Nằm Mơ Thấy Mèo Trắng Đánh Con Gì | Giải Mã Giấc Mơ Thấy Mèo Màu Trắng Là Điềm Gì?

Theo dõi Thegdian trên Google News
5/5 - (2 bình chọn)

A. Giải mã giấc mơ thấy mèo trắng có điềm gì?

Giấc mơ về khía cạnh tâm lý là sự phản ánh về tâm tư tình cảm của con người, những hình ảnh quen thuộc diễn ra trong cuộc sống. Không khó để chúng ta bắt gặp những con mèo đủ màu sắc như đen, vàng hay trắng,…vậy bạn đã từng ngủ nằm mơ thấy mèo trắng chưa?

Nằm Mơ Thấy Mèo Trắng Đánh Con Gì | Giải Mã Giấc Mơ Thấy Mèo Màu Trắng Là Điềm Gì?
Nằm Mơ Thấy Mèo Trắng Đánh Con Gì | Giải Mã Giấc Mơ Thấy Mèo Màu Trắng Là Điềm Gì?

Với bạn có thể đó là giấc mơ bình thường nhưng ẩn sau đó là một ý nghĩa, điềm báo liên quan đến tương lai gần của chính bạn đấy. Chúng ta sẽ hiểu được ý nghĩa, điềm báo khác nhau nếu hình ảnh chú mèo trắng xuất hiện trong mơ có đặc điểm khác nhau.

Để hiểu rõ hơn, các bạn hãy cùng với Thegdian tìm hiểu cụ thể qua từng tình huống liên quan giấc mơ thấy mèo màu trắng nhé.

1. Nằm mơ thấy mèo trắng đang ngủ

Mèo là loài động vật quen thuộc, cũng giống như loài chó, chúng được nuôi dưỡng và yêu chiều rất nhiều. Việc bạn nằm mơ thấy mèo trắng đang ngủ cho thấy vận may sẽ đến với bạn trong tương lai gần.

Công việc của bạn sẽ có nhiều khởi sắc hơn, suôn sẻ hơn, mở ra con đường sự nghiệp lớn lao hơn về sau. Đánh lô 14 nếu trong mơ bạn thấy mèo trắng đang ngủ nhé.

2. Ngủ mơ thấy 2 con mèo trắng

Ngủ mơ thấy 2 con mèo trắng
Ngủ mơ thấy 2 con mèo trắng

Mèo trắng là vật nuôi rất phổ biến, nhiều người yêu mèo họ nuôi 2 hoặc nhiều con hơn, với màu lông trắng trông sáng sủa và sạch sẽ nên được nhiều người lựa chọn.

Tuy nhiên, nếu trong giấc mơ bạn nhìn thấy có hai con mèo trắng tốt nhất không được bỏ qua lời mách bảo này nhé, vì có thể tình địch của bạn đã xuất hiện, người này không chỉ tốt mà còn rất tình cảm với người yêu của bạn.

Chính vì thế, hãy dành thời gian ở bên cạnh người yêu nhiều hơn, vì sự thờ ơ, lạnh lùng của bạn sẽ trở thành cơ hội cho người thứ 3 đấy. Đánh lô 14, 24 nếu bạn nhìn thấy giấc mơ này.

Chiêm bao thấy 2 con mèo trắng còn nhỏ: giấc mơ khuyên bạn chuyện tình cảm đừng quá nôn nóng, vì sự nóng vội sẽ khiến tình yêu không trọn vẹn.

3. Nằm mơ thấy 1 đàn mèo trắng, rất nhiều mèo trắng

Một đàn mèo trắng xuất hiện trong giấc mơ của bạn chứng tỏ bạn đã nhận biết được điều gì là tốt cho bản thân và muốn thay đổi. Hãy cứ làm những gì bạn thấy tốt nhé, chỉ cần nó không gây ảnh hưởng đến người xung quanh hoặc phạm pháp là được.

4. Nằm mơ thấy mèo trắng đen

Không khó để nhìn thấy những chú mèo được chủ nâng niu, chăm sóc kỹ càng, không chỉ có mèo thuần trắng mà còn có những màu khác đan xen màu trắng như mèo trắng đen của giấc mơ này.

Giấc mơ thấy mèo trắng đen báo hiệu vận may của bạn đã đến, sắp tới đây, công việc, tiền tài sẽ có nhiều khởi sắc hơn. Không chỉ thế, gia đạo cũng tốt đẹp, thành viên trong gia đình luôn thấu hiểu và yêu thương nhau, luôn rộn ràng tiếng cười.

Mơ thấy mèo trắng đen: Giấc mơ phản ánh có quá nhiều vấn đề cần có ý kiến của bạn nhưng bạn chưa thể có chính kiến riêng cho bản thân.

Mời các bạn xem thêm tại: Nằm Mơ Thấy Mèo Đen Đánh Con Gì & 20 Giải Mã Điềm Báo

5. Nằm mơ thấy mèo trắng vàng

Màu vàng thường tượng trưng cho vàng bạc, tài lộc nhưng nếu nhìn thấy một con mèo trắng vàng trong giấc mơ thì bạn không nên lơ là nhé, hãy dành thời gian đến bệnh viện để khám tổng quát, nếu cơ thể có bệnh thì cũng sẽ được chữa trị kịp thời hơn.

6. Nằm mơ thấy mèo con màu trắng nhỏ xinh

Nằm mơ thấy mèo con màu trắng nhỏ xinh
Nằm mơ thấy mèo con màu trắng nhỏ xinh

Một cục bông gòn nhỏ là cụm từ để diễn tả một chú mèo con màu trắng, với những lợi sống trắng và hình thể nhỏ nhắn tạo nên một sự đáng yêu cực độ. Giấc mơ thấy chú mèo con màu trắng nhỏ phản ánh bạn thuộc tuýp người hiểu chuyện, biết ứng xử.

Trường hợp chiêm bao thấy mèo trắng sinh con thì bạn không nên bỏ qua nhé, vì sắp tới đây sẽ xuất hiện nhiều vấn đề khó khăn gây xáo động gia đình bạn, hãy giữ bình tĩnh để trấn an người nhà bạn nhé, nếu bạn cũng bất an thì chẳng ai kéo gia đình vực dậy được đây?

7. Ngủ mơ thấy nuôi mèo trắng

Giải mã giấc mơ phản ánh bạn thuộc tuýp người có năng lực, sáng suốt, luôn biết điều gì tốt cho bản thân và người thân yêu, trong cuộc sống, bạn luôn biết cách thử thách bản thân bằng những mục tiêu, yêu cầu rõ ràng nhất.

Nếu bạn luôn cố gắng phát huy ưu điểm này chắc chắn rằng công danh, sự nghiệp của bạn sẽ không tầm thường đâu đấy. Đánh lô 27 nếu bạn nhìn thấy giấc mơ này.

8. Mộng thấy giết mèo trắng

Giải mã giấc mơ mách bảo bạn rằng, thời điểm này thật sự không thuận lợi đối với bạn, nếu không có vấn đề gì quan trọng nên hạn chế lưu thông và cần kỹ lưỡng hơn trong việc ăn uống nhé. Đánh lô 12 nếu bạn nhìn thấy giấc mơ này.

9. Nằm mơ thấy mèo trắng vào nhà

Từ xưa, dân gian đã truyền tai nhau rằng, khi mèo vào nhà sẽ đem đến nhiều điều xấu, do đó, trong chiêm bao bạn đã nhìn thấy con mèo trắng ở đâu đi vào nhà bạn thì cần phải thận trọng hơn trong thời gian tới đây.

Có thể gia đình bạn sẽ bị hao hụt tài sản, tiền bạc, hãy giữ kỹ những vật có giá trị bạn nhé. Đánh lô 42, 96 nếu bạn nhìn thấy giấc mơ này.

10. Nằm mơ thấy bị mèo trắng cắn

Nằm mơ thấy bị mèo trắng cắn
Nằm mơ thấy bị mèo trắng cắn

Trong khi ngủ, bạn mơ thấy bản thân bị một con mèo trắng cắn thì không phải chuyện tốt. Sắp tới đây, công việc của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, mọi vấn đề đều diễn ra nằm ngoài dự tính của bạn. Không chỉ thế, mối quan hệ giữa bạn và người yêu cũng dần có vấn đề và trục trặc.

Bên cạnh đó, giấc mơ này cũng phản ánh bạn là người nặng tình, dù bản thân đã bị phản bội, đôi lúc rơi vào tuyệt vọng những bạn vẫn không dứt khoát quên đi người đó.

Trường hợp trong giấc mơ bạn bị mèo cắn ở tay và chân thì xung quanh bạn có người không tốt, người này luôn âm thành hãm hại và cản bước con đường sự nghiệp của bạn.

Không chỉ vậy, uy tín bạn cũng mất dần, người người đều nhìn bạn bằng ánh mắt xem thường và khi dễ. Đánh lô 35 nếu bạn nhìn thấy giấc mơ này.

11. Ngủ mơ mèo trắng đẻ con

Giải mã giấc mơ báo hiệu tin vui sẽ đến với gia đình bạn, tin vui đó có thể là có hôn sự hoặc có người thân sắp sinh một thiên thần nhỏ đáng yêu đấy.

Không chỉ thế, thời gian tới đây, cả nhà bạn sẽ tràn ngập tiếng cười, mỗi thành viên đều hòa thuận và hiểu nhau hơn. Đánh lô 31 nếu bạn nhìn thấy giấc mơ này.

12. Chiêm bao thấy mèo màu trắng bị giết chết

Nếu có thời gian rảnh, bạn hãy cùng với người nhà đến bệnh viện để kiểm tra tổng quát nhé, có thể bạn hoặc thành viên trong nhà đang tiềm ẩn một căn bệnh đấy, phát hiện sớm sẽ được điều trị kịp thời hơn. Đánh lô 21, 34 nếu bạn nhìn thấy giấc mơ này.

13. Nằm mơ thấy bị mèo trắng cào cấu

Giải mã giấc mơ mách bảo bạn rằng cần phải cẩn thận hơn trong cuộc sống và công việc, bởi có thể bạn đã quá tập trung vào công việc của mình mà không để ý đến những sự kiện xung quanh bạn.

Điều này khiến bạn bị người khác âm thầm hãm hại mà không hề hay biết đấy. Đánh lô 05, 15 nếu bạn nhìn thấy giấc mơ này.

14. Mộng thấy mình biến thành mèo trắng

Mộng thấy mình biến thành mèo trắng
Mộng thấy mình biến thành mèo trắng

Giấc mơ phản ánh bạn thuộc tuýp người giản dị, không sân si, tranh chấp với ai, đôi lúc bạn cũng quá tình cảm với mọi vấn đề của cuộc sống.

Dù biết sống tình cảm là chuyện tốt nhưng bạn cũng nên nhìn vào thực tế một xíu, vì không phải ai cũng sẽ tình cảm với bạn, có khi họ lợi dụng sự nhẹ dạ của bạn mà trục lợi đấy. Đánh lô 14, 44 nếu bạn nhìn thấy giấc mơ này.

15. Ngủ mơ thấy mèo trắng bỏ đi

Giấc mơ phản ánh bạn thuộc tuýp người thân thiện, nhiệt tình nên luôn nhận được sự yêu mến của mọi người, ưu điểm này cũng giúp bạn gặp được nhiều người tốt hỗ trợ bạn trên con đường sự nghiệp sau này. Đánh lô 27 nếu bạn nhìn thấy giấc mơ này.

16. Nằm mơ thấy con mèo trắng cắn vào chân

Giấc mơ này là lời cảnh báo bạn cần phải cẩn thận trong mọi hoàn cảnh. Việc bản thân bị mèo trắng cào trúng chân trong mơ cho thấy có nhiều hiểm nguy đang rình rập bạn.

Những hiểm nguy đó có thể do những đối thủ, kẻ thù, thậm chí là từ những người bạn vốn rất tin tưởng gây ra đấy. Không chỉ thế, thời điểm này thật sự không tốt để thực hiện những kế hoạch, dự án của bạn, hãy tạm hoãn và chờ qua một thời gian nữa nhé.

17. Chiêm bao thấy con mèo trắng cắn vào tay

Tình huống này không có gì là xấu, chỉ là một lời khuyên bạn nên cho chính mình nghỉ ngơi nhiều hơn một chút, vì có thể hiện tại đầu óc của bạn đã bị quá tải bởi công việc và cuộc sống thường ngày.

Chỉ khi bạn được nghỉ ngơi thì đầu óc sẽ được thư giãn và thoải mái hơn mà thôi.

18. Nằm mơ thấy mèo trắng đuổi theo mình

Nằm mơ thấy mèo trắng đuổi theo mình
Nằm mơ thấy mèo trắng đuổi theo mình

Giải mã giấc mơ cho biết, thực tế có quá nhiều vấn đề rượt đuổi bạn, bạn đã cố gắng để giải quyết từng vấn đề một nhưng không thể hết được, dẫn đến tâm lý của bạn bị ảnh hưởng khá nhiều và càng stress hơn.

Dù biết công việc quan trọng nhưng Thegdian nghĩ bạn cần được nghỉ ngơi nhiều hơn, vì có chắc rằng hoàn thành hết mọi việc thì sức khỏe của bạn vẫn tốt hay không? Hay là suy yếu đi nhiều?

19. Ngủ mơ thấy mèo trắng bắt chuột

Tình huống này phản ánh bạn là người thích mạo hiểm và thử thách, dù công việc thực tế không được dễ dàng nhưng với bạn đó là một điều tạo nên sự nhiệt huyết. Hãy nỗ lực hết mình bạn nhé, rồi thành công sẽ không bỏ quên bạn đâu.

20. Nằm mơ thấy bán mèo lông trắng

Nằm mơ thấy bán mèo lông trắng
Nằm mơ thấy bán mèo lông trắng

Giấc mơ phản ánh bạn vì những lợi ích trước mắt mà thay đổi rất nhiều, không còn thân thiết, hoạt bát, vui tươi như trước, thay vào đó là sự lạnh lùng và có đôi phần tuyệt tình. Bạn cần phải xem lại chính mình, đến khi bạn có được mọi thứ như mong muốn thì cũng chẳng còn ai bên cạnh bạn cả.

 • Mơ thấy ôm mèo trắng: giấc mơ cho thấy bạn cảm thấy hài lòng với những gì bản thân có được, từ công việc cho đến mái ấm gia đình của bạn.
 • Mộng thấy mua mèo trắng: không lâu nữa, nhiều thời cơ thuận lợi sẽ giúp bạn có sự nghiệp khởi sắc, đừng bỏ lỡ nhé.
 • Chiêm bao thấy bán mèo trắng: Bạn sẽ bị thiệt hại lớn khi đã quá lơ là bỏ qua thời cơ tốt cho sự nghiệp của mình.
 • Mơ thấy mèo trắng đi lạc: đây là lời khuyên bạn cần phải tự lập hơn, tự bản thân xử lý từ những việc nhỏ nhất, đừng dựa dẫm vào người xung quanh.
 • Nằm mơ mèo trắng bị trộm mất: Giấc mơ cho biết một người bạn thân sẽ rời bỏ bạn, có thể bạn đã làm điều gì đó khiến họ thất vọng.
 • Ngủ mơ thấy mèo trắng xám: Giấc mơ cho thấy bạn sẽ bị thua lỗ một khoản nhỏ trong việc kinh doanh.

B. Nằm mơ thấy mèo trắng đánh con gì, số mấy?

Nằm mơ thấy mèo trắng đánh con gì, số mấy?
Nằm mơ thấy mèo trắng đánh con gì, số mấy?
 • Đánh lô 68 nếu trong mơ thấy bị mèo trắng cắn vào chân
 • Đánh lô 05 nếu trong mơ thấy bị mèo trắng cắn vào tay
 • Đánh lô 20, 21 nếu trong mơ thấy bị mèo trắng rượt
 • Đánh lô 31 nếu trong mơ thấy mình ôm con mèo trắng
 • Đánh lô 46 nếu trong mơ thấy bán con mèo trắng
 • Đánh lô 79 nếu trong mơ thấy con mèo trắng đi lạc
 • Đánh lô 26, 75 nếu trong mơ thấy bị trộm mèo trắng
 • Đánh lô 74 nếu trong mơ thấy con mèo trắng đen
 • Đánh lô 16, 26 nếu trong mơ thấy có hai con mèo trắng
 • Đánh lô 22, 29 nếu trong mơ thấy nghe tiếng mèo trắng kêu
 • Đánh lô 07, 32 nếu trong mơ thấy con mèo trắng

Mời các bạn xem thêm nhiều bài viết tại series NẰM MƠ THẤY MÈO tại:

Hy vọng những thông tin từ bài viết này sẽ giúp được các độc giả hiểu rõ hơn về điềm báo, ý nghĩa cũng như những con số ứng nghiệm với từng tình huống ngủ nằm mơ thấy mèo trắng nhé. Thegdian chúc các bạn đọc bài vui vẻ nhé.