Nằm Mơ Thấy Mèo Đen Đánh Con Gì | Giải Mã Giấc Mơ Thấy Mèo Đen (Mèo Mun) Là Điềm Gì?

Theo dõi Thegdian trên Google News
5/5 - (1 bình chọn)

Nhiều người nằm mơ thấy mèo đen (hay mèo mun) và thường thắc mắc rằng không biết giấc mơ này tiềm ẩn những điềm báo gì? Hôm nay, Thegdian sẽ giúp các bạn biết rõ hơn về giấc mơ thấy mèo, bao gồm cả những ý nghĩa và các con số liên quan? Hên hay xui? Dưới đây sẽ là toàn bộ nội dung mà bạn cần.

Nằm Mơ Thấy Mèo Đen Đánh Con Gì | Giải Mã Giấc Mơ Thấy Mèo Đen Là Điềm Gì?
Nằm Mơ Thấy Mèo Đen Đánh Con Gì | Giải Mã Giấc Mơ Thấy Mèo Đen Là Điềm Gì?

A. Nằm mơ thấy mèo đen (mèo mun) là điềm báo gì?

Nếu bạn ngủ nằm mơ thấy mèo đen chứng tỏ bạn đang có những nét tính cách tiềm ẩn trong con người bạn, nó đang chờ ngày bộc phát, đây là giấc mơ nói lên tính cách con người và xu hướng giới tính của người đó. Nên đánh cặp số 13 và 43 nếu chiêm bao thấy chú mèo đen.

1. Ngủ mơ thấy mèo đen ốm báo điềm gì?

Bạn đang được cảnh báo sức khỏe thông qua giấc mơ thấy mèo đen ốm. Cơ thể bạn cần nghỉ ngơi bởi nhiều công việc đè lên người trong nhiều ngày liền.

Hơn nữa, nếu nằm mơ thấy mèo đen thì ám chỉ chuyện tình cảm trên thực tế của bạn sẽ có nhiều trở ngại, để có thể giải quyết các vấn đề tốt đẹp, bạn nên giữ tâm thế bình tĩnh. Đánh ngay số: 53 – 25 – 24 nếu mơ thấy mèo đen ốm.

2. Nằm mơ thấy mèo đen nhà mình báo điềm gì?

Nằm mơ thấy mèo đen nhà mình báo điềm gì?
Nằm mơ thấy mèo đen nhà mình báo điềm gì?

Dường như bạn rất yêu quý động vật, điều này thể hiện qua giấc mơ thấy mèo đen nhà mình, bạn thuộc tuýp người sống nội tâm, không có xu hướng tìm hiểu những chuyện mới lạ và chỉ muốn sống an yên, bình dị.

Cho nên, cuộc sống của bạn sẽ bình bình an an trôi qua. Đánh ngay con: 63 nếu mơ thấy mèo đen nhà mình.

3. Nằm mơ thấy mèo đen của người khác

Bạn thường bị ám ảnh bởi quá khứ nếu nằm mơ thấy mèo đen nhà người khác. Có lẽ trong thời gian trước, có ai đó đã đến và làm xáo trộn cuộc sống của bạn, chính vì điều này mà bạn mặc nhiên cảm thấy bị tổn thương và ngại tiếp xúc với người lạ. Đánh số: 16 nếu nằm mơ thấy mèo đen nhà người khác.

4. Nằm mơ thấy một con mèo đen lạ có ý nghĩa gì?

Một điềm báo xấu thể hiện qua giấc mơ thấy mèo đen lạ mà bạn không biết chủ nhân của nó là ai. Đây cũng là giấc mơ ám chỉ bạn đang bị ám ảnh bởi quá khứ, nó khiến bạn đau khổ và mệt mỏi từng ngày. Để vứt bỏ chúng ra khỏi đầu, bạn nên học cách nghĩ đến những điều tích cực ở phía trước.

5. Mơ thấy một đàn nhiều con mèo đen điềm lành hay dữ?

Những hiểm họa đến từ công việc kinh doanh hay những âm mưu hãm hại của đồng nghiệp là thứ thể hiện qua giấc mơ thấy đàn mèo đen. Nếu bạn đặt toàn bộ niềm tin vào đồng nghiệp của mình, bạn sẽ phải trả giá đắt.

Ngoài ra, nếu mơ thấy đàn mèo đen chứng tỏ bạn đang bị ai đó kìm hãm sự phát triển của bản thân, điều này khiến bạn gặp phải nhiều khó khăn. Phang ngay con: 83 – 44 nếu bạn có mơ thấy đàn mèo đen.

Mời các bạn xem thêm Nằm mơ thấy mèo con báo điềm gì?

6. Ngủ mơ thấy mèo đen và mèo trắng

Ngủ mơ thấy mèo đen và mèo trắng
Ngủ mơ thấy mèo đen và mèo trắng

Nếu bạn có nằm mơ thấy mèo đen và trắng thì nó sẽ có hai tầng nghĩa. Có thể nó ám chỉ nỗi sợ bên trong bạn, bạn đang cố kiềm nén và giấu nó đi, mặc khác, bạn cũng đang trốn tránh thực tại tàn khốc, sợ hãi khi phải phơi bày nó ra ánh sáng.

Thông thường, mọi người thường ví mèo đen là biểu tượng của quỷ dữ, những thứ độc ác và những thứ xui xẻo nếu ai có lỡ thấy chúng, đều có kết quả không tốt đẹp.

7. Nằm mơ thấy mèo đen cắn tốt hay xấu?

Nếu bạn nằm mơ thấy mèo đen cắn chứng tỏ bạn là con người hư vinh, thích chạy theo những ảo ảnh bên ngoài. Ngoài ra, nội tâm bạn đang đau đáu về một vấn đề gì đó, có thể là gia đình, người thân hay công việc bạn đang không giống như bạn mong đợi.

8. Nằm mơ thấy đang giết mèo mun

Dường như bạn đang muốn có được địa vị xã hội, bạn đang tìm mọi cách để đạt được nó và giành được sự trọng dụng của mọi người. Điều này khẳng định rằng bạn là một người cực kỳ tham vọng trong cuộc sống.

9. Nằm mơ thấy mèo đen đang cào, tấn công bạn

Một điềm báo vô cùng may mắn đến những ai mơ thấy mèo đen cào. Đây là giấc mơ nhắc nhở bạn nên thật cẩn thận trong thời gian tới bởi sau lưng bạn đang có ai đó muốn hãm hại bạn.

Bạn nên chú ý tránh những điều không đáng có nếu bạn nằm mơ thấy mèo đen tấn công nhé, bởi vì sắp tới, bạn sẽ trải qua nhiều rắc rối trong cuộc sống.

Nằm mơ thấy mèo đen đang cào, tấn công bạn
Nằm mơ thấy mèo đen đang cào, tấn công bạn

Đặc biệt, nếu bạn chỉ mơ thấy con mèo đen thì có thể cuộc sống bạn đang có mối lo toan nào đó, tuy nhiên, bạn chỉ muốn giấu nó trong lòng, hoặc bạn đang cố gắng che giấu và không dám đối diện điều mà bạn sợ hãi bấy lâu nay. Bạn cũng không tin vào trực giác của mình, mất niềm tin với mọi thứ trong cuộc sống.

Điều cần chú ý hơn là mèo đen thường là biểu tượng của sự đen đủi, xấu xa. Do đó, nếu nằm mơ bị mèo đen tấn công thì giấc mơ khuyên bạn là nên mạnh mẽ đối diện với hiện tại, tuy hiện tại tàn khốc nhưng nếu bạn dám đối mặt, nó sẽ giúp bạn nhanh chóng giải quyết được vấn đề.

Đối với giấc mơ thấy mèo trắng, có vẻ như bạn sắp gặp phải một vấn đề nào đó khiến bạn khó xử, tuy nhiên bạn sẽ vượt qua được chuyện đó nếu bạn khéo léo hơn.

10. Nằm mơ bạn thấy một con mèo bị chết hoặc bị ai đó giết

Nếu nằm mơ thấy mèo đen bị giết thì ngụ ý rằng, bạn đang phân vân bởi một điều gì đó không đưa ra quyết định được. Không những vậy bạn cũng mệt mỏi bởi một bên gây sức ép và áp lực cho bạn.

Đây là giấc mơ khuyên bạn nên nghĩ thông suốt, đơn giản, mọi chuyện sẽ nhanh chóng được hóa giải. Để có thể trụ vững trên con đường của mình, điều bạn cần làm là vững tâm mà bước đi.

11. Thấy một con mèo đang chơi và đùa giỡn trong giấc mơ

Nếu mơ thấy mèo đen đang chơi và đùa giỡn trong giấc mơ thì có lẽ nó thể hiện cho tính cách của bạn. Dường như bạn sống lạc quan và hòa đồng với mọi người, nhưng do công việc khiến cho bạn thu mình lại, cảm xúc của bạn là thứ bạn nên cải thiện bởi trong thời gian tới, nó sẽ khiến công việc bạn ngưng trệ.

Ngoài ra, những mối quan hệ của bạn cũng bị chi phối bởi giấc mơ này, nó phản ánh việc bạn và người đó có thực sự thân thiết với nhau hay không. Ở một tình huống nào đó trong cuộc sống, bạn đang giữ khoảng cách lớn.

12. Nằm mơ thấy mèo đen biến thành một con chó con

Nằm mơ thấy mèo đen biến thành một con chó con
Nằm mơ thấy mèo đen biến thành một con chó con

Cuộc sống cá nhân của bạn đang có sự chuyển đổi mới mẻ mà chính bạn cũng chưa thích nghi được. bạn cũng đang có sự chuyển đổi trong cuộc sống.

Bạn muốn tìm nửa kia và muốn chăm sóc cho họ cả đời, nói đơn giản là bạn đang đi tìm nửa kia cho mình. Bên cạnh đó, bạn cũng muốn có được đồng minh luôn ủng hộ mình trong mọi việc.

13. Nằm mơ thấy mèo đen đẻ con báo điềm gì?

Người mơ thấy mèo đen đẻ con sẽ gặp được nhiều điều tốt lành và may mắn. Bởi dấu hiệu đánh dấu sự sinh trưởng mạnh mẽ đó chính là mơ thấy mèo đẻ con. Do vậy, trong công việc sắp tới của bạn sẽ có thuận lợi, thăng tiến trong mọi mặt.

Đối với giấc mơ này báo hiệu sắp tới, bạn sẽ có được sự thành công tốt đẹp trong công việc. Hơn nữa, bạn cũng sống một cuộc sống bình yên và hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình. Khoảng thời gian này là khoảng thời gian quý giá đáng trân trọng nhất.

14. Nằm mơ thấy mèo màu đen trong nhà

Nhiều người đang gặp vấn đề về sức khỏe nếu có lỡ nằm mơ thấy mèo đen trong nhà. Tuy nhiên, nó cũng ám chỉ bạn sẽ có được thuộc giúp bạn bình phục nhanh chóng. Liều thuốc thần kỳ đó chính là sự tích cực của bạn, chính vì thế hãy giữ một tinh thần luôn lạc quan bạn nhé

15. Nằm mơ thấy mèo mắt đen là hên hay xui?

Trong thời gian tới, bạn sẽ gặp được một người nào đó, điều này báo hiệu qua việc bạn mơ thấy mèo mắt đen. Đây cũng là người khách quý có thể hỗ trợ bạn trong công việc sắp tới, điều bạn cần làm là tiếp đón vị khách này cho thật cẩn thận.

16. Nằm mơ thấy mua mèo đen có ý nghĩa gì?

Nằm mơ thấy mua mèo đen có ý nghĩa gì?
Nằm mơ thấy mua mèo đen có ý nghĩa gì?

Một điềm báo báo hiệu sức khỏe bạn có tiến triển xấu đó chính là bạn nằm mơ thấy mình mua mèo đen. Khoảng thời gian tới, hãy cố gắng làm việc một cách cẩn thận hơn. Đối với các vấn đề về giao thông cần lưu ý bởi có thể sẽ bị tai nạn trong thời gian tới.

17. Chiêm bao thấy nuôi mèo đen

Đa số những người nằm mơ thấy mình nuôi mèo đen đều mang trong mình một tính cách mạnh mẽ, họ muốn được thành công nhanh chóng và nỗ lực không ngừng.

Hãy cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn trước mắt, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn mong đợi. Thử may mắn với số: 66 – 33 nếu bạn mơ thấy mình nuôi mèo.

18. Nằm mơ thấy cho mèo đen ăn

Bạn sẽ sống một cuộc sống vô cùng vui vẻ và hạnh phúc nếu nằm mơ thấy cho mèo đen ăn. Con đường sự nghiệp của bạn cũng được thăng tiến nhanh chóng bởi bạn là người có tinh thần học hỏi cao, biết lắng nghe người khác.

Trong chuyện tình cảm, cả hai sẽ sớm đi đến hôn nhân và có được cuộc sống viên mãn về sau. Đánh đề số: 93 – 48 nếu mơ thấy mèo đen ăn.

19. Ngủ mơ bán mèo đen điềm lành hay dữ?

Ngủ mơ bán mèo đen điềm lành hay dữ?
Ngủ mơ bán mèo đen điềm lành hay dữ?

Dường như bạn đang bị mất phương hướng trong cuộc sống, kinh tế khó khăn hơn khi nằm mơ thấy bán mèo đen, và bạn cũng không biết giải quyết vấn đề làm sao cho thỏa.

Bạn cũng cảm thấy vô cùng mệt mỏi bởi những khó khăn bủa vây mình. Phang ngay số: 64 – 29 nếu mơ thấy bán mèo đen.

20. Mộng thấy tiếng mèo đen kêu tốt hay xấu?

Tinh thần bạn đang có phần hỗn loạn khi nằm mơ thấy mèo đen kêu trong đêm, điều này khiến bạn sau khi tỉnh dậy khó mà ngủ lại được, có quá nhiều vấn đề cần suy nghĩ trong cuộc sống.

Không những vậy đây cũng là giấc mơ dự báo có người thứ ba chen chân vào mối quan hệ vợ chồng của hai bạn, thời gian tới, hai bạn cũng sẽ có khá nhiều mâu thuẫn, hãy đề phòng tiểu nhân và cố gắng vun đắp hạnh phúc. Đánh số: 70 – 57 nếu nằm mơ thấy tiếng mèo đen kêu.

B. Nằm mơ thấy mèo đen là hên hay xui?

Một giai đoạn chuyển hướng độc lập của cuộc đời bạn khi bạn nằm mơ thấy mèo đen kêu. Phần lớn, những giấc mơ về mèo đen phản ánh một phần tính cách của con người, bạn là người sống nội tâm và muốn được thể hiện cảm xúc cá nhân của mình.

Ngoài ra, mèo đen không hề mang lại sự tốt đẹp cho người mơ, bạn cũng sẽ phải gặp nhiều khó khăn khi nằm mơ thấy nó.

Mèo đen tượng trưng cho sự phản bội và những điều xấu xa, không chỉ trong mơ mà ngoài đời thực, khi mèo đen vào nhà báo hiệu sắp tới, cuộc sống của gia đình đó sẽ phải gặp nhiều khó khăn chồng chất.

Mèo đen vào nhà khiến cuộc sống của nhiều gia đình bị xáo trộn. Nếu mèo trắng vào nhà thì gia đình bạn sẽ có tai ương, chết chóc trong tương lai.

Mèo đen không hề mang lại sự tốt đẹp cho người mơ
Mèo đen không hề mang lại sự tốt đẹp cho người mơ

Cũng giống như mèo đen, mèo trắng toàn đem lại tai ương cho gia đình. Tuy nhiên, người phương Tây có nhiều cách giải thích về mèo trắng khác nhau. Mèo trắng khi vào nhà thì cả gia đình nên cẩn thận vì sắp tới, cuộc sống sẽ xuất hiện vài điều nghi hoặc trong gia đình khiến gia đình có mâu thuẫn.

Tuy nhiên, tài chính và tiền bạc của bạn dường như được cải thiện nếu bạn thấy mèo vàng đi lạc vào nhà mình, đây là một điềm báo vô cùng may mắn về tài lộc. Chính vì thế, điều bạn làm bây giờ là nên vui mừng và phấn khởi lên bạn nhé.

C. Nằm mơ thấy mèo đen đánh con gì, số mấy chính xác?

Mỗi giấc mơ sẽ có được một ý nghĩa riêng, tuy nhiên, bạn nên căn cứ vào dữ liệu của giấc mơ mang lại để có thể biết chính xác được ý nghĩa mà nó truyền tải.

Hay thậm chí tính cách, cuộc sống của bạn cùng những người xung quanh cũng được thể hiện rõ qua trong mơ. Hơn nữa, việc mơ thấy mèo đen cũng có nhiều tầng nghĩa giống như vậy.

Nằm mơ thấy mèo đen đánh con gì, số mấy chính xác?
Nằm mơ thấy mèo đen đánh con gì, số mấy chính xác?

Ngoài ra, nhiều người theo tâm linh cũng tin rằng việc nằm mơ thấy mèo đen là những điều mà tổ tiên muốn nhắc nhở cho họ. Do đó, những con số may mắn mà bạn có thể thử vận may đó là 86, 90, 99.

 • Hãy nên đánh con bạch thủ 34 nếu nằm mơ thấy mèo đen cắn bạn..
 • Bạn có thể trúng nếu đánh cặp lô 15-95 trong trường hợp mơ thấy mèo đen nhà mình.
 • Khi đánh cặp số: 74-99 bạn sẽ có cơ hội trúng lớn khi nằm mơ thấy mèo đen nhà người khác.
 • Cặp số: 09-54 có khả năng cao sẽ xuất hiện khi nằm mơ thấy mèo đen đi vào nhà.
 • Cân nhắc thêm để đánh cặp số: 49-54 nếu nằm mơ thấy mèo đen nhảy qua hòm ai đó 4 lần.
 • Nên đánh cặp số: 17-77 nếu nằm mơ thấy mèo đen nhảy qua người.
 • Nên đánh cặp số: 09-21 nếu nằm mơ thấy mèo đen đuổi.
 • Cơ hội trúng giải khi đánh cặp số: 19-27 nếu nằm mơ thấy mèo đen chết.
 • Cân nhắc kỹ lưỡng nên đánh cặp số: 47-71 nếu nằm mơ thấy mèo đen đẻ con..
 • Cơ hội trúng giải thưởng cao khi đánh cặp số: 54-90 nếu nằm mơ thấy mèo đen cắn vào tay mình.
 • Cơ hội trúng giải thưởng cao khi đánh cặp số: 41-68 nếu nằm mơ thấy ôm mèo đen.
 • Cơ hội trúng giải thưởng cao khi đánh cặp số: 26-65 nếu nằm mơ thấy mình ôm mèo đen.
 • Nên nghiên cứu đánh cặp số: 15-19 nếu nằm mơ thấy hai con mèo đen.
 • Khả năng cao sẽ trúng giải cặp số: 84-93 nếu nằm mơ thấy ba con mèo đen.
 • Khả năng cao sẽ trúng giải cặp số: 37-49 nếu nằm mơ thấy đàn mèo đen.
 • Khả năng cao kết quả xổ số sẽ xuất hiện cặp số: 55-96 nếu nằm mơ thấy mình bị mèo tấn công.

Mời các bạn xem thêm nhiều bài viết tại series NẰM MƠ THẤY MÈO tại:

D. Tìm hiểu về loài mèo đen?

Mèo đen được nhiều người gọi là mèo mun hay linh miêu, dòng mèo này có ý nghĩa tâm linh khá cao và được truyền miệng qua nhiều câu chuyện ly kỳ. Lớp lông đen của mèo là lớp lông hình thành bởi sự di truyền sắc tố của giống loài chúng.

Nhìn chung, trong văn hóa tâm linh, mèo đen được nhìn dưới góc độ tích cực là có thể nhận biết và xua đuổi ma quỷ, loài mèo này được nhiều người tìm nuôi bởi tin rằng nó có thể hỗ trợ trị bệnh hen suyễn.

Mèo đen được nhiều người gọi là mèo mun hay linh miêu
Mèo đen được nhiều người gọi là mèo mun hay linh miêu

Tuy nhiên, ở một số nơi trên thế giới, mèo đen được coi là hiện thân của ma quỷ, mỗi bước chân của mèo đen đi qua đều để lại những điều tâm linh huyền bí khó lý giải được. Bên cạnh đó, người ta tin có hiện tượng quỷ nhập tràng khi mèo đen nhảy qua người của người chết, chính vì thế khi khâm liệm người mất, thân nhân thường ngồi canh xác 24/7.

Có thể nói, thông qua việc nằm mơ thấy mèo đen, mọi người đã biết được nhiều ý nghĩa khi mọi người mơ thấy chúng, bên cạnh đó, những con số bí ẩn cũng hé lộ nhanh trong mơ khiến bạn có thể có được vận may hiếm có.