Bói Ý Nghĩa Nốt Ruồi Trong Lòng Bàn Tay Trái, Tay Phải Ở Cả Nam Và Nữ Theo Nhân Tướng Học

Theo dõi Thegdian trên Google News
3.6/5 - (7 bình chọn)

Bàn tay là một trong những bộ phận quan trọng trong cuộc sống con người, giúp mọi người có thể cầm nắm được đồ vật. Bạn có thể dự đoán được phần nào tương lai nhờ vào việc xem bói nốt ruồi trong lòng bàn tay.

Mời bạn xem thêm các bài viết nổi bật:

Tuy nhiên, nốt ruồi trong lòng bàn tay sẽ là những yếu tố quyết định xem vận mệnh của người đó như thế nào. Vậy, người nam – nữ có nốt ruồi ở lòng bàn tay phải – trái thì sẽ có ý nghĩa gì? Bài viết mà Thegdian cung cấp dưới đây sẽ giúp quý độc giả biết rõ.

Bói Ý Nghĩa Nốt Ruồi Trong Lòng Bàn Tay Trái, Tay Phải Ở Cả Nam Và Nữ Theo Nhân Tướng Học
Bói Ý Nghĩa Nốt Ruồi Trong Lòng Bàn Tay Trái, Tay Phải Ở Cả Nam Và Nữ Theo Nhân Tướng Học

A. Nhân tướng học giải mã nốt ruồi trong lòng bàn tay có ý nghĩa gì?

1. Nốt ruồi trong lòng bàn tay trái

Nốt ruồi trong lòng bàn tay trái
Nốt ruồi trong lòng bàn tay trái

Hầu hết những người đàn ông thông minh, tài giỏi thường sở hữu nốt ruồi trong lòng bàn tay trái. Tướng họ là tướng phú quý, được hưởng cuộc sống sung túc. Quý nhân cũng phù trợ và giúp đỡ họ trong mọi việc.

Những người này được cho là những người lãnh đạo trong tương lai. Những quyết định của họ luôn luôn sáng suốt. Thành công của họ cũng tìm đến nhanh chóng, sự giàu sang, sung túc đối với họ sẽ vô cùng bền bỉ vì họ có tư duy tốt.

Hơn nữa, những người phụ nữ này cũng sống thiên về tình cảm. Đôi lúc vì bản thân thiện lương nên nhiều người lợi dụng. Mặc dù biết điều đó nhưng họ không hề phản ứng mà vẫn vui vẻ cho đi, bởi họ biết cuộc đời mình lương thiện ắt sẽ gặp được những điều tốt đẹp.

2. Nốt ruồi trong lòng bàn tay phải

Những chàng trai có nốt ruồi trong lòng bàn tay phải thường có tính tình quyết đoán, mạnh mẽ, chuyện gì ra chuyện đó. Thường tỉ mỉ và cẩn trọng trong mọi vấn đề nên hiếm khi vấp phải sai sót.

Quá trình thành công thường khá gian nan. Đặc biệt hơn, người này thường có khả năng lắng nghe và thấu hiểu người khác, chính vì thế họ có nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

Nếu bạn là nữ có nốt ruồi nằm ở vị trí lòng bàn tay chứng tỏ bạn là người hiền lành, dịu dàng. Những người này cũng khá kín tiếng và ít giao thiệp với ai.

Tuy nhiên, những cô gái này lại khá khôn ngoan trong lời nói nên rất được lòng mọi người. Do biết cách cư xử nên những người xung quanh thường cực kỳ yêu mến cô.

Cũng vì thế mà cuộc sống của cô luôn vui vẻ và tràn trề sức sống, điều này khiến cô càng ngày càng tự tin hơn.

Nhiều nhà tường thuật tiết lộ rằng, những người sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn tay khá hiếm, chính vì thế nếu ai có thì quả thực là may mắn. Đây cũng là nốt ruồi chứng tỏ người đó sống khá chu toàn, tỉ mỉ và cẩn thận trong mọi việc.

Đồng thời, những người này còn có giác quan thứ sáu nhạy bén, có thể nhận biết được những chuyện tâm linh và kết nối với cõi âm.

Họ là những con người có duyên với chánh Pháp và nếu chú tâm tu dưỡng, cuộc sống họ sẽ trở nên tốt đẹp hơn.

Nhìn chung, những người sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn tay thường có mệnh giàu sang, phú quý và được nhiều người kính nể. Trong sách tướng đời Hán có viết: “Tay nắm bảy sao, làm quan cực phẩm”.

Không hề giống với câu ”Nốt ruồi ở tay, ăn vay suốt đời” nốt ruồi đó không mọc ở lòng bàn tay mà mọc ở cánh tay, nốt ruồi mọc trong lòng bàn tay hay các kẽ ngón tay càng kín đáo, người đó càng giàu sang và phú quý chừng đó.

3. Nốt ruồi son trong lòng bàn tay

Nốt ruồi son trong lòng bàn tay
Nốt ruồi son trong lòng bàn tay

Những người này cũng có nét quý tướng khi sở hữu nốt ruồi son trong lòng bàn tay. Người ta thường gọi nốt ruồi son trong lòng bàn tay là Chưởng Thượng Minh Châu, tức là những hạt ngọc, những con người này có số giàu sang phú quý, lộc lá đầy nhà và gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống.

Bất kể là nam hay nữ, nếu sở hữu nốt ruồi son trong lòng bàn tay đều có số cầm quyền, thích hợp làm những công việc động, ví dụ: trong hãng xưởng buôn bán, trong quân đội bàn là người đứng đầu.

Đối với những người sở hữu nốt ruồi son ở bên lòng bàn tay trái nhưng thuận tay phải thì làm những công việc tĩnh, ví dụ: gia công, giỏi ngôn ngữ, tháo vát trong gia đình và nấu được nhiều món ăn ngon.

Nếu họ sở hữu nốt ruồi son trên ngón tay trỏ chứng tỏ vận mệnh của họ khá tốt, đối với nốt ruồi màu đen thì cần xác định rõ vị trí mới biết điềm hung cát. Tính cách con người sẽ biểu lộ rõ qua kích thước của nốt ruồi nằm ở vị trí đó, mờ nhạt thì khá khó phán đoán, tuy nhiên càng rõ thì lại càng dễ xác định.

Đường hôn nhân của những người sở hữu nốt ruồi ở ngón tay áp út thường khá lận đận và trắc trở, nhưng sẽ rất may mắn nếu đó là nốt ruồi son, mọi khía cạnh trong cuộc sống của bạn đều rất tốt đẹp.

Số bạn sẽ hưởng vượng vận quý nhân nếu nốt ruồi đó là nốt ruồi son và nằm trên tay, trong công việc cũng như cuộc sống luôn có quý nhân phù trợ.

Sẽ có quý nhân phù trợ nếu bạn sở hữu nốt ruồi son ở phần bắp tay, trong sự nghiệp sẽ nhanh chóng thăng tiến, tài lộc dồi dào vô tận.

Nếu nốt ruồi son của bạn mọc ở vị trí phía trước bắp tay thì có vẻ như bạn đang có mối nhân duyên dang dở với ai đó từ kiếp trước. Đối với nữ giới, đường tình duyên sẽ vô cùng trắc trở, khi kết hôn cũng sẽ không hạnh phúc hoặc sống cô độc cả đời.

B. Xem bói nốt ruồi ở lòng bàn tay theo từng vị trí

Bên cạnh việc xem bói vận mệnh bằng nốt ruồi thông qua giới tính, theo tay trái tay phải thì vị trí nốt ruồi trong lòng bàn tay cúng là những yếu tố ảnh hưởng đến cuộc sống sau này của người đó, cụ thể:

Xem bói nốt ruồi ở lòng bàn tay theo từng vị trí
Xem bói nốt ruồi ở lòng bàn tay theo từng vị trí

1. Người này có ý chí, siêng năng nên dễ thành công trong cuộc sống nếu sở hữu nốt ruồi ở vị trí đầu ngón tay, rất giỏi kinh doanh nhưng bởi sự bảo thủ và cứng nhắc trong công việc nên cũng hay phạm sai lầm.

2. Họ là người sống có tình có nghĩa, đặt gia đình lên trên hết, yêu vợ thương con, biết cách vun vén và giúp gia đình hòa thuận.

3. Những người này có số hào hoa, thường được nhiều người yêu mến, đặc biệt là những người khác giới. Tuy nhiên, họ rất dễ dính vào chuyện thị phi.

4. Nốt ruồi ở đầu ngón tay trỏ, tính cách họ có phần cực đoan, hoặc là sẽ làm những việc sai trái lâm vào cảnh tù tội, hoặc là cả đời sống thiện lương nhưng ít giao thiệp cùng ai.

5. Bản thân những người này ham hư vinh, tính cách hiếu thắng nên làm gì cũng muốn hơn người, giành được phần thắng mới thôi.

6. Nốt ruồi trong lòng bàn tay này cho thấy trong chuyện tình cảm, bạn thích chiếm hữu, ích kỷ hẹp hòi, trói buộc người yêu và muốn họ làm theo những gì bạn muốn.

7. Nốt ruồi ở ngón tay giữa, đây là những người sống có kỷ luật, cả đời không phạm sai lầm và là một người công dân hoàn mỹ.

8. Sống vì tập thể, tinh thần trách nhiệm luôn đặt lên hàng đầu. Bạn sẽ được hưởng lợi ích khá nhiều nếu trở thành bạn đồng hành hay đối tác của những người này.

9. Đối với những người phụ nữ có nốt ruồi ở điểm này đều sống khá thực dụng, chỉ thích tiếp xúc với những người đem lại lợi ích cho mình.

10. Đối với những người có nốt ruồi này thường có thiên bẩm về nghệ thuật, sẽ phát triển nhanh chóng nếu theo nghề này.

11. Thông thường, những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này đề cao danh dự của bản thân, thường phấn đấu và chinh phục những thứ bản thân mình cho là chưa đạt được.

12. Nếu có nốt ruồi ở vị trí này chứng tỏ bạn là người phong phú về tình cảm, dục vọng khá cao và luôn mong muốn nhiều hơn ở bạn tình.

13. Bạn thu hút được nhiều người xung quanh mình nhờ sự quyến rũ và tài ăn nói, bạn cũng khá hòa nhã với mọi người nên được người ta yêu mến.

14. Bạn có tính tình cẩn thận, tỉ mỉ, làm việc có suy đoán trước sau nên dễ đạt được thành công trong công việc.

15. Thích hợp với những công việc như nghiên cứu bởi khả năng tìm tòi, học hỏi tốt, tư duy cởi mở và sắc bén.

16. Bạn là người rất tỉ mỉ nếu sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn tay, đường tình duyên không được thuận lợi nhưng bù lại, trên phương diện sự nghiệp bạn thăng hoa nhờ khả năng phán đoán và bản lĩnh làm việc của mình.

17. Nốt ruồi gò mộc tinh, nếu là nam giới thì được vợ con hỗ trợ trong mọi việc, nếu là nữ giới thì gia đình sẽ hòa thuận, nữ giới khiến cho tình cảm gia đình lúc nào cũng vui vẻ đầm ấm.

18. Nốt ruồi ở gò thổ tinh: có mệnh phú quý, sau này kết duyên với con nhà quyền quý, sống một cuộc sống giàu sang sung sướng tới cuối đời.

19. Nốt ruồi ở gò thái dương, những người này thường kết duyên vợ chồng nhanh chóng với người mà họ gặp phải chỉ vì thấy hợp.

20. Nốt ruồi nằm gò thủy tinh, lương duyên tốt đẹp hơn nếu sở hữu nốt ruồi son, còn đường tình duyên bạn sẽ trắc trở nếu nó là nốt ruồi màu đen.

21. Nốt ruồi ở gò hỏa tinh âm, đây là nốt ruồi có quý nhân hỗ trợ trong con đường kinh doanh mua bán, bạn sẽ đạt được thành công như ý muốn.

22. Nốt ruồi ở gò thái âm, bạn sẽ có đường tình duyên viên mãn mặc dù bạn là nam hay nữ, đây là nốt ruồi tốt cho tình duyên của bạn.

23. Nốt ruồi ở gò kim tinh, cuộc sống của người này luôn sung túc và dồi dào. Tuy nhiên biểu hiệu cho mối tình đầu dễ ly tán, rơi vào cảnh khổ đau nếu bạn sở hữu nốt ruồi đen.

24. Nốt ruồi ở gò hỏa tinh dương, số người này luôn được giúp đỡ trong mọi việc, chính vì thế đường thăng quan tiến chức khá thuận lợi.

25. Nốt ruồi trên cổ tay, người này sẽ nhanh chóng giàu có trong nay mai bởi một khoản gia tài kếch xù hoặc trúng dự án lớn từ đâu đó.

26. Nốt ruồi nằm trên đường tâm đạo, sở hữu nốt ruồi trong lòng bàn tay này thì chủ nhân hay gặp thất bại, luôn phải lo nghĩ nhiều chuyện.

27. Nốt ruồi nằm trên đường trí đạo, có thể tay không lập nghiệp, sống xa gia đình từ nhỏ, tuy nhiên cũng có khả năng rơi vào cảnh trắng tay, nợ nần.

28. Nốt ruồi nằm trên đường sinh đạo, khả năng bị tai nạn khá cao bởi đây là nốt ruồi yểu mệnh, nên cẩn thận hơn trong cuộc sống.

C. Xem tướng nốt ruồi trong lòng bàn tay đoán vận mệnh

Về tính cách, sự nghiệp lẫn tình yêu ở tương lai sẽ được dự đoán chính xác và đầy đủ thông qua vị trí nốt ruồi nằm ở đâu trên bàn tay. Dưới đây, Thegdian đã tổng hợp những vị trí mà nốt ruồi thường mọc trong lòng bàn tay cho mọi người cùng tham khảo.

Xem tướng nốt ruồi trong lòng bàn tay đoán vận mệnh
Xem tướng nốt ruồi trong lòng bàn tay đoán vận mệnh

Nốt ruồi trong lòng bàn tay tại vị trí dưới ngón trỏ (gò Mộc Tinh)

Đối với những người đàn ông sở hữu nốt ruồi ở vị trí trên thì có vẻ như cơ ngơi, sự nghiệp mà họ làm nên phần lớn đều nhờ vào công của nhà vợ.

Nếu sở hữu nốt ruồi ở bàn tay bên phải thì người đó sẽ có được người vợ đảm đang, biết quán xuyến mọi thứ trong nhà và có được sự yêu thương từ người chồng, gia đình êm ấm, hạnh phúc.

Tuy nhiên, nhiều người quan niệm người đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này thường không giữ được tiền bạc. Ngược lại, nếu có nốt ruồi son ở lòng bàn tay trái hay nốt ruồi son ở lòng bàn tay phải xuất hiện ở gò mộc tinh chứng tỏ người này được hưởng sự giàu sang, sung túc tới cuối đời.

Nốt ruồi trong lòng bàn tay tại vị trí dưới ngón giữa (gò Thổ Tinh)

Người này có khả năng kết hôn với con nhà quyền quý, cao sang nếu có nốt ruồi ở lòng bàn tay xuất hiện trên gò thổ tinh, tuy nhiên họ lại sinh ra tâm lý ý lại đối phương mà siêng ăn biếng làm.

Trái lại ở lòng bàn tay trên gò Thổ Tinh nếu xuất hiện thì chủ nhân có thể được may mắn trong đường sự nghiệp, cuộc sống nhanh chóng thành công, vang danh và đạt được nhiều thành tựu mới.

Nốt ruồi trong lòng bàn tay tại vị trí dưới ngón đeo nhẫn (gò Thái Dương)

Người sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn tay trên gò thái dương được cho là người có tính tình lãng mạn, đam mê nghệ thuật mạnh mẽ. Họ luôn vui vẻ, ấm áp với tất cả mọi người và không bao giờ coi trọng những chuyện nhỏ nhặt.

Đặc biệt đối với những ai sở hữu nốt ruồi son ở vị trí này, nếu bạn theo nghệ thuật thì cuộc sống bạn sẽ vô cùng thành công.

Nốt ruồi trong lòng bàn tay tại vị trí dưới ngón áp út (gò Thủy Tinh)

Đối với những người có nốt ruồi trên lòng bàn tay mà nằm ở gò Thủy Tinh (dưới ngón áp út) thì theo như xem bói nốt ruồi cho biết, người này hay gặp khó khăn hay trắc trở trong chuyện tình cảm và hay đứt đoạn nửa chừng.

Nhiều người quan niệm nếu đàn ông sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường có tính tình tham lam, hay ăn cắp vặt và dễ bị vợ hại.

Trên gò này của người phụ nữ nếu là nốt ruồi son ở lòng bàn tay trái hoặc nốt ruồi son trong lòng bàn tay phải thì người chủ sở hữu nó thường có được một cuộc đời hạnh phúc, tình yêu cũng vô cùng bền bỉ, sắc son với người mình yêu.

Nốt ruồi trong lòng bàn tay tại vị trí dưới ngón út (gò Thái Âm)

Lòng bàn tay phải nếu xuất hiện nốt ruồi trên gò Thái m thì người này sẽ có được người yêu qua những nghĩa cử hào hiệp mà mình thể hiện. Nếu là nốt ruồi son ở lòng bàn tay phải thì định mệnh bạn sẽ gặp được người yêu qua tiếng sét ái tình.

Nốt ruồi trong lòng bàn tay tại vị trí dưới ngón cái (gò Kim Tinh)

Trên gò Kim Tinh của lòng bàn tay có xuất hiện nốt ruồi thì sẽ xem bói như sau: người này thường đổ vỡ mối tình đầu, không được như ý nguyện và bị ngăn cách nhiều mặt.

Nếu trên gò này trong lòng bàn tay có xuất hiện nốt ruồi son thì người sở hữu nó thường được hưởng cuộc sống sung sướng, thành công cũng đến một cách nhanh chóng.

Nốt ruồi trong lòng bàn tay tại vị trí giữa tay (gò Hỏa Tinh)

Những người sở hữu nốt ruồi này thường đặt tình cảm lên trên lấn át cả lý trí, chính vì thế mà họ hay chịu thiệt thòi trong cuộc sống.

Những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này cũng bị vướng vận đào hoa nên tình duyên cũng có phần phức tạp, dễ dính vào chuyện thị phi không đáng có.

Nốt ruồi trong lòng bàn tay tại vị trí trên đường sinh đạo (chỉ tay thứ 1 gần ngón cái)

Đối với những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thì nên phòng tránh tai nạn, bởi họ là những người dễ bị tai nạn dẫn đến tử vong. Bên cạnh đó, khi sở hữu nốt ruồi son ở lòng bàn tay thì nên giữ gìn sức khỏe bởi bạn hay bệnh vặt.

Nốt ruồi trong lòng bàn tay tại vị trí đường trí đạo (chỉ tay thứ 2)

Đối với những người sở hữu nốt ruồi trong lòng bàn tay tại vị trí đường trí đạo thường sống tự lập từ nhỏ, xa cha xa mẹ rất sớm và tự làm nên cơ đồ không ai giúp đỡ.

Đối với những người sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn tay nhưng nó lại có hình tam giác nữa thì là người làm nên đại sự. Nếu là nốt ruồi son ở lòng bàn tay phải thì người này khi sinh ra đã sống một cuộc sống sung túc, vô lo vô nghĩ.

Nốt ruồi trong lòng bàn tay tại vị trí đường tâm đạo (chỉ tay thứ 3)

Nếu xuất hiện nốt ruồi trên lòng bàn tay tại đường tâm đại thì những người sở hữu nó thường không có đầu óc minh mẫn, trong cuộc sống hay chuốc lấy thất bại và khó được lòng mọi người.

Trái ngược hoàn toàn nếu có nốt ruồi son trong lòng bàn tay nằm ở vị trí này thì người chủ nhân có cuộc sống thuận lợi, mọi chuyện đều được giải quyết vô cùng nhanh chóng và họ cũng là người thông minh, sáng dạ.

Xem nốt ruồi trong lòng bàn tay tại vị trí vòng cổ tay

Xem nốt ruồi trong lòng bàn tay tại vị trí vòng cổ tay
Xem nốt ruồi trong lòng bàn tay tại vị trí vòng cổ tay

Chủ nhân đều được hưởng gia tài lớn bất kể là nốt ruồi lòng bàn tay màu đen hay là nốt ruồi đỏ ở lòng bàn tay hoặc vì họ sẽ bất ngờ giàu sang, sung sướng nhờ một điều may mắn nào đấy trong cuộc sống.

Nốt ruồi chính giữa lòng bàn tay

Vùng bình nguyên hỏa tinh được gọi cho vị trí này, nó là trung tâm của lòng bàn tay giúp bạn biết được khả năng khống chế tình cảm của mình tới đâu.

Người chủ nhân làm nên sự nghiệp dễ dàng hoàn toàn phụ thuộc vào nốt ruồi ở vị trí này. Ý chí của người này được tôi luyện khá tốt, sự quyết tâm cao độ sẽ dẫn đến thành công nhanh chóng cho họ.

Mời bạn xem thêm các bài viết nổi bật về NỐT RUỒI NHÂN TƯỚNG HỌC:

D. Nốt ruồi là gì?

Nốt ruồi có nhiều màu như: đen, nâu, xanh, đỏ hay hồng (nốt ruồi son), là những chấm nhỏ kỳ lạ xuất hiện trên cơ thể người, nó sẽ được xem là cái bớt nếu nó tiệp vào da và lan rộng, đồng thời có màu sậm.

Nốt ruồi có nhiều màu như: đen, nâu, xanh, đỏ hay hồng (nốt ruồi son)
Nốt ruồi có nhiều màu như: đen, nâu, xanh, đỏ hay hồng (nốt ruồi son)

– Những nốt ruồi có tế bào sắc tố tập trung ngoài da tạo nên thường sở hữu màu đen, nâu.

– Những tế bào sắc tố dưới lớp chân lông thường tạo thành nốt ruồi có màu vàng hoặc xanh.

– Nốt ruồi đỏ, hồng (hay nốt ruồi son): những chấm nhỏ màu đỏ được tạo thành bởi các vi huyết quản phình lên, vùng da mặt hay ngực là những vùng thường xuất hiện loại nốt ruồi này nhất.

Bài viết mà Thegdian cung cấp về nốt ruồi trong lòng bàn tay đã giúp mọi người biết được, dù bạn thuộc giới tính nào nếu sở hữu nốt ruồi trong lòng bàn tay thì cũng sẽ có cuộc sống giàu sang, vinh phú.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp cho mọi người có được kiến thức bổ ích về vận mệnh của chính mình cũng như tìm được con đường đi cho cuộc đời mình sau này.