Nằm Mơ Thấy Sấm Sét Đánh Con Gì | Giải Mã Giấc Mơ Thấy Sấm Chớp Giật Liên Tục

Theo dõi Thegdian trên Google News
3/5 - (2 bình chọn)

Những ý nghĩa khi nằm mơ thấy sấm sét là gì? Điềm báo xoay quanh giấc mơ này là nhưu thế nào? Đối với những ai nằm mơ thấy điều này cũng đều báo hiệu sắp tới, tai họa sắp giáng xuống đầu bạn, bạn dễ gặp phải tai nạn trên đường trong thời gian này.

Cặp số 64, 99 là cặp số nên chọn khi nằm mơ thấy sấm chớp, sấm sét này. Nằm mộng thấy bản thân bị sét đánh thì bạn nên cẩn thận khi ra ngoài trong thời gian sắp tới.

Nằm Mơ Thấy Sấm Sét Đánh Con Gì | Giải Mã Giấc Mơ Thấy Sấm Chớp Giật Liên Tục
Nằm Mơ Thấy Sấm Sét Đánh Con Gì | Giải Mã Giấc Mơ Thấy Sấm Chớp Giật Liên Tục

Sấm sét (hay sấm chớp) thường khiến nhiều người giật mình, có người còn bị ám ảnh và sợ hãi mỗi khi tiếng của nó xuất hiện. Tuy nhiên, không hiểu vì sao mà trong mơ chúng ta lại thỉnh thoảng thấy nó xuất hiện.

Vậy, ngủ nằm mơ thấy sấm chớp giật liên tục có ý nghĩa cụ thể là gì? Hôm nay, Thegdian sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc xoay quanh về giấc mơ thấy sấm sét nhé.

A. Tổng quan về giấc mơ mơ thấy sấm sét, sấm chớp

Biểu tượng giấc mơ sấm sét – người ta nói sấm sét là đại diện cho thần linh, xuất hiện khi có ma quỷ lộng hành và giúp tiêu diệt chúng. Không chỉ là sự phán xét của thần thánh, sấm sét còn là sự tiêu diệt của thần thánh dành cho ma quỷ.

Tổng quan về giấc mơ mơ thấy sấm sét, sấm chớp
Tổng quan về giấc mơ mơ thấy sấm sét, sấm chớp

Nếu bạn mơ thấy sấm sét, chứng tỏ cuộc sống bạn đang có giông bão hay thực tế, bạn đang cảm thấy bản thân mình có lỗi với một ai đó và mất đi mối quan hệ được cho là thân thiết.

Ngoài ra, bạn muốn được giải tỏa cảm xúc khi nằm mơ thấy sấm sét, và muốn được xử lý chuyện rắc rối nhanh chóng.

Nếu bạn nhìn thấy ở phía mình có sấm sét, thì sự bùng phát này có thể được bạn ngăn chặn kịp thời. Sự tức giận sâu sắc tích tụ lâu dài trong bản thân bạn còn được biểu hiện qua giấc mơ thấy sấm sét.

Quan trọng nhất là giấc mơ không nằm trong phạm vi khoa học, nó thuộc về tiềm thức người mơ và rõ ràng họ không thể nào điều khiển được bản thân khi mơ. Bạn cũng là người nắm giữ toàn bộ câu trả lời về bản thân bạn, bạn không muốn chia sẻ cho ai, điều đó thể hiện qua giấc mơ thấy sấm sét.

Một điềm báo cảnh báo thời gian sắp tới sẽ có nhiều khó khăn vây quanh. Cảm xúc của bạn sẽ trở nên hỗn loạn, bạn thù hận, căm tức với ai đó và nó có thể khiến tinh thần của bạn sụp đổ.

Nếu bạn mơ thấy sấm sét, chứng tỏ cuộc sống bạn đang có giông bão
Nếu bạn mơ thấy sấm sét, chứng tỏ cuộc sống bạn đang có giông bão

Có thể nói, các mối quan hệ của bạn đang không ổn định, nhiều giông bão và tốt nhất, nếu bạn cảm thấy không ổn thì nên chấm dứt để sống tốt hơn.

Sấm sét cũng có thể biểu thị những sở thích nguy hiểm như chèo thuyền hoặc săn bắn, nơi phụ thuộc nhiều vào các yếu tố bên ngoài để thành công. Loại giấc mơ này là một thách thức đối với chuyên môn, nghiệp vụ của bạn trong một sở thích là một niềm đam mê cụ thể.

Mời bạn xem thêm Nằm Mơ Thấy Sóng Thần Lũ Lụt Đánh Con Gì & 22 Điềm Báo

B. Nằm mơ thấy sấm sét là điềm báo gì, có ý nghĩa gì?

Biểu hiện của sự kiềm nén thể hiện qua việc nằm mơ thấy sấm sét: những cơn tức tối, thịnh nộ của bạn. Hoặc nó có thể là “một tiếng nói cảnh báo của các vị thần” và sự chuyển biến trong cuộc sống, tin tức sốc, những điều khiến bản thân cảm thấy hoang mang và sợ hãi.

Một điềm báo báo hiệu sắp tới, bạn sẽ gặp phải rủi ro và mình bạn không xử lý được nó khi nằm mơ thấy sấm chớp, tiếng sấm rõ mồn một, tuy nhiên, người giúp bạn vượt qua trở ngại đó có thể là anh chị em hay bạn bè của bạn.

Giải mã giấc mơ thấy mình bị sét đánh

Giải mã giấc mơ thấy mình bị sét đánh
Giải mã giấc mơ thấy mình bị sét đánh

Nếu mơ thấy bản thân bị sét đánh thì trong thời gian tới bạn nên cẩn thận, bởi vì có vẻ như sắp tới, tai nạn bất ngờ sẽ giáng xuống đầu bạn. Chính vì thế, thời gian này bạn cần đề phòng mọi thứ, nó sẽ giúp bạn phòng tránh được nhiều rủi ro hơn.

Ngoài ra đây cũng là giấc mơ cảnh báo tình trạng sức khỏe hiện tại của bạn. Để loại trừ những lo ngại về bản thân thì điều bạn cần làm là đi kiểm tra sức khỏe định kỳ bạn nhé, nếu phát hiện bệnh thì cũng sẽ chữa trị kịp thời.

Những sự kiện không thể nào xảy ra trong cuộc sống bạn hoặc những điều không thể đảo ngược được phản ánh qua giấc mơ thấy mình bị sét đánh. Cũng có thể, cuộc sống của bạn đang bước sang một trang mới, có một sự thay đổi mới nhưng nó lại đem đến sự tồi tệ mà bạn không thể lường trước được.

Ngủ nằm mơ thấy sét đánh chết người là điềm gì?

Nếu mơ thấy sét đánh chết người thì đây là giấc mơ may mắn. Có vẻ như sắp tới, quý nhân sẽ phù trợ bạn về mọi mặt, hãy chuẩn bị tâm lý đi nhé.

Trong giai đoạn này, bạn đang có sức khỏe, tuổi trẻ và phong độ làm việc đỉnh cao. Đối với những ai mơ thấy mình bị sấm sét đánh thì chứng tỏ sắp tới, họ có được lộc lá dồi dào.

Mơ thấy sét đánh vào cây hoặc các công trình kiến trúc khác

Nằm mơ thấy sét đánh vào cây hoặc các công trình kiến trúc khác: Nằm mơ thấy sét đánh vào các vật dụng, công trình kiến trúc hoặc thậm chí là cây cối, điều này chứng tỏ bạn đang không giữ được bình tĩnh trong mọi chuyện, điều bạn cần làm là điều chỉnh lại điều đó.

Bạn cũng nên lưu ý là đối với những người đang nóng giận, tốt nhất bạn nên tránh xa bởi họ là những người có thể khiến bạn tổn thương vì sự thiếu kiểm soát của mình.

Mời bạn xem thêm Giải mã Nằm Mơ Thấy Biển, Sóng Biển, Nước Biển Dâng Cao

Mơ thấy sét đánh ngay trước mặt nhưng không trúng mình

Nếu mơ thấy sét đánh ngay trước mặt nhưng không trúng mình chứng tỏ phước phần bạn lớn, có thể tránh được tai ương.

Có thể may mắn xuất phát từ việc bạn sống tốt với mọi người, chính vì thế hãy duy trì điều đó bạn nhé. Có thể sắp tới, bạn sẽ được các quý nhân che chở, giúp bạn vượt qua tai ương nhanh chóng.

Chiêm bao sét đánh vào đền/ chùa/ miếu báo điềm gì?

Chiêm bao sét đánh vào đền/ chùa/ miếu báo điềm gì?
Chiêm bao sét đánh vào đền/ chùa/ miếu báo điềm gì?

Nếu mơ thấy sấm sét đánh vào đền, chùa, miếu thì đây là điềm báo chứng tỏ sắp tới, bạn sẽ bị nhiều thị phi bao quanh. Tốt nhất để bản thân không mang tiếng và vướng vào thị phi thì hãy cẩn thận các mối quan hệ xung quanh mình. Tuy nhiên, bạn cũng đừng nên vì thế mà ngưng việc giúp đỡ người khác bạn nhé.

Mời các bạn xem thêm: Nằm Mơ Thấy Đi Chùa, Chùa Đền, Thầy Chùa Báo Điềm Gì?

Chiêm bao sét đánh liên tục không ngừng có ý nghĩa gì?

Đối với giấc mơ này thường mang điềm báo chia ly, rạn vỡ, chính vì thế, bạn nên cẩn thận trong mọi việc, đặc biệt là giữ gìn tình cảm của mình với người yêu nhiều hơn nữa bạn nhé.

Để có thể hiểu nhau nhiều hơn, điều bạn cần làm là nói chuyện với đối phương để hai bạn có thể gần nhau hơn. Như vậy, bạn cũng sẽ tránh được những điều đáng tiếc xảy ra.

Mời các bạn xem thêm: Nằm Mơ Thấy Dây Chuyền Vàng Đánh Con Gì & 16 Điềm Báo

Nằm mơ thấy đám mây đen sấm sét hình thành

Một điềm báo cho thấy những dự định mà bạn chuẩn bị làm sắp đến và những suy tính trong tương lai cũng thành hiện thực khi mơ thấy đám mây đen sấm sét hình thành.

Có lẽ tương lai bạn sắp gặp rắc rối lớn, và những người thân xung quanh bạn điềm nhiên sẽ không biết được điều đó. Chính vì thế, hãy chuẩn bị tinh thần đi bạn nhé.

Ở thực tại, dường như bạn chưa kiểm soát tốt cuộc sống của mình, chính vì thế mà bạn nằm mơ thấy điều này. Hiện tại bạn cảm thấy cả thế giới đang chống lại bạn nhưng bạn cũng đừng quá tuyệt vọng bởi chuyện đâu còn có đó, bạn hãy cố gắng nỗ lực thêm vài ngày nữa, mọi chuyện tốt đẹp sẽ đến với bạn.

Mơ thấy lửa do sấm sét gây ra

Bạn vừa trải qua những chuyện khủng khiếp, điều này biểu hiện qua giấc mơ thấy lửa do sấm sét gây ra. Cũng từ quá trình chuyển đổi đó mà bạn dần hoàn thiện bản thân mình. Hãy nỗ lực hơn trong quá trình chinh phục thành công bạn nhé.

Chiêm bao thấy tia chớp trắng

Nếu mơ thấy tia chớp trắng chứng tỏ sắp tới, bạn sẽ thiết lập được một vài mối quan hệ từ những chuyện nan giải mà bạn đang gặp phải. Có lẽ sắp tới, bạn sẽ có được nhiều người quen và mối quan hệ cũng được nhân rộng.

Giấc mơ thấy tia chớp màu xanh

Giấc mơ thấy tia chớp màu xanh
Giấc mơ thấy tia chớp màu xanh

Nếu mơ thấy tia chớp xanh trong giấc mơ thì chứng tỏ sắp tới, bạn sẽ có một thay đổi lớn trong cuộc sống. Sau khi trải qua một sự kiện gây sốc, bạn cũng sẽ có được nhiều điều bài học hơn.

Mời các bạn xem thêm: Nằm Mơ Thấy Nhà Mới, Nhà Cũ Đánh Con Gì & 20 Điềm Báo

Mơ thấy tia chớp màu tím

Tia chớp màu tím trong giấc mơ, có thể sắp tới, bạn sẽ được gặp lại người thân mà bạn hằn yêu mến bấy lâu nay. Cũng có thể, trong tương lai gần, bạn gặp được người nổi tiếng, đó là một cơ hội lớn giúp bạn có được nhiều thành công.

Mơ thấy mưa lớn kèm theo sấm sét

Nếu mơ thấy cơn mưa to cùng sấm sét lớn thì đây là một điềm báo không mấy vui vẻ, cho thấy rằng bạn sẽ mang nhiều nỗi buồn sâu sắc về những chuyện sắp tới.

Hiện tượng ngủ mơ thấy quả cầu sấm sét

Nếu mơ thấy quả cầu sấm sét chứng tỏ bạn đang sắp có được những tin tức nào đó, có thể đó là tin tức sẽ thay đổi cuộc sống của bạn. Hãy xem phản ứng của người xung quanh đối với bạn. Có thể giấc mơ ngầm báo hiệu những điều thú vị trong cuộc sống.

Mơ thấy ngã ba sấm sét, tia sấm sét rẽ ra nhiều nhánh

Nếu mơ thấy ngã ba sấm sét tức là cuộc sống bạn đang có nhiều ngã rẽ. Sắp tới, bạn sẽ có một mối nhân duyên và việc của bạn là quyết định xem người đó có thực sự phù hợp với bạn hay không.

Mơ thấy cầu vồng và sấm sét sau mưa

Đối với những ai mơ thấy sấm sét và cầu vồng thì giấc mơ đó ngầm ám chỉ sắp tới, sẽ có hai sự việc diễn ra song song. Để có được vận may thành công thì bạn nên nỗ lực thật nhiều.

Tuy nhiên, hãy đề phòng những cạm bẫy xung quanh bằng cách quán triệt các mối quan hệ của bạn với những người không thân thiết.

Mời các bạn xem thêm: Nằm Mơ Thấy Lũ Lụt Đánh Con Gì & 10 Điềm Báo Lành Dữ

C. Nằm mơ thấy sấm sét đánh con gì, số mấy chính xác?

Nằm mơ thấy sấm sét đánh con gì, số mấy chính xác?
Nằm mơ thấy sấm sét đánh con gì, số mấy chính xác?

Thông thường, những ai mơ thấy về sấm sét, sấm chớp đều có được lộc và may mắn nhất định. Sẽ tùy vào từng giấc mơ để nhận định từng ý nghĩa của nó, điều này cần bạn phải nhớ kỹ dữ kiện trong mơ, chính vì thế, càng nhớ nhiều dữ kiện thì càng mau chóng tìm được ý nghĩa và con số may mắn.

Dưới đây Thegdian sẽ giúp mọi người biết được từng giấc mơ tương ứng với từng con số khác nhau.

 • Khi mơ sấm sét đơn thuần thì nên đánh cặp số 65, 98.
 • Nếu nằm mơ thấy các tia sét đánh liên tục thì nên đánh 39, 48, 16 là chuẩn nhất.
 • Cặp 25, 52 là lựa chọn hàng đầu nếu ngủ mơ nghe thấy tiếng sét đánh.
 • Nếu chiêm bao thấy bị sét đánh trúng thì nên đánh ba số 06, 75, 49 là những con số giúp ta hóa giải giấc mơ đó.
 • Nếu mộng thấy sét đánh ngay trước mặt thì nên đánh cặp số 09, 45.
 • Nếu mơ thấy sét đánh trúng nhà mình trong mơ nên đánh lô đề 71, 83 bởi con số đó là may mắn.
 • Nên đánh cặp lô lẫn đề 33, 63 khi mộng thấy sét đánh trúng cây trước nhà mình.
 • Nếu mơ thấy sấm chớp nổ thì nên đánh 24 – 95.
 • Nếu nằm mơ thấy cột thu lô bị sét đánh trúng thì có thể nghĩ ngay đến cặp đôi 30, 57.
 • Nếu mộng thấy sét đánh trúng người thì nên đánh cặp 45, 75.
 • Nếu thấy chùa, chiền, miếu bị sét đánh trong giấc mơ thì nên nghĩ ngay đến cặp đôi 30, 57.
 • Nếu ngủ mơ thấy sấm sét trong mưa thì nên đánh cặp số 28, 82.
 • Nếu mơ thấy sấm sét nhưng không mưa nên đánh cặp số 70, 75.
 • Nếu mơ thấy mưa to, giông lốc cùng sấm sét đì đùng thì nên đánh 33, 87.
 • Nếu mơ thấy mưa bão sấm sét thì nên đầu tư vào 20, 38.

Có thể nói, toàn bộ nội dung trên đã giúp mọi người biết được hầu hết ý nghĩa cùng những con số xoay quanh giấc mơ thấy sấm chớp, sấm sét. Hy vọng qua bài viết này, những người chơi lô đề có cơ hội trúng lớn, đổi đời trong phút chốc.