Bói Tướng Số Nốt Ruồi Lệ Đường (Nốt Ruồi Đón Lệ, Hứng Lệ, Giọt Lệ) Ở Cả Nam Nữ Theo Nhân Tướng Học

Theo dõi Thegdian trên Google News
3.5/5 - (4 bình chọn)

Lệ đường là vùng ngay dưới mắt, vị trí phía dưới này còn gọi là bọng mắt. Theo nhân tướng học lệ đường đại diện cho cung tử tức, nghĩa là cuộc đời chịu bất hạnh từ nhỏ đến lớn, chịu nhiều cay đắng, tủi hờn.

Mời bạn xem thêm các bài viết nổi bật:

Đặc biệt người sở hữu nốt ruồi lệ đường này cho dù là nam hay nữ thì cuộc sống hôn nhân cũng không mấy hạnh phúc, chịu nhiều đau thương, cay đắng và không được trọn vẹn hạnh phúc gia đình.

Bói Tướng Số Nốt Ruồi Lệ Đường (Nốt Ruồi Đón Lệ, Hứng Lệ, Giọt Lệ) Ở Cả Nam Nữ Theo Nhân Tướng Học
Bói Tướng Số Nốt Ruồi Lệ Đường (Nốt Ruồi Đón Lệ, Hứng Lệ, Giọt Lệ) Ở Cả Nam Nữ Theo Nhân Tướng Học

Vậy nốt ruồi lệ đường (hay còn gọi là nốt ruồi lệ chí, nốt ruồi hứng lệ, nốt ruồi rơi lệ, tuyến lệ, giọt lệ, nốt ruồi đón lệ) trái – phải ở đàn ông, phụ nữ nói lên điều gì về vận mệnh tương lai đầy sự khó khăn, khổ sở về cuộc sống hay hôn nhân.

A. Nốt ruồi lệ đường là gì, nằm ở đâu và nói lên điều gì?

Nốt ruồi lệ đường là gì, nằm ở đâu và nói lên điều gì?
Nốt ruồi lệ đường là gì, nằm ở đâu và nói lên điều gì?

Nốt ruồi là gì?

Những dấu chấm như đen, nâu, xanh, đỏ hay hồng (nốt ruồi son) tuy khá lạ nhưng nổi trên cơ thể người được gọi là nốt ruồi, trong trường hợp nó tiệp vào da và lan rộng với những mảng màu sắc như xám, xanh, vàng thì được người ta gọi là bớt.

– Nốt ruồi do những tế bào có sắc tố tập trung ở lớp ngoài da tạo nên thường có màu nâu, đen.

– Những tế bào sắc tố dưới lớp chân lông tạo thành thường có màu vàng.

– Nốt ruồi đỏ, hồng (hay nốt ruồi son): những nốt ruồi này thường xuất hiện ở vùng ngực, lòng bàn tay hay lưng và lòng bàn chân, điều này là do các vi huyết quản phình lên tạo thành..

Nốt ruồi hứng lệ, lệ đường nằm ở đâu?

Nốt ruồi hứng lệ thường nằm bên dưới vùng mắt, bọng mắt, theo nghiên cứu của nhân tướng học chỉ ra, người ta còn gọi vị trí này là bọng mắt. Ở phần lệ đường này sẽ bị thâm hoặc sâu khi người đó thường thức khuya dậy sớm.

Nốt ruồi hứng lệ thường nằm bên dưới vùng mắt, bọng mắt
Nốt ruồi hứng lệ thường nằm bên dưới vùng mắt, bọng mắt

Lệ đường theo quan niệm dân gian là đại diện cho cung tử tức, thông thường, những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này được cho là có cuộc sống bất hạnh. Đường tình duyên lắm phần khó khăn, cuộc sống gặp phải nhiều phiền muộn và nhiều chuyện không thuận theo ý muốn.

Song đó, có khá nhiều người nói rằng nốt ruồi lệ đường là nốt ruồi hứng lệ, nốt ruồi lệ chí… Tình cảm của họ sẽ vô cùng đau buồn và thường đứt đoạn nếu sở hữu nốt ruồi ở vị trí này.

Đặc biệt họ có tính cách đa sầu, đa cảm, không gặp được người yêu mình và thường xuyên chịu đắng cay, tủi nhục trong hôn nhân và cuộc sống.

Điều đặc biệt hơn là những người cả nam hay nữ sở hữu nốt ruồi ở vị trí lệ đường này thường khá rụt rè, thiếu tự tin trong mọi việc. Họ không có xu hướng kết bạn làm quen với ai, luôn sống trong lo lắng và sợ hãi.

Ở trung quốc, có một cuốn sách lưu truyền từ đời nhà minh có tên “Quả Lão Tinh Tông” có ghi:

“Nốt ruồi nằm dưới khóe mắt là dấu hiệu của sự cát tường, là điềm báo cực kỳ may mắn. Người có nốt ruồi Lệ Đường tình yêu ngọt ngào, hôn nhân bền vững dài lâu”.

Như vậy có thể thấy quan điểm hay kinh nghiệm nốt ruồi tuyến lệ vẫn có nhiều quan điểm khác nhau, không có gì là chắc chắn.

Truyền thuyết về nốt ruồi Lệ Đường, nốt ruồi hứng lệ

Nốt ruồi lệ chí, nốt ruồi hứng lệ, nốt ruồi rơi lệ…còn là tên gọi khác của nốt ruồi Lệ Đường theo như người xưa gọi, bởi nằm ở vị trí Lệ Đường, nó có hình dáng khiến người ta liên tưởng tới giọt nước mắt đọng lại.

Theo truyền thuyết, người có nốt ruồi ở phần Lệ Đường là do kiếp trước được người yêu thương mình ôm trong lòng khi chết, bởi đau lòng vì sự ra đi đột ngột của người yêu nên họ rơi lệ xuống ngay vị trí Lệ Đường, về sau khi đầu thai nó hóa thành nốt ruồi như một thứ tình yêu vĩnh cửu còn lưu lại.

Truyền thuyết về nốt ruồi Lệ Đường, nốt ruồi hứng lệ
Truyền thuyết về nốt ruồi Lệ Đường, nốt ruồi hứng lệ

Những người phụ nữ có nốt ruồi đón lệ thường có vẻ ngoài mong manh, yếu đuối, đa sầu đa cảm thường là còn nhớ về ký ức hay nhân duyên không thành kiếp trước.

Do đó nốt ruồi lệ ở mắt của cô gái ấy chính là kí hiệu để nhắc nhở rằng kiếp này tiếp tục đi tìm người yêu kiếp trước, nối lại đoạn tình dang dở kiếp trước.

B. Nốt ruồi Lệ Đường và quan điểm nhân tướng học

Qua tướng nốt ruồi trong nhân tướng học thì, tình duyên và vận mệnh cuộc đời có thể được tiết lộ. Những ai sở hữu nốt ruồi lệ thường không may mắn trong chuyện tình cảm, thường bị người thứ ba xen vào và hay gặp phải thất bại, trắc trở trong tình yêu.

Nốt ruồi Lệ Đường và quan điểm nhân tướng học
Nốt ruồi Lệ Đường và quan điểm nhân tướng học

Người phụ nữ có nốt ruồi ở Lệ Đường sau khi kết hôn cũng không tránh khỏi phiền muộn, luôn lo lắng cho gia đình, con cái và quên đi bản thân mình. Đối với mọi người, họ cảm thấy tự ti, không dám sống vì bản thân mình, họ luôn lo sợ chồng con họ không đủ đầy, hạnh phúc.

Cuộc đời bạn cũng sẽ chịu nhiều trắc trở, gian truân nếu nốt ruồi nằm ở phía dưới khóe mắt chứ không nằm trên bọng mắt.

Đối với những người sở hữu nốt ruồi nằm trên bọng mắt thì có vẻ như khá đa sầu đa cảm. Tuy dễ tổn thương nhưng bản thân lại vô cùng cẩn thận, chu đáo.

Nốt ruồi Lệ Đường ở nữ và số mệnh con gái

Nốt ruồi Lệ Đường ở nữ và số mệnh con gái
Nốt ruồi Lệ Đường ở nữ và số mệnh con gái

Trong đời sống tình cảm hay hôn nhân, người phụ nữ sở hữu nốt ruồi Lệ Đường thường không gặp được may mắn. Tình yêu của họ cũng thường gặp phải nhiều trục trặc, đau khổ dẫn tới tổn thương sâu sắc về sau.

Đặc biệt, tình yêu của người phụ nữ này luôn bị đàn ông giày vò, chà đạp. Dù thông minh tài giỏi hơn người, giành được vị trí cao trong xã hội nhưng ông trời lại lấy đi cuộc sống riêng tư tình cảm, trắc trở, đau thương, không trọn vẹn.

Số mệnh người này dù đường công danh sự nghiệp rực rỡ, nhưng ngược lại đường tình duyên lại hẩm hiu. Những người yêu của họ đều không hợp với họ, khắc chế nhau. Không sống với nhau được đến lâu dài, không đổ vỡ cũng chết vì họ, họ phải chịu cảnh ly biệt cả đời.

Nốt ruồi Lệ Đường ở nam và số mệnh đàn ông

Nốt ruồi Lệ Đường ở nam và số mệnh đàn ông
Nốt ruồi Lệ Đường ở nam và số mệnh đàn ông

Đối với cánh đàn ông, khi sở hữu nốt ruồi ở Lệ Đường thì có số khắc con cái và khắc vợ, chính vì thế mà suốt đời, tình duyên khó trọn được.

Những người này lúc nhỏ có tuổi thơ bất hạnh, mẹ cha không sống chung và có khi mất sớm. Khi kết hôn vợ hai vợ chồng khó có thể ở cùng nhau lâu dài, mỗi người một phương.

Con cái thường xuyên không hiểu được lòng cha mẹ, mâu thuẫn nảy sinh trong gia đình cũng nhiều hơn. Tương lai con cái không mấy tốt đẹp nếu Lệ Đường người này còn lõm sâu, màu sắc thâm sạm.

Đặc biệt, điềm cực xấu nếu Lệ Đường có vết sẹo hay dị tật bẩm sinh, những người đàn ông này sẽ có thể chịu cảnh tuyệt tôn. Về già thường bị cô đơn lẻ bóng mặc dù sinh con đẻ cái khá nhiều, bởi vì sự khắc khẩu của họ đối với con cái.

Nốt ruồi hứng lệ nằm ở mắt TRÁI

  • Ở Nam giới

Tính cách của người đàn ông sở hữu nốt ruồi hứng lệ ở vị trí mắt trái cũng có phần đặc biệt hơn người. Họ khá hòa đồng, vui vẻ nếu chịu khó tiếp xúc, đối với những ai đánh giá qua vẻ ngoài thì họ khá lạnh lùng.

Tuy nhiên, họ luôn sống trong sự buồn chán và tẻ nhạt vì không tìm được mục tiêu cho đời mình. Họ không cần đến sự giúp đỡ của ai khác mà cứ im ỉm làm một mình.

Vì vậy họ luôn trầm lặng, ít bộc lộ trong cuộc sống thường ngày. Đôi lúc chính tính cách trầm lặng này mà họ lại cản trở sự thành công trong đường công danh sự nghiệp. Tuy người sở hữu nốt ruồi này có thành công nhưng chỉ là thành công không to lớn, đủ lo cuộc sống, không mấy dư dả như người khác.

Hơn nữa, người này có đường tình duyên vô cùng trắc trở. Chuyện tình cảm của họ sẽ nhanh chóng tan vỡ vì những chuyện không đâu dù họ có yêu thương người đó đến mức nào, đó được cho là số mệnh.

  • Ở phụ nữ

Riêng phụ nữ, họ thường được nam giới đặc biệt chú ý bởi nốt ruồi nằm ở Lệ Đường, bởi vì nó tạo nét quyến rũ. Tuy nhiên càng về sau, cuộc đời của họ có phần cay đắng. Những người này sống nhẫn nhịn nên hay chịu thua thiệt về mình.

Thêm vào đó, những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường có nhiều tâm tư và sầu não. Trong giao tiếp luôn cảm thấy thiếu tự tin, đối với người xung quanh dường như họ cảm thấy mình thua kém.

Nhìn chung người này có cuộc đời không tốt đẹp, khi kết hôn cũng không gặp được đúng người yêu mình, cuộc sống thường rơi vào bế tắc.

Tuy sự nghiệp của họ có phần hanh thông và lúc nào cũng có tài lộc đầy nhà nhưng cuộc sống hôn nhân lại nhiều thứ không thể như ý muốn được. Hầu như về già, cuộc sống lẻ loi và cô độc không một ai kề cận.

Nốt ruồi hứng lệ bên mắt phải

Nốt ruồi hứng lệ bên mắt phải
Nốt ruồi hứng lệ bên mắt phải
  • Ở đàn ông, nam giới

Người đàn ông sở hữu nốt ruồi lệ bên mắt phải thường lúc sinh thời đã có một tuổi thơ không êm đềm và hạnh phúc như bao người. Người này sống cảnh nước mắt chan cơm, chịu bao cay đắng, tủi hờn.

Đặc biệt người có số khắc bố mẹ, nhất là bố. Tình cảm hai bố con không được hòa thuận, thường xuyên xảy ra cãi vã dù là chuyện nhỏ nhặt.

Nói về tính cách thì người này thì là người hiền từ, tốt bụng. Vì thế họ dễ tin người nên thường bị người khác lợi dụng và lừa gạt.

Không biết cách kìm nén cảm xúc, hay rơi lệ khi gặp chuyện buồn. Nhiều người nhận xét, họ là người đàn ông yếu đuối, đa sầu đa cảm, mau nước mắt dù là chuyện vui hay buồn .

Trong thực tế, người đàn ông có nốt ruồi hứng lệ thù tình duyên không mấy suôn sẻ. Chuyện tình cảm yêu đương đầy rẫy những khó khăn, không khi nào hay phúc, luôn gặp cảnh phản bội hay người thứ 3 xen vào.

  • Ở chị em phụ nữ

Người con gái có nốt ruồi lệ đường bên mắt phải thường hay quỵ lụy trong chuyện tình cảm. Tuy bề ngoài họ là người bên ngoài mạnh mẽ nhưng nội tâm bên trong mong manh, yếu đuối, dễ rơi nước mắt.

Là người không giỏi kiềm chế cảm xúc nên khi có cảm tình với ai họ đều dễ dàng bộc lộ. Luôn là người chủ động bước tới trong chuyện tình cảm, cũng là người chịu nhiều thiệt thòi và cay đắng trong tình yêu.

Nội tâm của người này dễ bị yếu lòng trước lời ngon ngọt hay sự van xin của người yêu. Hầu như cả cuộc đời hay sự nghiệp của họ hết 90% là bị chuyện tình cảm chi phối gây ảnh hưởng không ít đến thành công.

C. Tử vi vận số và xem bói người có nốt ruồi lệ

Người đàn ông sở hữu nốt ruồi lệ ở vị trí lõm sâu, thâm sạm thì báo hiệu sắp tới, con cái sẽ không được may mắn.

Đặc biệt, vùng lệ đường có dị tật bẩm sinh, hay sẹo do tai nạn thì là điềm cực xấu, người này dễ chịu cảnh tuyệt tự tuyệt tôn, dù có con đàn cháu đống, nhưng có thể con chết yểu hay đi xa không ở cạnh, vì vậy về già vẫn cô đơn lẻ bóng.

Tử vi vận số và xem bói người có nốt ruồi lệ
Tử vi vận số và xem bói người có nốt ruồi lệ

Nốt ruồi Lệ đường: Tuổi thơ không được êm đềm

Những người có nốt ruồi Lệ đường thường đánh dấu tuổi thơ của sự bất hạnh, khắc cha hơn là khắc mẹ, ngược lại mẹ lại rất quan tâm thương yêu mình. Ba cũng yêu thương nhưng vẫn không tránh được cãi vã.

Người mang nốt ruồi này thường kém duyên với gia đình nội, nội ở xa hoặc không thể nào sống chung được. Nói cách khác là khắc tuổi với bố, nếu khác vừa thì bố mẹ sẽ phải xa cách địa lý, nếu nặng hơn nữa thì bố mẹ sống cảnh chia lìa. Nếu chỉ khắc khẩu thì chỉ là tuổi thơ hay xa cách bố mẹ như đi học, về quê học…

Vào khoảng độ tuổi 10 – 15 tuổi, hầu hết những ai sở hữu nốt ruồi đón lệ thường hay chết hụt. Nếu vượt qua thì sẽ khỏe mạnh sống tới già.

Nốt ruồi Lệ đường: Kém duyên

Trên thực tế, những ai sở hữu nốt ruồi Lệ thường kém duyên, gặp nhiều trắc trở trong tình cảm và thường xuyên bị người thứ ba xen vào, nhiều người thì bị duyên âm theo. Có thể nói là bị lụy tình, đen hơn nữa thì cưới hụt làm lỡ duyên và mất duyên của con gái.

Kém duyên tiếp theo là những người này khó chọn đúng người để yêu thương và sống đến cuối đời. Nam giới thì hay gặp mối tình yêu sâu đậm, thậm chí 4 -5 năm hay 9-10 năm, nhưng cuối cùng vẫn chịu cảnh chia lìa.

Nốt ruồi Lệ đường: Bạn bè hay quỵt nợ

Theo Thegdian, thì những ai sở hữu nốt ruồi ở Lệ Đường hay bị bạn bè lấn át, bản thân mờ nhạt khi ở cùng bất kỳ ai và làm chuyện gì xấu xa là rất dễ bị phát giác.

Những ai đen đủi thì bạn bè mượn tiền sẽ biến mất không hồi âm. Cho nên bẹn nên hạn chế cho ai đó vay tiền bạc để không phải nếm trái đắng.

Nốt ruồi Lệ đường: tình cảm gia đình, con cái, cuộc sống lận đận

Những ai có nốt ruồi Lệ đường thường sẽ cả đời phải lo lắng cho người khác, không lo cho con cái cũng sẽ lo cho cha mẹ anh chị em, những người này lo lắng một cách quá mức.

Trong tình cảm những người này là người cam chịu, họ sẵn sàng tha thứ cho những lỗi lầm của

người khác hay chủ động làm hòa trước vì họ muốn cuộc sống bình yên, một mối quan hệ không sứt mẻ. Nhưng đến ở mức độ không thể bỏ qua được thì họ sẽ chẳng bỏ qua nữa, tuy lòng tha thứ nhưng miệng không nói ra.

Nốt ruồi Lệ đường: Bệnh thường gặp

Những người phụ nữ có nốt ruồi Lệ đường thường hay mắc bệnh phụ nữ hoặc vấn đề sinh đẻ không suôn sẻ, thường phải đẻ mổ. Đối với đàn ông có nốt ruồi Lệ đường thì hiếm muộn đường con cái, khắc con, dễ bị bệnh về phổi hay thận.

Mời bạn xem thêm các bài viết nổi bật về NỐT RUỒI NHÂN TƯỚNG HỌC:

D. Có nên tẩy nốt ruồi lệ đường không?

Với những phân tích ý nghĩa nốt ruồi lệ đường trên đây, có thể nhận thấy rằng dù họ có ngay thẳng, sống tốt đến đâu vẫn sẽ lận đận trong tình duyên, sống cuộc đời ngang trái.

Có nên tẩy nốt ruồi lệ đường không?
Có nên tẩy nốt ruồi lệ đường không?

Nốt ruồi hứng lệ là một trong những nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ, nếu muốn có cuộc sống tốt hơn nên nhanh chóng tẩy hoặc xóa chúng đi.

Tuy nhiên hãy cân nhắc tìm đến những cơ sở tẩy nốt ruồi uy tín, chất lượng để tránh để lại những sẹo, di chứng không đáng có và trong quá trình đợi hồi phục nên kiêng ăn theo lời dặn của chuyên gia.

Với thông tin bên trên cho thấy, dù bạn là nam hay nữ khi sở hữu nốt ruồi lệ đường trái hay phải đều là người có vận xui về tình cảm. Vì hay gặp chuyện buồn hay cay đắng trong hôn nhân, nên mặc sinh họ là người giỏi cam chịu. Sống cuộc đời trái ngang dù tính tình có tốt bao nhiêu.