Nằm mơ thấy cá chép đánh con gì | Giải mã giấc mơ thấy cá chép là điềm gì?

Theo dõi Thegdian trên Google News
5/5 - (2 bình chọn)

Nằm mơ thấy cá chép đánh con gì và báo điềm gì?

Theo tử vi chiêm tinh học, nếu nằm mơ thấy cá chép thì bạn sẽ gặp được nhiều may mắn trong học hành, thi cử và công danh sự nghiệp. Tài lộc sẽ tìm đến bất ngờ, thi cử được điểm cao, kinh doanh sinh lời lớn. Đánh số 12, 63, 80 nếu nằm mơ thấy con cá chép đang bơi lội tung tăng trong nước.

Nằm mơ thấy cá chép đánh con gì | Giải mã giấc mơ thấy cá chép là điềm gì?
Nằm mơ thấy cá chép đánh con gì | Giải mã giấc mơ thấy cá chép là điềm gì?

A. Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy cá chép

Vùng nước ngọt là nơi cá chép ngự trị, các bạn cũng có thể thấy được hình ảnh cá chép thông qua sự tích ông táo về trời. Nếu bạn gặp bối cảnh như nằm mơ thấy cá chép đỏ, vàng, cá chép hóa rồng, nhảy lên bờ,…thì đây là những bối cảnh mơ đem lại sự may mắn cho bạn.

Nguồn thủy hí – nguồn tài lộc dồi dào là thứ mà cá chép sở hữu, chính vì thế, dân làm ăn rất tín nó. Ở cả hai phương diện công danh và tài lộc, cá chép đều vô cùng tốt. Trong những dịp hỷ sự, cá chép cũng được dùng làm quà biếu người thân, bạn bè.

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy cá chép
Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy cá chép

Cá chép (carp) được cho là có khả năng thu hút tài khí trong phong thủy, trong kinh doanh, nó là món đồ giúp gia chủ buôn may bán đắt. Vậy, có thực sự là nằm mơ thấy cá chép sẽ may mắn? Hãy cùng Thegdian giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy cá chép này nhé.

1. Nằm mơ thấy cá chép là điềm gì?

Nếu nằm mơ thấy cá chép, sắp tới, bạn sẽ gặp được may mắn trong học hành, thi cử và công việc. Tài lộc sẽ tìm đến bất ngờ. Thi cử được điểm cao, kinh doanh sinh lời lớn. Tóm lại nếu bạn nằm mơ thấy cá chép thì cuộc sống bạn sẽ có món lộc bất ngờ!

 • Mơ thấy 2 con cá chép: Đây là giấc mơ báo hiệu công việc của bạn sắp gặp rắc rối. Bạn đừng bỏ lỡ cặp số vàng 19 – 78 nếu nằm mơ thấy điều này.
 • Mơ thấy 3 con cá chép: Đây là giấc mơ nhắc nhở bạn nên dành tình cảm nhiều hơn cho người thân. Nên đánh 10 – 47 nếu nằm mơ thấy 3 con cá chép.
 • Mơ thấy 5 con cá chép: Trong cuộc sống, bạn đang bị bế tắc nếu nằm mơ thấy 5 con cá chép. Những bế tắc của bạn vẫn chưa thể nào giải quyết được. Hiện tại, bạn đang cảm thấy khá áp lực và căng thẳng. Vì thế, đây là giấc mơ khuyên nhủ bạn nên trấn tĩnh bản thân và cân bằng lại cuộc sống.

2. Nằm mơ thấy cá chép vàng cắn câu

Nếu nằm mơ thấy cá chép vàng cắn câu, chứng tỏ công việc bạn đang trên đà phát triển. Nói cách khác, giấc mộng “vượng nghiệp” là giấc mộng thấy cá chép vàng, trong tháng đó, công việc của bạn sẽ cực kỳ suôn sẻ, bạn cũng sẽ dễ dàng được thăng quan tiến chức trong giai đoạn này.

Bạn sắp có được tài lộc nếu nằm mơ thấy cá chép vàng bơi đến. Hoặc sắp tới những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn ở mọi khía cạnh. Vì vậy, để đón nhận được nhiều may mắn, thành công đòi hỏi bạn phải thực sự nỗ lực hơn nữa.

Sắp tới, bạn sẽ phải mất đi điều gì đó nếu nằm mơ cá vàng bị người khác bắt đi. Có thể bạn sẽ mất đi một người bạn hoặc tiền tài, của cải.

3. Nằm mơ thấy cá chép đen

Cá chép đen thường mang đến những điềm xui xẻo, tiêu cực. Đối với những ai mơ thấy cá chép đen đều không phải chuyện tốt lành.

Nếu bạn nằm mơ thấy cá chép đen bơi đến bên mình thì có vẻ sắp tới, công việc làm ăn của bạn gặp nhiều trắc trở, công việc khó khăn, mọi thứ đều không như ý muốn.

4. Nằm mơ thấy cá chép đỏ, cá chép hồng

Nằm mơ thấy cá chép đỏ, cá chép hồng
Nằm mơ thấy cá chép đỏ, cá chép hồng

Quyền lực là thứ đặc trưng mà cá chép đỏ sở hữu. Cá chép đỏ là thứ tượng trưng cho sự thăng hoa và phát triển:

Bạn được quý nhân hay người tốt giúp đỡ trong công việc, cuộc sống nếu bạn nằm mơ thấy cá chép đỏ. Mọi khó khăn, bế tắc của bạn đều được người bạn tốt nào đó giúp đỡ vượt qua.

Những thành tựu và công việc mà bạn mong muốn đạt được sẽ nhanh chóng hoàn thành nếu bạn mơ thấy câu được con cá chép đỏ.

Đường công danh, sự nghiệp của bạn đang bị kìm hãm nếu nằm mơ thấy câu cá chép đỏ trong chậu không được. Bạn đang bị một thứ gì đó ngăn cản khiến công việc của bạn không thể nào thăng tiến được.

Để mở lối cho sự nghiệp của mình, bạn hãy cố gắng suy nghĩ xem mình đang bị vướng ở đâu và tìm cách hóa giải. Đánh đề con 23 nếu mơ thấy cá chép hồng.

5. Nằm mơ thấy cá chép hóa rồng

Bạn sắp có bước tiến lớn trong sự nghiệp nếu mơ thấy cá chép hóa rồng. Bạn sắp đạt được những mong muốn và hoài bão sau nhiều năm phấn đấu, nỗ lực. Hiện tại, bạn đang được người khác công nhận giá trị của bản thân.

Có thể trong tương lai gần, sếp bạn đang muốn đề bạc bạn vào một vị trí cao hơn. Hoặc bạn có thể phát huy được bản thân mình nhờ những cơ hội mà sếp trao gửi. Bạn sẽ được nhiều người nể trọng nếu thực hiện tốt những điều đó.

Vì vậy, trong thời gian sắp tới, đừng bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào. Bởi không có cơ hội tốt nào xuất hiện hai lần. Thử vận may con: 98 nếu nằm mơ thấy cá chép hóa rồng.

6. Bà bầu, phụ nữ mang thai mơ thấy cá chép

Nếu nằm mơ thấy cá chép mà bạn đang mang thai thì đây là giấc mơ mang đến điềm may mắn. Bạn thuận lợi trong công việc và có được nhiều cơ hội giúp bạn phát triển bản thân.

7. Nằm mơ thấy cá chép bay trên trời

Nằm mơ thấy cá chép bay trên trời
Nằm mơ thấy cá chép bay trên trời

Có vẻ như gia đình bạn đang gặp chuyện gì đó chưa chấp nhận được, điều này thể hiện qua giấc mơ cá chép bay lên trời. Có lẽ là có ai đó đã quyết định dại dột khiến cho gia đình và cả người đó bị ảnh hưởng nặng nề.

Nếu bạn mơ thấy điều này, hãy nhắc nhở gia đình nên thận trọng trong mọi quyết định để không phải gặp nhiều điều hối tiếc nhé. Cặp số 57 – 97 là những số bạn nên chọn để có được may mắn nhé!

8. Nằm mơ thấy cá chép to

Nếu mơ thấy cá chép to thì chuyện làm ăn của bạn sẽ được suôn sẻ, nếu trong chuyện tình cảm thì tình cảm hai bạn sẽ được tốt đẹp, viên mãn.

Bạn sắp gặp phải sóng gió nếu nằm mơ thấy cá chép khổng lồ màu đen. Hoặc có thể trong công việc, bạn đang bị ai đó chèn ép không thoát ra được.

9. Nằm mơ thấy cá chép bị chết

Nếu mơ thấy cá chép bị chết thì đây là điềm xấu. Trong cuộc sống sắp tới, bạn và gia đình sẽ gặp phải nhiều trở ngại. Trong sự nghiệp cũng như trong nhiều khía cạnh cuộc sống bạn cần phải cẩn thận, nếu không bạn sẽ rước họa vào thân. Đánh con số: 07 nếu chiêm bao thấy cá chép chết.

10. Nằm mơ thấy cá chép trắng

Rất ít người mơ thấy cá chép trắng nhưng không phải là nó không xuất hiện. Cá chép trắng thường mang lại vận xui cho người mơ. Tuy nhiên, không hẳn là giấc mơ cá chép trắng nào cũng mang đến điềm báo xui xẻo:

 • Dấu hiệu chứng tỏ mối quan hệ của bạn đang trục trặc xuất phát từ giấc mơ cá chép trắng.
 • Có thể bạn và ai đó đang mâu thuẫn hay chiến tranh lạnh với nhau.
 • Công việc bạn trong thời gian tới cũng không suôn sẻ và cuộc sống gặp nhiều điều không may.
 • Mặc khác, giấc mơ cá chép trắng chứng tỏ bạn là người chiến thắng trong các cuộc cạnh tranh. Đây cũng là giấc mơ thấy cá chép trắng mang đến điều tốt đẹp.

11. Nằm mơ thấy cá chép cắn nhau

Nằm mơ thấy cá chép cắn nhau
Nằm mơ thấy cá chép cắn nhau

Nếu mơ thấy cá chép trắng đánh nhau thì đây là sự nhắc nhở bạn nên cẩn thận trong công việc. Những chuyện không may sẽ tìm đến bạn và dự định của bạn sẽ không hoàn thành suôn sẻ được.

Tuy nhiên nếu bạn cố gắng vượt qua thì mọi chuyện lại đâu vào đó, hãy cố gắng lên bạn nhé. Phang ngay con: 24 – 07 nếu mơ thấy cá chép trắng đánh nhau.

12. Nằm mơ thấy đàn cá chép

Bạn là một người vô tư và thoải mái khi bạn mơ thấy đàn cá chép trắng bơi lội. Tuy nhiên điều này lại khiến bạn bị kẻ xấu lợi dụng. Do đó trong giao tiếp hằng ngày hãy hết sức cẩn thận. Thử vận may con số: 88 – 33 nếu mơ thấy đàn cá chép.

13. Chiêm bao thấy cá chép con

Bạn sắp nhận được tin vui và nhiều vận may khi mơ thấy cá chép con. Thời gian này những tin vui từ trong gia đình sẽ lần lượt kéo về, công việc làm ăn của bạn sẽ ngày một phát triển và đi lên. Đánh số: 49 nếu mơ thấy cá chép con.

14. Nằm mơ thấy cá chép bơi trong nước

Mơ thấy cá chép bơi trong nước giúp bạn may mắn, bạn sắp được thăng chức, được coi trọng. Hãy nắm chắc cơ hội nghìn năm có một này nhé.

15. Một số giấc mơ về con cá chép khác

Gia đình bạn sẽ có nhiều xung đột nếu nằm mơ thấy cá chép nhảy lên bờ. Đây cũng là giấc mơ nhắc nhở bạn giữ hòa khí cho gia đình bớt căng thẳng. Đánh con: 48 – 92 nếu nằm mơ thấy cá chép nhảy lên bờ.

– Bạn là con người mưu mô, thủ đoạn, điều này phản ánh qua giấc mơ thấy cá chép nhảy lên bờ. Bạn nên cố gắng loại bỏ tính cách này bởi nó không hề tốt chút nào.

– Bạn đang có người âm mưu hãm hại nếu nằm mơ thấy cá chép tấn công bạn. Vì thế để tránh xảy ra xung đột ảnh hưởng đến mình thì bạn nên cẩn trọng trong mọi việc.

– Bạn đang cảm thấy hoảng loạn, bất an và lo sợ những điều sắp diễn ra nếu bạn mơ thấy cá chép chạy tán loạn.

– Sức khỏe của bạn đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng nếu mơ thấy cá chép chết, chính vì thế, hãy quan tâm đến bản thân mình hơn.

– Bạn sắp mắc phải một sai lầm trong cuộc sống nếu bạn mơ thấy bị cá chép cắn, chính vì thế bạn hãy cẩn thận hơn trong công việc.

– Nhà bạn hoặc người thân bạn sắp gặp được điềm may mắn nếu mơ thấy đi mua cá chép, có thể là điềm báo hỷ trong năm.

B. Nằm mơ thấy cá chép đánh con gì chắc ăn nhất?

Nằm mơ thấy cá chép đánh con gì chắc ăn nhất?
Nằm mơ thấy cá chép đánh con gì chắc ăn nhất?
 • Đánh số: 12, 63, 80 nếu nằm mơ thấy cá chép.
 • Đánh số: 83, 87 nếu nằm mơ thấy cá chép bơi trong nhà.
 • Đánh số: 19, 59 nếu nằm mơ thấy cá chép khổng lồ.
 • Đánh số: 20, 33 nếu nằm mơ thấy cá chép cắn câu.
 • Đánh số: 50, 78 nếu nằm mơ thấy hai con cá chép.
 • Đánh số: 43, 49 nếu nằm mơ thấy cá chép đẻ.
 • Đánh số: 62, 76 nếu nằm mơ thấy mua cá chép về nấu.
 • Đánh số: 32, 99 nếu nằm mơ thấy phóng sinh cá chép.
 • Đánh số: 37, 85, 87 nếu nằm mơ thấy cá chép tấn công.
 • Đánh số: 15, 35 nếu nằm mơ thấy người khác bắt cá chép vàng.
 • Đánh số: 27, 82, 96 nếu nằm mơ thấy cá chép đổi màu.
 • Đánh số: 29, 53 nếu nằm mơ thấy cá chép đuổi theo mình.
 • Đánh số: 07, 24, 32 nếu nằm mơ thấy cá chép vàng bơi sóng đôi.
 • Đánh số: 20, 95 nếu nằm mơ thấy cá chép vàng.
 • Đánh số: 25, 67 nếu nằm mơ thấy cá chép vàng bay lên trời.
 • Đánh số: 26, 84 nếu nằm mơ thấy cá chép đen.
 • Đánh số: 08, 36 nếu nằm mơ thấy cá chép đen khổng lồ.
 • Đánh số: 10, 27 nếu nằm mơ thấy ăn cá chép đen.
 • Đánh số: 43, 88 nếu mơ thấy nuôi cá chép đen.
 • Đánh số: 24, 63, 77 nếu mơ thấy cá chép đen bơi vào nhà.
 • Đánh số: 38, 85 nếu mơ thấy cá chép đen chết trên sông.
 • Đánh số: 21, 63 nếu mơ thấy cá chép đỏ.
 • Đánh số: 35, 55 nếu mơ thấy người khác tặng bạn cá chép đỏ.
 • Đánh số: 32, 93 nếu mơ thấy cá chép đỏ nằm trong chậu hoặc giếng.
 • Đánh số: 58, 67 nếu mơ thấy ai đó câu cá chép đỏ.
 • Đánh số: 27, 45 nếu mơ thấy cá chép đỏ bơi vào nhà bạn.
 • Đánh số: 17, 27 nếu nằm mơ thấy cá chép trắng chết.
 • Đánh số: 36, 43, 99 nếu nằm mơ thấy giết cá chép trắng.
 • Đánh số: 37, 72 nếu nằm mơ thấy bắt được cá chép trắng.
 • Đánh số: 17, 46 nếu nằm mơ thấy cá chép trắng bơi theo đàn.
 • Đánh số: 53, 89, 95 nếu nằm mơ thấy cá chép trắng cắn.

Mời các bạn xem thêm nhiều bài viết thú vị về chủ đề “Mơ Thấy CÁ”:

C. Đặc điểm khoa học của loài cá chép

Cá chép (tên khoa học là Cyprinus carpio, từ cá chép trong tiếng Hy Lạp nghĩa là mắn con), loài cá này sống ở nước ngọt và được nhiều người biết đến. Nó và cá vàng có quan hệ họ hàng với nhau và có khả năng lai giống. Họ Cá chép (Cyprinidae) là tên gọi mà giống cá lai này có được.

Châu Âu và châu Á là nơi mà dòng cá này được sinh ra, ở các môi trường khác trên toàn thế giới đã được loài người đưa vào. 1,2 mét (4 ft) và cân nặng tối đa 37,3kg (82,2 pao) là độ dài và cân nặng mà nó có thể đạt được, 47 năm cũng là tuổi thọ lâu đời nhất mà dòng cá này được xác định.

Từ cá chép trong tiếng Hy Lạp nghĩa là mắn con
Từ cá chép trong tiếng Hy Lạp nghĩa là mắn con

So với cá được nuôi, những loại cá sống ở tự nhiên nhỏ hơn tầm 20-30%. Koi (錦鯉 trong tiếng Nhật, 鯉魚 (bính âm: lĭ yú -lý ngư) trong tiếng Trung) là giống cá được nuôi ở Trung Quốc và khá có tiếng tăm, được người phương Tây biết đến thông qua Nhật Bản. Tại một số địa phương ở Việt Nam, cá gáy là tên gọi khác của cá chép.

Toàn bộ thông tin mà Thegdian cung cấp phần nào cũng giúp mọi người giải mã được giấc mơ xoay quanh cá chép, bạn cũng có thể biết được mơ thấy cá chép đánh con gì.

Tuy nhiên, đây chỉ là những thông tin tham khảo, bạn không nên quá tin để tránh mang tâm lý hoang mang, khiến cuộc sống bị ảnh hưởng.