Nằm mơ thấy chó mèo đánh con gì | Giải mã giấc mơ thấy chó và mèo tốt hay xấu?

Theo dõi Thegdian trên Google News
4/5 - (3 bình chọn)

Theo chiêm tinh học, bạn ngủ nằm mơ thấy chó mèo đều mang các điềm báo xấu cả. Không phải ngẫu nhiên mà dân gian có câu “Khắc nhau như chó với mèo”, việc bạn ngủ thấy chó và mèo mang hàm ý sắp tới gia đình bạn sẽ có những xáo trộn trong tình cảm, đánh ngay liền tay con lô số 21, 58.

Nằm mơ thấy chó mèo đánh con gì | Giải mã giấc mơ thấy chó và mèo tốt hay xấu?
Nằm mơ thấy chó mèo đánh con gì | Giải mã giấc mơ thấy chó và mèo tốt hay xấu?

A. Nằm mơ thấy chó mèo báo điềm gì và đánh con gì?

Ngày nay, chỉ cần lướt những trang mạng hoặc Facebook bạn sẽ thấy ngay những hình ảnh chú mèo cưng hay chú chó cưng, đối với nhiều người, chó và mèo không đơn thuần là thú cưng, đó còn là một người bạn trung thành nữa.

Vậy giấc mơ thấy chó mèo có ý nghĩa hay điềm báo gì? Các bạn hãy cùng với Thegdian tìm hiểu kỹ các trường hợp có thể gặp trong giấc chiêm bao nhé.

1. Nằm mơ thấy chó mèo cắn nhau đánh con gì?

Nằm mơ thấy chó mèo cắn nhau đánh con gì?
Nằm mơ thấy chó mèo cắn nhau đánh con gì?

Động vật gặp nhau, rượt đuổi, cắn lộn là chuyện diễn ra thường ngày nhưng mà việc bạn chiêm bao thấy chó và mèo cắn nhau có làm bạn lo lắng hay không? Giải mã giấc mơ cho biết đây chẳng phải điều gì xấu cả mà ngược lại đó là dấu hiệu rất tốt nữa đấy.

Dân gian thường cho rằng, những lần tranh cãi hay gây nhau cũng chỉ làm tăng thêm tình cảm thôi, nên với giấc mơ này bạn hãy suy nghĩ thoáng một chút nhé, có thể hai con thú cưng của bạn chúng đang chơi đùa với nhau mà thôi.

Nếu bạn nuôi cùng lúc cả chó và mèo bạn sẽ nhận thấy giữa chúng sự khác biệt ở tính cách, khác với chú chó cưng luôn chạy nhảy lung tung mừng chủ về nhà thì chú mèo cưng chỉ đơn giản hướng mắt ra phía cửa nhưng vẫn nằm yên một chỗ, sống chung một nhà việc cắn nhau cũng là chuyện dễ hiểu.

Có thể đó là cách chúng thể hiện tình cảm với nhau đấy. Suy cho cùng, không có gì đáng lo ngại với giấc mơ thấy chó mèo này cả. Lô số ứng với giấc mơ này là số 42, bạn hãy thử vận may của mình nhé.

2. Nằm mơ thấy chó mèo chết báo điềm gì?

Đối với người yêu động vật nhất là tự tay chăm sóc những chú chó cưng, mèo cưng suốt thời gian qua, việc nhìn thấy chúng chết khiến bạn đau buồn như mất đi một người thân của mình vậy, dù là mơ thôi cũng khiến bạn đau lòng.

Tuy nhiên, trái với thực tế, giấc mơ này lại mang đến điều tốt lành cho bạn. Bạn đã dần thay đổi và không còn hay lo xa với những vấn đề chưa từng xảy ra nữa, bên cạnh đó, xung quanh bạn cũng có nhiều người tốt bụng, họ luôn xem trọng bạn và luôn hỗ trợ bạn mỗi khi bạn gặp khó khăn.

3. Nằm mơ thấy chó mèo cùng đuổi bắt chuột

Chó, mèo bắt chuột là chuyện bình thường nhưng nếu nó xuất hiện trong giấc mơ thì sẽ có nhiều cách phân tích khác nhau. Tùy theo diễn biến giấc mơ, giấc mơ có thể phản ánh bạn đang rơi vào tình trạng lo sợ và căng thẳng bởi bạn nghĩ ai đó đang chuẩn bị hãm hại bạn.

Mặt khác, giấc mơ khuyên bạn nên cố gắng hơn cho cuộc sống độc lập bởi có thể sắp tới bạn sẽ đi công tác xa nhà một thời gian đấy.

4. Nằm mơ thấy chó và mèo con là hên hay xui?

Nằm mơ thấy chó và mèo con là hên hay xui?
Nằm mơ thấy chó và mèo con là hên hay xui?

Giấc mơ khuyên bạn, dù mọi chuyện có diễn ra như thế nào, ai nghĩ gì về bạn thì cũng đừng để bản thân bị ảnh hưởng, hãy sống đúng với bản chất thực sự của mình, miễn điều đó không phạm pháp là được.

5. Nằm mơ thấy chó mèo vào nhà có ý nghĩa gì?

Hãy chuẩn bị tinh thần bạn nhé, bởi sắp tới đây cả nhà bạn sẽ gặp bất lợi về khía cạnh tiền bạc, có thể là làm ăn thua lỗ, mất trộm,… Lô số 49, 76 sẽ ứng nghiệm với giấc mơ này.

6. Nằm mơ thấy chó mèo đẻ con điềm lành hay dữ?

Hình ảnh chó, mèo đẻ con tương tự như bạn đã thai nghén những dự định, kế hoạch của chính mình và thời gian tới đây những thành công sẽ được sinh ra và chính những thành công này là sự đền đáp xứng đáng với công sức bấy lâu của bạn. Thế nên, hãy vui lên bạn nhé, vì giấc mơ này thật sự rất tốt đẹp.

7. Nằm mơ thấy cho chó mèo ăn tốt hay xấu?

Nuôi thú cưng như chó, mèo việc cho ăn là việc rất quan trọng và giấc mơ thấy mình cho chó mèo ăn này cũng cho thấy bạn sẽ gặp nhiều điều tốt đẹp trong tương lai gần này. Lô số 49, 69 sẽ ứng nghiệm với giấc mơ này.

Mời các bạn xem thêm nhiều bài viết thú vị về chủ đề “Ngủ Nằm Mơ Thấy CHÓ”:

B. Mơ thấy chó báo điềm gì?

Mơ thấy chó báo điềm gì?
Mơ thấy chó báo điềm gì?
 • Chiêm bao nhìn thấy chó điên thì bạn nên cẩn thận trong việc đi lại, bởi thời gian này bạn sẽ dễ gặp tai nạn.
 • Ngủ mơ thấy mình đang dẫn chó đi dạo cho thấy không lâu nữa bạn sẽ nhận được tin tức từ một người bạn ở xa đã lâu không gặp.
 • Tình huống bạn ngủ mơ thấy bản thân đang ôm âu yếm một chú chó con thì nên xem lại đồng hồ lịch trình của bạn, đừng để sự chậm trễ của mình ảnh hưởng đến người khác nhé.
 • Tình huống bạn ngủ mơ thấy hai chú chó đang thể hiện tình cảm với nhau thì mối lương duyên của bạn và người yêu cũng sẽ tốt đẹp.
 • Chiêm bao thấy chó cưng ăn cơm thì công việc của bạn sẽ suôn sẻ như mong đợi.
 • Ngủ mơ nhìn thấy chó cưng đi tiểu thì nên chú ý đến thể trạng sức khoẻ của mình hơn bạn nhé.
 • Trong lúc ngủ, bạn mơ thấy chú chó cưng đang sủa về phía bạn thì hãy xem xét lại những mối quan hệ của bạn, xem ai nên chơi và không nên chơi nhé.

C. Mơ thấy mèo có ý nghĩa gì?

Mơ thấy mèo có ý nghĩa gì?
Mơ thấy mèo có ý nghĩa gì?
 • Chiêm bao thấy mèo cưng của mình thì gặp trục trặc với những người bạn, có thể sẽ không liên hệ với nhau nữa.
 • Vận may về tiền bạc của bạn bị suy giảm nếu trong giấc mơ bạn thấy chú mèo bị bỏ rơi và kêu những tiếng kêu não nề
 • Sức khoẻ sẽ khởi sắc và không còn bệnh nếu người nằm mộng thấy đang nuôi 1 con mèo là người đang bệnh
 • Hình ảnh chú mèo nằm phơi nắng trong giấc mơ cho thấy bạn sẽ có một cuộc sống ngắn vô cùng bình yên đến nhàm chán.
 • Chú mèo cưng bò lên đầu gối của bạn trong mơ, cho thấy tình cảm của bạn và người ấy rất tốt đẹp.
 • Chiêm bao thấy mình bị mèo cắn không nên lo lắng, bởi những bấp bênh trước mắt sẽ được hóa giải.
 • Cuộc sống gần đây sẽ gặp xui rủi nếu ngủ mơ nhìn thấy con mèo hoang.
 • Tương lai khởi sắc nếu trong giấc mơ nhìn thấy chú mèo lông sáng, sạch sẽ
 • Vận đen sẽ đeo bám bạn nếu trong giấc mơ bạn thấy một chú mèo dơ bẩn

Những ngày vất vả với công việc bên ngoài xã hội, khi bước chân tới nhà mọi buồn phiền như được trút bỏ hết khi chú chó cưng hoặc chú mèo cưng chạy đến mừng bạn về nhà, tuy là một điều đơn giản nhưng khiến chúng ta cảm thấy thoải mái và hạnh phúc đúng không các bạn?

Hy vọng những thông tin liên quan đến giấc mơ thấy chó mèo trong bài viết này sẽ giúp các bạn được điều tốt lành ra sao và những điều tồi tệ gì đang chờ ở phía trước để chuẩn bị tâm lý ứng thật tốt nhé.