Nằm Mơ Thấy Hổ Đánh Con Gì | Giải Mã Giấc Mơ Thấy Cọp (Dần) Báo Điềm Gì?

Theo dõi Thegdian trên Google News
5/5 - (3 bình chọn)

Giải mã giấc mơ thấy hổ (cọp, dần) chiêm bao thấy hổ nói lên điều gì?

Sắp tới, cuộc sống của bạn sẽ có chuyển biến nếu bạn nằm mơ thấy hổ (cọp, dần), có thể bạn phải chịu áp lực từ nhiều khía cạnh trong cuộc sống, công việc và cả chuyện tình cảm, nó khiến bạn ngộp thở và muốn thoát ra.

Sắp tới, những việc mà bạn đang làm thì bạn cần phải hạn chế bởi nó sẽ đem đến tai ương cho bạn. Mơ thấy hổ đánh con gì thì các số 36 và 55, 43 và 45 hoặc 44 và 46, 49 và 99 là những con số gắn liền với giấc mơ thấy hổ (cọp, dần).

Nằm Mơ Thấy Hổ Đánh Con Gì | Giải Mã Giấc Mơ Thấy Cọp (Dần) Báo Điềm Gì?
Nằm Mơ Thấy Hổ Đánh Con Gì | Giải Mã Giấc Mơ Thấy Cọp (Dần) Báo Điềm Gì?

A. Nằm mơ thấy hổ có điềm báo gì, có đáng sợ không?

Bạn thường băn khoăn không biết việc nằm mơ thấy hổ, cọp là điềm lành hay dữ bởi sự hung hăng mà nó sở hữu.

Đa phần người mơ thấy điều này thường cảm thấy sợ hãi và hốt hoảng sau khi tỉnh dậy. Bạn cũng đang phải gánh chịu một áp lực cực lớn và cần tìm nơi giải tỏa nếu nằm mơ thấy hổ, cọp.

Nằm mơ thấy hổ đang ăn con mồi, mơ thấy hổ vồ, mơ thấy hổ đi lại

Nằm mơ thấy hổ đang ăn con mồi, mơ thấy hổ vồ, mơ thấy hổ đi lại
Nằm mơ thấy hổ đang ăn con mồi, mơ thấy hổ vồ, mơ thấy hổ đi lại

Trải qua nhiều nghiên cứu và khảo sát, những nhà nghiên cứu phong thủy đã chỉ ra được việc mơ thấy cọp, hổ mang lại điềm xấu khiến người mơ biết được sắp tới, cuộc sống của mình sắp gặp phải điều không tốt.

Đối với những giấc mơ như: hổ đang ăn con mồi, mơ thấy hổ vồ, mơ thấy hổ đi lại…thì thường khuyên bạn nên mạnh mẽ đối mặt trong cuộc sống.

Mọi việc sẽ vô cùng thuận lợi nếu bạn cố gắng và quyết tâm hơn bình thường. Hạnh phúc cũng nhanh chóng tìm đến bạn nếu bạn cố gắng nắm bắt thì sau này, cuộc sống của bạn có thể sẽ thành công nhanh chóng.

Mời các bạn xem thêm: Nằm Mơ Thấy Chó Đánh Con Gì & Giải Mã 31 Điềm Lành Dữ

Nằm mơ thấy cọp đuổi mình

Con người ai cũng có nỗi sợ và dường như chính bạn đang sợ hãi một điều gì đó. Thời gian sắp tới bạn nên hạn chế và cẩn thận trong mọi việc.

Tâm lý và tinh thần của bạn có thể bị ảnh hưởng bởi giấc mơ này, nếu bạn không biết tự điều chỉnh tâm lý tốt thì sẽ rất ảnh hưởng tới cuộc sống hàng ngày và công việc của bạn.

Nằm mơ thấy chính bản mình bị hổ rượt. Đây là một giấc mơ tai ương, xui xẻo, nguy hiểm và chắc chắn sẽ xảy ra trong nay mai. Không chỉ mỗi công việc mà trong mọi vấn đề bạn cũng nên đề phòng khi ra quyết định.

Hổ là một loài vật linh thiêng và được thờ cúng ở chùa, đền và là biểu tượng của sức mạnh… Nếu nằm mơ thấy bị hổ rượt thì có thể bạn đã làm điều gì đó có lỗi với những người cõi âm hay thần linh nào đó.

Việc tốt nhất lúc này là bạn nên đến chùa thành tâm tạ lỗi, nếu bạn lờ đi mà cho rằng chỉ là một giấc mơ thì sẽ gặp nhiều rủi ro, các mối quan hệ của bạn cũng sẽ phản ứng ngược lại với bạn.

Còn nếu bạn mơ thấy hổ chỉ đuổi theo mà không tấn công bạn và nó lặp đi lặp lại nhiều lần thì cho thấy tình trạng của bạn cực kỳ xấu.

Thấy hổ tấn công trong giấc mơ

Nếu trong mơ bạn thấy hổ tấn công người khác, một lần hoặc nhiều lần. Cứ vui đi vì đây là một điềm báo tốt, giấc mơ mang ý nghĩa bạn sẽ gặp may mắn trong sự nghiệp.

Công việc của bạn sẽ có quý nhân giúp đỡ, bạn sẽ gặp được những người cùng chí hướng hỗ trợ và giúp bạn đi đến thành công.

Còn nếu trong mơ thấy chính bản thân mình bị hổ tấn công thì nên cẩn trọng với những mối quan hệ xung quanh. Sắp tới bạn sẽ bị lừa gạt hay bị một ai đó chơi xấu một số rất lớn nên đề phòng để tránh thiệt hại cho bản thân.

Còn nếu mơ thấy hổ vồ thì sao?

Đây thể hiện nỗi lo lắng trong một vấn đề nào đó của bạn. Giống như con hổ đang rình mò bạn chỉ cần bạn sơ hở là vồ lấy bạn ngay.

Cần hạn chế mọi việc đang làm khi nằm mơ thấy giấc mơ này, nhớ cẩn thận hết sức bạn nhé. Tinh thần và tâm lý của bạn bị ảnh hưởng nặng bởi giấc mơ này, nó ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt hàng ngày và sự nghiệp của bản thân.

Nằm mơ thấy hổ con

Trong giấc mơ thấy hổ con đang bú là số: 34 – 79

Nằm mơ thấy hổ trắng (bạch hổ)

Nằm mơ thấy hổ trắng (bạch hổ)
Nằm mơ thấy hổ trắng (bạch hổ)

Bạn thuộc tuýp người tinh tế và đang có một cuộc sống sang trọng. Vì thế giấc mơ này xuất hiện là điềm báo cho tinh thân và cuộc sống của bạn.

Bạn luôn có một suy nghĩ tích cực vì thế tinh thần của bạn luôn luôn thoải mái, bạn luôn hướng tới những điều tốt đẹp trong cuộc sống hàng ngày, kể cả trong những lúc khó khăn nhất bạn vẫn tìm thấy được sự lạc quan.

Giấc mơ thấy con hổ trắng xuất hiện là muốn nhắc bạn hãy cứ luôn là bạn ở hiện tại, đừng để bản thân một phút nào đó bi quan. Khi là chính mình, thì mọi việc đều sẽ có mục tiêu rõ ràng và suôn sẻ.

Mời các bạn xem thêm: Nằm Mơ Thấy Mèo Đánh Con Gì & 39 Điềm Báo Mơ Thấy Mèo

Vậy còn mơ thấy hổ vàng là điềm báo gì?

Đây là một giấc mơ may mắn, sự thành công về sự nghiệp, của cải, tiền tài đang tìm đến bạn. Bạn luôn có quý nhân phù trợ bên cạnh giúp mọi việc thành công suôn sẻ.

Nếu gặp giấc mơ hổ vàng này xuất hiện trong thời gian tới thì hãy nắm bắt thật tốt cơ hội, vận dụng hết tất cả khả năng vốn có của mình.

Nằm mộng thấy bị hổ cắn

Bị hổ cắn thì đây là điềm báo cho thấy sự xui xẻo sắp đến. Công việc trong thời gian tới của bạn sẽ bị gián đoạn, chèn ép bởi ai đó khiến cho mọi công việc bạn dự định làm hay đang làm sẽ gặp nhiều rủi ro.

Một tương lai đầy sóng gió đang ở trước bạn. Bạn hãy vững vàng, sử dụng trí thông minh và lòng can đảm của mình để vượt qua, hãy sáng suốt trong mọi quyết định mà bạn đưa ra.

Nằm mộng thấy hổ đuổi theo người khác

Giấc Mơ thấy hổ đuổi theo người khác thì khả năng bạn sẽ gặp tai họa xe cộ, nhưng lại may mắn thoát chết trong gang tấc. Bạn nên cẩn thận hơn khi di chuyển nếu nằm thấy giấc mơ này.

Chiêm bao thấy hổ bị súng bắn

Mọi vấn đề khó khăn sẽ được giải quyết và người nằm sẽ đạt được thành công lớn trên con đường sự nghiệp phía trước.

Ngủ mơ thấy con hổ bị nhốt trong cũi (chuồng)

Ngủ mơ thấy con hổ bị nhốt trong cũi (chuồng)
Ngủ mơ thấy con hổ bị nhốt trong cũi (chuồng)

Nếu chiêm bao thấy hổ bị nhốt trong cũi sắt, điều này cho biết kẻ thù của bạn vô cùng mạnh mẽ. Luôn có kẻ xấu sau lưng rình rập, nhằm muốn hãm hại, phá hoại công việc của bạn.

Dù vô tình hay cố ý mơ thấy hình ảnh này hãy cẩn trọng với mọi người xung quanh để tránh công việc bị ảnh hưởng.

Nằm mơ thấy hổ vào nhà

Đây là một điềm báo cho thấy gia đình bạn sắp có chuyện chẳng lành. Có thể gia đình bạn sẽ phải trải qua một biến cố lớn. Việc cần làm lúc này là chuẩn bị tâm lý đón chờ những chuyện chẳng lành này và mạnh mẽ vượt qua nó.

Nằm mơ thấy nuôi hổ trong nhà

Bạn quá hấp tấp trong mọi việc và cần phải bình tâm, cẩn thận suy xét lại mọi việc. Giấc mơ này cho thấy bạn đang làm một việc sai lầm hay bạn đang đi sau hướng mà bạn không hề biết.

Nếu không tìm ra được mấu chốt để giải quyết thì cũng giống như là bạn không biết khi nào mình sẽ bị hổ ăn thịt.

Có thể bạn đang có một mối quan hệ xấu, kết giao không đúng người, hay niềm tin bạn đặt sai chỗ, sai người và họ chỉ đang lợi dụng lừa gạt bạn làm một việc phi pháp. Nhớ hãy cẩn thận.

Mời các bạn xem thêm: Nằm Mơ Thấy Cá Đánh Con Gì & 42 Điềm báo Ý nghĩa cụ thể

Nằm mơ thấy hổ đang ăn con mồi nó săn được

Sự nghiệp của bạn đang trên đà thành công, mọi việc đang may mắn, suôn sẻ. Đây là điềm báo tốt, chúc mừng bạn nhé.

Nằm mơ thấy hổ đang rình mồi

Con hổ thường chờ đợi con mồi ngon xuất hiện và canh thời điểm thích hợp để tán công. Đây là giấc mơ ám chỉ rằng ở thực tại, bạn cũng đang chờ thời cơ trong công việc.

Đừng vội nản lòng mà hãy dùng toàn bộ sức lực và sự quyết tâm của mình để biến công việc trở nên tốt đẹp hơn, thành công sẽ chờ đón bạn trong tương lai. Giấc mơ này hoàn toàn là giấc mơ tốt.

Nằm mơ thấy 2 con hổ cùng tranh nhau săn một con mồi

Bạn không thể thành công nếu chỉ có một mình, mà luôn luôn sẽ có người hỗ trợ phía sau và thành công của bạn cũng không ngoại lệ.

Nằm mơ thấy cả đàn hổ xông thẳng vào nhà

Nằm mơ thấy cả đàn hổ xông thẳng vào nhà
Nằm mơ thấy cả đàn hổ xông thẳng vào nhà

Thẳng thắn là điều bạn cần làm ngay lúc này, mọi chuyện dù muốn hay không cũng sẽ đến, càng né tránh thì càng có kết quả không tốt cứ mạnh dạn đối đầu.

Giấc mơ thấy cả đàn hổ này cho thấy gia đình bạn sắp có chuyện chẳng lành. Tâm lý luôn sẵn sàng đối đầu với khó khăn để vượt qua sự chuyển biến một vấn đề lớn.

Ngủ mơ thấy chỉ 1 con hổ đột nhiên chạy thẳng vào nhà

Tin vui sắp đến, công việc nhanh chóng thăng tiến, có địa vị xã hội và đặc biệt được kính trọng.

Nằm mơ thấy hổ gầm

Điềm báo có quý nhân giúp đỡ, bảo vệ và yểm trợ bạn.

Nằm mộng thấy mình đi bắt hổ, nổ súng bắn hổ

Mộng thấy mình đi bắt hổ: kẻ thù luôn ở xung quanh bạn và đến lúc bạn nên cẩn thận và suy xét kỹ ai là bạn, ai là thù. Thấy mình nổ súng bắn hổ: khi giải quyết được những khó khăn thì may mắn sẽ đến với bạn.

Mơ thấy hổ đang đuổi theo động vật khác

Chiêm bao thấy hổ đuổi theo động vật khác: bạn đang bức rức về chuyện gì đó. Nếu nằm mộng thấy hổ đang đuổi theo người khác: đây là điềm gở về nạn di chuyển, bạn nên cẩn thận khi đường xa để tránh nguy cơ gặp tai nạn.

Ngủ mơ thấy hổ lao về phía mình tấn công

Cuộc sống của bạn sẽ phải gặp những khó khăn nhất định và đây là lúc bạn cần suy nghĩ bạn nên kiên cường vượt qua hay nản chí từ bỏ để cuộc sống sẽ tiến triển theo hướng tích cực.

Nằm mơ thấy hổ tấn công: nếu trong mơ bạn mơ thấy hổ tấn công người khác hoặc nhiều con hổ tấn công người khác thì nó mang ý nghĩa may mắn trong sự nghiệp.

Bạn luôn quý nhân giúp đỡ trong công việc hoặc sẽ gặp được những người cùng chí hướng hỗ trợ hết sức giúp bạn đi đến thành công. Còn nếu mơ thấy mình bị hổ tấn công thì hãy cẩn thận, đề phòng các mối quan hệ, có thể bạn sẽ bị lừa gạt hay chơi xấu một vố rất lớn đấy.

Phái nữ ngủ mơ thấy hổ

Phái nữ ngủ mơ thấy hổ
Phái nữ ngủ mơ thấy hổ

Phụ nữ, đàn bà ngủ mơ thấy hổ: điềm báo không tốt về sức khỏe cho gia đình và con cái.

Phái nam ngủ mộng thấy hổ

Đàn ông ngủ mộng thấy hổ: bạn đang gặp khó khăn, nhưng nếu bạn biết kiến cường phấn đấu thì sẽ vượt qua dễ dàng.

Nằm mơ thấy hổ bị nhốt trong lồng

Mơ thấy hổ bị nhốt trong lồng hay cũi sắt: giấc mơ này cho thấy bạn là người nội tâm và đang chất chứa nhiều chuyện phiền muộn trong lòng khó có thể nói ra được, nằm mơ thấy hổ báo hiệu cả điềm tốt và xấu.

Nhưng khả năng là những khó khăn sắp ra mà bạn gặp phải. Tục ngữ có câu ” lửa thử vàng, gian nan thử sức” khó khăn càng nhiều là bạn có nhiều cơ hội để rèn luyện bản thân trở nên mạnh mẽ, rắn rỏi và oai vệ như hổ.

Mời các bạn xem thêm: Nằm Mơ Thấy Rắn Đánh Con Gì & 33 Cặp Số May Mắn 2021

Nằm mộng thấy giết hổ

Một điềm báo tốt đẹp sắp đến với bạn. Bởi chúa sơn lâm là linh vật của thần linh, tượng trưng cho sức mạnh. Một sự quyết tâm chiến thắng rất lớn đang ẩn chứa trong con người bạn.

Vì vậy, mọi công việc, dự án của bạn sẽ suôn sẻ thành công và mang lại giá trị cực cao về tài sản và tinh thần. Nếu bạn nằm mơ thấy giết hổ thì đừng lo lắng, bạn rất may mắn đấy.

B. Nằm mơ thấy hổ đánh con gì số mấy chính xác?

Nằm mơ thấy hổ đánh con gì số mấy chính xác?
Nằm mơ thấy hổ đánh con gì số mấy chính xác?

Mỗi giấc mơ đều mang đến một thông điệp hay điềm báo nào đó và đôi khi nó cũng liên quan đến những con số khác nhau.

Ngoại trừ được giải đáp về ý nghĩa, điềm báo và thì mọi người cũng thắc mắc về những con số ẩn chứa sau những giấc mơ đó. Để giải đáp những thắc mắc về con số.

Ngoài những kiến thức dân gian đã được Thegdian tổng hợp, thì mọi người cùng tham khảo thêm một số thông tin dưới đây để xem giấc mơ liên quan đến hổ thì nên đánh con gì nhé.

 • Hãy đánh con 36 và 56 nếu nằm mơ thấy cọp rượt đuổi.
 • Đánh con số 42 và 47 nếu nằm mơ thấy cưỡi cọp.
 • Hãy đánh số 38 và 95 nếu nằm mơ thấy bị cọp cắn chảy máu.
 • Đánh số số 49 và 99 nếu nằm mơ thấy cọp con.
 • Hãy đánh con số lô đề là 01 và 08 nếu bạn nằm mơ thấy một đàn cọp.
 • Để dễ trúng nhất bạn nên đánh 74 và 84 nếu nằm mơ thấy cọp vàng.
 • Hãy lựa con 69 và 70 nếu nằm mơ thấy cọp đen.
 • Giải mã số may mắn cho lô đề là 41 và 86 nếu mơ thấy cọp trắng.
 • Hãy đánh số 61 và 99 nếu mơ thấy cọp xám.
 • Đánh số 56 và 65 nếu mơ thấy cọp đang ăn.
 • Hãy đánh lô đề với số 39 và 84 nếu mơ thấy cọp con bú.
 • Đánh con số 07 và 40 nếu mơ thấy cọp gầm.
 • Hãy đánh con 24 và 89 nếu mơ thấy hổ giết.
 • Hãy đánh số 19 và 34 nếu mơ thấy hổ vờn mây.

C. Vì sao nằm mơ thấy hổ, trong phong thủy hổ mang ý nghĩa gì, 12 con giáp?

Hổ hay còn gọi là Cọp (Dần) thuộc ngũ hành Kim, đứng thứ ba trong danh sách 12 con giáp. Hổ là biểu tượng của sự mạnh mẽ, mang một dáng vẻ oai hùng, sức mạnh và cơ bắp. Vì vậy nó được chọn là chúa tể của rừng xanh.

Vì sao nằm mơ thấy hổ, trong phong thủy hổ mang ý nghĩa gì, 12 con giáp?
Vì sao nằm mơ thấy hổ, trong phong thủy hổ mang ý nghĩa gì, 12 con giáp?

Từ xa xưa, hổ được coi là linh vật có tầm ảnh hưởng quan trọng trong tín ngưỡng thờ cúng của người Việt nói riêng, và những quốc gia khác nói chung. Vì vậy, ở các đình, chùa, miếu, đền hổ luôn được thờ cúng trang nghiêm….

Trong rừng có đa dạng loài vật nhưng để chọn một con vật làm chúa tể thì không dễ dàng, tuy không to như voi, không chạy nhanh như thỏ, không khéo léo như sóc, nhưng sự điềm tĩnh và tiếng gầm vang dội lại là khí chất để thống trị ngôi vị chúa sơn lâm.

Vừa có sức mạnh, sự oai phong và vẻ đẹp rực rỡ nhưng lại ẩn chứa đầy bí hiểm khiến loài vật khác phải dè chừng thậm chí là sợ hãi.

Với sự linh hoạt, nhanh nhẹn ở đôi mắt, có sức mạnh ở đôi chân, hổ thống ngang nhiên xứng đáng với vị trí chúa sơn lâm. Vì thế những nơi tôn nghiêm và quan trọng mới có thể xuất hiện hình tượng của hổ.

Sức mạnh, sự oai phong, nhưng đầy bí hiểm của hổ làm cho những người nằm mơ thấy hổ thường cảm thấy lo lắng và sợ hãi. Một phần cũng do sự uy nghi của hổ làm hổ lo lắng

 • Hổ – hùm thiêng ngự trị núi rừng

Nhiều đất nước ở Châu Á cho rằng, hổ là giống loài dũng mãnh nhất trong các loài thú, là hùm thiêng ngự trị núi cao rừng già.

Tại một số nước phương Đông nói chung và Việt Nam nói riêng, hổ là một linh vật trong danh sách 12 con giáp, nằm trong tứ tượng (Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền Vũ), Bạch Hổ là linh thú cai quản phương Tây.

Ở Việt Nam hổ được thờ phụng với tên gọi là Ông Ba Mươi. Đây là tên gọi đầy uy linh, quyền kính trong những gian thờ như đình, chùa, miếu… Mặt khác người ta còn tránh gọi tên thật của ông sợ phạm húy.

Ở Việt Nam tuy thờ phụng hổ như một tín ngưỡng văn hóa, nhưng một quan điểm văn hóa đề cao và sùng kính sức mạnh, vẻ đẹp, sự khôn lanh của loài hổ, nhưng đồng thời lại khinh ghét, bài trừ vì những nỗi ám ảnh do ông Ba Mươi gây ra.

Ở Việt Nam hổ được thờ phụng với tên gọi là Ông Ba Mươi.
Ở Việt Nam hổ được thờ phụng với tên gọi là Ông Ba Mươi.

Hổ là một linh vật biểu trưng sức mạnh, mạnh mẽ được người dân thờ cúng và tôn kính. Đa phần những ngôi gia thường đúc tượng hổ đặt trước nhà, vì họ quan niệm rằng sức mạnh và sự linh thiêng của hổ sẽ bảo vệ gia chủ khỏi sự xui rủi, mang đến sự may mắn, phồn thịnh cho đại gia đình.

Nhưng nếu một ngày nào đó bạn nằm mơ thấy hổ sẽ có điềm báo gì, ý nghĩa gì đây ? điềm lành hay điềm gở? Bài viết này sẽ cung cấp thêm thông tin cho bạn, cùng tìm hiểu nhé.

Bài viết giải đáp những giấc mơ liên quan đến việc thấy Hổ là kết quả của sự nghiên cứu và tổng hợp từ rất nhiều chuyên gia phong thủy, chiêm tinh, chuyên gia về tín ngưỡng tôn giáo. Bài viết này sẽ mang nhiều thông tin hữu ích cho các bạn. Nằm mơ thấy Hổ có thể là điềm báo tốt, nhưng cũng có thể là điềm báo xấu.

Nếu điềm báo xấu, thì không có nghĩa là bạn phải buông xuôi, chỉ cần bạn cố gắng, nỗ lực vẫn sẽ vượt qua khó khăn. Nếu nằm mơ thấy hổ là điềm báo tốt, may mắn thì cũng đừng quá chủ quan vì “có công mài sắt thì có ngày mới nên kim” bạn nhé.