Nằm Mơ Thấy Lũ Lụt Đánh Con Gì | Giải Mã Giấc Mơ Lũ Lụt Là Điềm Gì?

Theo dõi Thegdian trên Google News
5/5 - (6 bình chọn)

Lũ lụt là một thiên tai rất đáng sợ, hậu quả để lại sau khi nó đi qua là không thể nào tồi tệ hơn nữa, việc nằm mơ thấy lũ lụt có phải điềm xấu hay không? Giấc mơ thấy lũ lụt sóng thần này muốn đề cập đến điều gì?

Với những dữ liệu mà Thegdian tổng hợp được, khi bạn chiêm bao thấy nước lũ lên cao và chảy xiết sẽ phản ánh thực tại khía cạnh tình cảm của bạn đang có vấn đề.

Còn nếu mơ thấy lũ lụt và nước chảy êm đềm thì sẽ là dấu hiệu tốt. Những con lô số 63, 64 sẽ ứng nghiệm với mơ thấy lũ lụt đánh con gì, còn chiêm bao thấy lũ dâng cao lên ngập nhà thì ứng với lô số 18, 63.

Nằm Mơ Thấy Lũ Lụt Đánh Con Gì | Giải Mã Giấc Mơ Lũ Lụt Là Điềm Gì?
Nằm Mơ Thấy Lũ Lụt Đánh Con Gì | Giải Mã Giấc Mơ Lũ Lụt Là Điềm Gì?

Ở nước Việt Nam ta, mỗi năm, những người bạn miền Trung luôn phải lên tinh thần để đón lũ, cứ mỗi năm lại thấy tin tức tan nhà nát cửa, ruộng đất, vật nuôi,…đều bị cuốn trôi thật sự không thể cầm được nước mắt.

Chính vì thế mà khi mơ thấy lũ lụt hay sóng thần cũng khiến người nằm mộng bất an, lo lắng mình sẽ gặp chuyện gì xấu hay không. Vậy sự thật là gì? Giấc mơ thấy lũ lụt thật sự mang đến điềm xấu hay không, mơ thấy lũ lụt đánh con gì? Các bạn cùng với Thegdian đi tìm lời giải đáp nhé.

A. Nằm mơ thấy lũ lụt có ý nghĩa hay báo điềm gì?

Về khía cạnh tâm linh, bất kỳ điều gì chúng ta nhìn thấy trong giấc mơ cũng đều ẩn chứa những thông điệp, điềm báo riêng, dù giấc mơ đó xảy ra 5 hay 10 phút đi nữa. Từ thực tế suy ra, phần lớn giấc mơ thấy lũ lụt đều được cho là không phải là điềm lành.

Nằm mơ thấy lũ lụt có ý nghĩa hay báo điềm gì?
Nằm mơ thấy lũ lụt có ý nghĩa hay báo điềm gì?

Nhưng khi xem xét lại, giấc mơ đôi lúc cũng sẽ trái ngược với thực tại, đôi lúc bạn mơ một giấc mơ bình dị nhưng ý nghĩa lại không tốt. Do đó, khi chiêm bao thấy lũ lụt bạn khoan hãy lo lắng nhé, để biết được giấc mơ mang thông điệp gì cần dựa vào những tình tiết xoay quanh giấc mơ đó nữa.

Giấc mơ thấy một cơn lũ

Bất kỳ nơi nào có cơn lũ đi qua, hậu quả để lại cũng rất tồi tệ, tệ hơn là tan nhà nát cửa, tính mạng con người cũng khó giữ được. Về khía cạnh tâm linh, dù bạn thuộc giới tính nào đi nữa, khi mơ thấy cơn lũ thì chứng tỏ thực tại bạn đang có nhu cầu về “chuyện ấy”.

Giấc mơ thấy một cơn lũ
Giấc mơ thấy một cơn lũ

Giấc mơ này phản ánh bạn đang ham muốn t.ì.n.h d.ụ.c với người mình yêu hoặc vợ, chồng của bạn. Cơ thể, do công việc quá nhiều, bạn và người ấy không có thời gian ở bên nhau, dẫn đến chuyện ấy cũng không được mặn nồng như trước.

Sau khi tỉnh giấc, hãy dành thời gian đi du lịch hoặc tạo một buổi hẹn lãng mạn để gợi ý cho người ấy bạn nhé, chắc chắn người ấy sẽ hiểu lòng bạn thôi.

Mặt khác, giấc mơ thấy cơn lũ này cũng phản ánh thực tế cuộc sống của bạn đang bị xáo trộn, điều cần thiết bây giờ là bạn nên dành thời gian để sắp xếp lại mọi thứ, sự mới mẻ cũng giúp cuộc sống thoải mái hơn. Đây cũng được xem là bước đầu tiên để bạn tiến đến một tương lai tươi sáng hơn.

Nằm mơ thấy lũ lụt sóng thần dữ dội

Trường hợp bạn ngủ và mơ thấy cơn lũ sóng thần với sức chảy dữ dội thì nó đang đề cập đến khía cạnh tình cảm của bạn đấy.

Có thể thực tại tình yêu giữa bạn và người ấy đã xuất hiện nhiều vấn đề khó giải quyết, cả hai không còn dành thời gian cho nhau, mọi chuyện cũng dần tồi tệ hơn. Không thể nói thành lời khiến nỗi lòng chất ngày càng cao khiến tâm trạng bạn bất ổn.

Sau khi tỉnh giấc, thay vì bạn cứ mãi ôm nỗi niềm trong lồng thì sao không tìm người để trút bầu tâm sự, xung quanh bạn còn có người thân, bạn bè hay đồng nghiệp nữa, đúng không? Thegdian tin rằng, khi bạn chịu mở lời nói hết nỗi lòng chắc chắn sẽ thấy cơ thể thoải mái vô cùng.

Trường hợp người nằm mộng đang thầm yêu ai đó thì đây là thời điểm để bạn thổ lộ, hãy tìm đến người ấy và nói hết tình cảm của bạn, dẫu kết quả ra sao đi nữa thì bạn cũng đã làm rất tốt rồi. Nhưng biết đâu kết quả lại tốt đẹp, bạn sẽ có người yêu thì sao.

Nằm mơ thấy nước lũ dâng cao

Nằm mơ thấy nước lũ dâng cao
Nằm mơ thấy nước lũ dâng cao

Trong trường hợp bạn chiêm bao thấy một điều gì đó không rõ ràng, chỉ thấy xung quanh toàn là nước thì chứng tỏ, bạn thuộc tuýp người tự cao tự đại.

Đối với bạn, những lời khuyên, góp ý từ những người xung quanh không có trọng lượng với bạn, bạn thích làm theo ý mình, Thegdian nghĩ rằng, nếu bạn cứ cố chấp thì sẽ không tốt cho bạn đâu.

Đôi lúc, những góp ý, lời khuyên của người xung quanh sẽ giúp bạn hoàn thiện hơn, với những ý kiến chân thành vì sao lại không lắng nghe? Cố chấp sẽ là một thiệt thòi cho bạn mà thôi.

Nằm mơ thấy dòng nước lũ nhẹ nhàng

Nhắc đến lũ lụt, chúng ta sẽ nghĩ đến dòng nước đục ngầu chảy dữ dội, cuốn trôi tất cả mọi thứ, nhưng đêm qua bạn lại chiêm bao thấy lũ lụt và nước lũ lại chảy vô cùng êm đềm, vậy thì không có gì đáng lo ngại đúng không?

Giải mã giấc mơ cho thấy, thời gian tới đây, có thể bạn sẽ đối mặt với nhiều vấn đề khiến bạn mệt mỏi, tuy nhiên, rồi bạn cũng sẽ sớm tìm ra cách ứng phó và giải quyết thôi. Nên khi thấy giấc mơ này bạn đừng lo lắng nhiều nữa nhé.

Nằm mơ thấy nước lũ tràn vào nhà

Thực tế, khi lũ lụt tràn vào nhà thì hậu quả bạn cũng có thể đoán được đúng không? Mọi thứ bị cuốn trôi, không còn chỗ dung thân, và giấc mơ này cũng không phải điều gì tốt lành cả.

Giấc mơ thấy nước lũ lụt tràn vào nhà cho thấy, sắp tới đây, cả nhà bạn sẽ đối mặt với nhiều chuyện không may, nhất là khía cạnh tài chính, thiếu hụt rất nhiều.

Bên cạnh đó, tình huống của giấc mộng này cũng phản ánh thực tế bạn thuộc tuýp người dễ bị tác động từ bên ngoài và thêm bản tính lo xa, luôn nghĩ mọi thứ theo hướng tiêu cực. Nếu bạn không tiết chế và khắc phục những yếu điểm này thì cuộc đời bạn sẽ không khá lên được.

Điều bạn cần làm là phải bình tĩnh, xem xét lại mọi vấn đề, việc nào đơn giản thì xử lý trước, đừng gom tất cả rồi xử lý một lần chỉ khiến mọi việc thêm rối ren. Xử lý xong từng vấn đề bạn sẽ thấy dễ thở hơn.

Nằm mơ thấy mình đang ở nơi ngập nước lũ

Trường hợp bạn đang sống cùng với lũ và chiêm bao thấy tình huống như giấc mơ này chứng tỏ giấc mơ chỉ đang phản ánh thực trạng tâm lý lo lắng của bạn. Thay vì lo sợ thì bạn hãy bình tĩnh hơn, tìm phương án giảm thiểu hậu quả của lũ lụt gây ra.

Nằm mơ thấy lũ quét kèm mưa to gió lớn

Nằm mơ thấy lũ quét kèm mưa to gió lớn
Nằm mơ thấy lũ quét kèm mưa to gió lớn

Trường hợp bạn đang sống ở nơi làng quê hay thành thị yên bình nhưng lại ngủ mơ thấy lũ kèm gió giật lớn thì chứng tỏ bạn muốn có một cuộc sống mới mẻ hơn, gạt bỏ đi những thứ cũ, sắp xếp lại mọi thứ để mở ra một tương lai tươi sáng hơn.

Nằm mơ thấy thuyền trên lũ

Giải mã giấc mơ cho biết, việc xuất hiện chiếc thuyền trên dòng lũ chứng tỏ, dù sắp tới đây mọi chuyện có tồi tệ với bạn thế nào đi nữa thì cũng sẽ có người kéo bạn dậy và vượt qua chúng. Hãy yên tâm nhé.

Nằm mơ thấy lũ ngập tràn tất cả đường phố nhà cửa

Lũ lụt làm ngập đường xá, nhà cửa là chuyện không lạ lẫm gì, nhưng nếu bạn mơ thấy điều này chứng tỏ, thực tại tâm trạng của bạn không được ổn định, mọi việc ập đến quá bất ngờ và tồi tệ, bạn không thể nào ứng phó kịp chỉ biết chịu đựng và chán nản.

Nằm mơ thấy bạn bị lũ cuốn đi

Trái với thực tế, nếu bạn bị lũ cuốn có thể sẽ mất mạng nhưng nếu xảy ra trong mơ lại là dấu hiệu tốt đấy, bạn tin không? Giấc mơ mách bảo, vận may sẽ liên tục đến với bạn khi bạn công tác nơi khác hoặc đội vị trí nhà ở đấy.

B. Nằm mơ thấy lũ lụt đánh con gì, số mấy?

Chỉ cần có một sự việc, hiện tượng xuất hiện trong giấc mơ thì sẽ có những thông điệp, điềm báo lẫn các con lô số tương ứng giúp người nằm mộng nhận được nhiều may mắn.

Nằm mơ thấy lũ lụt đánh con gì, số mấy?
Nằm mơ thấy lũ lụt đánh con gì, số mấy?

Đối với giấc mơ thấy lũ lụt này cũng không ngoại lệ, chỉ cần bạn nhớ được những tình tiết diễn ra xoay quanh cơn lũ lụt, từ đó chúng ta sẽ đoán được những con lô số tương ứng để tham gia trò chơi giải trí trúng thưởng lớn đấy.

Dưới đây Thegdian đã tổng hợp những con số tương ứng với mơ thấy lũ lụt đánh con gì và những tình huống liên quan đến giấc mơ thấy lũ lụt, các bạn hãy xem qua nhé.

 • Đánh lô số 63, 65 nếu trong mơ bạn thấy lũ lụt
 • Đánh lô số 19, 69 nếu trong mơ bạn thấy lũ dâng cao ngập nhà
 • Đánh lô số 14, 64 nếu trong giấc mơ bạn thấy lũ lụt ngập mọi nơi
 • Đánh lô số 33 nếu trong mơ bạn thấy nước lũ dâng lên từ từ
 • Đánh lô số 12 nếu trong mơ bạn thấy lũ lụt dâng cao ngập nhiều nơi
 • Đánh lô số 44 nếu trong mơ bạn thấy lũ lụt cuốn mình đi
 • Đánh lô số 16, 18 nếu trong mơ bạn thấy nước lũ chảy về phía mình
 • Đánh lô số 17 nếu trong mơ bạn thấy mình ở trên thuyền lênh đênh trên nước lũ
 • Đánh lô số 61, 63 nếu trong mơ bạn thấy bản thân đứng nhìn dòng nước lũ
 • Đánh lô số 46 nếu trong mơ bạn thấy lũ cuốn nhà bạn đi
 • Đánh lô số 39, 84 nếu trong mơ bạn thấy lũ đến đột ngột
 • Đánh lô số 59, 99 nếu trong mơ bạn thấy lũ chảy chậm

Mời các bạn xem thêm nhiều bài viết tại series NẰM MƠ THẤY NƯỚC tại:

Tóm lại, dẫu thực tế lũ lụt mang đến nhiều thiệt hại về người lẫn của nhưng khi lũ xuất hiện trong giấc mơ cũng không hẳn luôn là điềm xấu phải không các bạn? Do đó, khi mơ thấy lũ lụt bạn đừng lo lắng quá nhé. Chúc các bạn có khoảng thời gian đọc bài mơ thấy lũ lụt đánh con gì vui vẻ nhé.