy người chết trở về và đó là bạn bè trước đây của bạn nghĩa là may mắn đang mỉm cười với bạn, hãy biết nắm bắt cơ hội và đạt được những thành công nhất định.

C. Nằm mơ thấy người đã chết còn sống đánh con gì số mấy?

Nằm mơ thấy người đã chết còn sống đánh con gì số mấy?
Nằm mơ thấy người đã chết còn sống đánh con gì số mấy?

Nếu ngủ và nằm mơ nhìn thấy người thân đã chết còn sống thì nên đánh lô số tuổi lúc mà người thân đó mất và số đối ngược lại số tuổi đó. Ví dụ như khi họ chết là lúc 32 tuổi thì bạn nên đánh con số 32 và 23.

 • Ngủ nằm mơ thấy người đã chết còn sống nên đánh số 57 và 28.
 • Nằm mơ thấy người lạ đã chết còn sống đánh cặp số đẹp 04 hoặc 06.
 • Nằm mơ thấy mẹ đã chết còn sống đánh số 26 hoặc 29.
 • Nằm mơ thấy bố đã chết còn sống đánh số 73 hoặc 83.
 • Nằm mơ thấy vợ đã chết còn sống đánh con 69 hoặc 96.
 • Nằm mơ thấy ông hoặc bà đã chết còn sống ghi lô 90 hoặc 93.
 • Mơ thấy người đã chết còn sống đi vào trong nhà đánh đề 41.
 • Chiêm bao thấy nhiều người chết sống lại ghi số 24 hoặc 64.

Mời các bạn xem thêm loạt bài “Mơ thấy sự chết chóc” tại:

Có rất nhiều giấc mơ kì lạ sẽ xuất hiện trong giấc ngủ hàng ngày của con người và giấc nằm mơ thấy người đã chết còn sống cũng là một trong những giấc mơ kì lạ đó. Những giấc mơ này luôn ẩn chứa nhiều điều may rủi, có ý nghĩa khác nhau và đồng thời cũng gắn liền với những con số may mắn tương ứng theo mỗi giấc mơ đó.

Nếu bạn vẫn đang phân vân và không biết nên chọn con số nào để tương ứng với giấc mơ của mình thì bạn có thể tham khảo bài viết trên đây, Thegdian sẽ giúp bạn có được câu trả lời cho những câu hỏi đó. Chúc bạn luôn may mắn.