Nằm Mơ Thấy Giếng Nước Đánh Con Gì | Giải Mã Giấc Mơ Thấy Giếng Đầy Nước

Theo dõi Thegdian trên Google News
5/5 - (2 bình chọn)

Từ xa xưa, cái giếng nước đã luôn gắn liền với đời sống của con người, nơi tập trung mọi người vui chơi, tám chuyện và cả nấu ăn, giặt giũ nữa,…vậy đã bao giờ bạn ngủ và nằm mơ thấy giếng nước chưa?

Hiện tại, có thể giếng nước không còn phổ biến nhiều nữa nhưng chiêm bao thấy nó sẽ có ý nghĩa, điềm báo riêng đấy.

Theo những thông tin mà Thegdian thu thập được, giấc mơ thấy giếng chứa đầy nước sẽ đem lại vận may về tiền bạc cho người nằm mộng, con lô tương ứng là số 13, 19. Ngược lại, bạn sẽ gặp chuyện dẫn đến hao tài tốn của nếu mơ thấy nước trong giếng bị cạn nước đấy.

Nằm Mơ Thấy Giếng Nước Đánh Con Gì | Giải Mã Giấc Mơ Thấy Giếng Đầy Nước
Nằm Mơ Thấy Giếng Nước Đánh Con Gì | Giải Mã Giấc Mơ Thấy Giếng Đầy Nước

A. Giải mã giấc mơ thấy giếng nước là điềm lành hay dữ?

Những sự vật, hiện tượng xuất hiện khi chúng ta ngủ thông thường sẽ bị nhiều người bỏ qua với quan điểm “cũng chỉ là giấc mơ thôi”.

Tuy nhiên, chính điều đó khiến họ bỏ lỡ những lời mách bảo mà giấc mơ muốn đề cập đến, những ai quan tâm đến điềm báo của giấc mơ thì sẽ dễ dàng chuẩn bị tâm lý, cũng như có phương án để giảm bớt đi vận đen mà họ sắp gặp phải.

Do đó, bất kỳ một sự vật, hiện tượng xuất hiện trong mơ sẽ có muôn vàn tình tiết xảy ra với chúng, từ đó ý nghĩa cũng như điềm báo cũng khác nhau.

Đối với giấc mơ thấy giếng nước cũng vậy, có thể bạn sẽ mơ thấy giếng nước trong veo, thấy nhiều giếng nước,… Không dài dòng nữa, các bạn hãy cùng với Thegdian tìm hiểu qua từng tình huống cụ thể bên dưới đây nhé.

Xét về khía cạnh tâm lý, giấc mơ là một không gian khác phản ánh những sự vật, hiện tượng quen thuộc in sâu vào tiềm thức, tâm tư tình cảm của chính người nằm mộng.

Từ xa xưa, giếng nước là một nơi chứa nước để sinh hoạt của nhiều gia đình, khi còn đi học chúng ta cũng từng học bài liên quan về cái giếng nước trong làng, nơi tập trung trẻ con vui đùa, người lớn thì cùng nhau làm việc,…

Giải mã giấc mơ thấy giếng nước là điềm lành hay dữ?
Giải mã giấc mơ thấy giếng nước là điềm lành hay dữ?

Dù hiện tại nó không còn phổ biến như trước nhưng trong tiềm thức mỗi người đều biết đến cái giếng nước nên đôi lúc chiêm bao thấy cái giếng nước cũng chỉ mang đến một chút bất ngờ mà thôi.

Giấc mơ có muôn hình vạn trạng tình tiết xay ra chúng ta không thể kiểm soát và điều khiển được, bạn có thể đã từng mơ thấy cái giếng cũ, cái giếng đầy nước hay cái giếng cạn nước,…

Suy cho cùng, để biết rõ điềm báo, ý nghĩa của giấc mơ liên quan đến cái giếng chúng ta cần hình dung được chính xác đặc điểm, tình tiết của giấc mơ đã thấy.

1. Ngủ nằm mơ thấy giếng nước đầy mang điềm báo gì?

Nước là nguồn tài nguyên gắn liền và không thể thiếu của đời sống nhân loại, về khía cạnh phong thủy, nước còn biểu trưng cho tài lộc, chiêm bao thấy nhiều nước cho thấy người nằm mộng sẽ có nhiều vận may trong tương lai, công việc thăng tiến, tiền bạc đủ đầy.

Không phải tự nhiên mà người đời dùng nước để biểu trưng cho vượng khí, vận may tài lộc, từ rất lâu trước đây cho đến bây giờ ai ai cũng dành lời chúc cho nhau là “tiền vào như nước, tiền ra như rùa” chứng tỏ, nước chảy tất nhiên sẽ nhanh hơn rất nhiều lần so với tốc độ của rùa đúng không các bạn?

Chính vì thế, xét về khía cạnh nào đi nữa, nước luôn mang đến vượng khí, vận may tài lộc cho gia chủ và người nằm mộng.

Ngủ nằm mơ thấy giếng nước đầy mang điềm báo gì?
Ngủ nằm mơ thấy giếng nước đầy mang điềm báo gì?

Từ đây có thể thấy, nếu trong giấc ngủ đêm qua bạn mơ thấy một cái giếng đầy nước thì sắp tới đây, cả nhà bạn sẽ nhận được nhiều tin vui liên tiếp, chẳng hạn như tin hỷ có người kết hôn hoặc phụ nữ trong nhà sắp sinh em bé và cũng có thể đó là lần hội ngộ với người thân phương xa đã lâu không gặp…

Không chỉ thế, giấc mộng này còn là một điềm lành về mọi mặt, không chỉ tin vui trong nhà, ngay cả việc làm ăn kinh doanh cũng được mở rộng hơn, người còn đi học sẽ thi cử đạt kết quả tốt, người đi làm thì công việc được thăng tiến và tăng lương,…Suy cho cùng, đây là một giấc mơ vô cùng tốt đẹp.

2. Ngủ nằm mơ thấy giếng nước khô cạn báo điềm gì?

Nước là nguồn tài nguyên nhưng nó cũng là tài nguyên hữu hạn nên cũng có lúc sẽ bị cạn kiệt, huống chi là một cái giếng nước nhỏ, nếu chiêm bao bạn thấy tình huống này thì thật sự không được tốt lắm đâu.

Nếu bạn và gia đình có dự định làm ăn hay mở rộng kinh doanh thì nên tạm hoãn lại, vì nếu cứ tiến hành thì về sau sẽ không thu được lợi mà còn hao tài tốn nữa đấy. Qua thời gian này, mọi thứ sẽ dần trở lại như bình thường mà thôi.

3. Nằm mơ thấy giếng nước đục có điềm gì?

Từ xưa, những làng quê nước ta luôn ăn uống, sinh hoạt gắn liền với giếng nước gần nhà nhà hoặc giếng nước chung ở giữa làng, việc sinh hoạt gặp nhiều khó khăn nếu một ngày nào đó nước giếng không còn trong nữa, nước giếng đục sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của con người.

Vậy giấc mơ thấy giếng nước đục có phải chuyện xấu hay không?

 • Mơ thấy giếng nước đục: không lâu nữa, sẽ có nhiều tai họa ập đến với bạn và người thân, hãy cẩn thận nhé.
 • Mơ thấy giếng nước chuyển sang đục: thời gian tới đây, sẽ không thuận lợi cho công việc, kinh doanh của bạn, hãy tạm hoãn lại nếu bạn đang định mở rộng kinh doanh nhé.
 • Mơ thấy đào phải giếng nước đục: giải mã giấc mơ khuyên bạn cần phải suy nghĩ, tính toán kỹ lưỡng nếu bạn đang muốn làm điều gì đó quan trọng nhé.

4. Nằm mơ thấy giếng nước trong nhà có ý nghĩa gì?

Nằm mơ thấy giếng nước trong nhà có ý nghĩa gì?
Nằm mơ thấy giếng nước trong nhà có ý nghĩa gì?

Hình ảnh giếng nước luôn xuất hiện ở trong sân nhà, chứ không ai xây giếng ở ngay trong nhà cả, nếu bạn nhìn thấy giấc mơ này thì đừng lơ là nhé, vì nó chẳng mang đến điều gì tốt đẹp đâu.

Giải mã giấc mơ cho biết giấc mơ này muốn đề cập đến vấn đề sức khỏe của bạn và người thân, hãy dành thời gian để khám sức khỏe định kỳ nhé, biết đâu cơ thể chúng ta đang chịu đựng một căn bệnh nào đó mà chúng ta không thể phát hiện được đấy.

Chỉ có đến bệnh viện khám bệnh, phát hiện ra bệnh thì chữa trị được kịp thời bạn nhé.

5. Nằm mơ thấy giếng nước có nhiều cá điềm lành hay dữ?

Giếng là nơi chứa nước để sinh hoạt, chẳng ai lại nuôi nhiều cá trong giếng cả vì như thế nước sẽ không còn sạch nữa. Và nếu bạn thấy tình huống này trong mơ thì cũng không có gì xấu cả.

Thực ra giấc mơ muốn báo mộng cho bạn biết sắp tới đây cả nhà bạn sẽ rộn rã tiếng cười vì có nhiều tin vui đấy, có thể là hỷ sự, người thân có thai hoặc có thêm những thành viên nhỏ đáng yêu.

6. Ý nghĩa giấc mơ thấy giếng nước trong và sạch

Thực tế, một cái giếng đầy nước trong và sạch là điều vô cùng tốt đúng không các bạn? Và giấc mơ này cũng rất tốt nữa.

Thời gian này, mọi việc đều diễn ra rất thuận lợi và suôn sẻ, từ công việc, sự nghiệp, chuyện tình cảm đến gia đạo đều tốt đẹp và không có gì trở ngại hết. Hãy yên tâm khi chiêm bao thấy giếng nước trong và sạch bạn nhé.

7. Mơ thấy nước trong giếng đang dâng cao là điềm gì?

Nếu như nước giếng trong và sạch đã mang đến nhiều điều tốt đẹp thì sẽ càng may mắn hơn nếu giấc mơ bạn thấy mực nước trong giếng ngày càng dâng lên cao đấy. Nếu bạn đang có những mục tiêu, dự án gì thì hãy triển ngay nhé, vì thời điểm này rất thuận lợi đấy.

8. Mơ thấy thành giếng, miệng giếng bị vỡ lở là điềm báo gì?

Mơ thấy thành giếng, miệng giếng bị vỡ lở là điềm báo gì?
Mơ thấy thành giếng, miệng giếng bị vỡ lở là điềm báo gì?

Một cái giếng đầy nước sẽ đem đến nhiều may mắn thì ngược lại nước giếng bị đục hay thành giếng, miệng giếng bị vỡ hay bể sẽ không mang đến điều gì tốt mà còn làm cho vơi bớt đi vận may bạn vốn đang có nữa.

Điều bạn làm bây giờ không phải là buồn lòng hay nản chí mà phải tỉnh táo để đối mặt với những khó khăn này.

Mơ ngủ thấy giếng nước đang bị vỡ, lở: giải mã giấc mơ cho biết tình huống này liên quan đến tiền bạc, vật chất của bạn, bạn cần có kế hoạch chi tiêu cũng như bảo quản tài sản của chính mình và hạn chế việc đầu tư trong thời gian này nhé.

Giấc mơ khuyên bạn nên tính toán kỹ lưỡng nếu như muốn làm điều gì đó liên quan đến tiền bạc. Nhất là các hoạt động dùng đến nhiều tiền nhé.

9. Nằm mơ thấy đang đào giếng là điềm xấu hay tốt?

Giải mã giấc mơ cho biết tình huống này không có gì xấu cả, từ cưa để thuận tiện cho việc sinh hoạt, nhà ai cũng muốn đào cho mình một cái giếng nước riêng, giấc mơ này phản ánh bạn đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng để tiến hành những dự định, kế hoạch của chính mình rồi.

Chiêm bao thấy giếng nước đang được người khác đào lên: thời gian tới đây sẽ thuận lợi, suôn sẻ với mọi việc bạn làm, sự nghiệp khởi sắc, công việc thăng tiến.

10. Nằm mơ thấy có người chết trong giếng nước

Đây có lẽ là cơn ác mộng đối với bất kỳ ai, nếu người chết trong giếng bạn có thấy quen biết thì thực tế người này không được bạn yêu thích. Dù sao đi nữa, thêm một người bạn cũng đỡ hơn thêm một kẻ thù, nếu không xích mích gì quá lớn sao cả hai không giãn hòa?

11. Ý nghĩa ngủ mơ thấy mình đang lấp bỏ cái giếng nước

Cái giếng nước trong mơ mang đến nhiều vận may cho bạn và tình huống giấc mơ này phản ánh bạn đang hủy hoại vận may đó, có thể thấy hành động của bạn không mang lại lợi ích gì cả. Hãy suy nghĩ thật kỹ về những việc bạn đã làm nhé!

12. Nằm mơ thấy người khác ngã xuống giếng

Giải mã giấc mơ mách bảo sắp tới đây, thật sự không được may mắn với bạn, mọi việc bạn làm đều không đem đến kết quả tốt, thay vào đó là liên tục tranh chấp, cự cãi…

Bên cạnh đó, trong thời gian này, bạn cần phải thận trọng hơn trong mọi việc, không nên nói hết những gì mình nghĩ cho người khác biết, có thể họ sẽ lợi dụng điều đó và hãm hại bạn đấy.

13. Nằm mơ thấy mình bị kẹt dưới giếng nước và không thoát ra được

Thực tế việc bị rơi xuống giếng và không có ai giúp đỡ mình là một chuyện vô cùng tồi tệ, lúc đó chắc chắn sẽ vô cùng tồi tệ và tuyệt vọng. Giải mã giấc mơ cũng phản ánh thực tại bạn đang rơi vào tình cảnh tiến thoái lưỡng nan không thể tìm được cách hóa giải.

Suy cho cùng, chỉ có cách tự bản thân tự đứng dậy, không nản chí mới có thể từ từ tìm ra cách giải quyết mà thôi.

14. Nằm ngủ mơ thấy mình bị té ngã, rơi xuống giếng

Nằm ngủ mơ thấy mình bị té ngã, rơi xuống giếng
Nằm ngủ mơ thấy mình bị té ngã, rơi xuống giếng

Giải mã giấc mơ nhắc nhở bạn dù công việc có nhiều đến mấy cũng cần phải chú ý đến sức khỏe, thể trạng của bản thân mình, đừng để đến khi bạn có tất cả nhưng lại thiếu đi sức khoẻ nhé.

Có nhiều bệnh không có triệu chứng cụ thể nên đôi khi cơ thể chúng ta đang âm thầm chống chịu đấy, hãy khám sức khỏe liền để được chữa trị kịp thời bạn nhé.

15. Nằm mơ thấy nước trong giếng đang sôi lên

Hình ảnh nước giếng sôi ùng ục cho thấy vận may sẽ không dừng lại ở đó mà sẽ không ngừng tăng lên. Đừng ngần ngại tiến hành những kế hoạch, dự định của bạn vì thời điểm này rất phù hợp đấy.

16. Chiêm bao mơ thấy hình bóng của mình dưới giếng

Vận may về tiền bạc sẽ tăng lên nhiều lần khi bạn thấy giấc mộng này. Tin tức tốt lành từ người thân ở nơi xa sẽ đến với bạn nếu trong giấc mơ đêm qua nhìn xuyên qua được thành giếng nước.

17. Nằm mơ thấy múc nước giếng lên

Giải mã giấc mơ cho biết bạn luôn hài lòng với cuộc sống hiện tại nếu người múc nước giếng trong mơ là con cái hoặc vợ chồng bạn.

Còn nếu người múc nước giếng là người lạ thì ý nghĩa lại khác, người khác phái với bạn thì chuyện tình cảm của bạn xuất hiện người thứ 3, người cùng phái thì chứng tỏ ai đó đang làm hành động sai trái.

B. Nằm mơ thấy giếng nước đánh đề con gì, số mấy?

Nằm mơ thấy giếng nước đánh đề con gì, số mấy?
Nằm mơ thấy giếng nước đánh đề con gì, số mấy?

Ngoài những sự vật, hiện tượng in sâu vào tiềm thức chúng ta ra, giấc mơ đôi khi cũng xuất hiện nhiều chuyện rất kỳ lạ, mỗi tình tiết khác nhau thì giấc mơ không chỉ ẩn chứa ý nghĩa, điềm báo mà còn có những con số thú vị mang đến vận may cho người nằm mộng nữa.

Các bạn hãy cùng Thegdian xem qua những con số liên quan đến giấc mơ thấy giếng nước nhé.

 • Đánh lô 32, 96 nếu trong giấc mơ bạn nhìn thấy giếng nước
 • Đánh lô 14, 19 nếu trong giấc mơ bạn nhìn thấy giếng đầy nước
 • Đánh lô 07, 82 và 90 nếu trong giấc mơ bạn nhìn thấy giếng cạn nước
 • Đánh lô 36, 86 nếu trong giấc mơ bạn nhìn thấy lấp giếng nước
 • Đánh lô 04, 09 nếu trong giấc mơ bạn nhìn thấy đào giếng nước
 • Đánh lô 02, 71 và 98 nếu trong giấc mơ bạn nhìn thấy bóng mình phản chiếu trong giếng nước
 • Đánh lô 15, 19 và 29 nếu trong giấc mơ bạn nhìn thấy trốn dưới giếng
 • Đánh lô 07, 71 nếu trong giấc mơ bạn nhìn thấy mình rơi xuống cái giếng

Mời các bạn xem thêm nhiều bài viết tại series NẰM MƠ THẤY NƯỚC tại:

Hình ảnh cái giếng đã in sâu vào tiềm thức của chúng ta, từ rất lâu, mỗi nhà đều đào một cái giếng nước để sinh hoạt thuận tiện hoặc để vui vẻ hơn mọi người sẽ tập trung lại ở cùng cái giếng ở giữa ngôi làng. Xung quanh giếng nước, người lớn thì nấu ăn, giặt giũ, trẻ con thì nô đùa,…

Ngoài bài viết giải đáp về ý nghĩa, điềm báo liên quan đến việc nằm mơ thấy giếng nước ra thì website của Thegdian cũng có nhiều điều hay ho về những giấc mơ khác, các bạn độc giả hãy dành xíu thời gian để tham khảo qua nhé.