Nằm Mơ Thấy Trời Mưa Đánh Con Gì | Giải Mã Giấc Mơ Thấy Mưa To Gió Lớn

Theo dõi Thegdian trên Google News
4.1/5 - (9 bình chọn)

Nằm mơ thấy mưa to gió lớn, mưa vào nhà mang điềm báo gì?

Nằm mơ thấy trời mưa hay những hình ảnh liên quan đến mưa như lũ lụt, nước tràn vào nhà, bão lớn,…. là hiện tượng thường hay gặp nếu tâm trạng bạn đang không tốt. Có nghĩa là giấc mơ thấy mưa đang phản ánh tâm trạng của bạn trong giai đoạn này.

Đó là những cảm xúc bị đè nén, rất khó chịu chỉ muốn giải phóng, bùm nổ. Kinh nghiệm cho thấy khi gặp giấc mơ này nên đánh các con số 08 – 50 – 68 – 85 hay cụm 07 – 60 – 11.

Nằm Mơ Thấy Trời Mưa Đánh Con Gì | Giải Mã Giấc Mơ Thấy Mưa To Gió Lớn
Nằm Mơ Thấy Trời Mưa Đánh Con Gì | Giải Mã Giấc Mơ Thấy Mưa To Gió Lớn

A. Mưa – nguồn cội của nhiều cảm xúc đan xen

Mưa là một nguồn cảm hứng tuyệt vời cho nghệ thuật và hội họa bởi đó là một hình ảnh rất đẹp và nên thơ. Đây có thể là nơi tình yêu chớm nở, cũng có thể là hình ảnh cặp đôi đang che chung một cái dù hay hình ảnh trẻ con vui đùa dưới mưa.

Mỗi người sẽ có một cảm nhận riêng về nét đẹp của nó. Có người thích mưa vì khi mưa đến đem lại cảm giác thoải mái, mát mẻ. Nhưng ngược lại, mưa lại mang một nét buồn và khi bạn đang gặp chuyện muộn phiền gì đó, nó sẽ nhân đôi tâm trạng đó của bạn.

Vậy nếu mơ thấy trời mưa sẽ như thế nào? Những hình ảnh mưa bão trong mơ có ý nghĩa gì? Con số lô đề liên quan là gì? Tất cả sẽ được Thegdian giải đáp ngay dưới đây!

B. Giải mã giấc mơ thấy trời mưa có ý nghĩa gì?

Giải mã giấc mơ thấy trời mưa có ý nghĩa gì?
Giải mã giấc mơ thấy trời mưa có ý nghĩa gì?

Trên thực tế, người ta thường tin rằng nắng sẽ đem lại cảm giác ấm áp và may mắn, còn mưa thì thường gắn liền với những hình ảnh muộn phiền, tâm trạng sầu não, buồn man mác. Điều đó có đúng khi gặp hình ảnh trời mưa trong mơ?

1. Nằm mơ thấy trời mưa nhỏ, mưa lai rai là điềm lành hay dữ?

Mơ thấy những cơn mưa nhỏ, mưa phùn thì xin chúc mừng bạn. Vận may sắp gõ cửa rồi đó. Vậy nên đừng lo lắng khi gặp những giấc mơ trời mưa yên lành này nhé.

Hãy thả lỏng, thoải mái đón nhận những tin vui sắp đến, tài lộc nở rộ. Bên cạnh đó, nếu mơ thấy hình ảnh trời vừa tạnh mưa thì niềm vui được nhân lên gấp bội. Có nghĩa là công việc làm ăn của bạn sẽ rất phát đạt trong một tương lai không xa.

2. Nằm mơ thấy những giấc mơ xuân, mưa phùn

Mưa xuân hay mưa phùn báo hiệu tin vui sắp đến. Bởi vì đây là hiện tượng xuất hiện vào mùa xuân thường được miêu tả với hình ảnh cây cối đâm chồi nảy lộc, phát triển mạnh mẽ, vận may đang tới.

Giấc mơ ngụ ý đến sự thành công trong công việc. Đây là một sự khởi đầu mới tràn đầy may mắn, tràn đầy lộc xuân. Dự báo một tương lai đầy sáng lạng với những thành tựu to lớn, tiền đồ rộng mở.

Đồng thời hình ảnh đâm chồi nảy lộc của mùa xuân ám chỉ đến hình ảnh những em bé nhỏ nhắn, phát triển nhanh chóng. Nếu bạn đang mong chờ có một thành viên mới trong gia đình thì đây là một điềm báo hoàn toàn tốt lành đấy.

Mời các bạn xem thêm: Nằm Mơ Thấy Nước Đánh Số Gì | Giải mã 36 điềm báo tốt xấu

3. Nằm mơ thấy trời mưa lớn, mưa giông tầm tã có sấm sét

Nằm mơ thấy trời mưa lớn, mưa giông tầm tã có sấm sét
Nằm mơ thấy trời mưa lớn, mưa giông tầm tã có sấm sét

Dân gian có câu “Ngày nghĩ gì đêm mơ nấy”, nếu như ban ngày tâm trạng bạn cảm thấy bứt rứt, khó chịu nhưng không biết cách giải tỏa, cứ đè nén trong lòng thì tối đến sẽ dễ nằm mơ thấy trời mưa lớn hay mưa giông tầm tã có sấm sét. Giấc mơ đang diễn tả tâm trạng bị ức chế và muốn bùng nổ của bạn.

Để có thể giải quyết ổn thỏa thì cách tốt nhất là giữa bình tĩnh. Khi tâm trạng bình ổn thì trạng thái cơ thể sẽ thoải mái, trở nên sáng suốt hơn. Từ đó biết được những vấn đề đang mắc phải nằm ở đâu và có hướng xử lý ổn thỏa.

Nếu xét đến các mối quan hệ thì đây là một dự báo không mấy khả quan. Có nghĩa là cuộc sống bạn đang bị thay đổi. Bạn đang muốn cắt đứt quan hệ với một người nào đó, và muốn xóa hết mọi thứ liên quan đến người đấy.

Có thể lúc này bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái, không hề hối hận khi làm điều đó, nhưng tương lai thì chưa chắc!

4. Nằm mơ thấy mình bị mắc mưa ướt như chuột

Giấc mơ phản ánh tâm trạng phiền não của chủ nhân giấc mộng. Thường hình ảnh đứng ướt dưới mưa làm chúng ta liên tưởng đến hình ảnh giận dỗi, chia tay của các cặp đôi.

Vậy nên khi gặp giấc mơ này thì nên chú ý đến vấn đề tình cảm của cả hai. Nếu đang có dấu hiệu rạn nứt thì nên giải quyết nếu không sẽ dẫn đến tan vỡ.

Tuy nhiên bạn cũng đừng quá buồn rầu bởi vì có một ai đó vẫn luôn ở bên bạn, muốn cùng bạn xây đắp một mối tình trọn đời. Đây là một người rất tốt, rất phù hợp với bạn, hãy biết cách trân quý người ấy!

Ngoài ra giấc mơ còn ngụ ý đến những rắc rối trong công việc của bạn trong thời điểm hiện tại. Nhưng không sao vì sẽ có quý nhân phù trợ. Mọi rắc rối sẽ mau chóng biến mất.

Mời các bạn xem thêm: Nằm Mơ Thấy Chuột Đánh Con Gì & 27 Điềm Báo Lành Dữ

5. Giải mộng thấy trời mưa phùn có gió lạnh lẽo

Giải mộng thấy trời mưa phùn có gió lạnh lẽo
Giải mộng thấy trời mưa phùn có gió lạnh lẽo

Mưa phùn là một hiện tượng thường hay bắt gặp vào mùa đông. Đặc điểm của mưa phùn là vừa ẩm ướt lại vừa lạnh nên thường khiến mọi người khó chịu.

 • Ý nghĩa thứ nhất của giấc mơ

Bạn đang cảm thấy bế tắc đối với những vấn đề đang diễn ra trong cuộc sống hay trong công việc và điều đó khiến bạn khó chịu. Đó là những gì mà giấc mơ muốn phản ánh.

Trong thời gian này bạn gặp phải nhiều khó khăn trong công việc khiến tâm trạng lúc nào cũng nóng nảy, dễ quát tháo mọi người.

Và thường những bực bội đó bạn sẽ kìm nén lại ở trên công ty và khi về nhà sẽ xảy ra đối với những người trong gia đình. Vậy nên không khí gia đình khó ngột ngạt.

Vậy nên “hãy giữ cái đầu lạnh” đừng để bản thân bị cảm xúc chi phối nhiều quá khiến cho mọi người đặc biệt là trong gia đình không vui, dễ gây bất hòa. Đồng thời giấc mơ như một lời động viên dành cho bạn là hãy tiếp tục cố gắng đừng thấy khó mà bỏ dở giữa chừng.

 • Ý nghĩa thứ hai

Trong chuyện tình cảm sẽ gặp phải rắc rối là điềm báo giấc mơ thấy mưa phùn muốn nói đến. Có kẻ xấu đang muốn chen chân hay phá hoại chuyện tình cảm của bạn và người yêu.

Giai đoạn này nên chú ý lời nói đồng thời phải luôn tỉnh táo trước mọi tình huống bất ngờ diễn ra. Bởi đây rất có thể là cái bẫy của kẻ xấu đó.

6. Nằm mơ thấy một cơn mưa cực lớn, ướt sũng tất cả mọi thứ

Tiền tài, tài lộc rộng mở là tất cả những gì giấc mơ muốn nói đến. Người ta thường bảo “tiền vô như nước” vì vậy hình ảnh mưa lớn là ướt tất cả mọi thứ tượng trưng cho điều rất may mắn.

Thường là về sự nghiệp, được thăng quan tiến chức. Vì vậy mà thời gian này cần phải cẩn thận lời ăn tiếng nói, tập trung làm việc thể hiện năng lực bản thân và đương nhiên hạn chế mắc sai lầm. Bởi mỗi một việc bạn làm sẽ ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng.

Mời các bạn xem thêm: Nằm Mơ Thấy Lũ Lụt Đánh Con Gì & 10 Điềm Báo Lành Dữ

7. Nằm mơ thấy cơn mưa to nhưng không xuất hiện bão tố

Nằm mơ thấy cơn mưa to nhưng không xuất hiện bão tố
Nằm mơ thấy cơn mưa to nhưng không xuất hiện bão tố

Để giải mã giấc mơ này thì ta hãy xem xét từng chi tiết trước. Theo như các chuyên gia thì mưa to là một điềm báo tốt ám chỉ may mắn về tiền bạc và tài lộc. Còn bão tố là điềm xấu, nó ám chỉ cho những khó khăn, thử thách phải đương đầu khó vượt qua được.

Dựa vào hai điều trên thì có thể thấy giấc mơ thấy mưa to không kèm bão tố hoàn toàn là một điềm báo tốt. Bạn sắp gặp được nhiều điều tốt đẹp ở tất cả các khía cạnh. Nhưng nổi bậc hơn cả là may mắn trong sự nghiệp.

8. Nằm mơ thấy trời mưa vừa tạnh

“Sau cơn mưa trời lại sáng” là câu nói ông bà xưa hay nói nhằm biến mọi thứ trở nên tích cực hơn. Và điều đó hoàn toàn đúng đối với giấc mơ này, một tươi lai sáng lạng đang chờ đón các bạn.

Những nỗ lực của bạn bấy lâu nay sẽ được đền đáp với một kết quả xứng đáng trong thời gian không xa. Đồng thời nếu bạn có một dự định không biết nên bắt đầu khi nào thì Thegdian có thể nói rằng đây là thời gian không thể thích hợp hơn nữa.

Xem thêm Nằm Mơ Thấy Nước Tràn Vào Nhà Báo Điềm Gì & 13 Giải Mã

9. Nằm mơ thấy một cơn mưa axit.

Trong thực tế, cơn mưa axit là một điều mà không ai muốn gặp phải. Bởi vì nó gây ảnh hưởng xấu tới mùa màng, tới nguồn nước và sức khỏe của con người. Nếu mơ thấy giấc mơ này thì quả là một điềm xui xẻo.

Điềm báo sức khỏe không tốt vì vậy thời gian này bạn nên đặc biệt quan tâm tới bản thân mình nhiều hơn. Đặc biệt chú ý những sự thay đổi bất thường của cơ thể. Đồng thời cũng nhắc nhở bạn nên cẩn thận với các mối quan hệ xung quanh. Có ai đó đã hoặc đang tiếp cận để làm hại bạn đó.

10. Người bị bệnh mơ thấy mưa

Mơ thấy mưa kèm theo hình ảnh bầu trời tối, âm u, nhiều mây đen và không khí xung quanh bị ẩm ướt thì đây hẳn là một điềm báo chẳng tốt lành gì.

Đặc biệt nếu chủ nhân của giấc mộng này đang bị bệnh thì càng nguy hiểm hơn nữa. Hãy chú ý giữ gìn sức khỏe thời gian này thật cẩn thận bởi vì đây là một điềm báo xui cho bệnh tình của bạn, rất có thể nó đang có chiều hướng xấu đi.

11. Nằm mơ thấy hình ảnh mây đen, sấm sét, gió trước khi trời mưa

Nằm mơ thấy hình ảnh mây đen, sấm sét, gió trước khi trời mưa
Nằm mơ thấy hình ảnh mây đen, sấm sét, gió trước khi trời mưa

Chiêm bao thấy mây đen, sấm sét, gió lớn cũng những đợt gió lạnh kéo đến là một giấc mơ chẳng mấy may mắn. Có rất nhiều nguy hiểm đang ẩn giấu ngay bên cạnh bạn là lời cảnh báo của giấc mơ này.

Thời gian sắp tới bạn nên hạn chế ra đường nếu như không có chuyện gì quan trọng, đồng thời không quên cẩn thận với mọi thứ xung quanh.

Đặc biệt chú ý đến các mối quan hệ của bạn, có thể những nguy hiểm đó xuất phát từ đây. Nếu trong giai đoạn này có người đến và muốn kết thân thì cẩn thận bởi biết đâu bạn đang tự “giao trứng cho ác” đấy.

Xen thêm Nằm Mơ Thấy Sóng Thần Lũ Lụt Đánh Con Gì & 22 Điềm Báo

12. Nằm mơ thấy mình mặc áo mưa đứng dưới trời mưa

Điềm báo của giấc mơ này là trong thời gian sắp tới sẽ có một vài khó khăn, rắc rối diễn ra. Nhưng bạn không cần lo lắng nhiều quá đâu bởi sẽ có ai đó ghé ngang kéo bạn ra khỏi những rắc rối đó.

13. Nằm mơ thấy một cơn mưa ngâu

Mưa ngâu thường được biết đến với câu chuyện Ngưu Lang – Chức Nữ. Đây là hiện tượng mưa diễn ra bất chợt. Ý nghĩa của giấc mơ muốn nói rằng bạn đang đánh mất một thứ gì đó trong đời. Có thể là vô tình khiến bạn khó thể nào nhận biết được hoặc do thứ đó không quá quan trọng.

14. Nằm mơ thấy mưa rất to và có nhiều mây đen và bạn đứng trong nhà nhìn ra

Nếu gặp tình huống này trong mơ thì quả là một điều không may mắn. Hình ảnh mưa rất to và có nhiều mây đen ngụ ý đến những chuyện sắp diễn ra đối với bạn là rất xui xẻo.

Còn việc bạn đang đứng trong nhà nhìn ra cũng có nghĩa là đang có rất nhiều người đang dòm ngó bạn, đố kỵ với tài năng của bạn.

Vậy nên họ sẽ tìm cách hạ bệ vị trí hiện tại của bạn. Những điều cần làm giai đoạn này là nên cẩn trọng trong từng lời nói hành động bởi chỉ cần bạn có sơ hở thì người khác lập tức nhảy vào.

C. Giải mã giấc mơ thấy trời mưa nên đánh số gì?

Giải mã giấc mơ thấy trời mưa nên đánh số gì?
Giải mã giấc mơ thấy trời mưa nên đánh số gì?

Mơ thấy trời mưa cũng là một cơ hội để bạn thử vận may vào lô đề. Nếu bạn đã giải mã được giấc mơ của mình thì còn chần chờ gì mà không thử vận may biết đâu bạn sẽ kiếm về một số tiền khổng lồ đấy.

Nếu bạn không biết con số tài lộc nào gắn mới giấc mơ của mình thì không sao. Thegdian đã giúp bạn tổng hợp những trường hợp liên quan đến giấc mơ thấy trời mưa.

 • Nằm mơ thấy mưa thì đánh số: 08 – 50 – 70 – 86.

Nếu chỉ đánh con số chỉ dựa vào giấc mơ thấy trời mưa một cách chung chung như thế thì xác suất trúng giải có thể không cao. Hãy thử ngay với những con số dưới đây:

 • Mơ thấy trời mưa bão nên đánh con 43 – 72
 • Mơ thấy mưa nhỏ nên đánh con 12 – 71 – 75
 • Mơ thấy trời mưa nên đánh con 69 – 11 – 91
 • Mơ thấy mình ướt mưa nên đánh con 09 – 13 – 64
 • Mơ thấy mình đi dưới mưa nên đánh số 17 – 25
 • Mơ thấy mưa axit đánh số: 14 – 24 – 74
 • Mơ thấy trời mưa phùn đánh con: 40 – 92
 • Mơ thấy trời vừa tạnh mưa nên đánh: 03 – 48 – 49
 • Mơ thấy trời mưa nhưng không bị ướt: 06 – 35

Vậy là Thegdian đã giúp bạn giải mã được hiện tượng ngủ nằm mơ thấy mưa rồi đó. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với bạn trong thời gian tới.

Những điều chia sẻ trên chỉ mang tính chất tham khảo. Vẫn còn phải dựa trên thực tế để có cái nhìn đúng đắn nhất. Cảm ơn bạn đã tìm đọc bài viết của Thegdian.