Nằm Mơ Thấy Tai Nạn Giao Thông (Xe Ô Tô, Xe Máy), Tai Nạn Chết Người Có Máu Đánh Con Gì?

Theo dõi Thegdian trên Google News
4.5/5 - (2 bình chọn)

Nằm mơ thấy tai nạn giao thông chết người bằng xe máy, ô tô báo điềm gì?

Nằm mơ thấy tai nạn giao thông của xe máy hay xe ô tô dẫn đến đổ máu hay thậm chí chết người là giấc mơ mà không ai muốn nhìn thấy.

Theo Thegdian giải mã ý nghĩa của giấc mơ này thường đem đến những rắc rối, thử thách cho chủ giấc mộng. Mặc khác, giấc mộng có thể phản ánh tính cách của bạn, là người sống thoải mái, không thích bị gò bó, ưa sự tự do,…

Rất có thể giấc mộng muốn ám chỉ tính cách của bạn tại thời điểm hiện tại là không phù hợp, cần thay đổi để tốt hơn. Dự báo cặp số 50, 86 hay 37, 48 sẽ là những con số tài lộc khi mơ thấy tai nạn.

Nằm Mơ Thấy Tai Nạn Giao Thông (Xe Ô Tô, Xe Máy), Tai Nạn Chết Người Có Máu Đánh Con Gì?
Nằm Mơ Thấy Tai Nạn Giao Thông (Xe Ô Tô, Xe Máy), Tai Nạn Chết Người Có Máu Đánh Con Gì?

Tại sao bạn lại thường mơ thấy một hình ảnh nào đó khi đang ngủ? Đa phần nguyên nhân xuất phát từ những vấn đề, những lo lắng thực tại của bạn, nếu bạn suy nghĩ quá nhiều về điều gì đó thì nó sẽ theo chúng ta nào trong giấc mộng.

Đôi khi giấc mơ cũng có thể đến một cách ngẫu nhiên. Nói chung mỗi giấc mơ có thể là điềm báo may rủi cũng có thể là một lời nhắc nhở hoặc không kèm theo ý nghĩa gì hết.

Giấc mơ thấy tai nạn có ý nghĩa gì? Có liên quan đến tính mạng con người không? Chắc hẳn giấc mơ đáng sợ này sẽ khiến bạn lo lắng không yên khi bắt gặp. Vậy thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây, Thegdian sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về giấc mơ về tai nạn giao thông này nhé!

A. Ý nghĩa, điềm báo nằm mơ thấy tai nạn chết người, có máu

“Tai nạn giao thông” là cụm từ không chỉ gây ám ảnh cho người bị mà còn cho những người xung quanh. Theo như những thông tin cập nhập trên báo đài, mạng xã hội cho thấy, tình hình an toàn giao thông hiện nay là một vấn đề khá phức tạp.

Nhu cầu di chuyển đi làm việc, đi du lịch ngày càng cao thì việc sở hữu ít nhất một chiếc xe trong gia đình là chuyện bình thường. Cùng với nhiều con đường có cơ sở hạ tầng kém khiến tình hình tai nạn giao thông khó kiểm soát được.

Ý nghĩa, điềm báo nằm mơ thấy tai nạn chết người, có máu
Ý nghĩa, điềm báo nằm mơ thấy tai nạn chết người, có máu

Dù tai nạn diễn ra ở thực tế hay trong mơ đều khiến mọi người lo sợ. Chính những sự ám ảnh tâm lý đấy trong thực tế đã đi theo chúng ta vào trong mơ.

Nên việc nằm mơ thấy tai nạn giao thông không có gì lạ. Để giải mã chính xác những thông tin mà giấc mộng muốn ám chỉ thì cần dựa trên nhiều yếu tố xuất hiện trong mơ.

Nhìn chung, nếu một người nào đó nhìn thấy hình ảnh tai nạn giao thông của chính bản thân hay của một người xa khác trong mọi hoàn cảnh chứng tỏ người đó đang có vấn đề về tâm lý.

Có nghĩa là trên thực tế bạn đang bị dồn nén cảm xúc, cảm thấy ức chế về một việc gì đó mà khó có thể chia sẻ cho người khác. Hay cảm giác bứt rứt, tội lỗi khi lỡ làm ra một hành động, một việc làm sai trái mà bản thân không thể nào chấp nhận được.

Hoặc cũng có thể do bạn đang bị ám ảnh bởi những vụ tai nạn bạn vô tình bắt gặp trong thực tế. Tất cả tạo nên một sự bồn chồn, căng thẳng dẫn đến vấn đề tâm lý của chủ nhân giấc mộng.

Đôi khi giấc mộng là một sự việc bạn tự tưởng tượng ra. Nguyên nhân xuất phát từ tình hình thực tế của bạn đang gặp rắc rối trong vấn đề xe cộ. Máy móc bị hư hỏng mà chưa sửa được khiến bạn băn khoăn tự suy nghĩ ra hình ảnh gặp tai nạn.

Đôi khi giấc mộng là một sự việc bạn tự tưởng tượng ra.
Đôi khi giấc mộng là một sự việc bạn tự tưởng tượng ra.

Giấc mộng thấy tai nạn giao thông chết người cũng mang tính tâm linh. Dự báo trong thời gian sắp tới bạn sẽ gặp một tai nạn giao thông bất ngờ để lại những hậu quả khó lường. Do vậy nếu gặp giấc mộng này thì phải hết sức lưu ý vấn đề đi lại.

Nếu nói về tình yêu thì giấc mơ muốn ám chỉ tính cách của bạn khó có thể nào giữ vững một mối quan hệ. Bạn không muốn giữ mãi một mối quan hệ, muốn có thêm nhiều trải nghiệm khác hay do tính cách cổ hũ khiến mối quan hệ của hai người đi xa.

Tuy nhiên trong cái rủi có cái may, chỉ cần thay đổi tính cách thì mối quan hệ mới sẽ tìm đến.

Mời các bạn xem thêm: Nằm Mơ Thấy Công An Đánh Con Gì & 19 Điềm Báo Mơ C.A

1. Nằm mơ thấy tai nạn giao thông chết người do xe máy báo điềm gì?

Nếu bạn là chủ nhân của giấc mơ nhìn thấy hình ảnh một chiếc xe máy chạy quá tốc độ quy định trên đường suýt chút nữa gây ra tai nạn giao thông nhưng may mắn thoát nạn trong gang tấc chứng tỏ bạn là một người thích sự tự do, thích sống tự lập, tính tình phóng khoáng và cá tính.

Nằm mơ thấy tai nạn giao thông chết người do xe máy báo điềm gì?
Nằm mơ thấy tai nạn giao thông chết người do xe máy báo điềm gì?

Ngoài ra điềm báo mà giấc mơ muốn ám chỉ là những phiền toái, rắc rối đến với bạn trong thời gian sắp tới khá nhiều. Cần phải chuẩn bị tâm lý kĩ để giải quyết.

Ông bà ta thường nói “trong cái rủi có cái may”, vậy nên nếu nhiều rắc rối đến cũng không hẳn là xui xẻo. Nếu bạn vượt qua hết những điều đó thì chứng tỏ khả năng khả năng linh hoạt trong việc xử lý các vấn đề phát sinh của bạn rất tốt.

Chi tiết “thoát hiểm trong gang tấc” biểu hiện sự may mắn. Có nghĩa là khi những phiền toái qua đi, một tương lai tươi sáng sẽ đến, sự nghiệp thuận lợi, gặt hái được nhiều thành công.

Đôi khi điềm báo khi mơ thấy tai nạn giao thông chết người là lời cảnh báo cho những rắc rối bạn sắp gặp trong thời gian tới. Nhắc nhở bạn nên chú ý giữ an toàn khi tham gia giao thông.

Mời bạn xem chi tiết hơn tại: Nằm Mơ Thấy Người Chết Đánh Con Gì & 29 Điềm báo cụ thể

 • Nằm mơ thấy mình chạy xe máy gây tai nạn kinh hoàng

Trường hợp chính bạn là người điều khiển phương tiện gây ra vụ tai nạn kinh hoàng đó thì điềm báo sẽ chuyển qua một ý nghĩa khác. Thời gian sắp tới, nếu bạn phải tham gia lưu thông trên đường thì phải hết sức cẩn trọng.

Đây là điềm báo chẳng mấy may mắn cho vấn đề sức khỏe cũng như an nguy của chính bản thân bạn.

 • Nằm mơ thấy mình chạy xe máy gây tai nạn giao thông liên hoàn
Nằm mơ thấy mình chạy xe máy gây tai nạn giao thông liên hoàn
Nằm mơ thấy mình chạy xe máy gây tai nạn giao thông liên hoàn

Trong giấc mộng, bạn đang điều khiển xe máy, ô tô chạy trốn kẻ thù, tránh những kẻ theo dõi, truy đuổi mình với tốc độ cao gây nên tai nạn giao thông liên hoàn chứng tỏ thời gian sắp tới của bạn sẽ chẳng dễ dàng gì.

Dù trong mơ có người tử vong hay không thì giấc mơ này cũng báo hiệu cho bạn những khó khăn, trắc trở bạn sắp phải đương đầu trong công việc hay trong cuộc sống rất khó giải quyết. Có thể bạn phải chịu áp lực trong thời gian dài.

Ngoài ra, giấc mơ gặp tai nạn là một lời nhắc nhở bạn nên cho cơ thể cũng như não bộ có thời gian thư giãn. Có thể là bạn đang phải đối mặt với nhiều áp lực, deadline chồng chất khiến não bộ căng thẳng vô tình tạo dựng nên hình ảnh tai nạn xe máy nào.

Một cách để giảm bớt stress trong công việc là biết cách phối hợp teamwork nhịp nhàng.

Mời các bạn xem thêm: Nằm Mơ Thấy Xe Máy Đánh Con Gì & 28 Điềm Báo Tốt Xấu

2. Giải mã giấc mơ thấy tai nạn ô tô báo điềm gì?

Tai nạn xe hơi có lẽ sẽ đáng sợ hơn so với tai nạn xe máy. Nếu bạn nằm mơ thấy một tai nạn giao thông xe ô tô hay giữa xe ô tô với các loại phương tiện khác chắc hẳn khi tỉnh dậy điều đầu tiên bạn cảm nhận sẽ là cảm giác lo sợ, hoang mang tột độ.

Thật vậy, bất kì một tai nạn giao thông nào, dù có người chết hay bị thương nhẹ đều để lại nỗi ám ảnh, cảm giác đau thương cho chính bản thân người bị hay cho những người thân của họ.

Giải mã giấc mơ thấy tai nạn ô tô báo điềm gì?
Giải mã giấc mơ thấy tai nạn ô tô báo điềm gì?

Nếu bạn nằm mơ thấy giấc mơ thấy tai nạn xe ô tô này chứng tỏ trong thực tế bạn đang gây tổn thương đến một người khác.

Có thể là do một hành động, một lời nói vô tình hay cố ý của bạn khiến cho người đó cảm thấy buồn bã, thất vọng. Nếu không giải quyết ngay lập tức sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ sau này của cả hai.

Do vậy trong thời gian này bạn thử nghĩ xem mình đã có những hành động nào không tốt gây ảnh hưởng đến người khác. Phải thay đổi ngay lập tức nếu không vì những sai lầm hiện tại sẽ để lại những hậu quả khó lường mà chính bạn là người chịu ảnh hưởng nhiều nhất.

 • Nằm mơ thấy tai nạn ô tô không ai bị thương

Giấc mơ mà bạn nhìn thấy tai nạn giao thông, suýt chút nữa là va trúng bạn nhưng kết quả là không ai bị thương gì nhiều hết không hẳn là điều xui xẻo. Đây chỉ là một lời nhắc nhở những thói quen sống, nhân sinh quan không tốt và bạn cần phải sửa đổi chúng càng sớm càng tốt.

Bởi những điều đó gây ảnh hưởng trực tiếp đến những người xung quanh, có thể để lại những hậu quả nghiêm trọng. Nếu biết cách thay đổi thì mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn.

Ngoài ra giấc mơ thấy chính mình bị tai nạn ám chỉ đến sắp tới sẽ có một sự kiện khủng khiếp đến với bạn. Khiến bạn bị sốc dẫn đến tình trạng tâm lý không ổn định, dễ bị chi phối bởi một điều gì đó. Cũng có thể là bạn đang bị tổn thương nghiêm trọng bởi những lời xúc phạm của mọi người.

 • Nằm mơ thấy người khác bị tai nạn giao thông xe ô tô

Bạn đang bị bí bách, cảm thấy bứt rứt do bị một người nào đó can thiệp quá nhiều vào những quyết định, hành động của bản thân là ý nghĩa của giấc mơ nhìn thấy tai nạn xe hơi của người khác có thể người quen hoặc không.

Lâu dần khiến bạn không còn cảm xúc đối với cuộc sống này. Vậy nên bạn nên tự mình phá vỡ sự kiểm soát đó để cuộc sống có ý nghĩa hơn.

Trường hợp nhìn thấy tai nạn ô tô mà người bị nạn có thể là bạn không biết cách tháo, mở cửa xe để thoát hiểm hoặc bạn không tài nào giúp họ thoát nạn được có liên hệ với thực tế.

Có nghĩa là bạn cũng đang trong hoàn cảnh khó khăn, bế tắc mà không có khả năng giải quyết hay không có ai có thể giúp bạn được. Đây là thời điểm rất gian nan nếu bạn muốn phát triển sự nghiệp vì bạn phải thật kiên định với những dự định mà mình đã đề ra dù có rắc rối gì đi chăng nữa.

 • Nằm mơ thấy chính mình bị tai nạn xe hơi thảm khốc

Nằm mơ thấy chính mình bị tai nạn xe hơi thảm khốc
Nằm mơ thấy chính mình bị tai nạn xe hơi thảm khốc

Giấc mơ khá đặc biệt nếu trong mơ chính bạn là người gặp tai nạn giao thông thảm khốc nhưng may mắn được thoát chết tự bắt taxi rời khỏi hiện trường.

Đây là một điềm báo khá may mắn, ý nghĩa giấc mơ là trong mọi lĩnh vực bạn muốn tham gia trong thời gian sắp tới đều có phần trăm thành công rất cao. Nhưng bạn phải có sự hỗ trợ nhiệt tình từ một người khác, vậy nên hãy tìm kiếm cho mình một trợ thủ đắc lực nhé!

 • Nằm mơ thấy tai nạn ô tô liên hoàn khiến nhiều người chết

Điềm báo chẳng mấy may mắn nếu đó là một tai nạn ô tô liên hoàn khiến nhiều người chết. Dự báo tương lai sắp tới bạn sẽ gặp phải những chuyện buồn, người thân trong gia đình ra đi hay công việc không thuận lợi dẫn đến phá sản hay bị thôi việc.

Nói chung, giấc mơ thấy tai nạn giao thông đặc biệt do ô tô gây là đa phần là điềm báo xui xẻo. Dù điều đó có diễn ra thật hay không thì bạn vẫn cần phải cẩn trọng trong từng lời nói, cử chỉ, hành động, đi lại để bảo vệ cho bản thân và người quen tránh khỏi những rắc rối.

Mời các bạn xem thêm: Nằm Mơ Thấy Ô Tô, Xe Hơi Đánh Con Gì & 27 Điềm Báo Tốt

3. Nằm mơ thấy tai nạn chảy máu đánh con gì

Khi mà trong giấc mơ bạn nhìn thấy một vụ tai nạn giao thông và có những vệt máu. Nếu bạn cảm giác rùng mình với điều đó thì ý nghĩa được thể hiện là bạn đang lo sợ phải đối mặt với một vấn đề nào đó trong cuộc sống.

Bạn chưa đủ can đảm để đối diện với sự thật, điều đó chỉ khiến việc bạn tìm ra phương án tốt giải quyết vấn đề càng phải lùi sâu mà thôi. Đồng nghĩa với điều đó thì bạn còn phải chịu đựng thêm thời gian nữa.

Nếu các bạn đang boăn khoăn về việc nằm mơ thấy tai nạn chảy máu đánh con gì là hợp lý nhất thì chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những con số may mắn từ giấc mơ này.

 • Nằm mơ thấy tai nạn có máu đánh con gì: 24
 • Nằm mơ thấy tai nạn giao thông có máu: 19 – 70
 • Nằm mơ thấy tai nạn lao động có máu: 48 – 75

Mời các bạn xem thêm: Nằm Mơ Thấy Máu đánh con gì & Giải mã 37 điềm báo lành dữ

4. Nằm mơ thấy tại nạn lao động có máu

Nằm mơ thấy tại nạn lao động có máu
Nằm mơ thấy tại nạn lao động có máu

Ở một trường hợp khác, khi bạn nhìn thấy một người lao động nào đó bị thương khi đang làm việc và chảy máu thì nó lại là điều hay. Giấc mơ này báo hiệu tin vui trên bước đường sự nghiệp sắp tới của bạn.

Sự trợ giúp, đặc ân từ cấp trên và những cơ hội sẽ đến với bạn. Nếu bạn làm việc đúng khả năng thì cơ hội thăng tiến sẽ là rất lớn.

5. Giải mã giấc mơ thấy tai nạn giao thông do tàu, thuyền gây ra

Khác với những gì thể hiện bên trong giấc mơ thấy tai nạn giao thông do thuyền, tàu gây ra, trên thực tế đây lại là một điềm báo may mắn. Sắp tới bạn sẽ đón nhận nhiều tin vui từ những người thân, người bạn hay người lạ. Mọi điều may mắn sẽ đến với bạn, những thứ bạn bị mất sẽ lấy lại được.

Giải mã giấc mơ thấy tai nạn giao thông do tàu, thuyền gây ra
Giải mã giấc mơ thấy tai nạn giao thông do tàu, thuyền gây ra

Tương tự như hình ảnh thấy tàu thuyền bị bốc cháy, nó cũng mang hàm ý may mắn trong thực tế. Cụ thể công việc làm ăn suôn sẻ, thuận lợi dành được nhiều mối làm ăn lớn đem đến những khoản lợi nhuận kếch xù.

Giấc mơ thấy tàu thuyền đi lệch hướng đi đến một nơi xa lạ hoang vu nhưng đi sâu vào bên trong mới thấy những thú vui náo nhiệt tuyệt vời cũng có ý nghĩa là những chuyện may mắn sắp đến với bạn.

Hai tàu đâm va nhau, nước biển tràn vào nhanh chóng khiến máy móc của tàu bị hư hỏng nghiêm trọng, đây có lẽ là một giấc mơ gây nhiều sự hoang mang.

Nhưng bạn đừng quá lo lắng, thực tế thì ngược lại, có thể nói “thời của bạn đã tới”, mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, lên như diều gặp gió. Tuy nhiên nếu mọi chuyện diễn ra quá dễ dàng sẽ khiến người khác ganh ghét tìm cách hãm hại, vậy nên đừng ngủ quên trên chiến thắng nhé!

Nếu nói về tình yêu thì đây là một điềm báo mà bất cứ ai cũng mong muốn. Trái ngược với sự đau thương khi nhìn thấy hình ảnh chìm tàu trong mơ, cuộc sống thực tế sẽ màu hồng hơn khi nó đem đến ý nghĩa là hình ảnh “con thuyền cập bến an toàn”.

Có nghĩa là bạn sắp được gặp người mà bạn ngày đêm mong nhớ và bắt đầu một chuyện tình thật lãng mạn.

6. Giải mã giấc mơ tai nạn giao thông do máy bay gây ra

Giải mã giấc mơ tai nạn giao thông do máy bay gây ra
Giải mã giấc mơ tai nạn giao thông do máy bay gây ra

Nằm mộng thấy xảy ra tai nạn giao thông, hai máy bay va chạm nhau hay máy bay đâm trúng vật cản nhưng may mắn vụ xô xát này chỉ ở mức độ nhẹ, không gây ra thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản.

Nếu trong mơ bạn và những hành khách đi chung may mắn thoát nạn thì điều đó cũng có ý nghĩa may mắn trong thực tế. Những kế hoạch, dự định bạn đang triển khai hay ấp ủ đều đem đến kết quả thành công bất ngờ đấy.

Cũng là một tai nạn máy bay nhưng hoàn cảnh diễn ra là trong lúc biểu diễn tiếc mục trên không, mọi người đang thể hiện tài năng điều khiển máy bay theo đội hình. Tuy nhiên bị hoãn lại giữa chừng do điều kiện thời tiết không cho phép.

Giấc mơ này vừa là điềm báo tốt vừa là điềm báo xấu. Thời gian sắp tới bạn sẽ nhận được một khoản lời khổng lồ nhưng cũng đem đến cho bạn không ít rắc rối.

7. Nằm mơ thấy tai nạn tàu hỏa đánh con gì?

heo chuyên gia về “Giải mã giấc mơ” thì khi bạn “nằm mơ thấy Tai nạn tàu hỏa”, các bộ số đẹp tương ứng với giấc mơ đó là: “09 – 21”

8. Một số giấc mơ thấy tai nạn giao thông chết người khác

Bạn có cảm giác khó chịu khi không nhớ ra hay chưa làm một việc gì đó mà bạn coi trọng. Giấc mơ bạn nhìn thấy mình tận mắt chứng kiến một vụ tai nạn giao thông bất ngờ mang ý nghĩa là một lời nhắc nhở. Đó là bạn nên nghĩ kĩ lại những điều mình đã lãng quên và nhanh chóng hoàn thành việc đó.

Một số giấc mơ thấy tai nạn giao thông chết người khác
Một số giấc mơ thấy tai nạn giao thông chết người khác

Nếu trong giấc mơ bạn nhìn thấy có nhiều người đang tranh cãi với nhau về vụ tai nạn thì có nghĩa trong thực tế bạn đang bị mất kiểm soát.

Nguyên nhân là do có ai đó cố tình khiêu khích làm bạn mất bình tĩnh dẫn đến những sai lầm không đáng có. Do đó, trong thời gian tới bạn phải cẩn thận, bình tĩnh xem xét những vấn đề đang xảy ra.

Mời các bạn xem thêm: Nằm Mơ Thấy Xe Đạp Đánh Con Gì & 32 Điềm Báo Lành Dữ

B. Nằm mơ thấy tai nạn xe máy đánh con gì?

Nằm mơ thấy tai nạn xe máy đánh con gì?
Nằm mơ thấy tai nạn xe máy đánh con gì?

Mỗi giấc mộng đều mang một điềm báo khác nhau và đồng thời cũng gắn liền với những con số may mắn khác nhau. Ví dụ như người ta quan niệm mơ thấy xe máy là đánh liền con số 28.

Vậy thì con số lô đề nào gắn liền với giấc mộng tai nạn giao thông bằng xe máy?. Đừng quá tập trung vào con số 28 của xe máy khi đánh đề, hãy tham khảo những con số khác mà Thegdian đã tổng hợp dưới đây:

 • Mơ thấy xe máy của chính mình bị tai nạn giao thông: con số may mắn thường là cặp số cuối cùng của biển số xe. Ví dụ biển số là 17649 thì đánh ngay số 49.
 • Còn nếu mơ thấy 2 xe máy của người khác bị tai nạn: đây là điềm báo rủi về các mối quan hệ trong gia đình. Thời gian tới cần cẩn trọng lời nói nhằm tránh diễn ra xích mích. Trường hợp này nên đánh cặp đối số 48 và 84.
 • Mơ xe máy bị đâm xuống sông, ao, hồ: Trong lô đề, tai nạn xe máy liên quan đến nước cặp số may mắn trường là 19 và 91.
 • Mơ thấy xe máy bị thủng săm, thủng lốp: số 6 là con số tài lộc liên quan đến các tình huống bị thủng săm, thủng lốp. Trong tình huống xe máy bị thủng thì nên đánh số 36 và 76.
 • Mơ thấy xe máy bị cháy: Trong lô đề, hỏa hay còn gọi là lửa thì gắn liền với con số 3. Nếu có hỏa mà còn liên quan đến xe máy thì đánh ngay con 33.

C. Nằm mơ thấy tai nạn xe ô tô, xe hơi đánh con gì?

Nằm mơ thấy tai nạn xe ô tô, xe hơi đánh con gì?
Nằm mơ thấy tai nạn xe ô tô, xe hơi đánh con gì?

Theo quan sát thì Thegdian nhận thấy trong các giấc mơ về tai nạn giao thông thì tai nạn do xe ô tô gây ra là giấc mơ thường xuyên bắt gặp nhất. Chắc hẳn nhiều người sẽ thắc mắc và tìm hiểu những con số lô đề liên quan đến tai nạn ô tô này.

 • Theo quan điểm của nhiều chuyên gia phong thủy thì con số 4 thường gắn liền với ô tô.

Trong từng trường hợp cụ thể sẽ có xíu thay đổi.

 • Thấy ô tô của mình bị tai nạn giao thông: Tương tự như trên, đánh 2 con số đuôi của biển số xe.
 • Mơ thấy 2 ô tô của người khác bị tai nạn: thử vận may với cặp số 92, 47.
 • Mơ thấy ô tô đâm xuống sông, ao, hồ: trong lô đề số 1 thường liên quan đến nước hay còn gọi là “Thủy”. Do vậy khi gặp trường hợp này kết hợp giữa hai con số 1 và 4 thì nên đánh cặp số 14 và 41.
 • Mơ thấy ô tô lao xuống vực: đánh ngay con 48, 49.
 • Mơ thấy bị vỡ gương ô tô: Gương thường phản ánh bóng của một đồ vật qua mặt kính. Mà theo lô đề bóng của số 4 là con số 6. Vậy nên nếu mơ thấy tai nạn vỡ gương ô tô thì đánh con 64 hay 69.
 • Thấy ô tô bị xịt lốp trong mơ: Tương tự như ở trên số 6 thì liên quan đến vấn đề xịt lốp, số 4 liên quan đến ô tô. Hợp lại thì nên đánh số 64 hoặc đảo lại 46.
 • Nếu mơ thấy ô tô bị lật xe: đánh số lật ngược lại là 04 hay 95.
 • Trong mơ thấy ô tô bị cháy, nổ: thử ngay vận may với cặp số 43 và 34. Số 4 tượng trưng cho ô tô còn số 3 tượng trưng cho “Hỏa”.

Mời các bạn xem thêm series giải mã giấc mơ chủ đề phương tiện giao thông, đi lại tại:

Giấc mơ thấy tai nạn giao thông xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Kèm theo đó là những điềm báo tâm linh. Những dự báo không mang tính xác thực nên các bạn chỉ nên tham khảo đừng quá tin vào để tránh những suy nghĩ tiêu cực ảnh hưởng đến cuộc sống thực tại.

Tuy nhiên, dù nó có đúng trong thực tại hay không thì việc chuẩn bị tâm lý kỹ càng trước giúp bạn sắp xếp ổn thỏa những chuyện diễn ra bất ngờ. Tiếp tục theo dõi Thegdian để cập nhập thêm các giấc mơ khác nhé!