Giải mã giấc mơ thấy rắn cắn đánh con gì và mang những điềm báo ý nghĩa tâm linh gì?

Theo dõi Thegdian trên Google News
5/5 - (1 bình chọn)

Dài nội dung bài viết

A. Nằm mơ thấy rắn cắn đánh con gì?

Ngủ mơ thấy rắn cắn đánh con gì và có điềm báo gì? Trong giấc mơ, nếu bạn mơ thấy mình bị rắn cắn thì đó là điềm báo trước không tốt, bạn bè hoặc những người thân cận đang ấp ủ âm mưu để hãm hại bạn, nên đánh số 17 hoặc 74. Nếu thấy bị rắn cắn vào tay hoặc ngón tay báo hiệu bạn sắp phải đối mặt với nhiều thách thức đầy chông gai ở phía trước.

Giải mã giấc mơ thấy rắn cắn đánh con gì và mang những điềm báo ý nghĩa tâm linh gì?
Giải mã giấc mơ thấy rắn cắn đánh con gì và mang những điềm báo ý nghĩa tâm linh gì?

B. Giải mã giấc mơ thấy rắn cắn mang ý nghĩa gì?

Giấc mơ về loài rắn luôn ẩn chứa những bí ẩn mà con người luôn mong muốn có thể hiểu rõ và lý giải được nó. Hãy cùng Thegdian tìm hiểu kỹ hơn về loài linh vật này và những điềm báo trước qua những giấc mơ thấy rắn cắn mình đó cũng như các con số tương ứng.

Loài rắn thuộc lớp bò sát, được biết đến như một trong những loài động vật hung dữ và cực kỳ tàn nhẫn với nọc độc có thể cướp đi sự sống của những kẻ không may bị chúng tấn công. Khi nhắc đến loài rắn, chắc hẳn rất nhiều người sẽ cảm thấy vô cùng sợ hãi vì những đặc tính sống có phần rất nguy hiểm của loài động vật hung hăng này.

Loài rắn không có chân, rất đa dạng về chủng loài, đa số đều có nọc độc và phân bố khắp mọi nơi trên toàn trái đất. Vậy nếu nằm mơ thấy bị rắn cắn có phải là điềm báo xấu?

Mơ thấy bị rắn cắn vào chân nên chọn con số nào?

Thegdian đã tìm tòi rất nhiều tài liệu về loài rắn và biết được rằng chính hình dáng cơ thể của loài rắn đã nói lên được một phần đặc thù bản tính của chúng. Thân hình chúng uốn cong như hình ảnh của một con sông với vẻ ngoài toát lên sự tĩnh lặng để che đậy đi sự hùng mạnh ẩn chứa bên trong.

Loài rắn còn được tôn vinh là biểu tượng của nữ giới, mang đến sự vương quyền tuyệt đối. Còn dưới góc nhìn của các nhà phong thủy thì loài rắn tượng trưng cho gia đạo và sức khỏe bản thân của chính những người đã mơ thấy chúng.

Mơ thấy bị rắn cắn vào chân nên chọn con số nào?
Mơ thấy bị rắn cắn vào chân nên chọn con số nào?

Có rất nhiều hoàn cảnh mơ bị rắn cắn mà bạn sẽ nhìn thấy trong giấc mơ. Đối với các bậc thầy phong thủy thì khi mơ thấy bị rắn cắn là điềm báo trước tốt lành, vì loài rắn được xem như có họ hàng với loải rồng – một trong những linh vật trong quan niệm dân gian xưa.

Nếu bạn thấy những kẻ hay đối đầu hoặc hay chống đối bạn bị rắn cắn thì đó là điềm báo những kẻ đó sẽ sớm phải đối mặt với những nạn kiếp, tuy nhiên ít nhiều bạn cũng sẽ bị liên lụy.

Trong giấc chiêm bao, nếu mơ thấy bị rắn cắn vào chân và có chảy máu thì đó là điềm báo trước về việc người thân của bạn phải thật cẩn trọng trong việc kết bạn, nhất là đối với những kẻ luôn tìm mọi cách để được tiếp cận với người thân của bạn.

Vì những kẻ đó chính là các tiểu nhân đang có âm mưu muốn làm hại người thân của bạn và bạn cũng không thể tránh khỏi việc bị liên đới. Bạn cũng sẽ phải tìm cách để hóa giải các rắc rối phiền toái đó chứ không phải là ai khác.

Nằm mơ thấy rắn cắn chân đánh đề con gì: 93.

 • Mơ thấy rắn cắn gót chân mình bất ngờ báo điềm gì?

Nếu nằm mơ thấy bị rắn cắn gót chân một cách bất ngờ thì đó là lời cảnh báo hãy luôn cẩn trọng trong các mối quan hệ xung quanh, không nên quá tin tưởng một ai đó một cách tuyệt đối nếu bạn không muốn mình bị lợi dụng.

 • Mơ thấy rắn cắn gót chân người thân quen là hên hay xui?

Trong chiêm bao, nếu mơ thấy người quen bị rắn cắn vào gót chân thì đó là điềm báo trước cho những người thân của bạn nên cẩn trọng và luôn cảnh giác với những kẻ luôn tìm cách tiếp cận họ một cách bất chấp, vì đó sẽ là những tiểu nhân hãm hại họ và người phải đứng ra giải quyết mọi rắc rối không ai khác mà đó chính là bạn.

 • Giải mã giấc mơ thấy rắn cắn gót chân con vật khác

Nếu nằm mơ thấy rắn cắn gót chân của con vật khác thì đó là báo hiệu rằng bạn sẽ nhanh chóng chiếm ưu thế hơn so với kẻ đang cạnh tranh với bạn về mọi phương diện.

 • Mơ thấy rắn cắn gót chân bị gãy răng nanh tốt hay xấu?

Giấc mơ thấy rắn cắn gót chân và bị gãy răng nanh là điềm báo không may, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều chuyện không mong đợi trong tương lai.

Nằm mơ thấy rắn cắn vào tay chảy máu đánh con gì?

Việc nằm mơ thấy bị rắn cắn vào tay và có chảy máu theo quan niệm dân gian là báo hiệu xấu, mọi chuyện sẽ chuyển biến theo chiều tiêu cực và khó khăn chồng chất.

 • Phụ nữ mơ thấy ngón tay bị chảy máu vì rắn cắn

Nữ giới nằm mộng thấy bị rắn cắn chảy máu tay là điềm báo trước nhắc bạn hoặc các con của bạn phải thận trọng hơn và chú ý trong việc ăn uống nếu như không muốn bị mắc các bệnh về đường tiêu hóa.

 • Thương nhân mơ thấy ngón tay bị chảy máu vì rắn cắn

Những ai đang hoạt động trong ngành kinh doanh buôn bán nếu thấy điềm báo bị rắn cắn chảy máu tay thì nên dừng ngay các dự án hợp tác đầu tư. Nếu bắt buộc phải tiến hành ký kết thì cần hết sức thận trọng trong từng giai đoạn của tiến trình. Bất kỳ sự lơ là nào cũng sẽ dẫn đến thất bại không mong muốn.

Nằm mơ thấy rắn cắn tay đánh con mấy: 74.

Giải mã chiêm bao thấy rắn cắn người xa lạ

Giấc mơ thấy rắn cắn người lạ đã phản ánh lên suy nghĩ của bạn hiện tại. Bạn đang lên kế hoạch để trả thù những kẻ luôn đối đầu và chống đối bạn. Tuy nhiên, hãy bình tâm suy xét mọi chuyện liệu thật sự có đáng không.

Ngủ mơ thấy rắn cắn mình

Nếu bạn nằm mơ thấy mình bị rắn cắn thì đó là điềm báo xấu, các tai ương hoạn nạn sẽ xuất hiện trong thời gian tới, sức khỏe cũng như công ăn việc làm của bạn có thể sẽ có những biến cố xấu. Hãy cẩn trọng tuyệt đối.

 • Ngủ nằm mơ thấy rắn đuổi cắn mình rất hùng hổ

Nằm chiêm bao mơ thấy bị rắn truy đuổi và cắn mình là điềm báo trước không tốt, ám chỉ trong những người thân cận của bạn có kẻ tiểu nhân đang tìm cách hãm hại bạn. Họ muốn khiến bạn phải bị thất bại nặng nề và không có cơ hội để trở mình. Hãy luôn cảnh giác với những người thân tín của bạn để không phải hối hận.

 • Ngủ mơ thấy rắn độc cắn mình hoặc cắn người khác

Trong giấc mộng, nếu mơ thấy bản thân bị loài rắn độc cắn thì đó là điềm báo xấu, có thể bạn sẽ bị mất của trong thời gian tới. Giấc mơ đó cũng cho thấy được tâm tư và lo âu của chủ nhân giấc mơ.

Bên cạnh đó, giấc mơ còn báo trước sẽ có những sự việc hoặc tiểu nhân xuất hiện, gây cản trở trong mọi việc của bạn trong thời gian tới, chúng sẽ kéo bạn lại phía sau, cô lập bạn và làm cho mọi tiến độ bị đình trệ.

 • Nằm mơ thấy rắn cắn mình không chảy máu báo điềm gì?

Nếu bạn mơ thấy bị rắn cắn nhưng không bị chảy máu thì đó sẽ là giấc mơ lành, báo trước những điều may mắn sẽ đến với bạn trong thời gian ngắn sắp tới, giúp cho cuộc sống của bạn sẽ dần chuyển biến theo chiều hướng tích cực, ngày càng sung túc và cát tường.

 • Mơ thấy 2 con rắn cắn mình có điềm gì?

Điềm báo qua giấc mơ thấy bị hai con rắn cắn là một điềm không may, bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn hoạn nạn tưởng chừng như bế tắc.

 • Mơ thấy 3 con rắn cắn mình có ý nghĩa gì?

Chiêm bao mơ thấy bị ba con rắn cắn báo trước những chuyện không tốt sẽ xảy ra với bạn, bạn sẽ gặp phải những chuyện xui rủi không mong muốn hoặc bị mất của.

Mơ thấy 2 con rắn cắn nhau điềm lành hay dữ?

Nằm mơ thấy hai con rắn đang cắn nhau là điềm báo xấu về mặt tình cảm mà bạn sắp bị vướng vào. Các mâu thuẫn đầy căng thẳng do những cuộc tranh cãi vì không đồng điệu trong quan điểm của cả hai cá thể khác biệt nhau gây ra, làm cho tình cảm đôi lứa của bạn ngày càng nhạt đi và dễ dàng bị phá vỡ.

Hãy luôn nhớ rằng tình cảm luôn phải trải qua những thăng trầm và khó khăn nhất định, việc của bạn là hãy biết nhường nhịn, cùng nhau vun đắp, tha thứ và chấp nhận nhau với trái tim rộng mở đầy bao dung và khối óc luôn tỉnh táo.

Hạnh phúc là cả một quá trình xây dựng và trải nghiệm chứ không phải chỉ là đích đến. Hãy cùng nhau ngồi xuống và bình tâm giải quyết, mọi khó khăn hiểu lầm đều sẽ dễ dàng vượt qua nếu trong tim hai bạn luôn có nhau.

Đừng đẩy sự việc đi quá xa chỉ vì cái tôi quá lớn để rồi phải sống một đời tiếc nuối khi mọi chuyện đã quá muộn màng. Đồng thời những kẻ luôn chống đối bạn sẽ phải nhận lấy những bài học xứng đáng mà bạn không cần phải can thiệp vào.

Nằm mơ thấy rắn cắn người thân tốt hay xấu?

Nữ giới nằm mơ thấy chồng của mình bị rắn cắn là điềm lành, báo trước cho bạn biết rằng những điều tốt đẹp sắp đến với bạn. Những may mắn liên tục tìm đến bạn trên mọi lĩnh vực đời sống như tiền tài, công danh sự nghiệp và tình cảm đôi lứa.

Nam giới nằm mơ thấy mình bị rắn cắn báo hiệu bạn sắp gặp phải những chuyện không như mong đợi, khiến bạn trở nên chán nản, nóng tính và cảm thấy vô cùng bức bối. Hãy luôn biết kiềm chế cảm xúc, bình tâm và chấp nhận mọi chuyện xảy đến như một điều đương nhiên.

Ý nghĩa giấc mơ phụ nữ mang thai mơ bị rắn cắn

Bà bầu nằm mộng thấy mình bị rắn cắn là điềm lành, báo trước họ sẽ đón chào một bé trai với sự thông minh và tài trí vẹn toàn. Nếu hình ảnh con rắn cắn bạn trong giấc mơ hơi tròn và mập thì ngoài sự thông minh tài trí ra, con trai của bạn còn có sức khỏe rất tốt.

Ý nghĩa giấc mơ người độc thân mơ bị rắn cắn

Nếu bạn vẫn chưa thành gia lập thất và mơ thấy bị rắn cắn, đồng thời nhìn thấy những con vật đã chết tái sinh trong cùng giấc mơ đó thì bạn không nên quá lo lắng vì đó là điềm báo chẳng bao lâu nữa bạn sẽ tìm thấy người bạn đời của mình.

Phụ nữ mơ thấy chồng bị rắn cắn điềm lành hay dữ?

Nữ giới nằm mơ thấy chồng của mình bị rắn cắn là điềm lành, báo trước cho bạn biết rằng những điều tốt đẹp sắp đến với bạn. Những may mắn liên tục tìm đến bạn trên mọi lĩnh vực đời sống như tiền tài, công danh sự nghiệp và tình cảm đôi lứa.

Phụ nữ đã kết hôn mơ thấy rắn cuộn trong lòng mình: Nữ giới đã có gia đình nằm mơ thấy rắn nằm cuộn trong lòng mình thì đó là điềm báo tốt, bạn sắp được đón chào thêm thành viên mới.

Đàn ông mơ thấy vợ bị rắn cắn có ảnh hưởng gì không?

Nam giới nằm mơ thấy vợ của mình bị rắn cắn báo hiệu bạn sắp gặp phải những chuyện không như mong đợi, khiến bạn trở nên chán nản, nóng tính và cảm thấy vô cùng bức bối. Hãy luôn bình tâm và giải quyết mọi chuyện không vui xảy đến một cách nhẹ nhàng.

Nằm chiêm bao thấy con cái bị rắn cắn

Trong gia đình, nếu cha mẹ bất hòa thì ít nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của các trẻ nhỏ. Đó là điều ngầm báo qua giấc mơ nhìn thấy con cái của bạn bị rắn cắn, hãy thật sự lưu tâm đến sự hiện diện của các con trong gia đình để luôn biết cách kiềm chế cảm xúc và thận trọng trong lời ăn tiếng nói của hai vợ chồng, tránh làm ảnh hưởng đến các đứa trẻ.

Ngủ nằm mộng thấy rắn cắn người khác

Sẽ cần đề cập đến hai hoàn cảnh, nếu nhìn thấy người bị rắn cắn là người quen của bạn thì đó là điềm báo trước rằng người ấy sắp gặp xui xẻo và hoạn nạn, bạn nên quan tâm đến họ nhiều hơn và luôn nhắc nhở họ nên thận trọng trong mọi việc.

Còn nếu người bị rắn cắn là người lạ mà bạn chưa bao giờ gặp thì đó là điềm báo tốt lành dành cho bạn. Bạn sẽ giải quyết mọi rắc rối và thử thách một cách nhanh chóng với sự phò trợ của quý nhân trong thời gian tới.

Hiện tượng ngủ mơ thấy rắn cắn gà đánh con gì?

Mơ rắn cắn gà thì đánh số 78-84.

Hiện tượng ngủ mơ thấy rắn cắn chết người

Nằm mơ thấy bạn của mình bị rắn cắn chết là điềm báo không tốt, bạn nên quan tâm đến họ nhiều hơn và tìm cách khuyên bạn của mình đi thăm khám sức khỏe thường xuyên vì có thể họ đang có những bệnh lý ngầm mà chưa được phát hiện ra.

Trái lại, nếu mơ thấy rắn cắn chết một người xa lạ mà bạn chưa từng gặp mặt thì đó là điềm báo tốt, mọi lo âu gút mắc của bạn sắp được giải quyết êm đẹp.

Giải mã những giấc mơ thấy rắn XANH cắn

Ngủ mơ thấy rắn xanh cắn vào tay: Thời cơ để xây dựng một cuộc sống sung túc hơn và một sự nghiệp vẻ vang hơn đã đến, hãy bắt tay ngay vào làm việc để có thể gặt hái được thành công nhanh nhất có thể khi thấy giấc mơ này.

Đừng ngần ngại và thiếu tự tin vì bạn có thừa năng lực để làm việc đó, đây chính là thời khắc của bạn.

Ngủ thấy rắn xanh quấn vào tay vợ của bạn: Đời sống vợ chồng của hai bạn rất viên mãn và bạn đang có được một gia đình đầm ấm khi nằm mơ thấy điều này.

Trong giấc mơ, nếu nhìn thấy bị rắn xanh cắn thì chắc hẳn bạn sẽ vô cùng hoảng sợ, và đó chính là hồi chuông cảnh báo bạn phải biết thận trọng và sáng suốt nhìn nhận lại các mối quan hệ, tránh nghe theo những lời dụ dỗ đường mật để rơi vào những cái bẫy của tiểu nhân.

 • Nằm mơ thấy rắn xanh cắn đánh con gì: 23 – 86.
 • Nằm mơ thấy rắn màu xanh trong nhà mình: 32 – 74.
 • Nằm mơ thấy rắn xanh lục đuổi theo mình: 04.
 • Nằm mơ thấy rắn xanh cắn vào tay: 17 – 21.

Giải mộng giấc mơ thấy rắn ĐEN cắn

Nếu ngủ mơ thấy bị loài rắn đen truy đuổi và làm hại bạn thì đó là điềm báo trước cho những hoạn nạn hoặc rủi ro có thể sắp xảy ra. Bạn cần hết sức thận trọng.

Trong giấc mơ, nếu nhìn thấy bị rắn đen cắn thì điềm báo muốn cho bạn biết rằng những điều bạn ghét hoặc không thích và luôn tìm cách tránh né sẽ có thể xuất hiện làm bạn bất ổn và khó chịu. Hãy chuẩn bị sẵn sàng để đối mặt với tâm thái bình tĩnh nhất.

Qua kinh nghiệm truyền lại của dân gian, loài rắn đen xuất hiện trong các giấc mơ sẽ có những con số tương ứng phù hợp để bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

 • Chiêm bao thấy rắn đen đánh đề số 67 và 86.
 • Nằm mơ thấy rắn đen bò vào hang đánh con 34, 41 và 72.
 • Mộng thấy rắn đen vào nhà đánh bộ số 23 và 26.

Ngủ mơ thấy RẮN HỔ MANG cắn vào tay

Giấc mơ về loài rắn hổ mang hung tợn như lời cảnh báo bạn cần chú ý và cảnh giác hơn trong công ăn việc làm của mình. Suy tính thật kỹ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào về các kế hoạch kinh doanh mà bạn đang chuẩn bị đầu tư.

 • Mơ thấy con rắn hổ mang cắn nên đánh ngay con lô số 46 và 77.
 • Nằm mơ thấy con rắn hổ mang đen cắn đánh số 38.

Xem giải mã giấc mơ thấy rắn hổ mang cắn vào chân

Nếu nằm mơ thấy bị rắn hổ mang cắn vào chân thì đó là lời cảnh báo hãy luôn cẩn trọng trong các mối quan hệ xung quanh, không nên quá tin tưởng một ai đó một cách tuyệt đối nếu bạn không muốn mình bị lợi dụng.

Xem giải mã giấc mơ thấy rắn hổ mang cắn vào chân
Xem giải mã giấc mơ thấy rắn hổ mang cắn vào chân

Bí ẩn giấc mơ thấy rắn quấn vào người

Việc nằm mơ thấy bị rắn quấn quanh thân người sẽ làm cho bạn cảm thấy rất ghê sợ và hoảng hốt vì loài rắn luôn được nhắc đến với những nguy hiểm khôn lường. Giấc mơ nhìn thấy bị loài linh vật này quấn quanh cơ thể có thật sự đáng khiếp sợ đến như thế? Thegdian sẽ cùng bạn tìm hiểu những trường hợp sau đây:

 • Chiêm bao thấy rắn quấn vào 1 chân bạn: điềm báo xấu cho mối quan hệ tình cảm giữa bạn và người yêu trong thời gian tới.
 • Chiêm bao thấy rắn quấn vào 2 chân bạn: đây là điềm báo tốt lành cho bạn, sự nghiệp, cuộc sống và tình yêu đôi lứa của bạn sẽ được thăng hoa và viên mãn.
 • Bạn chiêm bao thấy đôi rắn quấn vào chân mình: đó là lời cảnh báo nhắc bạn hãy luôn thận trọng vì những kẻ tiểu nhân đang ngày đêm tìm cách hãm hại bạn.

Giải mộng chiêm bao thấy bị rắn cắn trong nước

Ngủ mơ thấy bị rắn cắn trong nước thì bạn nên chú hơn về sức khỏe của bản thân vì đó là điềm báo không tốt. Hãy biết trân trọng và yêu thương bản thân của mình hơn nữa.

C. Nằm mơ thấy rắn cắn đánh con gì, số mấy chính xác?

Nằm mơ thấy rắn cắn đánh con gì, số mấy chính xác?
Nằm mơ thấy rắn cắn đánh con gì, số mấy chính xác?

Sự xuất hiện của loài rắn trong giấc mơ là điều tốt hay xấu còn phụ thuộc vào quan niệm dân gian của mỗi quốc gia khác nhau trên thế giới. Đối với các nước Tây phương, nằm mơ thấy loài rắn là điềm báo xấu, nhưng đối với các nước phương Đông thì giấc mơ về loài rắn lại được xem là điềm lành.

Theo quan niệm và truyền thống của các nước phương Đông, loài rắn từ lâu đời được xem là biểu tượng của các bậc chúa tể và vương quyền. Ở Trung Hoa, theo các sách cổ viết lại thì việc mơ thấy bị rắn cắn vào chân còn mang ý nghĩa tốt lành.

Vậy cụ thể nếu bạn nằm mơ thấy rắn cắn thì nên đánh các con số phụ thuộc vào ngữ cảnh của giấc mơ như:

 • Triển ngay liền tay con số 17 hoặc 74 khi trong mơ thấy mình bị rắn cắn.
 • Nằm mơ thấy con rắn cắn người sẽ ứng với các con lô số: 41 và 76.
 • Nằm mơ thấy rắn cắn chân đánh đề con gì: 59.
 • Nằm mơ thấy rắn cắn tay đánh con mấy: 21.
 • Nằm mơ thấy rắn cắn mình đánh con gì: 11.
 • Nằm mơ thấy rắn cắn vào tay đánh số gì: 17.
 • Nằm mơ thấy rắn xanh cắn đánh số mấy: 13.
 • Nằm mơ thấy rắn cắn người khác đánh con gì: 41.
 • Nằm mơ thấy rắn hổ mang cắn đánh đề con gì: 46.
 • Nằm mơ thấy rắn cắn người thân đánh con mấy: 19.
 • Nằm mơ thấy rắn cắn chảy máu đánh con gì: 16.
 • Nằm mơ thấy rắn đuổi cắn đánh số mấy: 63.
 • Nằm mơ thấy rắn độc cắn đánh đề con gì: 14.
 • Nằm mơ thấy rắn cắn ngón tay đánh con mấy: 22.
 • Nằm mơ thấy rắn cắn người đánh số gì: 76.
 • Nằm mơ thấy rắn cắn nhau đánh con gì: 12.
 • Nằm mơ thấy rắn cắn vào cổ đánh số mấy: 94.
 • Nằm mơ thấy rắn lục cắn đánh con mấy: 13.
 • Nằm mơ thấy rắn đỏ cắn đánh đề con gì: 27.
 • Nằm mơ thấy rắn đen cắn đánh số mấy: 54.
 • Nằm mơ thấy rắn lục cắn vào tay đánh con gì: 16.

D. Cách hóa giải điềm xấu trong giấc mơ thấy rắn cắn

Dùng muối: Muối không chỉ là một loại gia vị cần thiết trong mỗi gia đình mà theo quan niệm dân gian muối còn có tác dụng trừ tà, tiêu trừ cái xấu và cái ác, giúp con người tránh được những điều xui xẻo và mang những điều tốt lành đến.

Có nhiều cách để hóa giải vận xui khi mơ thấy bị rắn cắn, cụ thể như là: các bạn có thể tắm bằng nước muối hay rắc một ít muối ở các góc nhà. Hoặc có thể ném muối qua vai trái để xua đi những chuyện xui rủi, đừng ném qua vai phải vì nó sẽ có tác dụng ngược lại.

Thắp hương: Bạn có thể đốt nhang trầm trong nhà để làm ấm không khí trong gia đình, xua đi những xui rủi tà ma. Khói nhang và mùi hương của nhang sẽ nhanh chóng giúp bạn cảm thấy bình tâm hơn, tâm an thì mọi chuyện tốt lành sẽ đến. Hãy nhớ số lượng cây nhang cần đốt phải luôn là số lẻ.

Ngoài ra, bạn có thể áp dụng thêm biện pháp xông hương như các loại hương hoa, hương gỗ… ở tại tư gia hoặc nơi bạn làm việc nếu bạn cảm thấy có quá nhiều chuyện xui xẻo liên tục xảy đến, xông hương sẽ giúp xua đi tà khí, mang lại sự ấm áp và bình yên ở nơi an cư lạc nghiệp của bạn.

Sử dụng pha lê và đá: Sự bài trí các vật dụng trong nhà ít nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến vận khí của gia chủ theo quan niệm của các bậc thầy phong thủy.

Cũng như việc kết hợp các loại đá tự nhiên hoặc những yếu tố phong thủy khác để cải thiện khí vận của ngôi gia. Vậy, đá hoặc pha lê sẽ có tác dụng như thế nào nếu các bạn biết kết hợp chúng?

Bên cạnh tính thẩm mỹ thì các loại đá và pha lê còn có thể giúp trừ tà, giữ không khí trong lành, trợ lực cho gia chủ… để tránh được những điều xui xẻo và không may mắn. Các loại đá thông dụng như: Thạch Anh hồng, Tourmaline…

Làm việc thiện: bạn có thể làm việc thiện mọi lúc mọi nơi chứ không cần phải chờ đến khi gặp xui xẻo. Việc thiện sẽ giúp bạn luôn cảm thấy tâm vui và hạnh phúc, chính những điều ấy thôi cũng đã khiến vận khí của bạn được cải thiện đáng kể nếu chưa muốn nói đến những phúc đức mà bạn sẽ có được qua những việc làm từ tâm ấy.

Khi lòng bạn cảm thấy bất an hoặc cảm giác tội lỗi muốn được sám hối cho những việc làm không tốt của mình trong quá khứ thì những việc thiện nguyện sẽ phần nào giúp bạn cảm thấy nhẹ nhõm hơn như: phát cơm miễn phí, cho quần áo cũ, giúp đỡ những người bất hạnh…

Các việc thiện nguyện phải là những việc làm được xuất phát từ trái tim, bạn tự nguyện muốn làm và cho đi mà không mong cầu được đáp đền thì mới có thể giúp bạn hóa giải những kiếp nạn hoặc những ác nghiệp mà bạn đã tạo ra trong quá khứ.

Qua bài viết này, Thegdian mong rằng các bạn sẽ dễ dàng thấu hiểu hơn ý nghĩa của những giấc mơ thấy rắn cắn, cách hóa giải những điều xui rủi trong cuộc sống, cũng như đưa ra các con số tham khảo cho những ai đang muốn tìm kiếm cơ hội phát tài qua những giấc mơ.

Nhiều thông tin thú vị hơn về chủ đề Nằm Mơ Thấy Rắn tại:

Câu hỏi thường gặp

⭐ 1. Nằm mơ thấy rắn cắn đánh con gì?
⭐ 2. Nằm mơ thấy rắn cắn báo điềm gì
⭐ 3. Nằm mơ thấy rắn cắn chân đánh đề con gì
⭐ 4. Nằm mơ thấy rắn cắn tay đánh con mấy
⭐ 5. Mơ thấy 2 con rắn cắn mình có điềm gì?