Nằm mơ thấy cá trê đánh con gì | Giải mã giấc mơ cá trê báo điềm gì?

Theo dõi Thegdian trên Google News
4.7/5 - (4 bình chọn)

Nằm mơ thấy cá trê đánh con gì và là điềm gì?

Theo tử vi chiêm tinh học, hiện tượng ngủ nằm mơ thấy cá trê mang điềm báo hao tài tốn của, mơ cá trê nên đánh số 49. Đàn bà chiêm bao thấy cá trê có nghĩa là sức khỏe bạn đang có chuyển biến xấu. Đàn ông nằm mơ thấy cá trê thì ám chỉ bạn sắp bị nợ nần hay bị ai đó phản bội.

Nằm mơ thấy cá trê đánh con gì | Giải mã giấc mơ cá trê báo điềm gì?
Nằm mơ thấy cá trê đánh con gì | Giải mã giấc mơ cá trê báo điềm gì?

A. Giải mã giấc mơ thấy cá trê báo điềm gì?

Trong dân gian, nhiều người khẳng định về tin đồn cá trê mang biểu tượng xấu. Những vật không may mắn thường gán ghép với cá trê một cách truyền miệng từ đời này qua đời khác.

Cũng có thể do cá này sống ở vùng bùn lầy và có tính phá hoại cao nên người ta quan niệm như thế. Tuy nhiên, không ai có thể biết hết ý nghĩa về giấc mơ thấy cá trê. Bạn nên tìm hiểu rõ ý nghĩa của giấc mơ bí ẩn này mang lại.

Dưới đây là những lý giải khi bạn chiêm bao thấy cá trê. Điềm báo không mấy tốt đẹp khi bạn nằm mơ thấy cá trê, sắp tới, bạn sẽ bị tiêu tốn nhiều tiền của, tài lộc không hanh thông.

Giải mã giấc mơ thấy cá trê báo điềm gì?
Giải mã giấc mơ thấy cá trê báo điềm gì?

1. Bà bầu nằm mơ thấy cá trê

Bạn sẽ gặp được sự may mắn tốt đẹp trong chuyện tình cảm nếu mơ thấy điều này. Trong tương lai, sóng gió sẽ bủa vây bạn. Thêm nữa, Trong thời gian tới bạn sẽ phải gặp nhiều thách thức quan trọng.

Chính vì vậy, để tránh phải hối tiếc về sau bạn hãy nỗ lực hết sức mình để có được thành quả tốt đẹp sau này. Những con số may mắn nếu nằm mơ thấy giấc mơ này là 83 – 59 – 17.

2. Nằm mơ thấy cá trê trên cạn

Nhiều người thắc mắc rằng tại sao mình lại mơ thấy cá trê nằm trên cạn. Có hai luồng suy diễn được đưa ra, một là họa, hai là phúc. Đây cũng là điều biến giấc mơ trở nên khó hiểu hơn bao giờ hết. Bạn có thể tin tưởng được chi tiết những giấc mơ dưới đây

Một điềm báo về công việc không thuận lợi nếu bạn nằm mơ thấy cá trê sống trên cạn. Trong quá trình thực hiện những tính toán của mình, bạn sẽ vấp phải nhiều vật cản. Tuy nhiên, những điều đó sẽ được giải quyết nhanh chóng, bạn không nên quá lo lắng về nó.

3. Nằm mơ bắt được cá trê

Nếu nằm mơ thấy điều này chứng tỏ bạn sắp thành công. Với con số 33 – 34 bạn sẽ có thể trúng lớn, hãy chơi con lô ngay bạn nhé.

4. Nằm mơ thấy đi câu được cá trê

Nằm mơ thấy đi câu được cá trê
Nằm mơ thấy đi câu được cá trê

Có vẻ như đây là giấc mơ mang lại điều tốt đẹp, tuy nhiên nó không thực sự tốt như bạn nghĩ. Dường như gia đình bạn đang xảy ra nhiều tranh cãi khi nằm mơ thấy câu được cá trê.

Để tìm ra những vấn đề khúc mắc thì hãy ngồi lại và nói chuyện với gia đình nhằm mục đích giải quyết thật sớm. 59 – 64 là cặp số may mắn mà bạn có được khi nằm mơ thấy điều này.

5. Nằm mơ thấy cá trê cắn

Sắp tới, bạn sẽ có mâu thuẫn với ai đó nếu mơ thấy bị cá trê cắn. Đây cũng là giấc mơ cảnh báo trong tương lai, bạn sẽ có xảy ra kiện tụng hoặc tranh chấp không đáng có.

6. Nằm mơ thấy bị cá trê tấn công là điềm gì?

Nếu nằm mơ thấy cá trê tấn công thì có vẻ như bạn đang gặp xui xẻo. Nếu thấy điều này, hãy cẩn thận trong mọi mối quan hệ bạn nhé. Có thể là người khác đang muốn hãm hại bạn.

Đối với những mối quan hệ liên quan đến công việc và riêng tư, bạn nên dò xét lại thật kỹ. Hướng giải quyết của bạn sẽ trở nên thỏa đáng hơn đấy.

7. Nằm mơ thấy cá trê lai

Mộng thấy cá trê lai mang hàm ý dự báo về những chuyển biến tích cực trong công việc. Bạn đang cố gắng hết sức và sắp nhận được phần thưởng lớn.

Đặc biệt, cơ hội để bạn đầu tư, hợp tác và mở rộng đang tới gần. Bạn nên tận dụng tối đa cơ hội này để phát triển bản thân mình

8. Nằm mơ thấy cá trê đen

Nằm mơ thấy cá trê đen
Nằm mơ thấy cá trê đen

Nếu bạn nằm mơ thấy cá trê đen thì có vẻ như bạn sẽ gặp may. Một vài thành công nho nhỏ sẽ tìm đến bạn. Để có được sự thăng tiến bền vững trong tương lai, điều bạn cần là nỗ lực hết mình. Bộ ba 59 – 73 – 24 là những con số bạn nên đánh khi mơ thấy điều này để kéo may mắn về phía mình.

9. Nằm mộng thấy cá trê trắng

Nhiều người cảm thấy lo sợ khi nằm mơ thấy cá trê trắng. Bạn sẽ gặp được người mình yêu nếu bạn mơ thấy cá trê trắng đang bơi. Công việc của bạn nhanh chóng thành công nếu bạn nằm mơ thấy điều này.

Để có được những bước tiến vượt bậc, điều bạn cần làm là cố gắng từng ngày bạn nhé. Bạn nên đánh 3 con số 42 – 63 – 69 nếu nằm chiêm bao thấy điều này bạn nhé.

10. Nằm mơ thấy cá trê màu vàng

Thực tế, cá trê vàng mang lại giá trị kinh tế rất cao, tuy nhiên, giấc mơ này lại mang đến nhiều điều xui xẻo. Chính vì thế, điều bạn làm khi thấy giấc mơ này là cẩn thận với mọi chuyện xung quanh bạn.

Để tránh theo con đường bất chính, bạn đừng nên nghe theo lời dụ dỗ đường mật của người ngoài. Bạn hãy đánh ngay con 40 – 06 nếu mơ thấy cá trê vàng để có nhiều chiến thắng nhé.

11. Nằm mơ thấy cá trê chết

Một điềm báo cực kỳ xui xẻo cho những ai mơ thấy điều này, chủ yếu là người thân trong gia đình bạn gặp chuyện. Bạn có thể gặp phải tang gia, có thể người thân sắp lìa đời. Vì thế, hãy nhắc nhở người thân chú ý xe cộ và mọi chuyện.

Để giảm thiểu rủi ro, những công việc làm ăn to lớn là thứ bạn nên cân nhắc. Hãy đánh ngay con 43 – 15 nếu nằm mơ thấy nó để có thể kéo vận may lại về phía bạn và hóa giải sự xui xẻo.

12. Mơ thấy 3 con cá trê

Nhiều người mơ thấy vô vàn điều lạ thường ngoài những giấc mơ kể trên, Người nhìn cũng khó biết được hết bởi nó muôn hình vạn trạng. Trong đó điềm báo cuộc sống của bạn sắp bị đảo lộn hoặc bạn phải đi xa một thời gian nếu nằm mơ thấy 3 con cá trê.

Cũng nhân cơ hội này, bạn sẽ có thể phát triển bản thân nhanh chóng. Bạn hãy đánh 96 – 37 – 79 nếu bạn mơ thấy điều này nhé.

13. Mơ thấy 2 con cá trê

Công việc bạn sắp gặp phải phiền phức nếu mơ thấy điều này. Trong đó, bạn cũng gặp phải nhiều rắc rối bởi các khó khăn đưa bạn vào bế tắc. Tuy nhiên, bạn đừng quá coi trọng nó.

Nhằm tránh sự việc tiếp tục tái diễn, bạn nên dành thời gian để giải quyết ổn thỏa những việc đã qua. Chốt con số 69 – 89 nếu bạn mơ thấy điều này nhé.

14. Mơ thấy ăn cá trê

Mơ thấy ăn cá trê
Mơ thấy ăn cá trê

Mọi hành động của bạn đang bị kẻ tiểu nhân nào đó theo dõi nếu bạn nằm mơ thấy điều này. Công việc của bạn cũng không mấy suôn sẻ vì bị phá hoại. Trong lúc này, những mối quan hệ trong công việc là điều bạn cần xem xét.

Đặc biệt, những người đang có dã tâm xấu muốn lôi kéo bạn bạn cũng nên đề phòng. Nhân cơ hội này để có thêm nhiều may mắn, bạn hãy chơi lô đề, 20 – 90 – 69 là những con số dành cho bạn.

15. Mơ thấy cá trê khổng lồ

Nếu mơ thấy điều này có vẻ như bạn khá tham vọng. Những lý tưởng lớn của bạn đang được bạn cố gắng thực hiện, chúc bạn sẽ nhanh chóng thành công.

16. Chiêm bao thấy con cá trê dưới sông

Gia đình sẽ có việc lục đục nếu nằm mơ thấy cá trê dưới sông. Trong thời gian tới tình cảm gia đình có thể sứt mẻ và mâu thuẫn lớn nhỏ không đáng có.

Do đó, dù có bất kỳ chuyện gì tiếp tục xảy ra thì bạn cần quan tâm hơn đến hoàn cảnh gia đình mình và giữ thái độ hòa hoãn.

17. Nằm mơ thấy cá trê trườn trên đường

Bạn sắp gặp nạn lớn nếu nằm mơ thấy cá trê trườn lên đường. Những đối thủ lớn trong tương lai sẽ tìm cách cạnh tranh với bạn rất khốc liệt. Công việc của bạn sẽ gặp phải khó khăn bởi bị họ chèn ép.

Tuy nhiên, bạn cũng sẽ giải quyết được những khó khăn đó nhanh chóng. Trong đó, để có được mối quan hệ tốt thì mọi người cần phải nỗ lực thật nhiều.

18. Mộng thấy cá trê bơi vào nhà

Mộng thấy cá trê bơi vào nhà
Mộng thấy cá trê bơi vào nhà

Gia đình bạn sẽ đại cát nếu mơ thấy cá trê bơi vào nhà. Gia đình sẽ ngày một gắn kết với nhau và xung đột, cãi vã nhanh chóng chấm dứt. Đặc biệt thời gian này con đường tài lộc của bạn cũng sẽ rất tốt. Đánh đề con: 83 93 nếu mộng thấy cá trê bơi vào nhà.

19. Ý nghĩa các giấc mơ thấy cá trê khác:

Ngủ mơ thấy đi mua cá trê về kho là giấc mơ được của, sắp tới, bạn sẽ có được một khoản lương hậu hĩnh từ việc bạn đang làm.

Ngủ mơ thấy cá trê bay lên trời: Dường như bạn là người bay bổng và mơ mộng. Điều này cũng ám chỉ bạn thích cái mới và luôn sáng tạo.

Chiêm bao thấy cá trê mặt quỷ: Tâm hồn của bạn đang vô cùng mong manh và nhạy cảm nếu nằm mơ thấy điều này. Mọi chuyện thường bị bạn làm quá lên. Điều giúp bạn mở mang tầm mắt chỉ có thể là việc bạn đi thực tế và dấn thân nhiều hơn mà thôi.

Ngủ mơ thấy cá trê nhảy lên thuyền: Bạn hãy chuẩn bị đón nhận cơ hội vì sắp tới sẽ có quý nhân giúp đỡ bạn.

B. Mơ thấy cá trê đánh con gì, liên quan đến số mấy?

Mơ thấy cá trê đánh con gì, liên quan đến số mấy?
Mơ thấy cá trê đánh con gì, liên quan đến số mấy?
 • Đánh số: 49 nếu nằm mơ thấy cá trê.
 • Đánh số: 09 và 88 nếu nằm mơ thấy cá trê vàng.
 • Đánh số: 43 và 69 nếu nằm mơ thấy cá trê vàng.
 • Đánh số: 17 và 48 nếu nằm mơ thấy cá trê đỏ.
 • Đánh số: 26, 73 nếu ngủ mơ thấy cá trê cắn.
 • Đánh số: 36, 39 nếu ngủ mơ thấy cá trê lai.
 • Đánh số: 13 và 83 nếu nằm mơ thấy cá trê khổng lồ
 • Đánh số: 42 và 65 nếu nằm mơ thấy cá trê dưới sông.
 • Đánh số: 29 và 79 nếu nằm mơ thấy bắt được cá trê.
 • Đánh số: 14 và 33 nếu nằm mơ thấy câu cá trê ăn.
 • Đánh số: 16, 30 và 57 nếu nằm mơ thấy đi câu cá trê.
 • Đánh số: 44, 64 và 95 nếu nằm mơ thấy cá trê đẻ trứng.
 • Đánh số: 23 và 86 nằm mơ thấy cá trê con
 • Đánh số: 38, 72 nếu nằm mơ thấy cá trê sống được trên cạn.
 • Đánh số: 43, 69 nếu mơ thấy cá trê đuổi theo bạn
 • Đánh số: 49, 59, 95 nếu nằm mơ thấy cá trê nhảy lên bờ.
 • Đánh số: 37, 69 và 72 nếu nằm mơ thấy cá trê sóng đôi với nhau.

Mời các bạn xem thêm nhiều bài viết thú vị về chủ đề “Nằm Mơ Thấy CÁ”:

C. Thông tin về loài cá trê

Danh pháp khoa học của cá trê được gọi là Clariidae. Họ Clariidae là một phần của bộ Siluriformes nằm trong lớp Actinopterygii (cá vây tia). Họ này có tổng 114 loài cá trê và có 15 chi. Cá trê cũng là cá thuộc vùng nước ngọt.

Nhờ một cơ quan phức tạp mọc ra từ vòm mang nên các loài cá này có khả năng lấy oxy từ không khí do chúng có khả năng hít thở không khí. Clarias batrachus cùng một vài loài cá trê khác có khả năng vượt một khoảng cách không lớn trên mặt đất.

Ở các vùng nước ngọt (ruộng lúa, ao, hồ, sông, suối,…) trên thế giới là nơi cư ngụ của cá trê, Châu Phi là khu vực tập trung đông đảo nhất. Đặc biệt hơn nữa, chúng có thể hấp thụ oxy từ không khí nên có thể sống trên cạn khá lâu.

Danh pháp khoa học của cá trê được gọi là Clariidae.
Danh pháp khoa học của cá trê được gọi là Clariidae.

Thông thường, cá trê có hình dáng như: đầu dẹp, thân hình trụ, thon dài và dẹp dần về phía đuôi. Lớp da nhầy bao phủ toàn bộ thân cá, thân cá cũng có khá nhiều màu sắc như: vàng xám, nâu vàng, đen,…

Hiện có 5 loại cá trê chính được nước ta nuôi dưỡng, cụ thể: Cá trê Đen (Clarias focus), cá trê Trắng (Clarias batrachus), cá trê vàng (Clarias macrocephalus), cá trê phi (Clarias gariepinus) và cá trê lai ( nhờ lợi ích kinh tế cao nên được nuôi phổ biến ở nước ta).

Cá trê có thể chế biến được một số món ăn như:

 • Cá trê om riềng mẻ (cá trê nấu giả cầy).
 • Cá trê kho trần bì và nước sốt tôm.
 • Cá trê chiên mắm gừng.
 • Cá trê nấu canh chua.

Hàm lượng chất dinh dưỡng như: Protid, lipid, canxi, sắt, vitamin B1, vitamin B2, vitamin PP,… có trong cá trê khá cao.

Những loại bệnh như: Giải cảm, giải nhiệt; có tác dụng bổ thận, kiện tỳ, điều kinh, dưỡng huyết; hỗ trợ điều trị quầng thâm mắt, đau lưng, mỏi gối, hoa mắt, chóng mặt, ù tai,…nếu ăn cá trê sẽ có biểu hiện thuyên giảm và phòng ngừa tốt; các triệu chứng mất ngủ, biếng ăn, chân tay đau nhức,…khi ăn cá này đều sẽ có thể khỏi nhanh chóng.

Bài viết trên đã giúp mọi người biết được ý nghĩa đằng sau giấc mơ thấy cá trê đánh con gì, bên cạnh đó, bạn còn biết được những con số lô đề chính xác giúp bạn có thể chơi lô và có được may mắn. Hy vọng sau bài viết này, bạn sẽ có cơ hội đổi đời nhờ giấc mơ mà bạn có.