Nằm mơ thấy bắt cá đánh con gì | Giải mã giấc mơ bắt được cá và các ý nghĩa tốt xấu

Theo dõi Thegdian trên Google News
3.7/5 - (3 bình chọn)

Nằm mơ thấy bắt cá đánh con gì, số mấy?

Theo tử vi chiêm tinh học thì việc ngủ nằm mơ thấy bắt cá có điềm báo nhiều may mắn, tài lộc. Nếu con cá bắt được là cá lóc thì ngược lại người nằm mộng sẽ phải đối mặt với nhiều chuyện chẳng lành. Nên đánh số 48, 71 và 81 khi mơ thấy bắt được cá lóc, bắt được cá rô phi thì số 29 và 65.

Nằm mơ thấy bắt cá đánh con gì | Giải mã giấc mơ bắt được cá và các ý nghĩa tốt xấu
Nằm mơ thấy bắt cá đánh con gì | Giải mã giấc mơ bắt được cá và các ý nghĩa tốt xấu

Dài nội dung bài viết

A. Giải mã giấc mơ thấy bắt cá, bắt được cá rất nhiều

Điểm chung chung của giấc mơ thấy bắt cá là sẽ có nhiều may mắn về tài lộc dành cho bạn, có thể là bạn sẽ được thừa kế gia sản của gia đình hoặc bạn sẽ nhận được một thứ gì đó vô cùng đắt đỏ từ người thân thích của bạn. Bên cạnh đó, sự may mắn này còn giúp cho con đường sự nghiệp của bạn ngày càng phát triển hơn.

1. Nằm mơ thấy bắt cá trong bùn

Theo giải mã giấc mơ đây là một tình huống đan xen giữa xấu và tốt. Xấu ở đây là bạn sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề khó khăn trong khi làm việc.

Tốt ở đây là những vấn đề này rồi sẽ sớm được hóa giải thôi, nên sau khi tỉnh dậy bạn cũng đừng quá hoang mang và căng thẳng nhé. Nếu bạn tỉnh táo thì mọi chuyện sẽ dễ thở hơn rất nhiều và khi bạn gặp khó khăn thì những người thân yêu của bạn chắc chắn họ sẽ không bỏ rơi bạn đâu.

2. Nằm mơ thấy kéo lưới bắt cá

Nằm mơ thấy kéo lưới bắt cá
Nằm mơ thấy kéo lưới bắt cá

Dùng lưới để bắt cá là hình thức phổ biến nhưng sẽ là một dấu hiệu không được tốt nếu người mơ thấy giấc mơ này là nam giới. Giấc mơ này nhắc nhở bạn nên chú ý tới những mối quan hệ của bạn, có thể sự cả tin của bạn sẽ khiến bạn rơi vào bẫy của người khác.

Ngược lại, đây là một dấu hiệu vô cùng tốt nếu người nằm mơ là nữ giới, thời gian tới đây, bạn sẽ đón nhận nhiều may mắn về tài lộc, có thể là một món quà giá trị cao chẳng hạn.

Nằm mơ thấy kéo lưới bắt được nhiều cá to: đối với ngư dân thì đây là một chuyện tốt, bắt được nhiều cá to sẽ có được thu nhập lớn và giải mã giấc mơ cũng cho thấy đây là giấc mơ đẹp. Không lâu nữa, vận may sẽ đến với bạn, không chỉ thế, gia đạo cũng yên ấm hơn.

Nằm mơ thấy bạn kéo được mẻ lưới cá nhỏ: đối với bất kỳ ai khi thấy tình huống này cũng sẽ nhận được nhiều điều tốt đẹp. Thời gian tới đây, mọi khía cạnh trong cuộc sống của bạn sẽ suôn sẻ hơn rất nhiều, tinh thần của bạn cũng phấn khởi hơn vì gia đạo yên ấm làm cho bạn cũng an lòng.

3. Nằm mơ thấy bắt cá trên cạn

Nếu bạn mơ thấy bản thân bắt được cá ở trên cạn thì xin chúc mừng bạn, đây quả là một giấc mơ đẹp đấy. Thời gian tới đây, việc mua bán của người nhà bạn sẽ phát triển tốt đẹp, doanh thu cao và tiền bạc cũng ngày càng dư dả, đây là thời điểm mà đối với gia đình bạn chính là lộc trời ban đấy.

Ngoài điều này ra, giấc mơ cũng nhắc đến bạn rằng là: bạn vốn tràn đầy sự nhiệt huyết, luôn biết cố gắng, phấn đấu cho những dự định, kế hoạch của bản thân, dù có khó khăn cũng không làm bạn chùn bước, chính điều này sẽ mang đến cho bạn một kết quả tốt đẹp đấy. Lô số 45, 78 và 89 sẽ ra khi mơ thấy giấc mơ này.

4. Mơ thấy bắt CÁ LÓC, cá chuối báo điềm gì, đánh con số nào?

Mơ thấy bắt CÁ LÓC, cá chuối báo điềm gì, đánh con số nào?
Mơ thấy bắt CÁ LÓC, cá chuối báo điềm gì, đánh con số nào?

Trong gian bếp của bất kỳ gia đình nào thỉnh thoảng cũng xuất hiện món ăn được chế biến từ cá lóc, món cá lóc kho tộ, canh chua cá lóc hay đặc biệt là món cá lóc nướng, chỉ nghe thôi cũng đủ làm chảy nước miếng đúng không các bạn?

Tùy vào vùng miền mà cá lóc có những cái tên khác nhau, đó là cá quả (miền Bắc), cà chuối (miền Trung) và cá lóc là tên thân thuộc ở miền Nam, bên cạnh đó cũng có những cái tên khác là cá sộp, cá tràu hay cá đô,… Bây giờ chúng ta cùng xem nếu nhìn thấy bắt được cá lóc trong giấc mơ sẽ có ý nghĩa gì nhé.

Nằm mơ thấy bắt được cá lóc: cá lóc là một món ăn vô cùng dinh dưỡng, đối với người bệnh thịt cá lóc giúp phục hồi sức khỏe rất nhiều, nếu mơ thấy bắt cá lóc thì là điềm báo tốt lành.

Một khía cạnh trong cuộc sống của bạn sẽ thuận buồm xuôi gió hơn, dù khó khăn gì bạn cũng sẽ có cách hóa giải được, chuyện tình cảm cũng tốt đẹp hơn, không lâu nữa có thể bạn sẽ về một nhà với người ấy đó. Lô số 17 và 67 sẽ ứng nghiệm với giấc mơ này.

5. Nằm mơ thấy bắt CÁ CHÉP có ý nghĩa gì, nên đánh đề số mấy?

Sẽ rất dễ nhìn thấy những bức tượng cá chép vàng ở nhiều gia đình hoặc những nơi buôn bán kinh doanh, điều này chứng tỏ cá chép là loài động vật giúp chủ sở hữu nó thu hút vận may về tài lộc, tiền của.

Bên cạnh đó, từ xa xưa cũng có sự tích “cá chép hóa rồng” điều này cũng cho thấy cá chép cũng là biểu tượng cho sự thăng tiến trong công danh, sự nghiệp. Từ những điều này, giấc mơ thấy bắt được cá chép có thật sự là may mắn không? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Cá chép là biểu tượng của tài lộc, sự thăng tiến thì giấc mơ thấy mình câu hay bắt được cá chép cho thấy bạn sẽ có vận may to lớn. Thời gian tới đây, công danh, sự nghiệp của bạn sẽ phất lên như diều gặp gió và trúng được nhiều hợp đồng lớn, lợi nhuận cũng sẽ vô cùng lớn đấy.

Bên cạnh đó, giấc mơ thấy cá chép này cũng phản ánh bạn thuộc tuýp người thận trọng, luôn chuẩn bị kỹ lưỡng mọi thứ trước khi tiến hành làm bất cứ việc gì, chính vì thế dù có bao nhiêu vấn đề nan giải cũng chẳng thể làm khó được bạn. Hãy luôn phát huy điểm tốt này bạn nhé, chắc chắn bạn sẽ đạt được thành quả tuyệt vời.

Vận may từ giấc mơ bắt cá chép không hề nhỏ, bạn hãy biết nắm bắt thời cơ này để phát triển của cuộc sống của mình nhé và đừng quên chia sẻ điều tốt đẹp này với những người thân yêu của mình nhé. Lô số 59 sẽ về khi mơ thấy giấc mơ này.

6. Nằm mơ thấy bắt được “cá chép hoá rồng”

Cá chép không phải đơn giản mà có thể hóa được Rồng, đó là cả một quá trình gian nan và cố gắng hết sức của cá chép và giấc mơ này thật sự rất đẹp đấy bạn biết chứ?

Không lâu nữa, công việc của bạn sẽ có bước tiến mới, một vị trí mới sẽ dành cho bạn, rồi cuộc sống của bạn sẽ ngày càng thoải mái hơn và không phải lo lắng điều gì.

7. Nằm mơ thấy bắt CÁ TRÊ có ý nghĩa gì, đánh số mấy?

Nằm mơ thấy bắt CÁ TRÊ có ý nghĩa gì, đánh số mấy?
Nằm mơ thấy bắt CÁ TRÊ có ý nghĩa gì, đánh số mấy?

Ngoài cá lóc, cá chép nói trên ra thì loài cá quen thuộc ở vùng quê chính là cá trê. Một loài cá thích sinh sống ở những vũng bùn, điều này cũng một phần tạo nên lớp nhớt, trơn tuột, sẽ rất khó nếu bạn bắt loài cá này bằng tay không đấy.

Theo một số thông tin mà Giai Ma Giac Mo tìm hiểu được thì việc bắt được cá trê trong mơ sẽ có ẩn ý liên quan đến chuyện làm ăn, sự nghiệp và cả tình yêu.

Giải mã giấc mơ phản ánh bạn thuộc tuýp người có chính kiến, có năng lực, có nhiều sáng tạo mà ít ai nghĩ ra được, tuy nhiên, điểm yếu ở bạn đó chính là không biết đủ, bạn tham vọng quá lớn, chính điều này sẽ làm cho bạn rơi vào hoàn cảnh tồi tệ. Lô số 08 và 87 sẽ ứng nghiệm với giấc mơ này.

8. Nằm mơ thấy bắt CÁ RÔ phi, rô đồng có ý nghĩa gì, đánh số nào?

Mỗi giấc mơ sẽ ẩn chứa những ý nghĩa, điềm báo riêng của nó và tất nhiên với giấc mơ thấy bắt được cá rô phi cũng không ngoại lệ.

Tuy nhiên, để biết được chính xác những ẩn ý mà giấc mơ này đang đề cập đến các bạn phải nhớ được đặc điểm và diễn biến những gì bạn thấy. Đây là điều cần thiết bơi nó sẽ giúp cho bạn biết được cần phải làm gì để đối mặt với những khó khăn phía trước.

Giải mã giấc mơ cho biết đây là điềm báo liên quan nhiều đến chuyện tình cảm của người nằm mộng. Nếu bạn đang yêu thì sẽ sớm có tin vui và về một nhà với người thương của mình. Nếu bạn đang thầm thương ai đó thì sẽ sớm nhận được tín hiệu tốt khi dũng cảm thổ lộ với người ấy.

Còn nếu bạn đang độc thân thì sẽ sớm tìm thấy mảnh ghép của đời mình. Ngoài ra, ngoài chuyện tình cảm thì cả nhà bạn sẽ nghe được tin tốt lành từ người ở phương xa. Lô số 14 và 33 sẽ ứng nghiệm với giấc mơ này.

9. Chiêm bao thấy bắt cá rô và bị đâm vào tay

Thực tế bị vảy gai củ cá rô phi đâm trúng sẽ vô cùng nhức nhói, đây cũng là dấu hiệu không tốt nếu bạn mơ thấy điều này. Thời gian tới đây bạn nên thận trọng và suy nghĩ nhiều hơn một chút, bởi thời điểm này thật sự không thuận lợi với bạn. Điều gì cũng không được như ý.

10. Nằm mơ thấy bắt cá bống

Nếu mơ thấy tình huống này thì không mấy khả quan cho vấn đề công việc của bạn. Công việc trì trệ và thất bại một phần nào đó cũng xuất phát từ mâu thuẫn giữa bạn và đồng nghiệp.

Hãy suy nghĩ thật kỹ xem bản thân có làm mích lòng ai không bạn nhé, cư xử hòa nhã sẽ giúp bạn có được thiện cảm của mọi người, điều này cũng thuận lợi hơn cho công việc của bạn. Lô số 19, 29 và 52 sẽ ứng nghiệm với giấc mơ này.

11. Nằm mơ thấy bắt cá vàng, cá cảnh

Nằm mơ thấy bắt cá vàng, cá cảnh
Nằm mơ thấy bắt cá vàng, cá cảnh

Giải mã giấc mơ cho biết thời gian tới đây sẽ vô cùng thuận lợi cho công việc của bạn. Những bước tiến mới trong công việc và những chuyến công tác đầy thú vị sẽ đến với bạn, bên cạnh đó, chuyện yêu đương của bạn và người ấy cũng sẽ tốt đẹp hơn.

12. Nằm mơ thấy bắt cá đen

Giải mã giấc mơ bắt được con cá màu đen khuyên bạn một điều là dù bản thân có tài giỏi đến mấy cũng không nên quá tự cao tự đại, đặt cái tôi của bản thân quá cao sẽ khiến bạn cô đơn ở trên không một mình và xung quanh bạn sẽ toàn ánh mắt chán ghét bạn mà thôi.

Dù là vậy nhưng cũng không thể phủ nhận bạn là người có năng lực, luôn nhiệt huyết và hết mình với nhiệm vụ và công việc của chính mình. Hạn chế bản tính tự cao lại bạn sẽ sớm nhận được sự tán dương của mọi người mỗi khi bạn có được thành tích cao. Lô số 29 và 77 sẽ ứng nghiệm với giấc mơ này.

13. Mơ thấy người khác bắt cá

Mọi sự thuận lợi sẽ đến với bạn khi mơ thấy tình huống này. Dù phía trước có những gian nan hay vấp ngã đang chờ đợi bạn thì cuối cùng những điều đó cũng sẽ được hóa giải trong thời gian sớm nhất mà thôi.

14. Nằm mơ thấy bắt được cá Koi

Sẽ không khó để tìm thấy những nơi có nuôi những chú cá Koi đầy màu sắc như quán cà phê hay hồ cá trong gia đình, cũng gần giống như loài cá chép, cá koi cũng là một biểu tượng của sự phát triển và giàu có.

Thời gian tới đây, công danh sự nghiệp của bạn sẽ có sự đột phá mới, phát triển hơn, giúp cho tài chính của bạn cũng ngày càng khả quan hơn. Cuộc sống cũng thoải mái hơn.

15. Nằm mơ thấy bắt được cá sấu

Đây là một loài cá mà chỉ nghe tên thôi cũng đủ khiến người ta phải khiếp sợ, nếu bạn ở vùng quê có sông nước thì chắc chắn rằng chỉ cần nghe ai đó nói có cá sấu sổng chuồng thì sẽ chẳng ai dám bước chân xuống dòng sông đó nữa luôn đấy.

Ngoài việc là loài động vật nguy hiểm thì cá sấu cũng được dùng để làm phụ kiện thời trang như túi, ví, balo, dây nịt,… Theo giải mã giấc mơ, bắt được cá sấu trong giấc mơ không chứng minh bạn là người gan dạ mà là điềm báo không hay cho bạn đấy.

Tuy nhiên, chỉ cần bạn không tuyệt vọng thì dù vấn đề có tệ đến mấy rồi bạn cũng sẽ giải quyết được mà thôi. Chính vì thế bạn đừng quá lo lắng nhé.

16. Nằm mơ thấy mình bắt cá mập

Nằm mơ thấy mình bắt cá mập
Nằm mơ thấy mình bắt cá mập

Không phải đơn thuần mà hiện nay có nhiều phim ảnh chuyên khai thác về loài cá mập này, một loài động vật biển sâu có thể ăn thịt và giết chết không biết bao nhiêu người, một số bộ phận của loài cá này cũng trở thành thức ăn với giá vô cùng đắt đỏ cho giới thượng lưu chính là món Vi cá mập.

Giải mã giấc mơ phản ánh thực tại bạn có những kế hoạch, hành động nhìn bề ngoài không có gì đáng lo ngại nhưng hậu quả để lại không hề nhỏ đối với người mà bạn định ra tay. Tốt nhất bạn nên dừng tay trước khi quá muộn nhé, vì điều này có thể khiến bạn lâm vào cảnh lao tù đấy.

17. Nằm mơ thấy mình bắt cá ngoài biển khơi

Biển cả là một nơi dồi dào các loại hải sản, nơi được xem là thu nhập chính của những ngư dân vùng biển. Việc bạn ngủ mơ thấy bản thân đang đi biển và bắt cá phản ánh một điều là bạn có năng lực, tài giỏi.

Tuy nhiên bạn không biết điểm dừng cho sự “đủ” của chính mình, như câu nói “được voi đòi tiên” bạn luôn tràn đầy tham vọng và luôn ganh đua với bất kỳ ai vượt mặt bạn.

18. Nằm mơ thấy bắt cá trong ao hồ

Ao hồ là những địa điểm dễ bắt được cá nhất, không cần tốn nhiều thời gian bạn cũng có thể thu hoạch được một số lượng cá như mong muốn.

Giấc mơ thấy bản thân bắt được cá trong ao cho thấy bạn sẽ đón nhận được vận may về tài lộc. Có thể đó là một gia sản từ cha mẹ bạn giao lại cho bạn chẳng hạn.

19. Nằm mơ thấy bắt cá bằng tay không

Ý nghĩa chung chung của giấc mơ này là bạn sẽ gặp được điềm báo may mắn về tài lộc. Không lâu nữa, bạn sẽ nhận được gia sản của ba mẹ giao cho hoặc một món quà bất ngờ với giá trị không hề nhỏ chẳng hạn.

Ngược lại, nếu chính bạn bắt cá bằng tay không ở các ao, hồ thì lại là điềm gỡ đó, người nhà của bạn sẽ bị gặp vận xui có thể mất mạng nữa đấy. Hãy nhắc nhở người thân cẩn thận trong mọi việc bạn nhé.

Mơ thấy bắt cá một tay: có thể bạn đã nhận thấy bản thân không hài lòng với công việc hiện tại, nếu cứ mãi tiếp tục bạn sẽ ngày càng stress hơn, hãy suy nghĩ về việc thay đổi nơi làm việc bạn nhé.

20. Nằm mơ thấy bắt cá chết báo điềm gì?

Nằm mơ thấy bắt cá chết báo điềm gì?
Nằm mơ thấy bắt cá chết báo điềm gì?

Chẳng có gì dễ dàng hơn là bắt được cá chết cả nhưng nếu xảy ra trong mơ lại chẳng tốt đẹp gì cả đâu bạn ạ. Hãy suy nghĩ thật kỹ về công việc hiện tại của bạn, nếu cảm thấy không ổn thì hãy thay đổi việc khác, bởi cứ mãi theo đuổi thứ không tạo nên kết quả tốt thì thật sự rất phí thời gian và tiền của.

21. Nằm mơ thấy bắt được rất nhiều cá

Ý nghĩa chung chung của giấc mộng này là vận may về tài lộc sẽ đến với bạn. Có thể bạn bạn sẽ nhận được một món quà giá trị hay tiền của mà cha mẹ dành cho bạn.

Giấc mơ này rất tốt nếu người mơ là nữ giới, cuộc sống của bạn sẽ thoải mái và tốt đẹp nhờ vào phước của chồng bạn. Còn với nam giới thì không được may mắn lắm, phải cẩn thận nhiều trong thời gian sắp tới nhé.

22. Nằm mơ thấy cá nhảy và bạn bắt trượt

Giải mã giấc mơ cho biết đây là tin tốt lành dành cho bạn. Tốt ở đây là dù phía trước có muôn vàn gian nan và trắc trở thì bạn cũng sẽ bình an vượt qua. Mọi chuyện rồi sẽ tốt đẹp đối với bạn. Thế nên đừng quá lo lắng khi thấy giấc mơ này bạn nhé.

23. Nằm mơ thấy mình ngồi câu cá là tốt hay xấu?

Nằm mơ thấy mình ngồi câu cá là tốt hay xấu?
Nằm mơ thấy mình ngồi câu cá là tốt hay xấu?

Giấc mơ báo hiệu thời gian tới sẽ rất thuận lợi cho công danh, sự nghiệp của bạn. Bên cạnh đó, giải mã giấc mơ cho thấy bạn thuộc tuýp người khá hấp tấp và nông nỗi.

Dù làm việc gì bạn cũng nôn nóng một cách nhanh gọn điều này làm cho bạn mắc phải những sai lầm trong những khoảnh khắc quan trọng. Đây là thói quen không tốt bạn nên khắc phục càng sớm càng tốt nếu không sai lầm sẽ chẳng thể nào mất đi được.

24. Nằm mơ thấy tát ao bắt cá

Đừng quá lo lắng vì đây là dấu hiệu tốt. Không lâu nữa, bạn sẽ đạt được vị trí cao trong công việc, lương thưởng tăng lên, cuộc sống cũng thoải mái hơn.

25. Chiêm bao thấy thấy cá từ trong ao nhảy lên bờ

Tình huống này thật sự không mấy khả quan với chuyện yêu đương của bạn. Hãy nhìn vào thực tế xem giữa bạn và người ấy bấy lâu nay có chuyện gì mâu thuẫn với nhau hay không?

Nếu có thì cả hai cùng ngồi lại với nhau và nói rõ ràng mọi chuyện nhé. Nếu cứ mãi im lặng thì sẽ khiến tình cảm rạn nứt đấy.

Mời các bạn xem thêm nhiều bài viết thú vị về chủ đề “Mơ Thấy CÁ”:

B. Nằm mơ thấy bắt cá đánh con gì, liên quan đến con số nào?

Nằm mơ thấy bắt cá đánh con gì, liên quan đến con số nào?
Nằm mơ thấy bắt cá đánh con gì, liên quan đến con số nào?

Ngoài những ẩn ý về điềm báo ra, giấc mơ liên quan đến việc bắt cá cũng ứng nghiệm những con lô số giúp mang lại vận may cho người nằm mộng, các độc giả cùng tham khảo qua những con lô dưới đây nhé.

 • Lô số 84 và 92 sẽ về khi trong mơ nhìn thấy mình bắt cá trong ao
 • Lô số 81 và 73 sẽ về khi trong mơ nhìn thấy bắt được rất nhiều cá
 • Lô số 37 và 70 sẽ về khi trong mơ nhìn thấy bắt được con cá chuối
 • Lô số 75 và 95 sẽ về khi trong mơ nhìn thấy bắt được cá chép
 • Lô số 51 và 81 sẽ về khi trong mơ nhìn thấy bắt được cá
 • Lô số 33 và 73 sẽ về khi trong mơ nhìn thấy bắt được rất nhiều cá đen
 • Lô số 80, 81 sẽ về khi trong mơ nhìn thấy bắt cá trong nhà mình
 • Lô số 45, 78 và 89 sẽ về khi trong mơ nhìn thấy bắt được cá trên cạn
 • Lô số 16, 31 và 20 sẽ về khi trong mơ nhìn thấy bắt được cá trong giếng
 • Lô số 47 và 68 sẽ về khi trong mơ nhìn thấy đi bắt cá với người nhà
 • Lô số 15 và 22 sẽ về khi trong mơ nhìn thấy bắt cá ở dòng suối
 • Lô số 39 và 99 sẽ về khi trong mơ nhìn thấy bắt cá rồi lại thả đi
 • Lô số 05 và 85 sẽ về khi trong mơ nhìn thấy bắt được cá rồi bị vuột mất
 • Lô số 15 và 24 sẽ về khi trong mơ nhìn thấy ai đó đang bắt cá
 • Lô số 38 và 58 sẽ về khi trong mơ nhìn thấy bắt được con cá lớn
 • Lô số 04, 44 và 84 sẽ về khi trong mơ nhìn thấy lội trong bùn lầy để bắt cá
 • Lô số 14 và 87 sẽ về khi trong mơ nhìn thấy tát ao bắt cá
 • Lô số 83, 93 sẽ về khi trong mơ nhìn thấy phụ nữ mang thai đi bắt cá
 • Lô số 61 và 88 sẽ về khi trong mơ nhìn thấy con nít bắt cá

Qua bài viết này có thể thấy hình ảnh bắt cá không đơn thuần là một giấc mơ đúng không các bạn? Nhớ có giải mã giấc mơ mà chúng ta biết được bản thân sẽ đón nhận điều tốt đẹp hay phải đối mặt với chuyện xấu gì khi nằm mơ thấy bắt cá, đúng là thật bổ ích đúng không?

Nếu các bạn có thắc mắc gì thì đừng ngại để lại ý kiến ở mục bình luận nhé, Thegdian sẽ giải đáp giúp các bạn sớm nhất có thể nhé.