Nằm Mơ Thấy Lửa Cháy Đánh Con Gì | Giải Mã Mơ Thấy Cháy Nhà, Cháy Trong Bếp, Cháy Quần Áo…

Theo dõi Thegdian trên Google News
5/5 - (1 bình chọn)

Trên thực tế, nếu nằm mơ thấy lửa cháy to, cháy lớn chứng tỏ bạn là người có hoài bão và tham vọng lớn. Ngủ mơ thấy lửa cháy thì những con số nên đánh là 27 và số 57, nó còn tượng trưng cho những lý tưởng lớn lao mà bạn muốn đạt được. Đối với giấc mơ thấy lửa cháy, bạn nên cẩn thận hương trong thời gian tới bởi nó đem đến điềm xui rủi.

Hình ảnh ngọn lửa là hình ảnh khá quen thuộc, gắn liền với căn bếp của mỗi gia đình. Thực tế, ngọn lửa hỗ trợ chúng ta nấu nướng nhưng nó cũng tiềm tàng các mối nguy hiểm đáng sợ.

Chính vì thế, thật đáng lo ngại khi phải trải qua giấc mơ thấy lửa cháy. Để có thể biết được nó đáng lo ngại như thế nào thì hãy cùng Thegdian tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Nằm Mơ Thấy Lửa Cháy Đánh Con Gì | Giải Mã Mơ Thấy Cháy Nhà, Cháy Trong Bếp, Cháy Quần Áo...
Nằm Mơ Thấy Lửa Cháy Đánh Con Gì | Giải Mã Mơ Thấy Cháy Nhà, Cháy Trong Bếp, Cháy Quần Áo…

Dài nội dung bài viết

A. Giải mã giấc mơ thấy lửa cháy to, cháy lớn báo điềm gì?

Từ xa xưa, con người đã xem ngọn lửa là vũ khí vĩ đại giúp họ có thể thực hiện mọi thứ. Ngọn lửa cũng được xem là biểu tượng thiêng liêng của thần linh, giúp xua đuổi đi bóng tối lạnh lẽo.

Theo nghiên cứu mà giải mã giấc mơ có được thì giấc mơ về lửa hầu hết mang lại điềm tốt lành cho người mơ nó.

Người ta thường ví tình yêu là một ngọn lửa mãnh liệt và nồng cháy. Chính vì thế khi mơ thấy lửa cháy, nó cũng tượng trưng cho khía cạnh tình cảm. Mặt khác, bạn sẽ gặp phải điềm xấu trong tình yêu nếu ngọn lửa cháy kèm khói đen mù mịt.

Những hoài bão, công việc của bạn cần đến sự nỗ lực của bạn mới có thể hoàn thành tốt được, chính vì thế bạn nên quyết tâm hơn.

Bên cạnh đó, dù có kết quả thế nào thì tâm trạng là thứ cần giữ cho cân bằng, đặc biệt là những bạn nữ. Đừng nên tuyệt vọng, hãy cố gắng nắm bắt cơ hội để có thể có được thành quả xứng đáng.

1. Nằm mơ thấy cháy nhà là điềm báo gì, hên hay xui?

Nằm mơ thấy cháy nhà là điềm báo gì, hên hay xui?
Nằm mơ thấy cháy nhà là điềm báo gì, hên hay xui?

Nhiều ý kiến cho rằng, việc mơ thấy cháy nhà liên quan đến tâm linh, nó là biểu tượng của sự xui rủi, tuy nhiên hoàn toàn không phải như vậy.

Việc mơ thấy cháy nhà, thấy lửa – lửa đem lại điềm lành cho người mơ, thắp sáng cuộc sống và sự nghiệp. Đánh lô số 10, 48 hoặc 73 nếu nằm mơ thấy cháy nổ.

2. Ý nghĩa ngủ mơ thấy lửa cháy rừng

Công việc bạn sẽ gặp phải nhiều điều may mắn nếu nằm mơ thấy lửa cháy rừng, tuy đây là giấc mơ xấu nhưng đem lại sự may mắn cho người mơ. Con đường công danh của bạn cũng sẽ ngày một tươi sáng hơn nếu nằm mơ thấy điều này.

3. Chiêm bao nằm mơ thấy đống lửa

Nếu mơ thấy mình nằm trên đống lửa thì cũng đừng quá lo lắng, vì nó mang lại điềm báo tốt lành cho người mơ. Đúng như mong đợi của bạn, mọi mục tiêu sẽ có thể hoàn thành trong năm nay.

Bên cạnh đó, cơ hội thành đạt của bạn sẽ vô cùng cao, bởi một năm qua bạn đã cố gắng không ngừng nghỉ rồi.

4. Ngủ nằm mơ thấy lửa và nước báo điềm gì?

Bạn sẽ gặp được nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống nếu nằm mơ thấy lửa và nước. Gia đình bạn sẽ hạnh phúc, an yên và gắn kết hơn. Không những thế, người thân con cái cũng tránh được tai ương không đáng có trong cuộc sống.

5. Nằm mơ thấy mình cầm ngọn đuốc đang bốc cháy trong bếp

Nếu bạn nằm mơ thấy mình cầm ngọn đuốc đang bốc cháy trong bếp thì chứng tỏ về già, bạn sẽ sống một cuộc đời an yêu, không lo nghĩ nhiều về mọi chuyện xung quanh.

6. Nằm mơ thấy lửa cháy trong bếp, trong lò có điềm gì?

Bạn nằm mơ thấy ngọn lửa trong bếp lò nhưng chỉ phát lên tiếng lách tách: sắp tới, những dự định của bạn sẽ hoàn thành theo ý muốn.

Nếu bạn nằm mơ thấy bếp lò cò lửa, điều này cho thấy, bạn sẽ được hưởng những điều tốt đẹp trong thời gian sắp tới. Bạn cũng sẽ hòa thuận và gần gũi hơn với người thân của mình.

Tuy nhiên, nếu nằm mơ thấy ngọn lửa đang nhỏ dần rồi tắt lịm thì nó báo hiệu sự xui xẻo. Thời gian này, bạn hãy cẩn thận trong mọi việc.

7. Nằm mơ thấy lửa cháy quần áo có ý nghĩa gì?

Nằm mơ thấy lửa cháy quần áo có ý nghĩa gì?
Nằm mơ thấy lửa cháy quần áo có ý nghĩa gì?

Một điềm lành trong công việc và sự nghiệp của bạn khi nằm mơ thấy quần áo bốc cháy dữ dội, bạn có vẻ như sắp được tăng lương.

Tuy giấc mơ này nói đến sự may mắn trong sự nghiệp nhưng ở khía cạnh khác, bạn sẽ phải cẩn trọng, đặc biệt là có người muốn chơi xấu bạn, bạn bè phản bội bạn, hãy giới hạn lại những mối quan hệ mà bạn cho là không cần thiết nhé.

Điều bạn cần làm trong thời gian này là bớt tin người. Bạn có thể thử vận may với con số 24 và số 99 với giấc mơ thấy quần áo cháy.

8. Nằm mơ thấy quần áo bị cháy và bạn đang dập lửa

Sắp tới, bạn sẽ thành công vượt mong đợi khi nằm mơ thấy quần áo bị cháy và bạn đang dập lửa. bạn đang cố gắng hoàn thành tốt mọi dự định.

Nhờ vào sự bản lĩnh mà bạn có, thần Phật đã luôn theo dõi và phù hộ cho bạn. Thế nhưng nếu bạn thiếu quyết tâm, mọi thứ sẽ tuột khỏi tầm tay nhanh chóng.

9. Nằm mơ thấy lửa cháy dây điện tốt hay xấu?

Cuộc sống của chúng ta ngày càng hiện đại, ở thời đại 4.0 này con người hầu như đều sống trong sự hiện đại dùng công nghiệp để phục vụ đời sống vì vậy tín hiệu điện được truyền bằng những sợi dây điện không thể thiếu đi được, loại phụ kiện tiện ích hỗ trợ đời sống sinh hoạt lại bị bốc lửa cháy trong giấc mơ thì thật sự là một điều không may mắn rồi.

Một điềm báo xui xẻo cho những ai mơ thấy dây điện bị chập cháy. Ở thời điểm này, mọi thứ đều trở nên trắc trở hơn đối với bạn, bạn nên giữ bình tĩnh để vượt qua sóng gió.

10. Ý nghĩa giấc mơ thấy lửa cháy trên đồi

Người tham vọng thường thích chinh phục những ngọn núi cao. Do đó, mặc dù nằm mơ thấy giấc mơ đáng sợ nhưng thực tế nó lại đem đến may mắn cho người mơ..

Đối với giấc mơ này, bạn hãy yên tâm mà nỗ lực bởi nó báo hiệu sự thành công. Thành công cũng sẽ đến với những ai biết nỗ lực và cố gắng thôi bạn nhé.

11. Nằm mơ thấy lửa cháy trên bàn thờ

Nơi thể hiện tình cảm và sự tôn kính của con cháu dành cho người đã khuất đó chính là bàn thờ, nếu nằm mơ thấy lửa cháy trên bàn thờ tức là báo hiệu người thân về thăm bạn. Tuy nhiên, giấc mơ này cũng đánh dấu sắp tới, bạn sẽ phải gặp nhiều rắc rối không đáng có.

Bên cạnh đó, đây còn là giấc mơ báo hiệu tài chính không ổn định của bạn, bạn đang lâm vào tình cảnh khó khăn. Thời gian tới, hãy cẩn thận với các mối quan hệ làm ăn bởi nó đem lại điều không may cho bạn và gia đình bạn.

12. Nằm mơ thấy mình bị lửa khiến mình bị bỏng

Nằm mơ thấy mình bị lửa khiến mình bị bỏng
Nằm mơ thấy mình bị lửa khiến mình bị bỏng

Việc bản thân bị bỏng do lửa chẳng là điều hay ho gì, nó khiến chúng ta mang những vết thương hết sức đau đớn, xảy ra một vài chỗ trên cơ thể khiếm mất đi thẩm mỹ của bản thân, dù chỉ là xuất hiện ở giấc mơ cũng khiến bạn có cảm giác “đau thấu trời xanh”.

Giấc mơ kèm theo nỗi đau đớn thì chứng tỏ đây chẳng phải là điềm báo tốt rồi. Việc kinh doanh, mua bán cần nhiều mối quan hệ để dễ làm ăn với nhau. Tuy nhiên, không phải ai xuất hiện nguyện ý giúp bạn, bạn đều có thể tin tưởng.

Trước mắt, bạn nên cẩn trọng khi đưa ra quyết định làm bất cứ điều gì, đừng quá tin mà dẫn đến thiệt thân.

13. Nằm ngủ mơ thấy lửa cháy tóc

Đối với người con gái, mái tóc cũng là yếu tố quyết định vẻ đẹp của con người, một mái tóc dài, đen, mượt thì chứng tỏ người đó rất xinh đẹp, dịu dàng.

Vì vậy, nếu trong mơ mà bạn thấy lửa cháy tóc thì hẳn đây chẳng phải điều hay ho gì. Nó nhắc nhở rằng thể trạng sức khỏe của bạn đang có vấn đề và bạn cần quan tâm đến sức khỏe của mình trong thời gian tới.

14. Chiêm bao thấy cột điện cháy

Dường như bạn có nhiều hoài bão, tâm niệm cần được hoàn thành, điều này thể hiện qua giấc mơ thấy cột điện cháy. Bạn lúc nào cũng cố gắng nỗ lực hết mình để hoàn thành những dự định mà mình đặt ra.

Tuy nhiên, nếu cột điện bốc cháy trong mơ do bạn làm thì đây sẽ là điềm báo không mấy tích cực, bởi nó cho thấy bạn đang có mối thâm thù cần phải xử lý ngay tức khắc vậy.

15. Giấc mơ thấy chập điện cháy nhà

Tuy giấc mơ này không phải giấc mơ tốt lành nhưng nó lại báo hiệu ở thực tế, cuộc sống bạn sẽ suôn sẻ hơn.

16. Hiện tượng ngủ mơ thấy núi lửa ý nghĩa gì?

Thông thường, việc nằm mơ thấy núi lửa sẽ đem lại sự may mắn cho người mơ, bởi sự phun trào của núi lửa tượng trưng cho sự thăng tiến trong công việc.

17. Nằm mơ thấy mình bị bắt lửa

Nằm mơ thấy mình bị bắt lửa
Nằm mơ thấy mình bị bắt lửa

Nếu bạn mơ thấy bị bắt lửa thì có vẻ như ở thực tế, bạn đang bị nhiều luồng suy nghĩ chi phối, bạn cũng có cảm giác mình không thể tiếp thu được cái mới mà chỉ muốn giữ những tư tưởng cũ.

Do đó, những việc bạn nên làm trong thời gian này cần phải thật thận trọng, đừng biến mình thành những con người khô khan, cứng nhắc, hãy cố gắng mở lòng hơn.

18. Nằm mơ thấy lửa cháy không làm đau mình

Bạn sẽ cảm thấy bất thường khi mơ thấy mình bị lửa làm cháy nhưng lại không đau, tuy nhiên, đây là một giấc mơ đem đến sự may mắn cho bạn.

Thời gian tới đây, những dự định của bạn sẽ thành công tốt đẹp và bạn có vẻ như sẽ có được những thành tựu mà bạn mong muốn.

19. Nằm mơ thấy mình bị bỏng

Dù ở thực tại hay trong mơ, nếu bạn thấy mình bị bỏng đều không mang đến điều tốt đẹp. Thời gian tới đây, vận xui sẽ bủa vây bạn và bạn chắc chắn sẽ có trục trặc trong chuyện tình cảm.

20. Nằm mơ thấy mình bị cháy

Nếu như cơ thể bạn bị cháy thì sẽ nhanh chóng đi đến cái chết nếu như không dập được kịp thời, thực trạng, tâm tính của bạn đều phản ánh thông qua giấc mơ này, bạn luôn hành động theo cảm xúc, điều đó khiến người ta nghĩ rằng bạn là kẻ bốc đồng và thiếu kiến thức..

Có thể bản chất nóng nảy của bạn sẽ được bộc lộ bởi một sự việc bất ngờ nào đó. Ngoài ra, những điều tiếng xấu từ miệng thiên hạ bạn sẽ phải chịu trong thời gian dài.

21. Nằm mơ thấy mình châm lửa đốt một thứ gì đó

Bạn cần xem xét lại tình cảm của bạn với người yêu nếu mơ thấy mình châm lửa đốt thứ gì đó, đồng thời, bạn cũng nên hòa nhã hơn với gia đình, bạn bè để tránh những hiểu lầm không đáng có có thể xảy ra.

Một điềm báo không mấy tốt lành trong trường hợp bạn nhờ ai đó châm lửa hộ trong mơ, hãy cẩn thận hơn trong cuộc sống bạn nhé.

Đây cũng là giấc mơ báo hiệu một người bạn của bạn ở phương xa sắp về thăm hoặc những nỗi niềm bạn cất giấu không tìm được ai thổ lộ.

22. Nằm mơ thấy mình đang dập lửa

Nằm mơ thấy mình đang dập lửa
Nằm mơ thấy mình đang dập lửa

Thực tế, việc mơ thấy mình dập tắt ngọn lửa chứng tỏ là bạn đã đạt được thành tựu như mong muốn. Đối với giấc mơ này nó nhắc nhở bạn nên giữ một tâm thế bình tĩnh để đón nhận những chuyện sắp xảy đến.

23. Nằm mơ thấy dùng nước dập lửa

Nếu mơ thấy dùng nước dập lửa chứng tỏ sắp tới, khó khăn sẽ bao trùm lấy bạn và bạn đang rất vất vả để thoát khỏi nó.

24. Nằm mơ thấy mình tạo lửa bằng tay

Đây là giấc mơ biểu thị sự không hài lòng của bạn ở một chuyện nào đó trên thực tế hoặc bạn đang muốn biểu lộ cảm xúc nhưng không biết cách.

Hoặc nhiều người không hiểu hành động của bạn là gì nhưng trên thực tế, nó chỉ là hành động để bạn nguôi cơn giận mà thôi.

B. Ý nghĩa một số giấc mơ thấy lửa cháy khác

Ý nghĩa một số giấc mơ thấy lửa cháy khác
Ý nghĩa một số giấc mơ thấy lửa cháy khác

Thời gian tới gia đình bạn sẽ có được hạnh phúc lâu dài nếu nằm chiêm bao thấy ngọn lửa bốc cháy bị tắt rụi vì nước sông và rạch dâng lên.

Nếu như nhìn thấy núi lửa phun trào trong mơ thì đây là giấc mơ cảnh báo bạn thời gian tới phải hết sức thận trọng vì dễ gặp vận hạn, ảnh hưởng xấu đến tính mạng.

Nếu như mơ thấy bản thân chẳng may bị phỏng do lửa thì chứng tỏ, trong thời gian tới bạn có nhiều biến chứng không tốt về sức khỏe.

Khi mơ thấy bản thân nhóm lửa quá dễ thì sắp tới, người phụ nữ trong thời gian tới sẽ có nhiều may mắn, con trai càng lớn càng đẹp trai.

Khi nhìn thấy nhiều người châm lửa thiêu cây để làm rẫy thì sắp tới, bạn sẽ có nhiều vận may, tài lộc tìm đến.

Khi mơ thấy bản thân đang cầm lửa trong mơ thì tức là những điều bạn mong muốn sắp sửa thành sự thật.

Khi nhìn thấy lửa cháy trong mơ thì sắp tới, công việc của bạn sẽ được như ý muốn, mọi thứ thuận lợi vượng phát

Nếu bạn mơ thấy mình nhặt que diêm vẫn còn lửa thì đây là một giấc mơ mang lại điềm lành, báo hiệu sắp tới tình cảm của bạn sẽ có bước tiến triển tốt.

Khi bạn nằm mơ thấy ngọn lửa nằm ở bất cứ vị trí nào trong nhà thì chứng tỏ cuộc sống bạn đang cầu được ước thấy, mọi điều tốt đẹp sẽ tìm đến bạn nếu bạn nỗ lực không ngừng.

Nếu bạn mơ thấy cỏ bốc cháy thì cũng đừng quá lo lắng bởi giấc mơ này biểu thị cho sự hạnh phúc và may mắn sắp tới của bạn.

Đối với giấc mơ thấy mình ngồi bên đống lửa thì nó phản ánh niềm hạnh phúc của bạn, bạn đang rất hài lòng về cuộc sống hiện tại và người mà bạn yêu.

Nếu trong mơ nhìn thấy nhiều người cùng quây quần quanh bếp lửa thì nó báo hiệu đường tình duyên của bạn đang trục trặc, bạn với người yêu có vẻ đang cãi nhau.

Nếu bạn mơ thấy mình cầm một ngọn đuốc đang cháy thì đây là giấc mơ báo hiệu sắp tới, cuộc sống của bạn sẽ an nhàn tới khi lớn tuổi.

Nếu bạn mơ thấy mình nhảy qua một vòng lửa thì chứng tỏ cuộc sống bạn đang khá bí bách, bạn cũng đang tìm cách vượt qua nó.

Sắp tới, đường công danh sự nghiệp của bạn sẽ có bước phát triển mới, thành công cũng sẽ sớm tìm đến bạn và giấc mơ thấy nơi túi quần hay trong bụng xuất hiện quả cầu lửa này báo hiệu sắp tới, bạn sẽ tìm được ý trung nhân cho mình.

Khi trong mơ bạn nhìn thấy một đám cháy (hỏa hoạn) dữ dội thì gia đình bạn sẽ gặp được nhiều điều may mắn, sắp tới, cuộc sống của bạn sẽ không còn bấp bênh nữa, lên nhanh như diều gặp gió.

Nếu bạn trải qua giấc mơ nhìn thấy trong đêm tối bỗng có một đốm lửa bé tí thì có vẻ như bạn gặp được may mắn trong mọi việc, sắp tới, bạn sẽ có được niềm vui và gặp được toàn điều tích cực.

Khi trong mơ bạn thấy một ngọn lửa cháy to cao đến ngút ngàn thì đây là giấc mơ mang điềm may mắn, chứng tỏ trong thời gian tới bạn sẽ gặt hái được nhiều niềm vui.

C. Nằm mơ thấy lửa cháy đánh đề con gì trúng đậm?

Nằm mơ thấy lửa cháy đánh đề con gì trúng đậm?
Nằm mơ thấy lửa cháy đánh đề con gì trúng đậm?

Mỗi giấc mơ lửa cháy sẽ có một hoàn cảnh khác nhau, tùy thuộc vào từng giấc mơ mà người mơ có được một con số may mắn tương ứng. Dưới đây, Thegdian đã tổng hợp những con số tương ứng trong mơ cho mọi người tham khảo.

 • Khi trong mơ bạn thấy lửa thì triển ngay và luôn đôi số 28 và số 57.
 • Khi bạn đánh đôi số 09 và 69 thì vận may sẽ ập đến nhờ mơ thấy những con kiến lửa
 • Với đôi số 16 và 76 bạn hãy đánh ngay nếu mơ thấy lửa làm cháy nhà mình.
 • Với giấc mơ nhìn thấy quần áo bị bén lửa cháy sẽ ứng với đôi số 29, 98.
 • Với giấc mơ có hình ảnh ngọn lửa làm cháy xe sẽ ứng với đôi số 24 và 75.
 • Khi trong mơ nhìn thấy ngọn lửa to nên đánh đôi số 14 và 54 để thử vận may.
 • Khi trong mơ nhìn thấy lửa cháy trong bếp thì nên đánh các số 25, 30 và 59.
 • Khi trong mơ nhìn thấy đá đánh được ra lửa thì triển ngay và luôn đôi số 12 và 65.
 • Khi nằm mơ thấy chiếc bật lửa thì sẽ về các số 13, 75 và 80.
 • Với số 74 và 85 sẽ ứng với giấc mơ thấy lửa bỏng.
 • Khi thấy bản thân mình đang cố gắng dập lửa thì bạn nên đánh con số 39, 53 và 73.

D. Cần làm gì khi mơ thấy lửa cháy trong bếp?

Đối với những giấc mơ về lửa, đặc biệt là giấc mơ thấy lửa cháy thường phản ánh tâm trạng, cảm xúc của người mơ, đây là giấc mơ báo hiệu sắp tới bạn sẽ có được những điều may mắn và tài lộc.

Người Việt Nam thường khá quan trọng những vấn đề diễn ra trong mơ, không chỉ là giấc mơ thấy lửa cháy mà là toàn bộ giấc mơ mà họ gặp phải, mỗi giấc mơ đều đem đến một điềm báo khác nhau cho người mơ.

Nhưng đây cũng chỉ là tín ngưỡng của một số người. Khoa học hiện tại vẫn chưa khẳng định được những điềm báo trong giấc mơ là có cơ sở hay không.

Cần làm gì khi mơ thấy lửa cháy trong bếp?
Cần làm gì khi mơ thấy lửa cháy trong bếp?

Tuy nhiên, mối liên quan về giấc mơ thấy lửa cháy đều được dựa trên cơ sở khoa học kiếm chứng, cho nên hãy suy nghĩ tích cực về giấc mơ thấy lửa cháy này. Đồng thời, những việc diễn ra trong quá khứ đừng nên quá để tâm, tránh mang muộn phiền không đáng có.

Bạn không nên quá hốt hoảng sau khi mơ thấy lửa cháy, hãy bình tĩnh mà thức dậy. Bởi theo như phần giải mã giấc mơ thì đa phần người mơ thấy lửa cháy trong bếp đều nhận được những điềm tốt đẹp.

Từng diễn biến về nằm mơ thấy lửa cháy đã được Thegdian miêu tả đầy đủ thông qua bài viết trên đây. Thegdian hy vọng rằng bạn sẽ có thể có được những hiểu biết hơn về thế giới trong mơ, đem lại kiến thức hữu ích đến với mọi người.

Phần lớn ý thức của bạn thường quyết định mọi chuyện, nếu bạn giải quyết được ổn thỏa thì chắc chắn không có gì đáng phải lo ngại cả.