Nằm Mơ Thấy Gà Mái Đánh Con Gì | Giải Mã Giấc Mơ Thấy Gà Mái Ấp Trứng, Đẻ Trứng

Theo dõi Thegdian trên Google News
5/5 - (1 bình chọn)

Có bao giờ bạn đã từng tự đặt câu hỏi rằng giấc mơ nhìn thấy gà mái mang ý nghĩa gì, mơ thấy gà mái đánh con gì không?

Nằm mơ nhìn thấy gà mái đẻ trứng, ấp trứng, một đàn gà mái hoặc gà mái chết… sẽ là điềm báo tốt hay xấu? Nên chọn con số mấy khi mơ thấy gà mái? Thegdian sẽ cùng bạn tìm hiểu và giải đáp những thắc mắc về các giấc mơ nhìn thấy gà mái.

Nằm Mơ Thấy Gà Mái Đánh Con Gì | Giải Mã Giấc Mơ Thấy Gà Mái Ấp Trứng, Đẻ Trứng
Nằm Mơ Thấy Gà Mái Đánh Con Gì | Giải Mã Giấc Mơ Thấy Gà Mái Ấp Trứng, Đẻ Trứng

A. Giải mã giấc mơ thấy gà mái chi tiết

Mơ thấy gà mái đang đẻ trứng

Nếu bạn nhìn thấy gà mái đẻ trứng thì đó là một giấc mơ không tốt, báo hiệu những mất mát về của cải vật chất mà bạn có thể sẽ bị gặp phải trong thời gian sắp tới.

Ngoài ra, giấc mơ này còn cảnh báo cho bạn biết rằng mối quan hệ yêu đương của bạn đang có nguy cơ bị rạn nứt. Mơ thấy gà mái đẻ trứng nên chọn con số 06.

Nằm mơ thấy gà mái ấp trứng

Nằm mơ thấy gà mái ấp trứng
Nằm mơ thấy gà mái ấp trứng

Giấc mơ nhìn thấy gà mái ấp trứng như một lời nhắc nhở cho bạn cần chú ý đến lời ăn tiếng nói của mình trong việc giao tiếp với mọi người xung quanh, bao gồm cả những thành viên trong gia đình.

Ngoài ra, giấc mơ này còn báo trước cho bạn biết rằng sắp tới sẽ có những thay đổi nhất định trong sự nghiệp của bạn, mở ra một hướng đi mới mẻ hơn. Nằm mơ thấy gà mái ấp trứng nên chọn con số 68 và 89.

Nằm mơ thấy đàn gà mái

Nếu trong giấc mơ, bạn nhìn thấy đàn gà mái xuất hiện trước mặt bạn thì đó là điềm báo may mắn. Bạn sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ từ đồng nghiệp hoặc quý nhân, giúp năng suất công việc của bạn càng được nâng cao.

Hơn nữa, nếu bạn ngủ mơ nhìn thấy hình ảnh đàn gà mái thì điều này cho biết bạn là một con người rất hòa đồng, thân thiện vì thế luôn nhận được sự hỗ trợ, quý mến từ tất cả mọi người xung quanh. Điều này giúp cho công việc của bạn luôn được suôn sẻ. Mơ thấy đàn gà mái chọn con số 37 – 26.

Nằm mơ thấy 2 con gà mái

Nếu bạn nhìn thấy 2 con gà mái trong giấc mơ thì điều đó thể hiện rằng bạn đang có tâm trạng rất cô đơn và lẻ loi. Bên cạnh đó, giấc mơ cũng chỉ ra rằng đang có người sẵn sàng chia sẻ, lắng nghe tâm sự của bạn.

Ngủ mơ thấy gà mái đang mổ nhau

Giấc mơ nhìn thấy gà mái mổ nhau thì đó là điều báo hiệu rằng gia đình của bạn sẽ xảy ra những bất hòa, mâu thuẫn tương đối căng thẳng giữa các thành viên trong gia đình.

Ngoài ra, giấc mơ còn cảnh báo rằng những bí mật giấu kín của bạn bao lâu nay sắp bị vạch trần và phát hiện. Nên chọn con số 34 nếu ngủ mơ nhìn thấy gà mái mổ nhau.

Chiêm bao thấy gà mái chết

Giấc mơ nhìn thấy gà mái chết là điều báo hiệu rằng thời gian sắp tới bạn sẽ gặp phải những chuyện không vui khiến cho tâm trạng luôn mệt mỏi, chán nản.

Chính vì thế, nếu bạn ngủ mơ nhìn thấy gà mái chết thì bạn nên thật cẩn thận nhé. Chiêm bao thấy gà mái chết nên chọn ngay con lô số 56 – 27.

Mộng thấy bị gà mái mổ

Nếu bạn ngủ mơ nhìn thấy mình bị gà mái mổ thì điều này có nghĩa là bạn đang gặp nhiều vấn đề rắc rối trong chuyện tình cảm.

Nếu bạn mơ thấy người khác bị gà mái mổ thì giấc mơ này muốn cảnh báo cho bạn biết rằng đang có những kẻ tiểu nhân tìm cách hãm hại bạn. Mơ thấy bị gà mái mổ chọn liền con lô số 14 – 05.

Mơ thấy gà mái gáy

Mơ thấy gà mái gáy
Mơ thấy gà mái gáy

Giấc mơ nhìn thấy gà mái gáy cảnh báo cho bạn biết rằng những kế hoạch, dự định của bạn đang vượt quá khả năng của bản thân và bạn nên biết cân nhắc thật kỹ càng trước khi bắt tay vào thực hiện nó.

Ngoài ra giấc mơ thấy gà mái gáy còn báo trước về những nguy hiểm đang rình rập xung quanh bạn. Mơ thấy gà mái gáy chọn số 28 – 92.

Giấc mơ nhìn thấy gà mái gáy là một hiện tượng rất hiếm gặp được. Nếu bạn nhìn thấy giấc mơ này thì đó là điều báo trước cho những trắc trở sẽ xảy ra trong con đường công danh sự nghiệp của bạn trong thời gian tới.

Lý do của những vấn đề này có thể xuất phát từ sự xuất hiện của một người phụ nữ. Bạn cần phải biết rạch ròi rõ ràng giữa tình cảm cá nhân và công việc để không làm ảnh hưởng đến sự nghiệp của bản thân.

Nằm mơ thấy gà mái vào nhà

Giấc mơ nhìn thấy gà mái vào nhà báo hiệu rằng trong thời gian tới sẽ có người muốn ngỏ ý mượn số tiền lớn từ bạn. Chính vì thế, bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi đồng ý bạn nhé. Mơ thấy gà mái vào nhà chọn ngay con lô số 39 – 91.

Nằm mơ gà mái đang đá nhau

Giấc mơ nhìn thấy gà mái chọi và đánh nhau cho thấy rằng bạn đang có những vấn đề chưa được giải quyết và bạn vẫn đang luẩn quẩn với những nỗi lo lắng này trong mối quan hệ tình cảm của chính mình.

Những chuyện này đang làm cho bạn rất mệt mỏi và cần những lời khuyên chân thành để giúp bạn có thể vượt qua được từ những người xung quanh.

Ngủ mơ gà mái dẫn con đi kiếm ăn

Ngủ mơ gà mái dẫn con đi kiếm ăn
Ngủ mơ gà mái dẫn con đi kiếm ăn

Giấc mơ thấy gà mái dẫn con đi kiếm ăn là điềm báo cực tốt, gia đình bạn sắp đón nhận nhiều tin vui may mắn cũng như tài lộc sung túc dồi dào. Công việc làm ăn kinh doanh của bạn sẽ được thăng hoa và kiếm được khá nhiều tài lộc.

Một số giấc mơ thấy gà mái

 • Mộng thấy bắt gà mái giết thịt: Những quyết định của bạn ở hiện tại có thể đang là những sai lầm, bạn nên cân nhắc thật kỹ lại nhé.
 • Ngủ mơ thấy đi mua gà mái: Giấc mơ này cho thấy rằng bạn đang tìm kiếm cho mình một công việc phù hợp hơn.
 • Mộng thấy đi bán gà mái: Giấc mơ này phản ánh rằng chuyện tình cảm của bạn đang có rất nhiều vấn đề bất hòa, khó có thể giải quyết trong thời gian tới.
 • Nằm mơ thấy gà mái vàng: Điềm báo vận tài lộc đang mở rộng của gia đình bạn.
 • Mơ thấy gà mái đen: Điềm cảnh báo xấu cho biết chuyện làm ăn kinh doanh của bạn sẽ gặp trắc trở.
 • Ngủ mơ thấy gà trống và gà mái: Bạn đang có được một chuyện tình đẹp cùng với người ấy. Hãy cố gắng để xây dựng tương lai hạnh phúc nhé.

B. Nằm mơ thấy gà mái đánh con gì?

Sau khi tìm hiểu và phân tích, các chuyên gia tâm lý học đã tìm ra được những con số tương ứng rất phù hợp với các giấc mơ liên quan đến gà mái để các bạn có thể tham khảo như sau:

Nằm mơ thấy gà mái đánh con gì?
Nằm mơ thấy gà mái đánh con gì?
 • Mơ thấy 2 con gà mái: 24 – 05
 • Nằm mơ thấy gà mái dẫn con đi kiếm ăn: 47
 • Mộng thấy bắt gà mái giết thịt: 58
 • Mơ thấy người khác đang ăn thịt gà mái: 56 – 12
 • Ngủ mơ thấy đi mua gà mái: 69 – 79
 • Mộng thấy đi bán gà mái: 07 – 30
 • Nằm mơ thấy gà mái vàng: 90
 • Mơ thấy gà mái đen: 78
 • Ngủ mơ thấy gà trống và gà mái: 18 – 55
 • Mơ thấy gà mái đánh nhau với diều hâu: 59 – 07
 • Mơ thấy gà mái đang mổ giun: 80 – 28
 • Mơ thấy gà mái đang mổ con: 36 – 89
 • Mơ thấy gà mái đang mổ trứng: 02 – 82
 • Mơ thấy người khác bắt trộm gà mái: 10 – 71
 • Mơ thấy người ta đang đi qua con gà mái: 06 – 76

Mời các bạn xem thêm nhiều bài viết tại series NẰM MƠ THẤY CON GÀ tại:

Những thông tin trên đây đã được Thegdian chọn lọc và tổng hợp kỹ càng để có thể mang đến cho các bạn những kiến thức nhất định về ý nghĩa của các giấc mơ liên quan đến loài gà mái, cũng như có thể biết được mơ thấy gà mái đánh con gì để có thể thử vận may trong các trò chơi mang đến tài lộc.