Giải mã giấc mơ thấy Rắn Hổ Mang đánh con gì và báo điềm gì, lành dữ ra sao?

Theo dõi Thegdian trên Google News
4.4/5 - (9 bình chọn)

Nếu bạn nằm mơ thấy rắn hổ mang chúa tấn công thì điều đó muốn ám chỉ rằng bạn sẽ phải đối mặt với nhiều gian nan, trắc trở trong thời gian sắp tới. Nếu mơ thấy loài rắn hổ mang màu đen là lời cảnh báo đang có tiểu nhân tìm cách quấy phá bạn. Chiêm bao thấy loài rắn hổ mang chúa nên đánh số 18, 48.

Giải mã giấc mơ thấy Rắn Hổ Mang đánh con gì và báo điềm gì, lành dữ ra sao?
Giải mã giấc mơ thấy Rắn Hổ Mang đánh con gì và báo điềm gì, lành dữ ra sao?

Loài rắn khiến con người kinh sợ nhất đó chính là loài rắn hổ mang, chúng sở hữu loại nọc cực độc, có khả năng cướp đi sự sống của bất kỳ loài động vật hay con người trong thời gian ngắn nhất nếu không may bị chúng tấn công.

Chúng luôn được nhắc đến với hình ảnh hung tợn và sự nguy hiểm chết người. Với những đặc trưng đó, giấc mơ thấy rắn hổ mang này sẽ có hàm ý gì? Tốt hay không tốt? Thegdian sẽ giúp bạn có được đáp án cho riêng mình.

A. Giải mã điềm báo giấc mơ thấy rắn hổ mang lành hay dữ?

Có rất nhiều kiến thức về loài rắn, từ khoa học cho đến quan niệm xưa của ông bà. Hơn nữa, chúng là loài động vật rất đa dạng về chủng loại, nhưng nguy hiểm nhất vẫn là loài rắn hổ mang vì sự hung tợn của nó.

Chính vì con người luôn cảm thấy sợ hãi và bị ám ảnh bởi hình ảnh của loài rắn hổ mang này, nên sự xuất hiện thường xuyên của nó trong những giấc mơ của con người là điều không thể tránh khỏi.

Thegdian đã chọn lọc và có được những thông tin về loài rắn này để có thể cùng các bạn giải nghĩa các giấc mơ thấy rắn hổ mang một cách chi tiết nhất có thể.

Giải mã điềm báo giấc mơ thấy rắn hổ mang lành hay dữ?
Giải mã điềm báo giấc mơ thấy rắn hổ mang lành hay dữ?

Giải mã giấc mơ thấy rắn hổ mang cắn báo điềm gì?

Hiển nhiên khi bị rắn cắn thì điều đầu tiên con người sẽ nghĩ ngay đến nọc độc kinh hoàng của chúng và lo sợ cho sự nguy hiểm của tính mạng người bị cắn.

Điều đó không khác gì mấy so với khi diễn ra trong giấc mơ thấy rắn hổ mang cắn mình, nếu bạn thấy bị loài rắn hung tợn này tấn công làm bạn phải thét lên một cách hoảng sợ thì đó là điều báo trước cho những gian nan trắc trở trong công ăn việc làm mà bạn phải đối mặt trong thời gian tới.

Hãy thật sáng suốt và bình tâm vượt qua các khó khăn, trở ngại trước mắt nếu không muốn bị ngã quỵ hay gục ngã bạn nhé.

 • Ngủ nằm mơ thấy rắn hổ mang cắn ở tay có điềm gì?

Nếu bạn nằm mơ và nhìn thấy bị loài rắn hổ mang cắn vào tay thì đó là lời cảnh báo cho những ngày tháng khó khăn sắp tới.

Sự nghiệp của bạn sẽ gặp nhiều sóng gió, các kế hoạch làm ăn của bạn đều sẽ không được như mong đợi, tiểu nhân sẽ tìm cách hãm hại và hạ thấp uy tín của bạn.

Bạn cần cẩn trọng và suy xét thật kỹ khi đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào nếu không muốn bị thất bại.

 • Mơ thấy rắn hổ mang cắn ở chân có ý nghĩa gì?

Ngủ mơ nhìn thấy bị loài rắn hổ mang cắn vào chân thì đó là điềm báo không may, báo hiệu cho bạn biết rằng đang có tiểu nhân lén lút tìm đủ mọi thủ đoạn để làm hại bạn, lừa dối lòng tin của bạn.

Bạn nên cảnh giác trong các mối quan hệ, nhất là những đối tượng luôn tìm cách tiếp cận bạn, bạn sẽ không thể biết được thật lòng họ đang muốn làm gì với bạn đâu.

Nằm mơ thấy rắn hổ mang chúa có điềm gì?

Loài rắn hổ mang chúa là nỗi ám ảnh kinh hoàng đối với con người do sự hung tợn và nguy hiểm khôn lường của nó. Nhưng chúng sẽ không làm hại bạn một cách vô cớ nếu chúng cảm thấy bạn không gây ra bất kỳ nguy hiểm gì cho chúng.

Việc nằm mơ thấy rắn hổ mang chúa nhưng chúng không làm gì hại bạn thì đó được xem là một điều báo trước tốt lành, những chuyện thuận lợi và may mắn sẽ sớm đến với công ăn việc làm và đời sống của bạn.

Ý nghĩa giấc mơ thấy rắn hổ mang đen là hên hay xui?

Ý nghĩa giấc mơ thấy rắn hổ mang đen là hên hay xui?
Ý nghĩa giấc mơ thấy rắn hổ mang đen là hên hay xui?

Trong giấc mộng, nếu bạn nằm mơ nhìn thấy con rắn hổ mang màu đen đang trườn quanh bạn, nhưng không hề tỏ ra muốn làm hại bạn thì điều đó báo hiệu cho bạn biết rằng đang có kẻ thù xung quanh bạn.

Để có thể làm hại bạn cũng như trả đũa lại bạn những ân oán từ trước, họ đã chuẩn bị những âm mưu hoàn hảo để dễ dàng hạ gục bạn.

Bạn cần phải luôn cẩn trọng và cảnh giác đối với tất cả những mối quan hệ chứ không chỉ riêng đối với kẻ thù nghịch của mình. Hãy thật thận trọng trong di chuyển nếu như bạn buộc phải đi công tác hoặc đi đâu xa nhà.

Bí ẩn giấc chiêm bao thấy hổ mang vàng báo điềm gì?

Loài rắn hổ mang vàng là một trong những loài rất quý hiếm và được xem là biểu tượng của sự may mắn. Nếu trong giấc mơ, bạn được nhìn thấy loài rắn này thì đó là điều lành, cho thấy những điều tốt nhất sẽ sớm đến với sự nghiệp của bạn.

Bạn sẽ được cấp trên đánh giá cao và được thăng quan tiến chức, xứng đáng với năng lực của bạn và những gì mà bạn đã cống hiến.

Đồng thời, đây sẽ là thời điểm thuận lợi để bạn bắt tay vào thực hiện những kế hoạch đang ấp ủ của mình, bạn sẽ gặt hái được những thành công nhất định.

Giải điềm mơ thấy rắn hổ mang trắng có ý nghĩa gì?

Giải điềm mơ thấy rắn hổ mang trắng có ý nghĩa gì?
Giải điềm mơ thấy rắn hổ mang trắng có ý nghĩa gì?

Nếu bạn ngủ mơ và nhìn thấy loài rắn hổ mang trắng thì cho thấy những gian nan, thử thách sắp xảy đến với bạn, bạn cần phải thật sự nỗ lực nếu muốn vượt qua và chạm tay đến thành công.

Mơ thấy rắn hổ mang trắng nên chọn số 83, 36. Mơ thấy rắn hổ mang trắng đen thì hãy chọn số 06 và 23.

Giải mộng giấc mơ thấy rắn hổ mang 3 đầu điềm lành hay dữ?

Đây sẽ là một giấc mơ mang ý nghĩa không may mắn, thậm chí còn rất xui xẻo. Loài rắn hổ mang có ba đầu sẽ làm con người liên tưởng đến sự quái dị, chúng được xem là tượng trưng cho thế lực đen tối, ma quỷ và tà đạo.

Giấc mơ này ngầm báo cho bạn biết rằng con đường công danh sự nghiệp của bạn sắp gặp phải những trắc trở, chông gai và đầy xui rủi bởi do có những kẻ tiểu nhân đang tìm mọi cách quấy phá và làm hại bạn.

Bạn luôn phải tự nhắc nhở bản thân cần thật kiên tâm cùng với sự đối mặt thật mạnh mẽ để vượt qua được những điều không mong muốn này.

Nằm mơ thấy 2 con rắn hổ mang đi theo mình tốt hay xấu?

Nếu nằm chiêm bao nhìn thấy có hai con rắn hổ mang đang bò theo mình thì điều đó sẽ cho thấy được một phần tính cách của người chủ giấc mơ.

Bạn thuộc tuýp người vô cùng lanh lợi và nhạy bén, thần thái qua ánh nhìn của bạn có thể thiêu đốt và làm cho những người tiếp xúc với bạn cảm thấy choáng ngợp.

Chính vì vậy, bạn sẽ luôn là tâm điểm của mọi sự chú ý. Nếu bạn đi theo con đường xấu thì ắt hẳn bạn sẽ trở thành một kẻ xấu không ai sánh bằng, và ngược lại nếu bạn ngộ ra và đi theo con đường tốt thì bạn sẽ có được những thắng lợi ngoài mong đợi.

Nằm mơ thấy bị nhiều rắn hổ mang rượt đuổi

Khi ngủ, nếu bạn mơ thấy mình bị rắn hổ mang truy đuổi thì đó là điều báo trước cho những chuyện không tốt lành về mọi lĩnh vực từ sự nghiệp cho đến cuộc sống.

Bạn sẽ phải gặp những khó khăn và rủi ro rất nhiều trong thời gian tới. Chỉ có sự thận trọng và cảnh giác với những việc xung quanh mới có thể giúp bạn hạn chế được tối đa những chuyện xui xẻo.

Ý nghĩa nằm mơ thấy bắt được rắn hổ mang là điềm báo gì?

Trong giấc mơ, bạn nhìn thấy mình tay không bắt được rắn hổ mang thì điều đó nói lên rằng bạn là một con người có năng lực và chí dũng, không ngại khó và sẵn sàng bước qua mọi thử thách.

Biết rằng con đường đi đến thành công sẽ có rất nhiều gian nan và chông gai nhưng bạn không hề thoái chí mà vẫn luôn tự tin bước qua mọi khó khăn.

Đó chính là chìa khóa mở ra sự thành công cho bạn, những mục tiêu của bạn đều sẽ đạt được.

Mơ thấy mình bắt được rắn hổ mang bành

Bạn nằm chiêm bao và thấy mình bắt được rắn hổ mang bằng tay không cho thấy bạn là người rất anh dũng và tài giỏi, vì rắn là một loài động vật vô cùng hung tợn và nguy hiểm, không dễ dàng bị khống chế.

Đó cũng là những đức tính giúp bạn có thể nắm giữ những vị trí quan trọng chủ chốt trong các tổ chức như trưởng nhóm, trưởng phòng…

Với giấc mơ này, bạn hãy tự tin rằng đây chính là thời điểm thích hợp để bạn thể hiện khả năng của mình và gặt hái thành công.

Ngủ nằm mộng thấy rắn hổ mang vào nhà

Nếu ngủ mơ thấy có rắn hổ mang đang trườn vào nhà mình là điềm báo cho người đang mơ biết rằng sẽ có tiểu nhân đang tìm mưu kế để làm hại. Có thể bạn sẽ vướng vào những rắc rối liên quan đến luật pháp.

Hãy đề phòng và cảnh giác với những người xung quanh để bảo vệ chính mình. Mơ thấy rắn hổ mang chui vào nhà thì nên chọn số 27 hoặc 62.

Giấc mơ này còn mang điềm dữ dự báo cho những biến cố xấu liên quan đến gia đạo của bạn. Nếu nhẹ thì là những bất hòa xung đột giữa các thành viên trong gia đình.

Còn nặng thì gia đình của bạn sẽ có thể phải gặp chuyện tang thương, đau buồn. Hãy thật tĩnh tâm và làm nhiều việc thiện nguyện để cầu bình an cho gia đạo cũng như cho chính bản thân mình.

B. Nằm mơ thấy rắn hổ mang đánh con gì, số mấy?

Nằm mơ thấy rắn hổ mang đánh con gì, số mấy?
Nằm mơ thấy rắn hổ mang đánh con gì, số mấy?

Những chi tiết, hình ảnh trong giấc mơ sẽ giúp các bạn dễ dàng đoán biết được ý nghĩa của những điềm báo cho tương lai của mình nếu các bạn có thể nhớ chúng một cách rõ ràng.

Ngoài những điềm báo qua những giấc mơ về loài rắn hổ mang thì theo như quan niệm dân gian, chúng còn tương ứng với những con số riêng.

Để có thể biết chính xác mơ thấy rắn hổ mang đánh con gì thì người chủ của giấc mơ phải nhớ rõ được những chi tiết tiêu biểu để đưa ra quyết định lựa chọn những con số phù hợp.

Thegdian sẽ thống kê lại giúp bạn các con số gắn liền với những giấc mơ thấy rắn hổ mang ở các trường hợp khác nhau sau đây:

 • Cặp số 18 và 48 sẽ ứng với giấc mơ nhìn thấy rắn hổ mang chúa.
 • Con số 21 cho giấc mơ nhìn thấy rắn hổ mang đen.
 • Con số 34 sẽ ứng với giấc mơ nhìn thấy bị rắn hổ mang cắn.
 • Con số 44 sẽ ứng với giấc mơ nhìn thấy rắn hổ mang vàng.
 • Cặp số 36 và 83 sẽ ứng với giấc mơ nhìn thấy rắn hổ mang trắng.
 • Con số 14 sẽ ứng với giấc mơ nhìn thấy giết được rắn hổ mang.
 • Con số 22 sẽ ứng với giấc mơ nhìn thấy một cặp rắn hổ mang.
 • Cặp số 33 và 39 sẽ ứng với giấc mơ nhìn thấy con rắn hổ mang ba đầu.
 • Con số 63 sẽ ứng với giấc mơ nhìn thấy bị rắn hổ mang rượt đuổi.
 • Các con số 14, 36 và 43 sẽ ứng với giấc mơ nhìn thấy có ba con rắn hổ mang.
 • Con số 67 sẽ ứng với giấc mơ nhìn thấy con rắn hổ mang đen.
 • Con số 69 sẽ ứng với giấc mơ nhìn thấy con rắn hổ mang khổng lồ.
 • Cặp số 38 và 86 sẽ ứng với giấc mơ nhìn thấy có rất nhiều hổ mang đen.
 • Cặp số 13 và 31 sẽ ứng với giấc mơ nhìn thấy rất nhiều rắn hổ mang.
 • Đôi con số 06 và 23 sẽ ứng với giấc mơ nhìn thấy con rắn hổ mang màu trắng đen.
 • Con số 63 cho giấc mơ thấy bị rắn hổ mang truy đuổi.
 • Con số 62 sẽ ứng với giấc mơ nhìn thấy bị rắn hổ mang màu xanh cắn.
 • Cặp số 41 và 76 sẽ ứng với giấc mơ nhìn thấy bị rắn hổ mang cắn.
 • Đôi con số 38 và 39 sẽ ứng với giấc mơ nhìn thấy rắn hổ mang lột xác.
 • Con số 27 và 62 sẽ ứng với giấc mơ nhìn thấy có rắn hổ mang bò vào nhà.

Nằm mơ thấy những loài vật hung tợn như loài rắn hổ mang luôn khiến con người khiếp sợ chưa hẳn là những điềm báo xấu.

Để biết chính xác hàm nghĩa của những giấc mơ về loài rắn hổ mang này thì cần phải hiểu và giải thích được điều báo trước qua những chi tiết trong giấc mơ mà người chủ của giấc mơ có thể nhớ được sau khi tỉnh mộng.

C. Đôi nét về Rắn hổ mang chúa

Rắn hổ mang có tên khoa học là Naja Atra, thuộc chi rắn hổ mang. Loại rắn hổ này phân bố chủ yếu ở miền Nam Trung Quốc, miền Bắc Việt Nam, Lào, Thái Lan, Đài Loan,… Loài sinh vật này còn có những tên gọi khác là rắn hổ mang Trung Quốc, rắn hổ mang bành,….

Môi trường sống của loài rắn này là ở các khu rừng nhiệt đới, khu canh tác nông nghiệp, thậm chí là chúng xuất hiện ở trong các khu dân cư. Chúng thường trú ẩn ở trong các bụi rậm, hang chuột, các khe ở vách núi, vách đá,…

Rắn hổ mang có tên khoa học là Naja Atra, thuộc chi rắn hổ mang
Rắn hổ mang có tên khoa học là Naja Atra, thuộc chi rắn hổ mang

Rắn hổ mang trưởng thành thường săn mồi vào ban đêm còn cá thể non thì săn mồi vào ban ngày. Thức ăn của chúng là các loài gặm nhấm như chuột, thỏ hoặc ếch, nhái, cá,…

Nọc của loài rắn này có độc tố rất cao, nếu vết cắn không được chữa trị kịp thời thì có thể dẫn đến tử vong. Nọc độc của loài rắn này cũng có giá trị về trong y tế, để sản xuất thuốc tê, trị đau xương khớp, tê thấp.

Thịt của loài rắn này là món ăn có nhiều chất dinh dưỡng. Đồng thời, theo dân gian thì loài rắn này là một vị thuốc quý, dùng để trị một số loại bệnh đặc biệt là các vấn đề về xương khớp. Chính vì giá trị kinh tế cao nên những loài rắn hổ mang tại Việt Nam đang bị săn bắt quá mức do có giá trị kinh tế cao.

Do số lượng đang giảm nhanh chóng nên loài rắn hổ mang đã được ghi vào Sách Đỏ Việt Nam, nhóm IIB – động vật đang bị đe dọa và cần được bảo vệ.

Các loài rắn hổ mang ở Việt Nam

 • Rắn hổ mang chúa – vua của thế giới loài rắn
 • Loài rắn hổ đất
 • Rắn cạp nong
 • Rắn cạp nia
 • Rắn hổ mèo

Mời các bạn xem thêm 25 loài Rắn Độc Nhất Thế Giới, Việt Nam | Dấu hiệu nhận biết

Cách nhận biết các loài rắn độc ở Việt Nam

Rắn hổ mang chúa có cổ bạnh, hai vảy lớn ở đỉnh đầu. Loài này được xem là vua của họ rắn hổ với tốc độ săn mồi nhanh, nọc độc mạnh.

BS Hoàng Công Tình, Trưởng khoa Hồi sức tích cực – Chống độc, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình, cho biết nọc rắn hổ mang gây tổn thương thần kinh, sưng nề. Vị trí vết thương có thể hoại tử nhanh chóng khiến nạn nhân bị tàn phế.

Rắn hổ mèo còn được gọi là hổ mang Đông Dương. Loài này nổi tiếng nhờ khả năng phun nọc độc xa 1,4-1,6 m.

Theo bác sĩ Tình, rắn hổ mèo thường có chữ V hoặc hình mặt mèo trên đầu. Loài này hay gặp ở miền Nam. Khi tức giận, con vật phình to cổ theo chiều trước sau, không bạnh ra hai bên như rắn hổ mang.

Rắn hổ đất còn được gọi là hổ phì, trên đầu có vòng tròn như mắt kính. Khi bạnh cổ, đầu của chúng có hai dải màu trắng và vệt nâu đen ở giữa.

Màu sắc ở lưng thường là nâu sẫm hay vàng lục, có những vạch ngang nhỏ hơi sáng. Loài này có khả năng phun nọc độc từ xa.

Cách nhận biết các loài rắn độc ở Việt Nam
Cách nhận biết các loài rắn độc ở Việt Nam

Cạp nong là loài rắn độc, kích thước tương đối lớn, dài trên một mét. Loài này đầu lớn và ngắn, mắt tròn, mút đuôi tròn, một gờ dọc rõ giữa sống lưng. Điểm nổi bật của loài này là khoang màu vàng, đen xen kẽ nhau.

Rắn cạp nia có đầu thon mảnh, con ngươi tròn, trên thân có các khoang màu đen, trắng xen kẽ. Chúng có tiết diện ngang hình tam giác, đoạn từ hông xuống đuôi dẹp dần thành điểm nhọn.

Nọc rắn cạp nia có chứa độc tố synapse gây liệt, suy hô hấp. Nạn nhân có thể tử vong nhanh chóng nếu không được cấp cứu kịp thời.

Rắn biển hay đẻn biển là loại rắn cực độc, sống ở vùng biển sâu, đặc biệt là nơi có nước đục hay phù sa. Tại Việt Nam, loài này chủ yếu phân bố ở vùng biển miền Trung và miền Bắc.

Lục đuôi đỏ thuộc nhóm rắn lục. Chúng có đầu hình tam giác, to hơn phần thân, đuôi màu đỏ cam.

BS Huỳnh Công Chánh, Trưởng khoa Cấp cứu, Bệnh viện Xuyên Á, cho biết nạn nhân bị lục đuổi đỏ cắn thường có 2 vết răng cách nhau một cm, xuất huyết, tê buốt.

Độc của chúng chỉ xếp sau nọc hổ mang chúa, có thể gây hoại tử cơ, suy thận, rối loạn đông máu.

Rắn lục miền Nam (rắn lục Von-gen) là loài cực độc. Đặc điểm của loài này là đỉnh đầu và thân có màu xanh lục, nhạt dần ở phần bụng.

Giữa lưng và bụng của rắn lục miền Nam có dải màu sáng kéo dài từ cổ đến đuôi. Chúng thường sinh sống ở vùng núi thấp, bụi rậm tại Gia Lai, Lâm Đồng, Đồng Nai.

Rắn chàm quạp còn có tên gọi khác là khô mộc xà hay lục Malaysia, lục nưa. Chúng thường sống ở rừng cao su vùng Đông Nam bộ.

Chàm quạp có thân màu nâu đỏ, đầu hình tam giác. Dọc sống lưng là các hình tam giác màu nâu, đối xứng như cánh bướm. Vết thương do chàm quạp cắn gây đau dữ dội, sưng nề.

5 sự thật về rắn hổ mang chúa

Rắn hổ mang chúa có tên khoa học là Ophiophagus hannah, là loài rắn độc có kích cỡ khổng lồ và đặc tính “ngóc đầu dậy” khi cảm thấy nguy hiểm. Đặc điểm sinh học nổi bật đó khiến rắn hổ mang được xem là loài rắn độc phổ biến, dễ nhận diện nhất trên thế giới

Dưới đây là một số thông tin thú vị về rắn hổ mang.

 • 1. Môi trường sống

Loài rắn hổ mang có nguồn gốc ở Ấn Độ, tuy nhiên chúng có thể được tìm thấy ở nhiều quốc gia khác nhau như Bhutan, Burma, Thái Lan, Lào, Việt Nam… Rắn hổ mang sinh sống trong rừng cao nguyên đặc dụng, rừng cây và đồng cỏ gần sông suối, kênh rạch.

 • 2. Kích thước “khổng lồ”

Rắn hổ mang chúa là loài rắn độc dài nhất thế giới với chiều dài trung bình của một con trưởng thành là khoảng 3 đến 4m.

Theo số liệu được ghi nhận, cá thể rắn hổ mang chúa đạt chiều dài tối đa trong tự nhiên là 7m, được phát hiện tại dãy núi Ghats Tây ở Ấn Độ. Rắn hổ mang chúa đực có kích thước lớn hơn so với con cái.

 • 3. Ăn thịt đồng loại

Rắn hổ mang chúa là loài vật ăn thịt đồng loại. Chúng đi săn những loài rắn khác như rắn săn chuột, trăn nhỏ và nhiều loài rắn độc khác. Ngoài ra, rắn hổ mang chúa cũng săn các loài có xương sống nhỏ khác, chẳng hạn thằn lằn, chim và gặm nhấm.

 • 4. Tuổi thọ

Tuổi thọ trung bình của rắn hổ mang chúa hoang dã là khoảng 20 năm.

 • 5. Là loài cực độc

Rắn hổ mang chúa là loài rắn độc dài nhất thế giới. Nọc độc của rắn hổ mang chúa chủ yếu thuộc nhóm neurotoxin gồm các độc tố thần kinh, cytotoxin và một vài hợp chất khác.

Những chất này có thể gây tổn hại mô thần kinh và làm vô hiệu các tế bào. Rắn hổ mang chúa có khả năng tiêm một lượng lớn nọc độc với liều khoảng 200 đến 500 mg vào nạn nhân trong một vết cắn.

Nọc độc của rắn hổ mang chúa sẽ khiến con mồi giảm thị lực nhanh chóng, gây tê liệt, sau đó là suy hô hấp và tim ngừng đập và tử vong.

Một số trường hợp, lượng nọc độc rắn hổ mang chúa tiết ra trong một vết cắn có thể lên tới 7ml, đủ để giết chết một con voi châu Phi trong vài giờ và làm cho 20 người đàn ông trưởng thành thiệt mạng.

Nếu con người bị rắn hổ mang chúa cắn, nọc độc của nó sẽ tấn công thẳng tới hệ thần kinh trung ương, gây mờ mắt, đau nhức, buồn ngủ, chóng mặt, tê liệt thần kinh, hôn mê và thiệt mạng nhanh chóng.

Một vết cắn của rắn hổ mang chúa có thể giết chết người trưởng thành chỉ sau 30 phút.

Những thông tin này đã được Thegdian chọn lọc rất kỹ từ nhiều nguồn tin khác nhau, với mong muốn có thể giúp các bạn hiểu hơn về loài rắn hổ mang và không bị hoang mang lo lắng khi nhìn thấy loài vật hung dữ này trong những giấc mơ thấy rắn hổ mang.

Qua đó có thể chọn cho mình những con số phù hợp với từng giấc mơ khác nhau đó. Chúc các bạn luôn được vui vẻ như ý.

Nhiều thông tin thú vị hơn về chủ đề Nằm Mơ Thấy Rắn tại:

Câu hỏi thường gặp

⭐ 1. Mơ thấy Rắn Hổ Mang đánh con gì
⭐ 2. Ngủ mơ thấy Rắn Hổ Mang báo điềm gì
⭐ 3. Giải mã giấc mơ thấy rắn hổ mang cắn báo điềm gì?
⭐ 4. Nằm mơ thấy rắn hổ mang chúa
⭐ 5. Ý nghĩa giấc mơ thấy rắn hổ mang đen là hên hay xui?