Nằm Mơ Thấy Chị Gái Đánh Con Gì | Giải Mã Giấc Mơ Thấy Chị Gái, Em Gái

Theo dõi Thegdian trên Google News
4.3/5 - (3 bình chọn)

Giấc mơ nhìn thấy người chị gái thân thương của mình được xem là rất phổ biến. Như vậy, ý nghĩa của việc nằm mơ thấy chị gái là gì, tốt hay xấu, mơ thấy chị gái đánh con gì và muốn nhắn nhủ điều gì cho người nằm mơ? Thegdian sẽ cùng bạn đi tìm câu trả lời cho những thắc mắc này nhé.

Nằm Mơ Thấy Chị Gái Đánh Con Gì | Giải Mã Giấc Mơ Thấy Chị Gái, Em Gái
Nằm Mơ Thấy Chị Gái Đánh Con Gì | Giải Mã Giấc Mơ Thấy Chị Gái, Em Gái

A. Giải mã việc nằm mơ thấy chị gái đánh con gì và có ý nghĩa gì?

Hình ảnh những người thân trong gia đình rất dễ dàng xuất hiện trong các giấc mơ của chúng ta, vì họ là những thành viên tiếp xúc với chúng ta thường xuyên, và chúng ta luôn dành cho họ những tình cảm đặc biệt.

Chính vì vậy mà giấc mơ nhìn thấy chị gái của mình là một điều không quá hiếm và bất ngờ, vì người chị gái sẽ luôn dễ gần và dễ chia sẻ mọi chuyện với chúng ta hơn là các thành viên khác.

Giải mã việc nằm mơ thấy chị gái đánh con gì và có ý nghĩa gì?
Giải mã việc nằm mơ thấy chị gái đánh con gì và có ý nghĩa gì?

Nếu trong giấc mơ, bạn nhìn thấy chị gái của mình thì đó là một điềm báo không may cho thấy trong thời gian sắp tới sẽ có những chuyện bất hòa xảy ra giữa các thành viên trong gia đình.

Không khí trong gia đình sẽ mất đi sự thoải mái vốn có mà thay vào đó là sự căng thẳng khiến những thành viên trong gia đình cảm thấy vô cùng ngột ngạt. Bạn cần nhanh chóng nghĩ ra cách giải quyết ổn thỏa nếu ngủ mơ nhìn thấy điều này.

 • Khi ngủ mơ thấy chị gái nên đánh con gì: Con lô số 71 và 87
 • Con lô số 06 và 79 sẽ ứng với giấc mơ nhìn thấy chị em họ
 • Con lô số 46 và 75 sẽ ứng với giấc mơ nhìn thấy chị gái họ
 • Con lô số 50 và 74 sẽ ứng với giấc mơ nhìn thấy nói chuyện với chị gái
 • Con lô số 35 và 68 sẽ ứng với giấc mơ nhìn thấy chị gái chết

Qua đó, giấc mơ nhìn thấy chị gái của mình muốn ngầm nhắc nhở bạn đừng nên quá tập trung toàn tâm toàn ý cho công việc mà bỏ quên đi chính bản thân mình và những người thân.

Hãy biết điều chỉnh lại mọi thứ để giữ chúng luôn được cân bằng. Tiền tài danh vọng còn có thể tìm lại được nhưng nếu đánh mất đi sức khỏe và tình cảm gia đình thì có thể sẽ không bao giờ bạn có thể tìm lại được nữa.

Mời các bạn xem thêm: Nằm Mơ Thấy Mẹ Đánh Con Gì | 41 Giải Mã Giấc Mơ Thấy Mẹ

Ngủ nằm mơ thấy chị gái chết đánh con gì?

Ngủ nằm mơ thấy chị gái chết đánh con gì?
Ngủ nằm mơ thấy chị gái chết đánh con gì?

Dù xảy ra ở thực tế hay chỉ là trong giấc mơ thì việc nhìn thấy người chị gái thân thương của mình chết là một điều đau đớn vô cùng khi phải mất đi những anh chị em ruột thịt của mình, một mất mát quá lớn của mỗi người.

Nhưng theo phân tích của các chuyên gia về giấc mơ thì điềm báo này không mang đến những điều xấu, giấc mơ này chỉ muốn nhắc nhở bạn cần phải dành thời gian chăm sóc và quan tâm đến sức khỏe của bản thân.

Hãy tạo ra những chuyến du lịch gần xa cùng với gia đình để giúp mình được thư giãn cũng như xây dựng thêm tình cảm giữa các thành viên trong gia đình.

Nếu chuyện này xảy ra ở thực tế thì mọi chuyện xung quanh của chúng ta sẽ đổ sập và không còn có đủ nghị lực để bước tiếp vì những mất mát mà mình vừa phải trải qua.

Còn nếu nó xảy ra trong giấc mơ thì đó thật sự là một cơn ác mộng kinh hoàng mà chúng ta không bao giờ muốn nhìn thấy. Tuy nhiên, bạn không cần phải quá cực đoan như vậy bởi vì không phải cứ thấy giấc mơ liên quan đến cái chết là sẽ mang đến điềm báo xấu.

Theo kiến thức mà Thegdian có được từ những chuyên gia hàng đầu về giải nghĩa các giấc mơ thì việc nằm mơ nhìn thấy chị gái của mình chết không mang đến những điềm báo xấu cho người ngủ mơ.

Giấc mơ này chỉ muốn báo trước cho bạn biết rằng sẽ có những gian nan trắc trở mà bạn phải đối mặt trong tương lai nhưng chính nhờ vào bản lĩnh và năng lực của bạn mà bạn sẽ vượt qua mọi chuyện một cách thành công.

Mời bạn xem chi tiết hơn tại: Nằm Mơ Thấy Người Thân Chết Đánh Con Gì với 26 Điềm Báo

Giấc mơ thấy bạn đang nói chuyện với chị gái đã chết.

Nếu trong giấc mơ, bạn thấy mình đang trò chuyện với người chị gái đã mất thì đó là điều nhắc nhở bạn cần phải thận trọng trong vấn đề kinh tế tài chính của mình, vì trong thời gian sắp tới có thể sẽ xuất hiện những chuyện liên quan đến tiền bạc mà nếu không cẩn thận thì bạn sẽ bị mất của.

Vì vậy, mọi chuyện trong mọi lĩnh vực liên quan đến làm ăn kinh doanh thì bạn đều phải thật chú ý cẩn thận, vì chỉ cần một sai lầm nhỏ cũng sẽ có thể khiến bạn gặp rắc rối và doanh nghiệp phải lao đao.

Mơ thấy chị gái cưới chồng điềm lành hay dữ?

Trong giấc mơ, nếu bạn nhìn thấy điều này thì bạn nên vui mừng vì giấc mơ mang đến điềm báo tốt lành cho bạn. Trong thời gian sắp tới, bạn sẽ tìm và gặp được người yêu lý tưởng của bản thân và con đường tình duyên sẽ thăng hạng.

Nếu đang cô đơn thì nửa kia của bạn sắp xuất hiện, còn nếu đã có gia đình thì tình cảm vợ chồng sẽ thêm nồng cháy.

Ngoài ra, giấc mơ còn báo cho bạn biết rằng mọi chuyện sắp tới đều sẽ diễn ra một cách suôn sẻ như mong đợi. Nếu chẳng may gặp phải những trắc trở thì bạn cũng sẽ dễ dàng vượt qua một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng nhất.

Nếu trong thực tế, gia đình có đám cưới hay có hỷ sự thì đó là một niềm vui rất lớn mà cả gia đình họ hàng cùng vui lây và muốn được chia sẻ cùng nhau. Còn nếu nhìn thấy điều này trong giấc mơ thì đó đúng là một giấc mơ đẹp.

Trường hợp bạn thấy bản thân đang dự hôn lễ của chị gái thì chứng tỏ thực tại bạn cũng đang mong chờ và nôn nao đến ngày kết hôn của bản thân. Giấc chiêm bao này cũng cho thấy bạn hâm mộ tình yêu của chị gái mình hoặc cả nhà đang trông đợi đám cưới của bạn đấy.

Mời các bạn xem thêm: Nằm mơ thấy Đám Cưới (của mình, người khác) & 31 Ý Nghĩa

Ngủ nằm mơ thấy chị gái có bầu đánh số mấy?

Ngủ nằm mơ thấy chị gái có bầu đánh số mấy?
Ngủ nằm mơ thấy chị gái có bầu đánh số mấy?

Nếu bạn nhìn thấy giấc mơ chị gái có bầu thì điều đó cho thấy rằng việc có bầu hay trong vấn đề sinh nở của chị gái bạn không được thuận lợi như ý muốn.

Bạn và những người thân trong gia đình đang nôn nóng và mong chờ chị của bạn sẽ có em bé nhưng chưa thành hiện thực. Hãy cứ kiên tâm và dành thêm thời gian chăm sóc cho chị gái và mọi chuyện cũng sẽ được như mong cầu.

Trong gia đình, khi bất kỳ ai có tin vui về con cái thì tất thảy đều sẽ rất mừng và cùng nhau chia sẻ, huống hồ chi đây lại là người chị gái mà bạn rất yêu thương và thân thiết.

Vậy, bạn đã từng thắc mắc liệu giấc mơ nhìn thấy người chị gái của mình có bầu mang đến ý nghĩa gì? Và đó là điềm báo tốt hay xấu để chúng ta có thể chuẩn bị tâm lý đón nhận.

Theo quan niệm dân gian thì giấc mơ này dù ít dù nhiều cũng sẽ có liên quan đến bạn đó. Mối quan hệ giữa bạn và chị gái rất tốt và khắng khít, luôn biết nghĩ đến và quan tâm lẫn nhau.

Mời các bạn xem thêm: Nằm Mơ Thấy Có Bầu Hay Mơ Mình Có Thai & 15 Điềm Báo

Mơ ngủ thấy chị gái sinh em bé

Nếu trong giấc mơ bạn nhìn thấy chị gái của mình sinh em bé thì đó là một điềm báo may mắn, cho thấy rằng trong thời gian sắp tới bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều vấn đề nhưng bạn đều sẽ vượt qua được ngoạn mục. Bên cạnh đó, nếu điều này thật sự diễn ra trong thực tế thì nó là một việc rất đáng mừng.

Ngoài ra, giấc mơ này còn cho thấy rằng đây chính là thời điểm tốt để bạn dành thời gian chăm lo và tìm kiếm tình yêu cho mình, tiền tình đầy đủ thì mới được xem là một cuộc sống viên mãn.

Chức trách thiêng liêng của người phụ nữ đó là việc được mang thai, được sinh con và được làm mẹ. Những người đàn ông, người cha sẽ không bao giờ có thể thấu hiểu được điều đó khi họ chưa được trải qua cảm giác làm mẹ của người phụ nữ.

Nếu chị gái của bạn đang mang thai và sắp đến ngày lâm bồn thì việc bạn nằm ngủ mơ nhìn thấy điều này là một việc rất dễ dàng để giải thích.

Bên cạnh đó, giấc mơ còn muốn nhắc nhở bạn dù trong bất kỳ việc gì thì chuyện giữ được sự bình tĩnh và linh hoạt trong cách xử lý sẽ luôn được đánh giá là một người có bản lĩnh cao.

Ngoài ra, giấc mơ còn cho thấy rằng bạn trong môi trường xã hội luôn được mọi người xung quanh yêu quý và sẵn sàng giúp đỡ. Nên chọn con số 07 và 37 nếu nhìn thấy giấc mơ này.

Mời các bạn xem thêm: Nằm Mơ Thấy Sinh Con Trai Đánh Con Gì & 10 Điềm Báo Tốt

Nằm mơ thấy chị gái cho tiền

Nếu bạn nhìn thấy mình được chị gái cho tiền thì đó là một giấc mơ tốt lành, cho thấy trong thời gian sắp tới mọi chuyện làm ăn kinh doanh của bạn đều sẽ được thành công thuận lợi.

Mọi chuyện sẽ chuyển biến tích cực theo đúng những gì mà bạn mong muốn. Hãy chọn con số 46 và 65 nếu nhìn thấy điều này trong giấc mơ.

Mơ thấy chị gái ruột tặng quà

Mơ thấy chị gái ruột tặng quà
Mơ thấy chị gái ruột tặng quà

Trong giấc mơ, nếu bạn nhìn thấy mình được chị gái tặng quà thì đó là điềm báo trong thời gian tới bạn sẽ đón nhận được những tin vui bất ngờ, có thể đó sẽ là một món quà giá trị khiến bạn rất thích thú.

Nằm chiêm bao thấy chị gái đang khóc.

Nếu bạn nhìn thấy chị gái đang khóc trong giấc mơ thì điều đó báo trước cho những điềm không tốt. Bạn và gia đình của bạn đang trở thành mục tiêu hãm hại của những kẻ tiểu nhân đang âm mưu phá hoại sự bình an của bạn và gia đình.

Chúng đang tìm cách hạ thấp danh dự và uy tín của bạn trên thương trường khiến thương hiệu riêng của bạn bị ảnh hưởng.

Hãy thật thận trọng trong mọi việc và cảnh giác cao độ đối với các mối quan hệ thân thiết xã giao xung quanh để có thể tránh vướng vào những mưu kế thâm sâu và nguy hiểm của kẻ thù.

Giải đáp giấc mơ thấy chị gái mắng

Giấc mơ nhìn thấy chị gái đang mắng mình là một điềm báo không tốt, cho thấy rằng trong thời gian sắp tới sẽ có những mâu thuẫn, bất hòa giữa các thành viên nữ trong gia đình như mẹ, dì, chị gái… khiến cho không khí trong gia đình trở nên vô cùng căng thẳng, và bạn sẽ phải là cầu nối giải hòa cho mọi người.

Bạn cần phải thật điềm tĩnh và công tâm để tìm ra hướng khắc phục và giúp cho gia đình lấy lại được không khí hòa thuận như trước, mọi người vui vẻ và thấu hiểu nhau hơn.

Mơ thấy chị gái tới nhà gặp và khóc nức nở

Nếu trong giấc mơ bạn nhìn thấy chị gái của mình tìm tới nhà của bạn và òa khóc nức nở thì đó là một điềm báo mang rất nhiều ý nghĩa.

Có hai ý nghĩa chính là trong thời gian sắp tới sẽ xuất hiện một quý nhân hỗ trợ cho bạn rất nhiều và điều đó sẽ càng tốt hơn nếu người đó bằng tuổi và có cùng năm sinh với chị gái của bạn.

Bên cạnh đó, giấc mơ này còn cảnh báo bạn nên biết thận trọng trong thời gian sắp tới vì có thể gia đình của bạn sẽ đón nhận những điều không tốt lành khiến cho gia đình của bạn rất buồn phiền. Hãy chuẩn bị tâm lý thật vững vàng để đối mặt với mọi chuyện nhé.

Mời các bạn xem thêm: Nằm Mơ Thấy Anh Trai Đánh Con Gì & 20 Điềm Báo Tốt Xấu

Giải điềm chiêm bao thấy cãi nhau với chị gái

Giải điềm chiêm bao thấy cãi nhau với chị gái
Giải điềm chiêm bao thấy cãi nhau với chị gái

Trong giấc mơ, nếu bạn nhìn thấy mình cãi nhau với chị gái thì đó là một điều báo trước không tốt, muốn cảnh báo với bạn rằng cần thận trọng trong lời ăn tiếng nói và cách đối nhân xử thế để tránh vướng vào những rắc rối, hiểu lầm với phái nữ trong gia đình như mẹ, dì, chị, em gái… khiến cho không khí gia đình nặng nề và không vui vẻ.

Đã là con người thì không ai hoàn hảo cả và tất nhiên sẽ rất hiếm khi có một gia đình mà anh, chị em sống hòa thuận mà không có một lần cãi vã, bất hòa nào.

Tuy nhiên, gia đình vẫn sẽ mãi là gia đình. Dù có chuyện gì đi chăng nữa thì chúng ta cũng không thể thay đổi được điều đó. Họ cũng vẫn mãi là người yêu thương và quan tâm đến chúng ta một cách vô điều kiện.

Vì vậy, hãy luôn biết kiểm soát hành động của bản thân trong gia đình để tránh gây tổn thương đến họ khi có những mâu thuẫn xuất hiện.

Việc bản thân trải qua giấc chiêm bao thấy đang cãi nhau với chị gái cũng phản ánh phần nào thực tế cuộc sống bạn đang có nhiều trở ngại, con đường bạn đi không bằng phẳng như bạn đã dự tính.

Ngoài ra, giấc mơ này còn cho thấy bạn là một người rất bảo thủ, ghét thay đổi và luôn muốn mọi chuyện diễn ra một cách an toàn nhất. Bạn lo sợ những biến cố xuất hiện bất ngờ và bạn phải đối mặt với những khó khăn nên cuộc sống của bạn sẽ trôi qua lặng lẽ và tẻ nhạt.

Hãy lấy lại niềm tin vào bản thân để có thể có đủ tự tin thực hiện những điều mà mình mong muốn và cần phải thay đổi. Biết đâu đó sẽ là những bất ngờ rất thú vị dành cho bạn ở phía trước.

Mời bạn xem thêm Nằm Mơ Thấy Cãi Nhau Đánh Con Gì & 33 Điềm Báo Tốt Xấu

Mơ thấy tâm sự với chị gái ruột

Giấc mơ bạn thấy bản thân đang tâm sự với chị gái của mình cho thấy thời gian tới bạn sẽ nhận được tin tức tốt lành.

Mơ thấy chị gái đến thăm nhà

Mơ thấy chị gái đến thăm nhà
Mơ thấy chị gái đến thăm nhà

Giấc mơ nhìn thấy chị gái ghé thăm nhà cho thấy rằng sắp tới bạn sẽ đón nhận những niềm vui bất ngờ. Đó có thể là sự xuất hiện của một người nào đó mà bạn rất yêu quý và mất liên hệ từ rất lâu, hoặc đó là một người sẽ mang đến cho bạn rất nhiều niềm vui thú vị trong cuộc sống.

Mơ thấy chị gái gặp khó khăn trong cuộc sống

Trong giấc mơ, nếu bạn nhìn thấy chị gái gặp các vấn đề khó khăn thì đó là báo hiệu cho bạn biết rằng trong thời gian sắp tới sẽ có tiểu nhân xuất hiện âm thầm tìm cách hãm hại bạn và quấy phá cuộc sống bình yên của bạn.

Hãy thật cẩn trọng trong mọi việc và luôn chủ động cảnh giác trước các mối quan hệ xã hội xung quanh để tránh đi những vận hạn không tốt đó của mình.

Nằm ngủ thấy chị gái bị ốm, bị bệnh

Giấc mơ nhìn thấy chị gái bị ốm và bệnh báo hiệu điềm báo xấu trong tương lai mà bạn phải đối mặt. Nếu nhìn thấy điều này trong giấc mơ thì chắc chắn rằng đang có tiểu nhân tìm cách hạ thấp uy tín của bạn và khiến cho bạn gặp rất nhiều khó khăn trong công việc làm ăn của mình.

Tuyệt đối phải cảnh giác và cẩn thận trong mọi chuyện. Nên quan tâm và dành thời gian cho gia đình nhiều hơn.

B. Nằm mơ thấy chị gái đánh con gì, số mấy?

Nằm mơ thấy chị gái đánh con gì, số mấy?
Nằm mơ thấy chị gái đánh con gì, số mấy?

Về các kiến thức phân tích tâm lý, giấc mơ được cho là bắt nguồn từ những hình ảnh quen thuộc và hoạt động diễn ra trong cuộc sống của chúng ta.

Tuy nhiên, đối với quan niệm về tâm linh thì các giấc mơ thường sẽ mang ý nghĩa, điềm báo riêng của nó. Vậy mơ thấy chị gái đánh con gì số mấy chính xác?

 • Con lô số 14, 69 và 75 sẽ ứng với giấc mơ nhìn thấy chị gái mất
 • Con lô số 52 và 64 sẽ ứng với giấc mơ nhìn thấy nói chuyện với chị gái
 • Con lô số 43 và 82 sẽ ứng với giấc mơ nhìn thấy chị gái có bầu
 • Con lô số 16 và 31 sẽ ứng với giấc mơ nhìn thấy chị gái ruột của bản thân
 • Con lô số 51 sẽ ứng với giấc mơ nhìn thấy tranh cãi với chị gái
 • Con lô số 35 và 68 sẽ ứng với giấc mơ nhìn thấy chị gái mình chết
 • Con lô số 07 và 17 sẽ ứng với giấc mơ nhìn thấy chị gái đi lấy chồng
 • Con lô số 41 và 55 sẽ ứng với giấc mơ nhìn thấy đánh nhau với chị gái
 • Con lô số 47 và 65 sẽ ứng với giấc mơ nhìn thấy chị gái đám cưới, kết hôn
 • Con lô số 32 và 58 thì sẽ ứng với giấc mơ nhìn thấy chị gái sinh em bé
 • Con lô số 10 và 56 sẽ ứng với giấc mơ nhìn thấy chị gái họ
 • Con lô số 16 và 91 sẽ ứng với giấc mơ nhìn thấy chị gái của người yêu

C. Nằm mơ gặp em gái có điềm báo gì và đánh số mấy?

Nằm mơ gặp em gái có điềm báo gì và đánh số mấy?
Nằm mơ gặp em gái có điềm báo gì và đánh số mấy?

Ngủ nằm mơ thấy em gái lấy chồng

Nếu trong giấc mơ bạn nhìn thấy em gái lấy chồng thì giấc mơ này báo hiệu cho bạn những điều không tốt sắp xảy ra trong tương lai.

Bạn cần thật sự cẩn thận trong việc bảo quản và cất giữ tiền bạc vì trong thời gian tới bạn sẽ gặp phải vận hạn mất của cải. Nên chọn con số 09 và 86 nếu nhìn thấy điều này trong giấc mơ.

Bí ẩn giấc chiêm bao thấy em gái chết

Nếu bạn nhìn thấy em gái chết trong giấc mơ thì điều đó cho thấy rằng tâm trạng của bạn ở hiện tại đang rất rối rắm và mệt mỏi. Tất cả mọi chuyện mà bạn tham gia đều không diễn ra như những gì mà bạn đang mong chờ.

Bao nhiêu cố gắng của bạn đều trôi sông trôi biển và không thể khắc phục tình hình. Hãy kiên tâm và bình tĩnh để tìm ra cho mình những giải pháp tối ưu nhất. Con số tương ứng với giấc mơ này là 64 và 88.

Đoán điềm giải mộng mơ thấy em gái chết đuối

Đoán điềm giải mộng mơ thấy em gái chết đuối
Đoán điềm giải mộng mơ thấy em gái chết đuối

Trong giấc mơ, nếu bạn nhìn thấy điều này thì đó là điềm báo bạn nên thận trọng và kiểm tra lại mọi việc liên quan đến việc làm ăn kinh doanh của bạn trong thời gian tới vì có khả năng cao là bạn sẽ bị mất công việc hiện tại, gây khó khăn đến kinh tế và cuộc sống của bạn. Nên chọn con số 13 và 24 nếu nhìn thấy giấc mơ này.

Nằm mơ thấy em gái có bầu đánh số 46 – 86

Nếu nhìn thấy em gái có bầu trong giấc mơ thì đó là điềm báo trong thời gian sắp tới bạn sẽ gặp những vấn đề liên quan đến giấy tờ. Tuy nhiên, mọi chuyện đều sẽ được giải quyết êm xuôi nhờ vào đồng tiền mà bạn chi ra đúng thời điểm.

Ngoài ra, nếu không giải quyết được bạn hãy tìm đến người mình tin tưởng nhờ họ giúp đỡ nhé. Giấc mơ này ứng nghiệm với con lô số 46 và 86.

Nằm mơ thấy sinh em bé gái đánh con 53 – 29

Nếu bạn nhìn thấy sinh em bé gái trong giấc mơ thì điều đó cho thấy bạn đang phải đối mặt với những vấn đề về nguồn thu nhập và nguồn chi trong gia đình, chi vượt thu khiến bạn bế tắc. Hãy cân đối và điều chỉnh lại việc chi thu trong gia đình trước khi mọi chuyện trở nên tệ hại hơn.

 • Con lô số 31 và 42 sẽ ứng với giấc mơ nhìn thấy em gái khóc
 • Con lô số 03 và 21 sẽ ứng với giấc mơ nhìn thấy chị gái sinh em bé
 • Con lô số 04 và 39 ứng với giấc mơ nhìn thấy chị em gái
 • Con lô số 16 và 31 sẽ ứng với giấc mơ nhìn thấy mẹ và em gái

Với những thông tin trên mà Thegdian đã thu thập và chọn lọc, các bạn có thể tham khảo cũng như hiểu thêm được một phần nào đó ý nghĩa của các giấc mơ liên quan đến sự xuất hiện của người chị gái và em gái ruột.

Bên cạnh đó mơ thấy chị gái đánh con gì là những con số mang tính chất tương ứng với những giấc mơ về người chị gái cũng như em gái để các bạn có thể nghiên cứu và đưa ra quyết định lựa chọn cho riêng mình. Chúc các bạn may mắn.