Nằm Mơ Thấy Trứng Gà Đánh Con Gì | Giải Mã Giấc Mơ Thấy Gà Đẻ Trứng, Ổ Trứng Gà Báo Điềm Gì?

Theo dõi Thegdian trên Google News
5/5 - (2 bình chọn)

Gà không chỉ là loài động vật quen thuộc trong cuộc sống của con người mà còn là loại thực phẩm đầy dinh dưỡng từ những quả trứng cho đến phần thịt.

Chắc hẳn các bạn cũng từng một lần nhìn thấy những quả trứng nở ra những chú gà con đáng yêu, nhỏ nhắn rồi đúng không? Vậy đã bao giờ bạn nằm mơ thấy trứng gà hay mơ thấy trứng gà nở ra gà con chưa?

Nằm Mơ Thấy Trứng Gà Đánh Con Gì | Giải Mã Giấc Mơ Thấy Gà Đẻ Trứng, Ổ Trứng Gà Báo Điềm Gì?
Nằm Mơ Thấy Trứng Gà Đánh Con Gì | Giải Mã Giấc Mơ Thấy Gà Đẻ Trứng, Ổ Trứng Gà Báo Điềm Gì?

A. Nằm mơ thấy trứng gà đánh con gì may mắn?

Như những gì Thegdian đã trình bày ở phía trên, giấc mơ có vô vàn tình huống xảy ra, giấc mơ thấy trứng gà cũng vậy, có thể bạn sẽ nhìn thấy trứng gà nở ra gà con, mơ thấy một ổ trứng gà, mơ được tặng trứng gà,…

Và tùy từng tình huống sẽ có những con số riêng giúp người nằm mộng thắng lớn những giải thưởng về trò chơi lô đề đấy. Các bạn hãy xem qua nhé.

Nằm mơ thấy trứng gà đánh con gì may mắn?
Nằm mơ thấy trứng gà đánh con gì may mắn?
 • Con lô số 58 sẽ tương ứng với giấc mơ nhìn thấy quả trứng gà
 • Con lô số 59, 86 và 96 sẽ tương ứng với giấc mơ nhìn thấy quả trứng gà nở
 • Con lô số 46, 59 sẽ tương ứng với giấc mơ nhìn thấy trứng
 • Con lô số 58 sẽ tương ứng với giấc mơ nhìn thấy quả trứng gà luộc
 • Con lô số 14, 44 sẽ tương ứng với giấc mơ nhìn thấy trứng gà chiên
 • Con lô số 42, 49 sẽ tương ứng với giấc mơ nhìn thấy mình ăn nhầm trứng gà bị ung
 • Con lô số 24, 47 và 81 sẽ tương ứng với giấc mơ nhìn thấy đập trứng gà
 • Con lô số 26 sẽ tương ứng với giấc mơ nhìn thấy mình được tặng trứng gà
 • Đánh lô 28 nếu trong mơ nhìn thấy đem trứng đi tặng
 • Đánh lô 55 nếu trong mơ nhìn thấy mua trứng gà
 • Đánh lô 68 nếu trong mơ nhìn thấy mình bán trứng gà
 • Đánh lô 47, 83 nếu trong mơ nhìn thấy trứng gà bị ung
 • Đánh lô 25 nếu trong mơ nhìn thấy trứng gà màu vàng
 • Đánh lô 69 nếu trong mơ nhìn thấy trứng gà màu đen
 • Đánh lô 88 nếu trong mơ nhìn thấy trứng gà non
 • Đánh lô 18, 93 nếu trong mơ nhìn thấy một rổ trứng gà
 • Đánh lô 02 nếu trong mơ nhìn thấy gà mẹ ấp trứng
 • Đánh lô 58, 78 nếu trong mơ nhìn thấy đi trộm trứng gà
 • Đánh lô 52 nếu trong mơ nhìn thấy đập bể trứng gà
 • Đánh lô 04 nếu trong mơ nhìn thấy quả trứng gà chuẩn bị nở
 • Đánh lô 20 nếu trong mơ nhìn thấy một trứng gà
 • Đánh lô 71 nếu trong mơ nhìn thấy hai trứng gà
 • Đánh lô 85 nếu trong mơ nhìn thấy ba trứng gà
 • Đánh lô 55 nếu trong mơ nhìn thấy năm trứng gà

B. Nằm mơ thấy trứng gà là điềm báo gì?

Bất cứ sự vật, sự việc, hiện tượng gì xuất hiện trong giấc mơ cũng đều ẩn chứa những thông điệp riêng của chúng và giấc mơ thấy trứng gà cũng tương tự như vậy.

Thế nên, Thegdian mong muốn các bạn độc giả hãy cố gắng nhớ và hình dung lại những tình tiết liên quan đến giấc mơ thấy trứng gà để chúng ta nắm rõ và tìm ra lời giải đáp chính xác nhất. Bây giờ chúng ta cùng tham khảo qua từng trường hợp cụ thể các bạn nhé.

Mơ thấy trứng gà nở là điềm báo về sự sinh sôi, nảy nở

Giữa trứng vịt và trứng gà đều giống nhau ở điểm đều mang bầu dục, vỏ trứng nhẵn mịn, một đầu quả trứng nhỏ và đầu còn lại là to. Điểm khác nhau cơ bản là quả trứng vịt thường là màu trắng và to hơn trứng gà.

Do nhu cầu của cuộc sống ngày càng tăng dần nên không thể chờ đợi quá trình đẻ trứng tự nhiên của loài gà được mà thay vào đó là việc chăn nuôi gà rất công nghiệp, tuy số lượng trứng gà nhiều nhưng không được dinh dưỡng như trứng gà ta.

Mơ thấy trứng gà nở là điềm báo về sự sinh sôi, nảy nở
Mơ thấy trứng gà nở là điềm báo về sự sinh sôi, nảy nở

Cũng giống như những sự vật, hiện tượng khác, hình ảnh trứng gà xuất hiện trong giấc mơ cũng ẩn chứa những thông điệp liên quan đến đời sống của người nằm mộng.

Theo những thông tin mà Thegdian thu thập được thì ý nghĩa chung chung của giấc mơ thấy trứng gà sẽ đem đến nhiều điều tốt đẹp, bởi quả trứng thưởng nở ra gà con cho thấy một sự khởi đầu mới đầy hy vọng.

Về khía cạnh khoa học, trứng gà được xem là biểu tượng của sự sinh nở, đồng thời cũng cho thấy năng lực của nhân loại khi có thể đẩy mạnh tốc độ đẻ trứng của loài gà.

Xét về khía cạnh tâm lý, có thể những ai đang mong muốn có con có cái và điều ước này luôn lưu giữ trong tâm trí họ nên đêm đến khi ngủ họ mơ thấy trứng gà.

Nằm mơ thấy trứng gà sắp nở thành con

Trong khi ngủ, bạn nhìn thấy những quả trứng vịt hay trứng gà đang hiện ra những vệt nức như sắp nở ra vịt, gà con thì giải mã giấc mơ cho biết chưa có thông tin chắc chắn để biết được giấc mơ này là xấu hay tốt.

Nhưng có thể hiểu được giấc mơ này cho biết cuộc sống bạn sẽ có nhiều thay đổi còn thay đổi theo chiều hướng nào thì chờ thời gian sẽ biết rõ.

Có thể hình dung như vầy, sắp tới đây bạn sẽ đối mặt với vấn đề nào đó khiến cuộc sống của bạn thay đổi nhưng không được đúng đắn cho lắm hoặc nó sẽ giúp bạn có cái nhìn thực tiễn và khả quan hơn về cuộc sống hiện tại.

Ngủ mơ thấy nhiều trứng gà

Giải mã giấc mơ mách bảo rằng không có gì xấu khi thấy tình huống này cả mà thay vào đó là một giấc mơ rất tốt. Không lâu nữa, bạn sẽ đạt được vị thế mà bấy lâu bạn phấn đấu để có được.

Nhờ sự khởi sắc này mà cuộc sống của bạn trở nên sung túc hơn, thoải mái hơn rất nhiều so với trước đây. Đánh lô 24 khi thấy giấc mơ này bạn nhé.

Mơ thấy nhặt được trứng gà

Hình ảnh quả trứng gà mà bạn lượm được trong giấc mơ tượng trưng cho những cơ hội tốt trong cuộc sống của bạn, chỉ cần bạn biết nắm bắt thì sẽ rất thuận lợi cho con đường sự nghiệp của bạn, kèm theo sự cố gắng và quyết tâm bạn sẽ thành công như mong đợi.

Ngoài ra, sự nghiệp khởi sắc kéo theo tiền tài cũng tăng lên đáng kể, về sau bạn sẽ không phải lo lắng điều gì và thoải mái tận hưởng cuộc sống thôi. Lô số 14 sẽ ứng nghiệm với giấc mơ này.

Nếu các bạn mơ thấy trứng vỡ

Nếu các bạn mơ thấy trứng vỡ
Nếu các bạn mơ thấy trứng vỡ

Hình ảnh quả trứng gà bị bể, vỡ trong giấc mơ đồng nghĩa với việc những dự định, kế hoạch của bạn có thể sẽ không đạt được kết quả tốt như mong muốn.

Không chỉ thế, bạn sẽ khó vực dậy khi thất bại bởi ai đó đang âm thầm chơi khăm bạn đấy. Sau khi tỉnh dậy, hãy suy nghĩ và tính toán thật kỹ bạn nhé. Tạm ngưng mọi việc một thời gian rồi sau đó bắt đầu lại sẽ tránh được tiền mất tật mang.

Nếu công việc đã không được suôn sẻ thì bạn hãy kéo lại vận may tiền bạc của mình bằng cách đánh ngay con lô số 44, 84 và 96 khi mơ thấy trứng gà bể, vỡ nhé.

Nằm mơ thấy trứng gà sống

Giải mã giấc mơ cho biết, tình huống này đem đến sự khả quan cho cuộc sống của bạn, dù hiện tại bạn đang bị vướng bận bởi nhiều vấn đề nan giải thế nào đi nữa thì mọi việc cũng sẽ được hóa giải trong êm đềm. Triển ngay con lô số 13, 49 và 79 khi chiêm bao thấy giấc mơ này bạn nhé.

Nằm mơ thấy trứng gà luộc

Giải mã giấc mơ mách bảo bạn phải hết sức thận trọng trong thời gian tới đây, bởi tính mạng của bạn sẽ bị đe dọa bởi những tai nạn khi lưu thông hoặc trong khi làm việc đấy.

Sau khi tỉnh giấc, nếu không có gì quan trọng bạn nên hạn chế ra đường, khi đi làm cần nhìn trước ngó sau cẩn thận, dù chuyện gì xảy ra cũng nên giữ tâm thế điềm tĩnh nhất bạn nhé. Giấc mơ thấy trứng gà luộc này sẽ ứng nghiệm với con lô số 57.

Nằm mơ thấy trứng gà ung, thối

Giấc mộng này mách bảo bạn không nên quá cả tin vào những mối quan hệ mới gần đây, có thể họ đang âm thầm tìm cơ hội hãm hại và hạ thấp danh dự của bạn đấy.

Bên cạnh đó, dù trong hoàn cảnh nào, dù đang làm việc gì bạn cũng nên hết sức cẩn thận và để ý xung quanh nhé, có thể ai đó đang âm thầm cản bước bạn đấy. Đó là những gì mà giấc mơ thấy trứng gà ung, thối đề cập đến bạn chú ý nhé.

Nằm mơ thấy trứng gà chiên

Trứng gà chiên là món ăn vừa đơn giản vừa rất nhanh gọn dành cho những ai không có thời gian nấu ăn. Và giải mã giấc mơ cho biết không lâu nữa về khía cạnh công việc sẽ thay đổi bất ngờ nhưng theo chiều hướng nào thì chưa thể biết được.

Nằm mơ thấy ổ trứng gà

Nằm mơ thấy ổ trứng gà
Nằm mơ thấy ổ trứng gà

Trứng vịt hay trứng gà khi nở tượng trưng cho một khởi đầu mới đầy hy vọng, chiêm bao thấy một ổ trứng gà cho thấy bạn sẽ gặp nhiều may mắn là điều không thể sai được.

Bên cạnh đó, sắp tới đây, công việc làm ăn của bạn sẽ được mở rộng hơn, có thêm đối tác lớn, lợi nhuận cũng tăng lên rất nhiều. Có nhiều trứng vịt hay trứng gà trong ổ thì lợi nhuận của việc kinh doanh càng lớn. Ngoài ra, công việc cũng sẽ được thăng tiến và lương thưởng tăng nhiều.

Nằm mơ thấy bị ném trứng vào người

Giấc mơ này phản ánh tâm trạng lo lắng và hồi hộp của bạn khi hành động không đúng đắn của bạn sắp bị phát hiện. Hãy xem xét lại và thú nhận sai lầm của mình trước khi bị mọi người vạch mặt nhé, đến lúc đó sẽ còn nhục nhã hơn đấy bạn ạ.

Nằm mơ bạn bóp nát quả trứng

Giải mã giấc mơ phản ánh bạn thuộc tuýp người dễ nổi nóng, bạn luôn không kiềm chế được cảm xúc của bạn thân khi xử lý một vấn đề không suôn sẻ nào đó.

Giấc mơ khuyên bạn rằng, sự nóng nảy không giúp được gì cho bạn cả, hãy thay đổi và hạn chế nhiều nhất có thể bản tính nóng nảy nhé.

Nằm mơ bạn thấy trứng cứng như đá

Giấc mơ không chỉ phản chiếu những hình ảnh quen thuộc mà đôi lúc cũng có những điều rất kỳ lạ giống như tình tiết quả trứng gà cứng như đá này vậy. Giải mã giấc mơ nhắc nhở bạn nên chú ý hơn về khoản ăn uống bạn nhé, có thể bạn sẽ bị bệnh về bao tử, dạ dày đấy.

Chiêm bao thấy được tặng trứng gà

Giải mã giấc mơ cho biết thời gian tới đây công việc làm ăn kinh doanh của bạn sẽ có nhiều khởi sắc vì có được đối tác tốt bụng và giỏi giang, người này sẽ giúp cho sự nghiệp của bạn thay đổi rõ rệt. Về sau bạn đừng quên ơn nghĩa của người ấy nhé.

C. Nằm mơ thấy gà đẻ trứng

Giải mã giấc mơ cho biết giấc mơ thấy gà đẻ trứng có ý nghĩa chung chung liên quan đến tiền bạc, tài lộc của người nằm mộng.

Nằm mơ thấy gà đẻ trứng
Nằm mơ thấy gà đẻ trứng

Chiêm bao thấy gà đẻ quả trứng lớn mang đến điềm lành cho bạn. Không lâu nữa, bạn sẽ có được khoản tiền lớn có thể phục vụ cho cuộc sống và việc kinh doanh hay đầu tư khác của bạn.

Không chỉ thế, giấc mơ này cũng cho thấy công việc của bạn cũng được thăng tiến thấy rõ, lương thưởng tăng cao, nếu bạn là sếp thì công ty sẽ có lãi to.

Mơ thấy gà trống đẻ trứng

Đây chắc chắn là một tình huống lạ thường so với thực tế đúng không các bạn? Bởi thế nên nó chỉ xuất hiện trong giấc mơ mà thôi. Và tất nhiên nó cũng có ý nghĩa riêng của nó, đó là nhắc nhở bạn nên dành thời gian ở bên người yêu nhiều hơn, có thể bạn đã tập trung vào công việc quá nhiều mà quên đi vẫn có người luôn chờ đợi bạn.

Mơ thấy gà mái ấp trứng

Tình tiết này quá quen thuộc trong đời sống rồi phải không các bạn. Và giấc mơ này cũng mang đến nhiều điều tốt đẹp đấy. Người nằm mộng là nam giới sẽ thành công trong sự nghiệp, người làm chủ thì công ty phát triển, người làm công thì lương thưởng tăng cao.

Ngủ mơ thấy gà đẻ trứng trong nhà

Mơ thấy gà là may mắn, chiêm bao thấy trứng gà cũng là may mắn. Vậy giấc mơ thấy và vào nhà đẻ trứng là may mắn lớn rồi đúng không các bạn? Thời gian tới đây, bạn sẽ có được một cuộc sống sung túc và đủ đầy, không phải lo lắng điều gì cả.

Nằm mơ thấy gà đẻ trứng đánh con gì?

Nằm mơ thấy gà đẻ trứng đánh con gì?
Nằm mơ thấy gà đẻ trứng đánh con gì?

Giấc mơ thấy trứng gà không chỉ mang những thông điệp liên quan đến những khía cạnh của cuộc sống người nằm mộng mà còn hiệu nghiệm với những con lô số đem lại may mắn nữa, nếu bạn thích trò chơi lô đề thì đừng bỏ lỡ những con này nhé.

 • Đánh lô 33, 93 nếu trong giấc mơ bạn nhìn thấy gà mái đang ấp trứng
 • Đánh lô 04, 74 nếu trong giấc mơ bạn nhìn thấy một ổ trứng có cả trứng gà và trứng giống trong phim ảnh
 • Đánh lô 83, 96 nếu trong giấc mơ bạn nhìn thấy trứng nhưng không biết trứng của loài nào
 • Đánh lô 27, 28 nếu trong giấc mơ bạn nhìn thấy con gà nhưng không thấy trứng gà
 • Đánh lô 35, 47, 59 nếu trong giấc mơ bạn nhìn thấy con gà mái đang đẻ trứng
 • Đánh lô 51, 53 nếu trong giấc mơ bạn nhìn thấy con gá trống đẻ trứng
 • Đánh lô 00, 05 nếu trong giấc mơ bạn nhìn thấy trứng gà bị bể
 • Đánh lô 76, 96 nếu trong giấc mơ bạn nhìn thấy trứng gà to mà không đo được kích thước

Mời các bạn xem thêm nhiều bài viết tại series NẰM MƠ THẤY CON GÀ tại:

Qua những thông tin trên, có thể thấy những gì chúng ta thấy trong khi ngủ dù không thể kiểm soát hay thay đổi chúng được nhưng chúng ta cũng hiểu được giấc mơ muốn đề cập đến thông điệp gì đối với cuộc sống của chúng ta.

Ngoài bài viết về giấc mơ thấy trứng gà này ra, các bạn có đề xuất bài viết về giấc mơ nào thì hãy để lại ý kiến ở phần bình luận nhé, Thegdian sẽ lên bài giải đáp ngay.