Nằm Mơ Thấy Lội Nước Đánh Con Gì | Giải Mã Giấc Mơ Lội Nước Báo Điềm Gì

Theo dõi Thegdian trên Google News
4.5/5 - (2 bình chọn)

Những gì chúng ta nhìn thấy trong khi ngủ không chỉ đơn thuần là giấc mơ mà ẩn sau đó là cả một ý nghĩa, điềm báo, con số ứng nghiệm riêng của nó nữa.

Nằm mơ thấy lội nước cũng sẽ có ý nghĩa khác nhau nếu diễn biến liên quan khác nhau, ví dụ như bạn ngủ mơ thấy bản thân mình lội nước để bắt cá cho thấy không lâu nữa sẽ có ai đó rủ bạn đi chơi, dã ngoại, con số tương ứng của giấc mơ này là số 26 và 46.

Trường hợp giấc mơ mách bảo bạn sẽ gặp nhiều gian nan khi trong mơ bạn thấy mình lội trong nước lũ. Để hiểu rõ hơn về giấc mơ thấy lội nước, các bạn hãy cùng với Thegdian tham khảo qua cụ thể từng tình huống bên dưới đây nhé.

Nằm Mơ Thấy Lội Nước Đánh Con Gì | Giải Mã Giấc Mơ Lội Nước Báo Điềm Gì
Nằm Mơ Thấy Lội Nước Đánh Con Gì | Giải Mã Giấc Mơ Lội Nước Báo Điềm Gì

A. Giải mã nằm mơ thấy lội nước báo hiệu gì?

Thuở nhỏ, ở làng quê sông nước, ao hồ rộng lớn, chắc hẳn phần lớn độc giả ở đây cũng đã từng vui đùa với đám bạn thuở ấu thơ, cùng nhau bơi lội dưới nước của ao hồ, hay sống lơn đúng không?

Tuổi thơ có nhiều niềm vui mà ai ai cũng luôn nhớ đến, đến bây giờ đôi lúc chúng ta cũng thường ngủ và mơ thấy lội nước như lúc nhỏ, dù hình ảnh này rất thân thuộc nhưng về khía cạnh tâm linh Thegdian nghĩ bạn không nên bỏ lỡ điềm báo, lời mách bảo mà nằm mơ thấy lội nước này mang đến nhé.

Thực tế, việc lội nước cũng giống như việc bạn tắm vậy, dòng nước sẽ rửa trôi và làm sạch cơ thể bạn, mặt khác, xét về đạo Thiên Chúa, hành động lội nước được xem là hành động xin tội với Chúa – gọi chung là rửa tội.

Nếu như trong mơ bạn nhìn thấy bản thân đang lội nước bỗng dưng va chạm phải một vật gì đó khác lạ, khiến bạn không bơi tiếp được nữa chứng tỏ, những khó khăn trong cuộc sống của bạn đang dần xuất hiện và bạn phải đối mặt với chúng.

Giải mã nằm mơ thấy lội nước báo hiệu gì?
Giải mã nằm mơ thấy lội nước báo hiệu gì?

Giấc mơ sẽ cho biết con đường sự nghiệp của bạn phải đối mặt nhiều chông gai, ngăn bước thành công khi trong mơ bạn thấy mình lội nước thì sức nước lại cản trở tốc độ lội của bạn.

Trường hợp bạn chiêm bao thấy bản thân một mình lội nước cho thấy bạn ao ước có cuộc sống bình yên, trong mơ, độ sâu của dòng nước bạn lội qua, nó sẽ tượng trưng cho những thách thức mà bạn phải đối mặt.

Nếu trong giấc mơ mực nước cao hơn ngực bạn chứng tỏ phía trước thách thức rất khó khăn khiến bạn đau đầu và mệt mỏi vì phải tìm ra cách để hóa giải nó.

Qua những thông tin này có thể thấy, hành động lội nước trong giấc mơ sẽ mang đến điềm báo khác nhau nếu như diễn biến, đặc điểm khác nhau.

1. Nằm mơ lội nước là điềm lành hay dữ?

Về khía cạnh tâm linh, giải mã giấc mơ cho thấy mỗi giấc mơ có diễn biến khác nhau sẽ ẩn chứa một điềm báo khác nhau, không phải bất cứ giấc mơ nào có diễn biến xấu thì thực tế cũng sẽ xấu như vậy.

Hình dung vào thực tế, dòng nước cũng có lúc êm đềm, cũng có lúc dữ dội, cũng có khi chảy xiết vô cùng nguy hiểm, thế nên nằm mơ thấy lội nước trong những hoàn cảnh như thế.

Một số thông tin cho thấy vận may sẽ đến với bạn nếu trong giấc mơ bạn thấy mình lội nước rất trong, ngược lại vận đen sẽ đến với bạn nếu dòng nước bạn lội bị đục.

Dù có nhiều diễn biến khác nhau nhưng suy cho cùng, việc lội nước vốn rất quen thuộc trong đời sống, thế nên dù mơ thấy gì bạn cũng cần phải bình tĩnh, sau đó mới tìm hiểu ý nghĩa, điềm báo mà giấc mơ đề cập đến nhé. Bây giờ chúng ta cùng đi vào từng tình huống cụ thể nhé.

2. Nằm mơ thấy lội nước bắt cá báo điềm gì?

Giải mã giấc mơ cho biết sắp tới đây bạn sẽ có lộc ăn và được đi chơi đấy, giấc mơ này rất tốt chỉ cần bạn chờ đến ngày người thân, bạn bè đến rủ bạn đi thôi. Hãy thử ngay vận may của bạn với con lô đề số 26 và 46 nhé.

3. Nằm mơ ngủ thấy lội nước mưa có điềm gì?

Nằm mơ ngủ thấy lội nước mưa có điềm gì?
Nằm mơ ngủ thấy lội nước mưa có điềm gì?

Đêm qua bạn đang ngủ bỗng dưng thấy bản thân đang lội nước giữa trời mưa trong khi thực tế trời rất nóng thì thời gian tới đây, sẽ có nhiều chuyện bất ngờ xảy ra khiến bạn chưa thể chấp nhận được.

Giấc mơ nhắc nhở bạn không nên quá lơ là khi thấy tình cảm, công việc đang suôn sẻ vì cuộc sống chẳng có gì là mãi mãi, trong lúc chúng ta không dè dặt gì thì bỗng chốc nhận lấy nhiều điều tai hại bất ngờ đấy.

4. Ngủ mơ thấy lội nước lụt có ý nghĩa gì?

Thực tế, mỗi khi lũ kéo đến thì đất đai, nhà cửa, cả tính mạng con người còn khó giữ được huống chi là bơi lội trong dòng lũ, Việt Nam ta bị ảnh hưởng lũ nặng nề nhất là miền Trung, khi nghe thấy tin tức mọi người gồng mình sống chung với lũ thì chẳng thể kiềm lòng được.

Qua giấc mơ này, hành động bơi trong dòng lũ cho thấy bạn đang làm một việc gì đó không đem lại kết quả, hãy xem xét thật kỹ lại mọi việc bạn nhé. Đánh lô số 18 khi mơ thấy tình huống này bạn nhé.

5. Nằm mơ thấy bơi lội trong nước điềm lành hay dữ?

Hoạt động lội nước vốn rất quen thuộc trong cuộc sống, bạn có thể lội nước ở hồ bơi, sông hay biển,…những hình ảnh, hoạt động quen thuộc rất dễ xuất hiện trong giấc mơ, tuy nhiên vì quá quen thuộc nên nhiều người đã bỏ qua những ý nghĩa, điềm báo mà giấc mơ đề cập đến.

Chiêm bao thấy bản thân đang lội nước có thể với nhiều người bơi sành sỏi thì không có gì để họ bận tâm cả nhưng ngược lại đây là cơn ác mộng đối với những ai chưa biết bơi, sau khi tỉnh dậy họ sẽ có nhiều thắc mắc như “sao lại mơ thấy giấc mơ này”, “có phải sắp tới mình sẽ biết lội hay không?”… .

Nếu như trong giấc ngủ đêm qua bạn mơ thấy mình lội nước ở hồ bơi thì giấc mơ mách bảo bạn không được lơ là trong mọi hoàn cảnh, dù là đời sống hằng ngày hay cả trong công việc.

Bởi chính thực tại bạn đã có được những thành tựu riêng cho mình, được nhiều người tin tưởng nhưng sau đó bạn cũng sẽ trở thành mục tiêu đã kích đối với những kẻ ganh tị với thành công của bạn đấy. Chính vì thế, thời gian này bạn cũng đừng quá cả tin vào bất kỳ ai nhé.

6. Mơ thấy lội nước ngập đến thắt lưng tốt hay xấu?

Trong giấc mơ, bạn nhìn thấy bản thân mình đang lội trong nước và mực nước chỉ đến thắt lưng của bạn thì theo giải mã giấc mơ, giấc mơ này có điềm báo liên quan đến cảm xúc hằng ngày của chính bạn.

Cụ thể hơn, nước trong giấc mơ này tượng trưng cho những vấn đề diễn ra xung quanh bạn, có thể thấy hành động cố bơi qua bờ bên kia đồng nghĩa với việc bạn đang cố gắng từng ngày để xử lý và vượt qua giai đoạn khó khăn đó.

7. Ý nghĩa giấc mơ thấy cố vượt qua con sông, biển

Ý nghĩa giấc mơ thấy cố vượt qua con sông, biển
Ý nghĩa giấc mơ thấy cố vượt qua con sông, biển

Thực tế, việc lội nước qua tới bờ bên kia của một con sông cần có sức khỏe bền bỉ và giấc mơ này cũng nhắc nhở bạn cần ăn uống có khoa học hơn, tập luyện vừa sức và không được suy nghĩ tiêu cực.

Bên cạnh đó, giấc mơ phản ánh bạn là người biết kiềm chế cảm xúc rất tốt, dù trong hoàn cảnh nào bạn cũng giữ được sự điềm tĩnh nhất, ngoài ra, sắp tới đây sẽ xuất hiện nhiều vấn đề thách thức, bạn cần phải trang bị sẵn cách ứng phó nhé.

8. Chiêm bao thấy lội ngược dòng nước

Thực tế việc bơi lội trong nước để đến bờ bên kia cần rất nhiều sức lực nên việc lội ngược dòng như trong giấc mơ bạn cần bỏ ra nhiều sức lực hơn thế nữa.

Giấc mơ này phản ánh thực tại bạn đang cố gắng níu kéo mối quan hệ của mình, đôi lúc bạn nên suy nghĩ lại, sự cố gắng của bạn có đáng hay không nhé?

Ngoài ra, giấc mơ cũng cho thấy rằng bạn luôn tin vào năng lực của chính mình, dù biết vấn đề rất khó để giải quyết nhưng bạn vẫn luôn quyết tâm theo đuổi đến cùng.

9. Ý nghĩa ngủ mơ thấy mình lội qua bể bơi

Giải mã giấc mơ cho biết tình huống này phản ánh năng lực, cảm xúc của bạn ở hiện tại. Trường hợp nước trong bể bị đục bạn đang lo lắng về năng lực lãnh đạo của mình, ngược lại nước trong bể trong xanh thì chứng tỏ bạn là một người đứng đầu tuyệt vời.

Trường hợp bạn chiêm bao nhìn thấy những đứa trẻ con lội nước chứng tỏ bạn thuộc tuýp người không thích giao lưu và kết bạn, bạn luôn thích một mình tận hưởng mọi thứ, đôi lúc lối sống nội tâm này khiến bạn buồn bã bởi không biết mở lời tâm sự vì chẳng ai bên cạnh.

Giấc mơ này cũng khuyên bạn nên mở lòng mình hơn, hãy cư xử thân thiện hơn với mọi người, cuộc sống này có thêm bạn, thêm người quan tâm mình sẽ tốt hơn là cô độc đấy bạn ạ.

10. Chiêm bao thấy mình lội nước giữa dòng sông

Chiêm bao thấy mình lội nước giữa dòng sông
Chiêm bao thấy mình lội nước giữa dòng sông

Trong giấc mơ đêm qua, bạn thấy nước của con sông khá phẳng lặng, bạn có thể lội nước một mạch ra đến giữa sông một cách dễ dàng thì chứng tỏ tương lai phía trước rất thuận lợi đối với bạn. Chỉ cần bạn không ngừng cố gắng chắc chắn thành công sẽ đến với bạn sớm thôi.

Nếu trong giấc mơ nước sông chảy rất xiết thì bạn nên thận trọng hơn trong việc quản lý và gìn giữ tiền bạc, của cải nhé. Không chỉ thế, thời điểm này không được thuận lợi nên bạn hãy tạm hoãn lại những dự định của mình nhé.

11. Mộng thấy người khác đang bơi lội trong hồ nước

Từ nhiều nguồn thông tin thì đây là một giấc mơ tốt đẹp. Tùy vào giới tính người nằm mộng sẽ có ý nghĩa khác nhau. Giấc mơ cho biết con đường tình duyên của bạn sẽ suôn sẻ hơn rất nhiều nếu người nằm mộng là nữ giới.

Trường hợp người nằm mộng là nam giới thì sẽ có nhiều khởi sắc trong việc làm ăn, kinh doanh. Trường hợp xuất hiện một đôi nam nữ cùng lội nước thì mọi khía cạnh trong cuộc sống sẽ luôn được may mắn.

12. Chiêm bao thấy mình đang lội giữa biển

Thực tế mà nói, một mình lội ra giữa biển bạn cảm thấy thế nào? Thegdian thấy không được ổn rồi đấy, biển cả rộng lớn mà một mình ở giữa biển nếu không có tàu đi ngang thì bạn làm thế nào để vào lại bờ?

Giải mã giấc mơ cũng có ý nghĩa tương tự như vậy, cho thấy bạn đang bị cuốn vào vòng xoáy những vấn đề nan giải, bạn loay hoay mãi vẫn không tìm thấy cách xử lý vấn đề.

Giấc mơ khuyên bạn nếu thật sự không thể tìm ra cách thì bạn có thể tìm đến bạn bè, người thân để xin ý kiến từ họ, đừng nên tuyệt vọng và nản chí bạn nhé.

13. Mơ ngủ thấy mình đang lội nước thì bị hụt chân

Thực tế tình huống này xảy ra mà không ai xuất hiện kịp thời để giúp đỡ thì có thể bạn sẽ mất mạng đấy. Giải mã giấc mơ mách bảo bạn cần phải cẩn thận hơn trong thời gian này, bởi ai đó đang lên kế hoạch hãm hại bạn đấy.

Công việc, cuộc sống chúng ta luôn cần có những người bạn, người hỗ trợ, tuy nhiên cũng phải xem xét thật kỹ những người trước mặt thì tỏ ra nhiệt tình, muốn tốt cho bạn nhưng phía sau lại làm chuyện mờ ám nhé.

Bởi chúng ta không thể đo được lòng người sâu hay cạn được, chỉ vì lợi ích người ta sẵn sàng đâm bạn một nhát đấy. Đến khi đó, bạn chỉ biết chịu trận, có khi lại tiền mất tật mang.

14. Nằm mơ thấy lội nước và bị chết đuối

Giải mã giấc mơ mách bảo bạn cần phải tỉnh táo hơn trong mọi việc, bởi sắp tới đây, sẽ có nhiều chuyện tồi tệ ập đến khiến bạn trở tay không kịp.

Dẫu biết đôi khi có những tình huống khó và bạn không thể điềm tĩnh được nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng nhé, vì bạn vốn là người biết cư xử, sống tình cảm nên khi khó khăn sẽ luôn có người giúp đỡ bạn. Chỉ cần bạn không nản chí và từ bỏ thì chắc chắn mọi chuyện sẽ có cách giải quyết thôi.

15. Nằm mơ thấy lội sông mà bị đuối nước và được người cứu giúp

Phải nói đây là một sự may mắn đúng không các bạn? Và giải mã giấc mơ cũng cho biết, dù phía trước sẽ có nhiều vấn đề khiến bạn mệt mỏi nhưng rồi sẽ có quý nhân đến giúp đỡ bạn.

16. Nằm mơ thấy đang bơi lội trong nước ngập nhà

Trong giấc mơ, bạn thấy nước lũ dâng cao đến ngập nhà, để di chuyển bạn chỉ còn cách lội trong nước lũ thì đây không phải giấc mơ tốt. Giấc mơ này mang đến nhiều điều tồi tệ về đường tình duyên của bạn.

Nếu thực tế bạn đang yêu thì cần dành thời gian ở cạnh người yêu nhiều hơn nếu không sự vô tâm của bạn sẽ trở thành cơ hội cho người thứ ba đấy.

Nếu bạn đã lập gia đình thì cần phải kiềm chế cảm xúc của bản thân, vì sắp tới đây, cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ có nhiều mâu thuẫn, bất đồng quan điểm.

17. Nằm mơ thấy mình đang lội giữa biển nước mênh mông

Nằm mơ thấy mình đang lội giữa biển nước mênh mông
Nằm mơ thấy mình đang lội giữa biển nước mênh mông

Giải mã giấc mơ mách bảo bạn cần chuẩn bị tâm lý thật tốt để đối mặt với những điều tồi tệ sắp sửa xảy ra trong thời gian tới đây. Vì nếu thiếu sự chuẩn bị bạn sẽ bị sốc và không thể kháng cự khi vận xui ập đến bất ngờ.

Bên cạnh đó, hãy cố gắng giữ cho bản thân tỉnh táo nhất có thể bạn nhé, điều này sẽ giúp bạn sáng suốt hơn trong suy nghĩ, rồi sẽ sớm tìm ra cách giải quyết vấn đề thôi.

18. Nằm mơ thấy mình bơi lội tung tăng dưới nước nhưng không mặc quần áo

Sắp tới đây vận may sẽ đến với bạn, trường hợp bạn mặc đồ và lội nước thì sẽ gặp chuyện khiến bạn mất uy tín.

B. Một số giấc mơ thấy nước khác

Cùng Thegdian xem qua những tình huống mơ thấy nước bên dưới đây nhé.

 • Mơ thấy nước lũ vào nhà: sắp tới đây, dù trong công việc hay đời sống bạn cũng sẽ đánh mất đi những thứ quan trọng của mình.
 • Mơ thấy giếng nước: hãy chờ đợi bạn nhé, vì vận may đang đến gần rồi.
 • Mơ thấy múc nước giếng: trong công việc bạn dần có được vị trí ổn định, được tăng lương thưởng rất nhiều.
 • Mơ thấy nước ngập: bạn đau đầu mệt mỏi vì những vấn đề trong cuộc sống, bạn không thể phản kháng mà chỉ biết ngồi chịu trận.
 • Mơ thấy nước ngập nhà: gia đạo của bạn sẽ có nhiều mâu thuẫn, người thân bất hòa.
 • Mơ thấy nước biển: công việc làm ăn của bạn sẽ có nhiều khởi sắc và thu được nhiều lợi nhuận.
 • Mơ thấy nước biển xanh bao la, mênh mông: xon đường sự nghiệp của bạn sẽ luôn rộng mở, không có gì cản bước bạn.
 • Mơ thấy nước biển dâng cao: bạn không thể chịu đựng được những người cố tình gây chuyện với bạn. Bạn muốn phản kháng lại.
 • Mơ thấy nước sông: bạn hài lòng với những gì bản thân có được.
 • Mơ thấy nước sông mênh mông: hãy chuẩn bị tâm lý thật tốt, vì phía trước còn nhiều chuyện bất ngờ đang chờ đợi bạn.
 • Mơ thấy nước chảy: bạn sẽ gặp vận may về tiền bạc, có thể là trúng giải thưởng lớn.
 • Mơ thấy nước chảy trong nhà: bạn là người biết cách quản lý việc thu chi của gia đình.
 • Mơ thấy nước chảy vào nhà: những dự định, kế hoạch của bạn sẽ không được tiến hành thuận lợi.
 • Mơ thấy nước chảy xiết: đừng vội mừng khi bạn có được số tiền lớn, vì có thể hệ lụy từ số tiền đó đang chờ bạn ở phía trước đấy.
 • Mơ thấy lội nước: bạn có năng lực, nhiệt huyết, chắc chắn sẽ thành đạt và có vị trí ổn định trong xã hội.
 • Mơ thấy ao cạn nước: những vấn đề về tranh chấp, luật pháp sẽ khiến bạn đau đầu và mệt mỏi.
 • Mơ thấy nước đang sôi: bạn mệt mỏi vì những suy nghĩ trong đầu bạn như đang đánh nhau vậy.
 • Mơ thấy nước bùn bẩn: giấc mơ phản ánh bạn là người sống quá tình cảm, đến lúc cần những quyết định quan trọng bạn lại bị tình cảm ảnh hưởng.

C. Nằm mơ thấy lội nước đánh con gì đẹp?

Nằm mơ thấy lội nước đánh con gì đẹp?
Nằm mơ thấy lội nước đánh con gì đẹp?

Hãy cùng với Thegdian tìm hiểu xem giấc mơ thấy lội nước và những giấc mơ thấy nước khác sẽ ứng nghiệm với các con lô số nào nhé.

 • Đánh lô 47 nếu mơ thấy mình lội nước
 • Đánh lô 17 nếu mơ thấy mình lội trong nước lũ
 • Lô số 61 sẽ ứng nghiệm với giấc mơ nhìn thấy ai đó lội nước
 • Lô số 27 sẽ ứng nghiệm với giấc mơ nhìn thấy bản thân đang lội nước
 • Lô số 39, 69 sẽ ứng nghiệm với giấc mơ nhìn thấy mình lội trong dòng nước
 • Lô số 29 sẽ ứng nghiệm với giấc mơ nhìn thấy lội trong nước sông
 • Lô số 18 sẽ ứng nghiệm với giấc mơ nhìn thấy đàn cá lội nước
 • Lô số 52 sẽ ứng nghiệm với giấc mơ nhìn thấy bản thân lội nước để bắt ốc
 • Lô số 84 sẽ ứng nghiệm với giấc mơ nhìn thấy con trâu đang lội nước
 • Lô số 21 sẽ ứng nghiệm với giấc mơ nhìn thấy con rắn lội nước
 • Lô số 94 sẽ ứng nghiệm với giấc mơ nhìn thấy cá đang lội nước
 • Lô số 16 sẽ ứng nghiệm với giấc mơ nhìn thấy lội trên biển
 • Lô số 09, 59 sẽ ứng nghiệm với giấc mơ nhìn thấy bản thân lội nước lũ
 • Lô số 14, 24 sẽ ứng nghiệm với giấc mơ nhìn thấy lội trong nước suối đục.

Mời các bạn xem thêm nhiều bài viết tại series NẰM MƠ THẤY NƯỚC tại:

Qua bài viết này có thể thấy, những gì mà giấc mơ phản ánh không chỉ là ký ức tiềm thức chúng ta lưu giữ mà còn mang đến ý nghĩa, điềm báo riêng của chúng và nằm mơ thấy lội nước cũng không ngoại lệ.

Hy vọng với những thông tin mà Thegdian trình bày ở bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu hơn về những ý nghĩa việc nằm mơ thấy lội nước và giấc mơ liên quan đến nước khác mang lại nhé.