Nằm Mơ Thấy Nước Tràn Vào Nhà Báo Điềm Gì | Giải Mã Giấc Mơ Thấy Nước Tràn Vào Nhà

Theo dõi Thegdian trên Google News
4.2/5 - (5 bình chọn)

Trong cuộc sống, nước là nguồn sống quen thuộc đối với nhân loại, nước không chỉ để sinh hoạt mà còn phục vụ cho nhiều ngành nghề khác nhau.

Trong tự nhiên nước đôi lúc cũng rất êm đềm nhưng đôi lúc cũng dữ dội như những cơn lũ lụt, thủy triều dâng cao làm nước dâng lên ngập tràn vào nhà. Vậy bạn đã bao giờ nằm mơ thấy nước tràn vào nhà mình chưa?

Nằm Mơ Thấy Nước Tràn Vào Nhà Báo Điềm Gì | Giải Mã Giấc Mơ Thấy Nước Tràn Vào Nhà
Nằm Mơ Thấy Nước Tràn Vào Nhà Báo Điềm Gì | Giải Mã Giấc Mơ Thấy Nước Tràn Vào Nhà

A. Nằm mơ thấy nước tràn vào nhà là điềm gì?

Khi chúng ta ngủ, xuất hiện một không gian khác – nơi đó phản ánh những hình ảnh quen thuộc trong tiềm thức và những tâm tư tình cảm của chúng ta, đôi lúc ở nơi này cũng hình thành những sự vật, hiện tượng vô cùng kỳ lạ mà chúng ta chỉ có thể thấy mà không thể tác động đến chúng, tất cả điều này được gọi là giấc mơ.

Nước được xem là nguồn sống, biểu tượng của vượng khí, tài lộc, hình ảnh nước tràn vào nhà trong mơ được cho là vận may lớn sẽ đến với gia chủ đó. Vận may đó có thể sẽ là việc kinh doanh phát triển, công việc thăng tiến hay tình cảm tốt đẹp,…

Không chỉ thế, mơ thấy nước tràn vào nhà cũng cho thấy sắp tới đây bạn sẽ có một nguồn tiền lớn, chẳng hạn như là trúng thưởng giải cao đấy.

1. Giấc mơ thấy nước tràn vào nhà cuốn trôi nhiều thứ

Thực tế mà nói, nước tràn vào nhà thì nhà cửa sẽ chẳng còn gì nữa, chỉ còn lại mất mát và đau buồn. Giải mã giấc mơ mách bảo bạn rằng nên biết hài lòng với những gì bạn có được ở thực tại, đừng quá tham lam rồi đến cuối cùng bạn sẽ chẳng còn gì trong tay cả đâu.

2. Mơ thấy nước tràn vào nhưng không ảnh hưởng gì

Mơ thấy nước tràn vào nhưng không ảnh hưởng gì
Mơ thấy nước tràn vào nhưng không ảnh hưởng gì

Nước không chỉ là nguồn sống của nhân loại mà còn biểu trưng cho vượng khí, tài lộc nữa. Giấc mơ thấy nhà bị nước tràn vào nhưng không hư hại gì chứng tỏ dù phía trước có nhiều khó khăn nhưng sau cùng bạn sẽ nhận được nhiều điều tốt đẹp.

3. Chiêm bao thấy nước lũ tràn vào nhà trôi hết tiền

Thực tế thì đây là một chuyện không hề tốt lành gì cả, nước tràn vào không chỉ hư hại nhà cửa mà còn cuốn trôi mất hết tiền bạc, của cải thì còn điều gì tồi tệ bằng.

Giải mã giấc mơ cũng cho biết thời gian này thật sự bất lợi cho khía cạnh tài chính của gia đình bạn, nếu bạn đang định đầu tư hay hợp tác làm ăn, mở rộng kinh doanh thì tốt nhất nên hoãn lại nhé, nếu không thì bạn sẽ thất bại toàn tập đấy.

Hãy kéo vận may về với bạn bằng con lô số 24 và 38 khi mơ thấy tình huống này bạn nhé.

4. Mộng thấy nước lũ tràn vào nhà khi mình đang ngủ

Đêm qua bạn chiêm bao thấy nước lũ tràn vào nhà nhưng bạn vẫn đang chìm vào giấc ngủ không hề hay biết gì thì cũng không cần quá lo lắng bạn nhé. Bởi giấc mơ chỉ đang phản ánh tâm tư tình cảm của bạn mà thôi.

Có thể bạn đã bị sốc khi người luôn thân thiết với bạn lại trở thành người hãm hại bạn, không chỉ thế, ngay cả tình yêu bạn hằng ngày vun đắp cũng dần có ý định rời bỏ bạn, mọi thứ đều trái với ý bạn.

Điều quan trọng bây giờ là bạn phải được thư giãn và tịnh dưỡng, đầu óc nhẹ nhàng thì cuộc sống sẽ dễ thở hơn thôi nè. Đánh lô 18 và 24 nếu bạn thấy giấc mơ này nhé.

5. Chiêm bao thấy nước lũ tràn vào nhà

Nước là biểu tượng của vượng khí, tài lộc và may mắn, giấc mơ cho mách bảo bạn rằng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn. Không lâu nữa, công việc làm ăn của bạn sẽ có nhiều khởi sắc và mở rộng kinh doanh hơn.

Chuyện tình cảm cũng có nhiều tiến triển hơn trước. Nhờ những điều này bạn cũng có được nguồn tiền dồi dào, tuy nhiên bạn cần phải suy nghĩ kỹ lưỡng hơn về cách sử dụng nguồn tiền nhé, nếu cứ thích gì làm đó không tính toán thì đến khi chẳng còn gì trong tay có hối hận cũng không kịp nữa. Đánh lô 07, 59 nếu bạn thấy giấc mơ này nhé.

6. Nằm mơ thấy nước mưa tràn vào nhà

Trong chiêm bao, bạn thấy trời đổ mưa to và nước dâng lên tràn vào nhà thì cũng không có gì đáng lo ngại cả. Thật ra giấc mơ chỉ muốn cho bạn biết, mọi vấn đề làm bạn mệt mỏi bấy lâu sẽ sớm được hóa giải thôi.

7. Nằm mơ thấy nước dâng cao tràn vào nhà

Nằm mơ thấy nước dâng cao tràn vào nhà
Nằm mơ thấy nước dâng cao tràn vào nhà

Giải mã giấc mơ báo cho bạn một tin tốt rằng không lâu nữa bạn sẽ nhận được tin tức từ người bạn phương xa, người bạn này sẽ đến thăm bạn và hai người sẽ cùng nói về kỉ niệm vui trước đây. Không lâu nữa đâu, bạn hãy kiên nhẫn nhé.

8. Nằm mơ thấy nước biển tràn vào nhà

Giải mã giấc mơ cho biết bạn là người hay lo xa, luôn nghĩ vấn đề theo hướng xấu nhất và thường là những chuyện rất khó xảy ra. Thegdian khuyên bạn nên nhìn về phía trước và suy nghĩ thực tế một chút, lo toan về những chuyện không đâu chỉ làm bạn thêm hoang mang và mệt mỏi mà thôi.

9. Mơ thấy nhà ngập nước

Trong giấc mơ bạn thấy căn nhà của mình bị nước tràn vào ngập lênh láng bạn cố gắng thế nào cũng không thể làm nước thoát đi được chứng tỏ thực tại tâm lý bạn đang bị ảnh hưởng rất nhiều bởi những vấn đề đã xảy ra trong công việc và cuộc sống.

Tuy nhiên, cũng có thể giấc mộng này chỉ đang phản chiếu lại tình cảnh căn nhà bạn bị nước tràn vào mà thôi.

10. Chiêm bao thấy mình ném hòn đá xuống dòng nước tràn vào nhà

Một sự vật, sự việc xuất hiện trong giấc mơ có khi quen thuộc, có khi xa lạ nhưng để biết được chính xác những ẩn ý mà giấc mơ muốn đề cập đến, các cần phải hình dung được những đặc điểm, diễn biến mà bạn đã thấy.

Giấc mơ phản ánh bạn đã có một sự bức phá độc đáo, sự bức phá này tạo nên sự mới mẻ cho cuộc sống, tình yêu và cả công việc của bạn. Thông thường, những điều gì độc đáo luôn có hệ lụy của nó, bạn nên thận trọng hơn trong mọi việc để tránh điều gì tồi tệ sắp xảy ra nhé.

11. Mơ thấy hình ảnh của bạn được phản chiếu bởi dòng nước tràn vào nhà

Mơ thấy hình ảnh của bạn được phản chiếu bởi dòng nước tràn vào nhà
Mơ thấy hình ảnh của bạn được phản chiếu bởi dòng nước tràn vào nhà

Giải mã giấc mơ phản ánh thực tại bạn đã nhận ra những sai lầm từ những hành động bấy lâu nay của bạn. Điều cần thiết bây giờ là bạn hãy hối lỗi và làm nhiều việc tốt hơn để bù đắp cho những sai lầm đó nhé.

12. Ngủ mơ thấy nước tràn vào trong nhà mình là dòng thác

Thời gian tới đây, những khó khăn, thách thức trong cuộc sống, công việc sẽ không thể làm khó được bạn, vì bạn luôn nhận được sự bảo hộ từ vong linh người thân quá cố của bạn. Hãy cố gắng phấn đấu cho tương lai đừng để họ thất vọng bạn nhé.

Chiêm bao thấy dòng nước chảy vào nhà: không lâu nữa, sẽ có tin tốt từ nơi xa gửi về cho bạn, hoặc là một món quà giá trị từ người thân phương xa gửi về.

13. Mơ thấy nước tràn vào nhà và mang theo những con cá

Sắp tới đây bạn sẽ có được một nguồn tiền lớn, có thể là được cha mẹ hỗ trợ hoặc trúng thưởng giải lớn chẳng hạn. Hãy tận dụng số tiền đó để đầu tư cho sự nghiệp của mình bạn nhé.

B. Nằm mơ thấy nước tràn vào nhà đánh con gì?

Nằm mơ thấy nước tràn vào nhà đánh con gì?
Nằm mơ thấy nước tràn vào nhà đánh con gì?

Ngoài những ý nghĩa, điềm báo mà giấc mơ thấy nước tràn vào nhà đề cập đến thì còn có những con số đem lại may mắn cho người nằm mộng. Nếu bạn có sở thích giải trí bằng trò chơi lô đề thì đừng bỏ qua những con số dưới đây nhé.

 • Đánh lô 32, 53 nếu trong giấc mơ nhìn thấy nước tràn vào nhà
 • Đánh lô 40, 46 nếu trong giấc mơ nhìn thấy mưa to nước tràn vào nhà
 • Đánh lô 36, 52 nếu trong giấc mơ nhìn thấy nước lên cao tràn vào nhà
 • Đánh lô 59, 92 nếu trong giấc mơ nhìn thấy nước biển dâng lên tràn vào nhà
 • Đánh lô 79, 99 nếu trong giấc mơ nhìn thấy dòng nước lớn tràn vào nhà
 • Đánh lô 12, 21 nếu trong giấc mơ nhìn thấy nước đục ngầu tràn vào nhà
 • Đánh lô 86, 96 nếu trong giấc mơ nhìn thấy mình lội trong dòng nước tràn vào nhà
 • Đánh lô 20, 21 nếu trong giấc mơ nhìn thấy đi trên mặt nước tràn vào nhà
 • Đánh lô 37, 47, 67 nếu trong giấc mơ nhìn thấy nước chảy
 • Đánh lô 02, 03, 48, 54, 64, 75 và 89 nếu trong giấc mơ nhìn thấy hình ảnh mình phản chiếu trên dòng nước chảy
 • Đánh lô 44, 49 nếu trong giấc mơ nhìn thấy nước tràn vào nhà

Mời các bạn xem thêm nhiều bài viết tại series NẰM MƠ THẤY NƯỚC tại:

Những gì phản chiếu trong giấc mơ đều ẩn chứa ý nghĩa, điềm báo, con số riêng của chúng, chính vì thế, các bạn đừng quên đi những diễn biến của giấc mơ nhé, nếu không bạn sẽ không thể biết được điều gì sắp đến với mình đâu đấy.

Ngoài bài viết về giấc mơ thấy nước tràn vào nhà ra, Thegdian cũng đã cập nhật thêm rất nhiều bài viết về giấc mơ thú vị khác, các bạn hãy dành chút thời gian để xem qua nhé.