Nằm Mơ Thấy Giết Người Đánh Con Gì | Giải Mã Giấc Mơ Thấy Giết Người Là Điềm Gì?

Theo dõi Thegdian trên Google News
5/5 - (1 bình chọn)

Giấc mơ thấy giết người đánh con gì?

Nằm mơ nhìn thấy mình cầm dao giết người báo hiệu rằng bạn sẽ phát hiện ra được nhiều âm mưu xấu của ai đó và thấy rõ được bộ mặt thật của họ, nên chọn số 14 và 31 nếu nằm mơ thấy giết người này. Còn nếu nằm mơ thấy người khác giết người thì đó là điều cảnh báo bạn cần phải cảnh giác hơn về mọi chuyện xung quanh.

Nằm Mơ Thấy Giết Người Đánh Con Gì | Giải Mã Giấc Mơ Thấy Giết Người Là Điềm Gì?
Nằm Mơ Thấy Giết Người Đánh Con Gì | Giải Mã Giấc Mơ Thấy Giết Người Là Điềm Gì?

Dài nội dung bài viết

A. Giải mã giấc mơ giết người chi tiết nên đánh con gì?

Theo các nhà khoa học, giấc mơ nhìn thấy mình giết người báo hiệu rằng bạn đang bị ám ảnh bởi những suy tư, nỗi lòng đeo bám trong suy nghĩ của bạn.

Bạn đang cố gắng tìm cách để thoát ra được những suy nghĩ ám ảnh đó, giải thoát bản thân trong đời sống. Ngoài ra, giấc mơ còn là điềm báo rằng có thể bạn đã từng phạm lỗi lầm trong quá khứ và muốn che giấu không để bất kỳ ai biết được.

Bên cạnh đó, giấc mơ đánh nhau hay giết người này cũng là lời báo hiệu rằng bản thân của bạn đang gánh chịu những u uất, áp lực rất lớn khiến bạn chỉ muốn chạy trốn và thoát khỏi thực tại.

Bạn trải qua mỗi ngày một cách nặng nề và chán nản, từ đó khiến bạn luôn suy nghĩ tiêu cực và tạo ra nguồn năng lượng không tích cực.

Giải mã giấc mơ giết người chi tiết nên đánh con gì?
Giải mã giấc mơ giết người chi tiết nên đánh con gì?

Chính vì điều đó, khi mơ thấy giấc mơ này thì việc bạn cần làm là hãy tạo ra cho mình những khoảng thời gian để tịnh dưỡng và nghỉ ngơi cũng như giúp bản thân thư giãn trước mọi chuyện. Từ đó sẽ giúp bạn suy nghĩ và tạo ra cho mình được nguồn năng lượng tích cực hơn.

Bên cạnh đó, những giấc mơ liên quan đến việc giết người sẽ có những hàm ý khác nhau tùy vào những tình tiết diễn biến của sự việc trong các giấc mơ. Sau đây là những trường hợp phổ biến thường xuất hiện trong các giấc mơ giết người:

1. Giải mã giấc mơ thấy mình cầm dao, cầm súng giết người

Đây là giấc mơ mang đến ý nghĩa tốt lành cho bạn. Giấc mơ này không phải báo hiệu cho những hành động xấu của bạn mà nó báo hiệu rằng bạn sẽ nhận ra được những mưu mô và bộ mặt thật của những kẻ xấu xung quanh bạn.

Điều này mang ý nghĩa bạn sẽ phát hiện được những chuyện xấu xung quanh mình chứ không phải bạn sẽ làm hại người khác.

Chúng ta không ai có thể tránh khỏi chuyện có người thương kẻ ghét mình, cho nên bạn phải cẩn thận với những người mà mình không quá thân thiết hoặc có cùng chung quan điểm.

Tránh để xảy ra những tình huống là cơ hội để những kẻ xấu lợi dụng làm hại đến bạn. Nếu không hợp với nhau thì nên tránh tiếp xúc để không bị vướng vào những rắc rối.

2. Nằm mơ thấy mình giết đồng nghiệp là hên hay xui?

Giấc mơ này cho thấy rằng mối quan hệ của bạn và đồng nghiệp không được tốt đẹp, thường xảy ra rất nhiều bất hòa và mâu thuẫn, thậm chí là ẩu đả khiến bạn rất không hài lòng và không muốn nhìn thấy họ trong mọi hoạt động khi đi làm.

Nhưng bạn cần phải nhớ rằng đây chỉ là giấc mơ thấy bạn giết đồng nghiệp làm chung và điều bạn mong muốn sẽ không thể làm được trong thực tại.

Nếu có bất kỳ sự tranh cãi nào xảy ra thì bạn cần phải biết kiểm soát hành động và lời nói của mình một cách bình tĩnh, cách dễ dàng nhất là bạn hãy cứ im lặng và tránh đi chỗ khác để bớt căng thẳng cho đôi bên.

Bạn cần phải kiểm soát bản thân một cách bản lĩnh nhất để tránh những điều không hay và không mong muốn xảy ra và khiến mình hối hận muộn màng.

Hãy luôn nhớ rằng mình sẽ không thể biết trước được có cần nhờ đến sự hỗ trợ của họ hay không trong tương lai.

3. Nằm mơ thấy mình giết người thân trong nhà điềm lành hay dữ?

Nằm mơ thấy mình giết người thân trong nhà điềm lành hay dữ?
Nằm mơ thấy mình giết người thân trong nhà điềm lành hay dữ?

Đây là một giấc mơ mang điềm báo không tốt, cho thấy mối quan hệ của bạn và người thân đang có một số vấn đề bất hòa, có thể là bạn đang bị người thân của mình kiểm soát quá mức khiến bạn cảm thấy bị ngột ngạt và muốn vùng dậy, đó cũng chính là lý do mà giấc mơ này xuất hiện.

Qua giấc mơ này cho thấy khát khao của bạn được thoát khỏi sự kìm kẹp đó của gia đình rất mãnh liệt. Để giải quyết các mâu thuẫn một cách nhẹ nhàng và tốt đẹp thì bạn cần ngồi lại cùng với những người thân trong gia đình để tìm ra được tiếng nói chung và thấu hiểu nhau nhiều hơn.

Từ đó tiến đến cùng nhau giải quyết để tránh những chuyện không đáng có xảy ra khiến gia đình thêm bất hòa.

4. Nằm mơ thấy giết người yêu cũ báo điềm gì?

Giấc mơ cho thấy bạn luôn muốn kiểm soát mối quan hệ tình cảm cũng như kiểm soát người yêu của mình một cách vô cùng gắt gao, điều đó không tốt cho mối quan hệ của hai bạn.

Và cần phải thay đổi càng nhanh càng tốt nếu không muốn giết chết chuyện tình cảm của mình do chính sự ích kỷ của mình tạo ra. Nằm mơ thấy giết người yêu cũ nên chọn số 76.

5. Ý nghĩa nằm mơ thấy mình giết bạn bè là tốt hay xấu?

Giấc mơ mà bạn thấy mình giết chết bạn bè của mình là điều báo trước rằng sắp tới bạn sẽ nhận lại được rất nhiều sự hỗ trợ từ bạn bè của bạn, không nên quá hoang mang về giấc mơ này nhé.

6. Hiện tượng ngủ mơ thấy mình giết người lạ

Trong giấc mơ, nếu bạn nhìn thấy mình đang cố giết chết một ai đó xa lạ thì điều đó cho thấy rằng bạn đang tìm cách thay đổi một tính cách nào đó mà bạn đang sở hữu.

Điều đó có nghĩa là bạn đang muốn bỏ đi một thói quen hoặc thái độ nào đó của bạn ở hiện thực và không muốn lập lại điều đó nữa.

Kẻ lạ mặt xuất hiện trong giấc mơ mà bạn cố gắng giết chết sẽ tượng trưng cho một tính cách, thói quen hoặc hành vi nào đó của bạn ở thực tại.

Giả dụ như bạn đang muốn giảm cân và thay đổi thói quen ăn uống chưa khoa học của mình thì giấc mơ này đang muốn nhắc nhở bạn cố gắng thực hiện cho được những điều đó.

Giấc mơ nhìn thấy mình đang cố giết một ai đó báo hiệu thời điểm thích hợp để bỏ đi một thói quen không tốt nào đó của bạn.

7. Ngủ nằm mộng thấy mình giết kẻ thù

Giấc mơ nhìn thấy mình giết kẻ thù báo hiệu sự lớn mạnh hơn của kẻ thù địch mà bạn đang phải đối đầu, hãy thận trọng và tránh xa những nguy hiểm để hạn chế tối đa những tổn thất không mong muốn.

8. Nằm mơ thấy giết ông chủ hoặc sếp của mình

Nằm mơ thấy giết ông chủ hoặc sếp của mình
Nằm mơ thấy giết ông chủ hoặc sếp của mình

Nếu bạn nhìn thấy mình giết chết ông chủ trong giấc mơ thì điều đó lại phản ánh lên rằng bạn đang muốn thay đổi bản thân theo hướng tích cực hơn và phát triển hơn, xứng đang với năng lực của bạn tại thời điểm này.

Giấc mơ không phải nói lên mối quan hệ không tốt của bạn với ông chủ mà lại cho thấy rằng bạn và ông chủ đang rất tốt với nhau. Tuy nhiên, dù cho ông chủ có tốt với bạn nhưng bạn vẫn chưa thực sự hài lòng với hiện tại và đang muốn vươn xa hơn.

Giấc mơ này không mang nghĩa đen như những hình ảnh trong giấc mơ mà nó chỉ nói lên rằng trong tâm thức của bạn đang muốn thay đổi để tốt hơn.

Bạn muốn mình phải được những điều xứng đáng hơn như vị trí tốt hơn, thu nhập tốt hơn… Hình ảnh thấy mình giết chết ông chủ trong giấc mơ chỉ là dấu hiệu báo hiệu cho những mong muốn thay đổi trong con đường công danh sự nghiệp của bạn.

9. Giải mộng chiêm bao mơ thấy giết người và máu

Máu luôn làm chúng ta liên hệ đến những điều ghê sợ, tuy nhiên trong giấc mơ thì nó lại mang đến ý nghĩa rất trái ngược, báo hiệu cho những điều may mắn sắp đến với bạn trong tương lai.

Nếu bạn hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thì báo hiệu cho những khoản lợi nhuận rất lớn trong thời gian tới.

10. Nằm mơ thấy bản thân đi giết người hàng loạt

Đây là giấc mơ sẽ khiến bạn vô cùng sợ hãi vì những hình ảnh dã man và tàn ác, nhưng ngược lại đây là một điềm báo lành và không cần phải quá lo lắng khi nhìn thấy nó.

Ý nghĩa qua giấc mơ này là bạn đang dần vượt mặt và bỏ xa những đối thủ cạnh tranh của bạn trong đời sống hiện thực.

Nếu trong thời gian sắp tới bạn có tham gia bất kỳ giải đấu nào thì giấc mơ này báo hiệu bạn sẽ được mọi người xung quanh yêu thích, giám khảo chú ý giúp đỡ nên kết quả mà bạn đạt được sẽ rất khả quan, đủ để bạn giành được chiến thắng và vượt qua đối thủ.

Còn nếu trong công việc làm ăn thì bạn sẽ có được cơ hội thăng tiến hơn so với những đồng nghiệp cùng trang lứa.

11. Dự đoán giấc mơ thấy giết người nhưng không thành

Giấc mơ này là một giấc mơ mang đến điềm báo không tốt, cho thấy hiện ngày càng có nhiều kẻ xấu đang muốn tìm cách hãm hại bạn, khiến bạn phải chịu cảm giác bị chơi xấu sau lưng hết lần này đến lần khác.

Bạn sẽ không thể nào có thể đoán biết trước được những toan tính sau lưng bạn của kẻ tiểu nhân, thậm chí có thể nguy hiểm đến tính mạng của bạn.

Khi nhìn thấy giấc mơ này thì bạn nên tìm hiểu lại nguyên nhân từ đâu mà mình lại ngày càng bị nhiều người không thiện cảm với mình.

Cần xem xét lại cách giao tiếp và đối xử với mọi người xung quanh, từ đó điều chỉnh lại những hành động và thái độ của mình cho phù hợp hơn. Bên cạnh đó, cần thận trọng cảnh giác với những người không thân thiện và yêu thích mình.

12. Nằm mơ thấy người khác giết người

Nằm mơ thấy người khác giết người
Nằm mơ thấy người khác giết người

Giấc mơ này là một lời cảnh báo bạn cần biết nhìn nhận và suy xét lại mọi chuyện xung quanh, dù cho đó có là một điều nhỏ nhặt và không quan trọng đi chăng nữa.

Đừng nên dửng dưng và phớt lờ nếu nhìn thấy cảnh người khác bị sát hại vì đó là một hành động vô cùng máu lạnh và không được chấp nhận mà thay vào đó hãy tìm mọi cách để giúp đỡ và cứu họ.

Chính vì vậy, khi thấy giấc mơ này thì bạn nên tập cho mình thói quen quan sát và chú ý đến những sự vật hiện tượng xảy ra xung quanh mình, từ đó tìm cho mình những niềm vui dù nhỏ nhặt nhất.

Việc đó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc đưa ra những nhận xét, nhìn nhận hoặc các quyết định quan trong thông qua việc quan sát những chuyện xung quanh vấn đề đó.

13. Bí ẩn giấc mơ thấy mình phải chịu tội danh giết người

Sát hại người khác là một tội lỗi rất dã man và không bao giờ được tha thứ, bạn sẽ phải chịu trách nhiệm cho hành động nhẫn tâm đó của mình trước Pháp luật.

Vì thế, giấc mơ báo hiệu cho những sai lầm nghiêm trọng mà bạn có thể phạm phải trong tương lai như là làm mất của cải vật chất có giá trị cao, làm hư hỏng tài sản có giá trị hoặc đánh mất những cơ hội tốt…

Cho nên nếu bạn nhìn thấy giấc mơ này thì bạn phải tuyệt đối thận trọng trong mọi hoạt động của chính mình ở tương lai để có thể giúp bản thân hạn chế tối đa những thiệt hại không đáng có trong công việc làm ăn cũng như trong đời sống ở hiện thực.

14. Nằm mơ thấy ai đó đang cố giết bạn

Giấc mơ này hàm chứa những ý nghĩa rất mơ hồ, có thể hiện tại bạn đang bị ám ảnh bởi những hành động hoặc mưu mô của một ai đó trong đời sống khiến bạn vô cùng bất an.

Chẳng hạn như bạn đang bị một người nào đó lợi dụng mình để tư lợi cá nhân hoặc đang bị ai đó hành hạ về tinh thần trong đời sống thực tại.

Nếu bạn nằm mơ thấy giấc mơ này thì điều đó cho thấy rằng bạn đang rất căm tức hoặc thù ghét với một ai đó trong đời sống hiện thực. Giấc mơ này thường xuất hiện sau khi bạn xảy ra những xung đột, xích mích căng thẳng trong cuộc sống với một ai đó.

15. Xem bói giấc mơ thấy bị truy sát có ý nghĩa gì?

Nhìn thấy mình bị truy sát trong giấc mơ cho thấy rõ rằng bạn đang phải chịu những áp lực rất lớn từ cuộc sống như những khó khăn không có cách giải quyết, những bế tắc không lối thoát, những sự việc không có hướng giải quyết…

Những điều đó khiến bạn vô cùng mệt mỏi và muốn trốn tránh những điều tiêu cực đó vì bạn vẫn chưa tìm ra được cách giải quyết.

16. Nằm mơ thấy giết người để tự vệ

Giấc mơ nhìn thấy mình giết người để tự vệ cho thấy bạn đang phải đối mặt với những khó khăn
Giấc mơ nhìn thấy mình giết người để tự vệ cho thấy bạn đang phải đối mặt với những khó khăn

Giấc mơ nhìn thấy mình giết người để tự vệ cho thấy bạn đang phải đối mặt với những khó khăn cứ lặp đi lặp lại một cách tuần tự khiến bạn mệt mỏi trong đời sống thực tế.

Ví dụ như bạn nhìn thấy bạn giết kẻ trộm đang cố gắng cướp đi của cải trong nhà của bạn… Giấc mơ muốn nhắc nhở bạn không việc gì là muộn màng, hãy bắt tay thực hiện ngay hôm nay rồi mọi chuyện sẽ tốt đẹp theo như ý mà bạn đang mong muốn.

17. Nằm mơ thấy giết người và bị bắt

Giấc mơ này cho thấy bạn đang phải đối mặt với những kẻ thù địch vô cùng đáng sợ trong cuộc sống thực tại của mình.

Ngoài ra, việc bị phán xét trong giấc mơ cho thấy rằng bạn đang chuẩn bị cắt đứt những mối quan hệ mà bạn không còn muốn tiếp tục duy trì trong đời sống hiện thực, có thể là trong quan hệ tình cảm của mình.

18. Mơ thấy giết người giấu xác

Hình ảnh giết người giấu xác trong giấc mơ cho thấy bạn đang ra sức che đậy hoặc giấu đi một điều gì đó ở cuộc sống hiện tại vì xác chết chính là hình ảnh đại diện cho điều đó.

Về mặt tâm lý, giấc mơ này muốn cho thấy rằng bên trong của bạn đang muốn được mở ra để đón nhận những điều mới mẻ cũng như những cảm xúc mới trong cuộc sống thực tế.

Ngoài ra, giấc mơ chôn giấu xác chết còn cho thấy bạn đang sợ bị mất cắp một điều gì đó, hoặc muốn nhớ lại một chuyện gì đó đã xảy ra trong quá khứ liên quan đến con người, cảm xúc thậm chí là những lỗi lầm.

Nếu bạn nhìn thấy mình chôn cất nhiều hơn một cái xác thì điều đó cho thấy những hình ảnh mà bạn muốn xóa đi trong ký ức sẽ không thể biến mất hoàn toàn mà chúng vẫn luôn hiện diện trong tâm trí của bạn, vẫn luẩn quẩn trong suy nghĩ của bạn.

19. Giải đáp giấc mơ thấy chém nhau mang điềm báo gì?

Điềm lành hay điềm dữ của giấc mơ nhìn thấy chém giết nhau còn phụ thuộc rất nhiều vào các tình tiết và diễn biến trong giấc mơ.

Theo quan niệm của các chuyên gia tâm lý thì hầu như các giấc mơ này đều mang đến điềm lành, chỉ là lời nhắc nhở bạn cần quan tâm đến những người thân trong gia đình một cách đúng đắn hơn.

Bạn đang bị cuốn vào những sở thích và đam mê của mình mà vô tình đã bỏ quên đến những người thân thương trong gia đình mình. Hãy biết điều chỉnh và cân bằng mọi chuyện để có nhiều thời gian hơn cho gia đình của mình nhé.

20. Nằm mơ thấy giết ma cà rồng

Giấc mơ này mang đến điềm báo tốt lành cho người nằm mơ, nếu bạn thấy mình giết chết một con ma cà rồng trong giấc mơ thì báo hiệu cho những may mắn và thành công mà bạn sẽ gặt hái được trong tương lai.

21. Giải mã giấc mơ thấy đánh lộn có ý nghĩa gì?

Giải mã giấc mơ thấy đánh lộn có ý nghĩa gì?
Giải mã giấc mơ thấy đánh lộn có ý nghĩa gì?

Cũng tương tự như những giấc mơ nhìn thấy mình chém giết hoặc giết chết một ai đó nhưng những giấc mơ nhìn thấy mình đánh lộn sẽ mang ý nghĩa nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Thegdian sẽ cùng bạn tìm hiểu ý nghĩa của những giấc mơ này.

Nếu bạn nhìn thấy mình và bạn bè đánh nhau trong giấc mơ thì đó là báo hiệu cho sự xuất hiện của những mối quan hệ mới tốt đẹp sắp đến trong thời gian tới.

Sự hoang mang vì sao mối quan hệ đang tốt đẹp lại nhìn thấy mình đang ẩu đả với nhau trong giấc mơ sẽ không thật sự cần thiết vì đó chỉ là điều báo trước cho bạn biết rằng sắp có sự xuất hiện của những người bạn tốt mới trong tương lai.

Nếu bạn là người không ưa bạo lực nhưng lại nằm mơ thấy mình đánh người khác thì đó là giấc mơ cho thấy bạn đang chịu đựng những áp lực rất lớn, bị dồn nén lâu ngày và bạn đang muốn tìm cách giải tỏa càng sớm càng tốt.

22. Mơ thấy đầu người có ý nghĩa như thế nào?

Các nhà chuyên gia cho rằng giấc mơ nhìn thấy đầu người cho thấy những điềm báo liên quan đến trí tuệ thông thái của chính bạn.

Giấc mơ cho thấy những thành tựu mà bạn đang sở hữu trong cuộc sống thực tế. Ngoài ra còn cho bạn thấy được những ưu thế mà hiện tại bạn đang có được để chủ động phát huy trong tương lai.

B. Nằm mơ thấy giết người đánh con gì may mắn?

Giấc mơ nhìn thấy mình giết người có thể sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng sợ hãi, làm bạn bị ám ảnh kinh hoàng khi tỉnh giấc. Vậy bạn đã có bao giờ thắc mắc vì sao mình lại gặp phải những giấc mơ này hay chưa?

Nó mang lại những điềm báo gì trong tương lai sắp tới? Hãy cùng Thegdian giải đáp những giấc mơ thấy giết người nên đánh con gì nhé!

Nằm mơ thấy giết người đánh con gì may mắn?
Nằm mơ thấy giết người đánh con gì may mắn?
 • Nằm mơ thấy giết người thì đánh con 49.
 • Nằm mơ thấy bản thân cầm dao giết người đánh số 14 – 30.
 • Nằm mơ thấy mình giết đồng nghiệp đánh số 77 – 87.
 • Nằm mơ thấy mình giết người thân trong nhà nên chọn số 18 – 78.
 • Nằm mơ thấy mình giết người hàng loạt, con số phù hợp là 71 – 95.
 • Nằm mơ thấy giết người nhưng không thành, đánh con 11 – 47.
 • Nằm mơ thấy mình bị bạn thân giết nên lựa chọn số 15 – 76.
 • Nằm mơ thấy có kẻ sát nhân tấn công mình, con số cần đánh là 20 – 74.
 • Nằm mơ thấy gặp tội phạm giết người, bạn có thể cân nhắc hai con số 30 – 44.
 • Nằm mơ thấy đang chứng kiến cảnh tượng giết người, đánh con 36 – 84.
 • Nằm mơ thấy mình bị buộc tội giết người, không còn con số nào hợp hơn là 43 – 61.
 • Nằm mơ thấy mình đang cố gắng cứu người bị giết nên chọn số 35 – 75.
 • Nằm mơ thấy mình dìm người khác xuống nước nên đánh số 13 – 96.
 • Nằm mơ thấy siết cổ người khác đến chết, bạn có thể chọn số 21 – 92.
 • Nằm mơ thấy mình giết người để tự vệ, con số may mắn sẽ là 16 – 68.
 • Nằm mơ thấy giết người trên ô tô bạn có thể chọn số 48 – 52.
 • Nằm mơ thấy mình hạ độc người khác, đừng ngại ngần khi đánh 40 – 63
 • Nằm mơ thấy anh em hàng xóm chém giết nhau, hãy đánh số 29 – 86.

Trên đây chỉ là những con số tương ứng với giấc mơ liên quan đến giết người và mang tính chất tham khảo nên có thể không chính xác hoàn toàn, các bạn nên tham khảo và kết hợp thêm nhiều yếu tố khác cũng như phối hợp với các chi tiết diễn ra trong giấc mơ để có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

C. Mơ thấy bắn nhau được giải mã như thế nào, đánh con gì?

Súng biểu tượng cho sức mạnh và quyền lực. Việc nằm mơ thấy súng đạn, những cảnh bắn nhau cho thấy bạn đang cố gắng thể hiện quyền lực của bản thân mình để những người xung quanh thấy.

Tuy nhiên, giấc mơ thấy bắn súng này đồng thời cũng có ý nghĩa là bạn đang cảm thấy bị bức xúc về một việc gì đó ở hiện tại.

Mơ thấy bắn nhau được giải mã như thế nào, đánh con gì?
Mơ thấy bắn nhau được giải mã như thế nào, đánh con gì?

Chính tâm lý này có thể khiến bạn đưa ra những quyết định không tỉnh táo, thiếu chính xác và có thể dẫn đến sai lầm. Bạn cần phải luôn kiên tâm trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào và phải nghĩ thật kỹ càng về mọi khía cạnh của vấn đề.

 • Mơ thấy mình cầm súng bắn nhau nên chọn số 55, 82.
 • Mơ thấy người khác bắn nhau đánh 69, 80.
 • Mơ thấy mình bắn nhau với bạn đánh 29, 41.
 • Mơ thấy mình bắn bạn gái chọn số 11, 79.
 • Mơ thấy mình bắn người yêu thì đánh 45, 91.
 • Mơ thấy mình bắn thầy giáo đánh 52, 59.
 • Mơ thấy mình bắn bằng súng lục đánh 17, 64.

Mong rằng qua bài viết trên mà Thegdian đã cung cấp sẽ giúp mọi người biết và hiểu thêm được ý nghĩa đằng sau các giấc mơ nhìn thấy giết người cùng với những con số tương ứng xoay quanh giấc mơ để các bạn có thể tham khảo và lựa chọn trong việc thử vận may của chính mình.

Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này thì mọi người sẽ có thêm kiến thức về giấc chiêm bao liên quan đến những sự việc trên và có thể yên tâm hơn.