Ý Nghĩa Nốt Ruồi Son Phong Thủy Ở Nam Và Nữ | Nhân Tướng Học Về Nốt Ruồi Đỏ, Son

Theo dõi Thegdian trên Google News
1.9/5 - (11 bình chọn)

Theo các nhà nhân tướng học, những người sở hữu nốt ruồi son (hay còn gọi là nốt ruồi đỏ) thường là những người có số phú quý, tấm thân son vàng. Đặc biệt mụn ruồi son nằm ở 11 vị trí dưới đây đều là điềm báo người sở hữu là người may mắn,cả đời sống trong sự giàu sang.

Mời bạn xem thêm các bài viết nổi bật:
Ý Nghĩa Nốt Ruồi Son Phong Thủy Ở Nam Và Nữ | Nhân Tướng Học Về Nốt Ruồi Đỏ, Son
Ý Nghĩa Nốt Ruồi Son Phong Thủy Ở Nam Và Nữ | Nhân Tướng Học Về Nốt Ruồi Đỏ, Son

Dài nội dung bài viết

A. Nốt ruồi son là gì?

Theo khoa học

Nốt ruồi son là nốt ruồi có màu đỏ tươi như màu son môi xuất hiện trên cơ thể không phải do bệnh mà có. Mà có lớp vi huyết dưới da hình thành nên.

Những vi huyết này tạo thành những chấm màu khác nhau như màu đỏ hoặc màu hồng trên da, và xuất hiện ở toàn cơ thể, có thể ở mặt, tay hoặc là chân. Nốt ruồi son được xem là nốt ruồi quý, luôn mang lại những điềm báo tốt lành, tài lộc cho chủ sở hữu, báo hiệu một vận mệnh cực tốt của người đó.

Nốt ruồi son là gì?
Nốt ruồi son là gì?
 • Nốt ruồi màu nâu, đen là do những tế bào có sắc tố tập trung ở dưới lớp biểu bì ngoài da tạo nên.
 • Nốt ruồi xanh: Là do những tế bào sắc tố nằm phía dưới lỗ chân lông tạo thành.
 • Nốt ruồi đỏ, hồng (hay nốt ruồi son): Được tạo thành bởi các vi huyết quản trương lên tạo thành những chấm nhỏ màu đỏ, xuất hiện nhiều trên da mặt ,vùng ngực hay tay chân là chủ yếu.

Theo nhân tướng học

Theo nhân tướng học thì nốt ruồi đỏ mà nằm trên gò má được xem là cây cỏ, đất nổi trên đồi núi. Ngụ ý là núi đẹp, đất tốt thì cây luôn được xanh tươi và ngược lại đất xấu thì cây cỏ khô cháy, ý nói gò má xấu xí.

Nốt ruồi đen pha đỏ là như, đây là những người thích biện luận, hay tranh cãi. Nốt ruồi pha trắng thành màu xám tro, đây là điềm báo về bệnh tật, tai nạn. Nốt ruồi pha màu vàng ra xanh đục là người có tính đãng trí.

Mặc khác, người ta thường nói tâm sinh tướng, những người có tố chất đẹp, tấm lòng nhân hậu thường có nốt ruồi đỏ đẹp. Là người luôn may mắn, thành công trong cuộc sống.

Hầu hết người có nốt ruồi son mọi chuyện đều suôn sẻ, thành công luôn đến với mình. Sống một cuộc đời không lo toan, sự nghiệp vô cùng tốt lành, gia đạo an vui và hạnh phúc mỹ mãn.

B. Ý nghĩa của mụn ruồi son đối với phụ nữ và đàn ông

Ý nghĩa của mụn ruồi son đối với phụ nữ và đàn ông
Ý nghĩa của mụn ruồi son đối với phụ nữ và đàn ông

Mặc dù nốt ruồi son đều có ý nghĩa may mắn cho cả nam lẫn nữ khi sở hữu nhưng ở từng phái lại có những ý nghĩa hay may mắn về lĩnh vực khác nhau.

1. Đối với nam giới

Nốt ruồi son thường mang ý nghĩa tốt đẹp nếu xuất hiện ở các vị trí như trán, lông mày,… Đây được coi là dấu hiệu cho thấy người này nắm quyền lực trong tay, có số giàu sang phú quý.

2. Đối với nữ giới

Nữ giới sở hữu nốt ruồi son ở các vị trí đại cát trên cơ thể thường mang lại may mắn, cuộc sống hạnh phúc và của cải về già. Nhưng hiếm có người nào sở hữu những nốt ruồi ở vị trí như vậy.

C. Ý nghĩa vị trí nốt ruồi son quý trên cơ thể Nam và Nữ giới

Bạn sẽ là người có phúc lớn, cuộc sống giàu sang, tình duyên suôn sẻ và thành đạt trong sự nghiệp khi bạn có nốt ruồi son nằm trong 11 vị trí được liệt kê sau đây

1. Ý nghĩa nốt ruồi son trong lòng bàn tay

Ý nghĩa nốt ruồi son trong lòng bàn tay
Ý nghĩa nốt ruồi son trong lòng bàn tay

Nốt ruồi son ở tay được ví như sở hữu “hạt ngọc trời”, có bàn tay thon dài, là bàn tay của những tiểu thư gia cát thời xưa, là người sống no đủ , không lo lắng về tiền bạc, giàu sang, phú quý. Nốt ruồi đỏ thường xuất hiện ở những nơi như lòng bàn tay, mu bàn tay hoặc trên các ngón tay.

Xem nốt ruồi son trên bàn tay, nốt ruồi son trong lòng bàn tay là những vị trí đại cát có tướng tốt, còn gọi là Chưởng Thượng Minh Châu giống như trong tay đang nắm một viên ngọc quý.

Những người xem tướng bói rằng nốt ruồi son trong lòng bàn tay này sẽ mang lại tài lộc cho chủ nhân, gặp nhiều may mắn về đường tiền bạc. Dù làm công việc cao sang hay bình thường đều sẽ hưởng được lộc trời ban, đất đãi, không lo thiếu thốn tiền bạc, hết r lại có không túng thiếu.

2. Nốt ruồi son ở tay

Những người đảm đang, tháo vát và biết chăm lo cho gia đình thường có nốt ruồi ở vị trí này. Thường là người gặp may mắn trong công việc và đường tình duyên. Đặc biệt, có tính tự lập, xây dựng cơ nghiệp bằng hai bàn tay trắng.

3. Nốt ruồi son trên cánh tay

Trong nhân tướng học, người có nốt ruồi đỏ trên cánh tay là những người có tố chất thông minh, khả năng giao tiếp, ứng xử nhạy bén, tinh tế.

Do khả năng ứng biến nhạy bén nên không làm phật lòng ai mà còn nhận được sự yêu thương từ mọi người. Đây cũng là yếu tố tiềm tàng giúp người sở hữu nốt ruồi đỏ thăng tiến trong công việc.

4. Nốt ruồi son trên ngón tay

Những người sở hữu nốt ruồi son trên ngón tay cái thường là những người đào hoa, đường tình duyên cũng vô vàn thị phi và rắc rối. Tuy nhiên, khi họ kết hôn thì cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc, hai vợ chồng tâm đầu ý hợp, con cái ngoan ngoãn nghe lời.

5. Nốt ruồi son ngón trỏ

Nốt ruồi son ngón trỏ
Nốt ruồi son ngón trỏ

Nếu có nốt ruồi son trên ngón tay trỏ, xin chúc mừng bạn, đây là điềm báo bạn sinh ra sẽ có cuộc sống đại vượng, đại cát, tài lộc dồi dào.

Nếu là nam giới, bạn sẽ tạo nên một sự nghiệp lớn cho bản thân. Nếu là nữ giới, bạn là phụ nữ của gia đình, đảm đang, chăm chỉ, còn là hậu phương vững chắc hậu thuẫn chồng.

Khi nốt ruồi đỏ mọc ở ngón tay trỏ mà ẩn sẽ rất tốt, nhưng nếu hiện diện ra thì bình thường. Kích thước nốt ruồi càng lớn, màu sắc càng rõ thì càng dễ xem xét vận mệnh bạn như thế nào.

Trong trường hợp nốt ruồi son trỏ mọc bên tay trái thì càng sung sướng, bạn là người “sướng từ trong trứng”, không phải lo về cơm ăn áo mặc hay kinh tế, hậu vận lại được an nhàn, thanh thản.

Người có mụn ruồi son ở vị trí ngón tay trỏ cũng sẽ có được những hàm ý riêng biệt:

Bói nốt ruồi son trên tay mọc ở đốt thứ nhất ngón trỏ thì là tướng số của người sướng từ lúc mới lọt lòng. Tài chính hanh thông, từ khi mới sinh ra đã được nâng niu, chìu chuộng, ăn học thành tài, không sống cảnh lao động khổ sở.

Nốt ruồi son trên ngón tay trỏ ở đốt thứ hai là điềm báo sự nghiệp hanh thông, thành công mỹ mãn, nếu gặp khó khăn đều có quý nhân hỗ trợ vượt qua khó khăn. Nhìn chung con đường sự nghiệp của người này cũng không gặp nhiều khó khăn, trắc trở gì nhiều, hiếm khi gặp thất bại.

6. Nốt ruồi son ngón tay cái

Những người sở hữu nốt ruồi son ở ngón tay cái thường có được vận số tốt, thường sinh ra trong gia đình giàu có và được bảo bọc từ nhỏ.

 • Nốt ruồi son ngón tay cái nằm ở đốt cuối: Là người quyết đoán, thẳng thắn, thu hút người khác bằng phong cách ăn mặc và tính tình mạnh mẽ, chuyện tình cảm đậm sâu, có kết thúc đẹp.
 • Nốt ruồi son phong thủy mọc ở đốt tay giữa: thông minh hơn người, có tầm nhìn xa trông rộng, sống thực tế và lý trí, không bị cảm xúc chi phối.
 • Nốt ruồi son ngón tay cái ở đầu đốt: tự lập, xây dựng cơ nghiệp bằng hai bàn tay trắng, càng về già càng có của cải, thế nhưng tính cách khả cổ hủ, bướng bỉnh, cứng đầu.

7. Nốt ruồi son ngón tay út

Nốt ruồi son ngón tay út
Nốt ruồi son ngón tay út

So với hai vị trí nốt ruồi trên, nốt ruồi son mọc ở ngón tay út là vị trí nốt ruồi thể hiện vận xấu. Tuy nhiên, đó là cực xấu khi nốt ruồi màu đen, còn đối với nốt ruồi màu đỏ thì không đến nỗi nào, cuộc đời vẫn bình thường không giàu sang sung túc nhưng cũng không nghèo khổ.

 • Nốt ruồi son ngón tay út ở đốt cuối: Rất có tài trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán, có ý chí vươn lên, nỗ lực, quyết tâm đến cùng để gặt hái được thành công. Nhược điểm, quá coi trọng chuyện tiền bạc, vì tiền bạc dễ đánh mất người thân, bạn bè.
 • Nốt ruồi son mọc ở đốt giữa ngón tay út: Tuy bạn có tài và được nhiều người yêu mến nhưng bản chất xa hoa, phung phí đôi khi khiến bạn rơi vào đường cùng, bạn sẽ bị cạn kiệt và thường xuyên rơi vào cảnh túng thiếu.
 • Nốt ruồi son ngón tay út màu ở đốt đầu: Hầu như những điều mà bạn quyết khó mà thay đổi, bạn là người giữ vững lập trường khá tốt. Tuy nhiên, có khá nhiều người xem đó là sự bảo thủ, chính vì thế bạn hãy tiết chế bản thân mình nhé, mềm mỏng hơn lại tốt.

8. Nốt ruồi son ở cổ tay

Xem tướng nốt ruồi son ở cổ tay phải chếch về phía lòng bàn tay, nốt ruồi này được xem là nốt ruồi may mắn, đem đến sự thành công và phú quý cho bạn sau này. Bạn sẽ trở nên giàu có nhờ sự may mắn của mình hoặc là thừa hưởng một khối tài sản kếch xù từ gia đình để lại.

9. Nốt ruồi son ở chân

Gia chủ sẽ nhận được nhiều tài lộc, may mắn nếu sở hữu được nốt ruồi ở gan bàn chân. Người nam khi sở hữu nốt ruồi này thì đường công danh lên như diều gặp gió, cực tốt trong các mối quan hệ. Những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường có được tình yêu may mắn, vẹn toàn.

10. Nốt ruồi son trên đỉnh đầu

Bói nốt ruồi son trên đỉnh đầu là nốt ruồi phú quý, đỉnh đầu là nơi cao nhất của con người thể hiện sự giàu sang, báo hiệu chủ nhân cả đời không lo lắng tiền bạc, nhà cửa xe cộ đủ đầy.

11. Giải đáp nốt ruồi son ở trên cổ

Giải đáp nốt ruồi son ở trên cổ
Giải đáp nốt ruồi son ở trên cổ

Người xưa thường nói những ai sở hữu nốt ruồi ở cổ thường là những “đại gia ngầm”, có được sự may mắn và tiền tài dồi dào, tìm được ý trung nhân như ý. Phụ nữ sở hữu nốt ruồi son ở cổ cũng là người có tướng đại phú đại quý, sau này làm nên nghiệp lớn.

12. Nốt ruồi đỏ trên mặt có ý nghĩa gì?

Nếu có mụn ruồi son ở trên mặt thì chủ nhân thường là người bình yên, có duyên, được người khác yêu thương, quý mến và dễ thu hút được cảm tình của người khác giới.

13. Nốt ruồi son trên trán

Trán là vị trí quan trọng trên gương mặt, vị trí thể hiện sự tài lộc của con người rằng họ giàu hay hèn. Vốn nốt ruồi đỏ đã đặc biệt nhưng còn xuất hiện trên trán phía bên trái – phải của trán thì luôn đem lại sự may mắn, tài lộc cho người sở hữu.

Người có nốt ruồi đỏ trên trán thường gặp nhiều may mắn, được quý nhân giúp đỡ, tài lộc luôn đến bất ngờ.

Những việc dữ sẽ nhanh chóng hóa thành lành, việc khó sẽ trở nên dễ dàng hơn. Mọi người xung quanh sẽ cực quý mến họ. Bên cạnh đó, về khía cạnh công danh sự nghiệp sẽ lên nhanh như diều gặp gió.

14. Nốt ruồi son ở má

Khi sở hữu nốt ruồi son ở má chứng tỏ người đó có vận khí kém về phương diện tình cảm. Chính vì vậy mà trong chuyện tình yêu, bạn khó có thể hòa hợp với đối phương, dễ xảy ra tan vỡ với người bạn đời.

Đặc biệt, bạn sẽ bị người thứ ba xen vào phá hoại chuyện tình cảm của mình nếu xuất hiện nốt ruồi ở gò má.

15. Nốt ruồi son ở lệ đường

Nốt ruồi son ở lệ đường
Nốt ruồi son ở lệ đường

Nốt ruồi lệ đường được hiểu là loại nốt ruồi nằm ở khu vực nước mắt chảy xuống. Đối với những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường có tính cách nhạy cảm, dễ nghĩ ngợi linh tinh.

Hơn nữa họ có thể khiến người đối diện ấn tượng, đặc biệt là được nhiều người khác giới theo đuổi. Vì thế sau hôn nhân gia đình sẽ gặp nhiều điều trục trặc, không yên ổn được

16. Nốt ruồi son ở sơn căn (phần sống mũi, chính giữa 2 mắt)

Những người sở hữu nốt ruồi này thường không suy nghĩ tích cực trong cuộc sống, mọi việc trải qua không như ý muốn của bản thân. Người có nốt ruồi ở sơn căn làm ăn thường không thành công, dễ gặp thất bại hay thua lỗ trong đầu tư.

Những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường cơm không lành, canh không ngọt với chồng mình, chính vì thế hãy cố gắng tiết chế lời nói để giữ hòa khí gia đình.

17. Nốt ruồi son ở vai trái

Cuộc sống của những người sở hữu nốt ruồi này thường khá lận đận, gánh vác nhiều thứ và tình cảm không như ý muốn. Nếu là nam thường hay thất bại trong việc kinh doanh, làm ăn.

Còn là nữ thì phải gánh vác trách nhiệm cho gia đình chồng. Chưa hết, đường tình duyên cũng rất lận đận, vợ chồng không hòa thuận dễ xảy ra tranh cãi.

18. Nốt ruồi son ở đuôi chân mày

Nốt ruồi son ở đuôi chân mày
Nốt ruồi son ở đuôi chân mày

Nốt ruồi ở vị trí này báo hiệu chủ sở hữu của nó có đường công danh cực kỳ tốt, nhưng trái lại đời sống tinh thần và chuyện gia đình lại vô cùng phức tạp.

Nếu là phụ nữ thì sẽ có vấn đề về sinh con trong khi đàn ông thì thường hay có xu hướng sẽ ngoại tình, dẫn đến gia đình chia ly, đổ vỡ.

19. Giải mã ý nghĩa nốt ruồi đỏ ở ngực

Đời sống tinh thần của những người có nốt ruồi ở ngực thường khá viên mãn. Những người có nốt ruồi son ở ngực thường có hôn nhân hạnh phúc, được nhiều người khác giới theo đuổi. Là người có cuộc sống đầy đủ, vô lo vô nghĩ.

Nốt ruồi son trên ngực là người hạnh phúc với hôn nhân. Được cho là một trong những vị trí nốt ruồi son mang lại vận tốt cho người chủ sở hữu.

Những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi son nằm trên ngực thường hỗ trợ chồng trong công việc khá tốt và có khả năng sinh con trai cao. Nếu chưa có gia đình thì người phụ nữ thường có số đào hoa, luôn được những người đàn ông giàu có theo đuổi.

Trong cuộc sống, họ thường có quý nhân giúp đỡ, cho nên ít gặp phải khó khăn hay là sóng gió. Ngoài ra, nốt ruồi son tại đây còn cho thấy bạn là người có tính cách dễ gần dễ mến, hòa đồng nên được nhiều người yêu mến.

 • Nốt ruồi son ở ngực phải phụ nữ

Nói về vị trí nốt ruồi son ở ngực này, đây là dấu hiệu cho thấy sự nghiệp của bạn thành công vang dội. Đây cũng là vị trí tốt nhất trên bầu ngực của nữ giới, nếu may mắn sở hữu sẽ dễ dàng gặp được nhiều may mắn.

Đặc biệt nếu có nốt ruồi son ở ngực phải phụ nữ cho thấy hôn nhân của bạn sẽ vô cùng hạnh phúc, mỹ mãn. Sẽ có con trai nối dõi tông đường. Sau này con cái thành đạt làm vang danh gia tộc. Vợ chồng hòa thuận, hạnh phúc suốt đời.

Chồng kính vợ, vợ kính chồng. Vợ chồng nhường nhịn nhau là điều đại cát, đại lợi. Thống kê cho thấy, có rất ít những người sở hữu nốt ruồi son ở vị trí ngực phải. Và hầu như những điều mà nhân tướng học nói đều rất đúng.

 • Nốt ruồi son ở ngực trái của phụ nữ thì sao?

Cùng một bộ phận nhưng khác nhau vị trí cũng khác đi số mệnh của người sở hữu. Phàm những người có nốt ruồi trên ngực sẽ có được hạnh phúc và thành đạt. Song, nếu đó là nốt ruồi son ở ngực trái, chủ nhân được rất nhiều người khác giới yêu thích.

Đào hoa không đồng nghĩa với lẳng lơ, những người này khá nhạy bén về chuyện tình cảm. Họ rất tinh tế, luôn biết đối phương nghĩ và muốn gì ở mình. Thậm chí nếu thích, họ sẽ tùy cơ ứng biến cuộc chơi theo ý mình.

Họ rất thành công trong việc dưỡng dạy con cái. Trong công việc lại thì lại là người nói nhiều hơn làm hay sao nhãng và bỏ cuộc trong công việc. Những người có nốt ruồi son ở ngực trái muốn thành công thì phải kiên trì, nhẫn nại. Nếu có nốt ruồi son trên ngực trái, chủ nhân được nhiều người yêu quý, có cuộc sống hôn nhân viên mãn

 • Nốt ruồi son giữa ngực và hai khe ngực

Đây được coi là một vị trí rất hiếm gặp. Có nốt ruồi này, chủ nhân là một giỏi giang, tài năng. Họ là người có đầu óc hơn người, nhạy bén trong công việc. Tính cách trầm ổn do trong quá trình rèn luyện khắc nghiệt.

Những người có vị trí nốt ruồi son trên ngực này là người có đầu óc tính toán. Rất phù hợp trong lĩnh vực kinh doanh. Người phụ nữ này là người hay vượt khó, bất chấp khó khăn để có được thành công, của cải.

Bên cạnh đó, người có nốt ruồi này thường là người ích kỉ. Chỉ suy nghĩ lợi ích cho bản thân mà không quan tâm đến tập thể. Được đánh giá là những người không đáng để chơi.

 • Vị trí nốt ruồi ở dưới bầu ngực

“Kho tiền tả hữu” là cách người ta nói lên ý nghĩa của nốt ruồi nằm vị trí này. Câu này nghĩa là nó sẽ mang lại nhiều tiền bạc cho người sở hữu. Nếu nốt ruồi ở bên ngực trái thì người phụ nữ có cuộc sống giàu sang, phú quý, có nhiều của cải, đất đai.

Còn nếu nốt ruồi ở phía dưới bầu ngực bên phải tức là người không phải lao động vất vả, không cần cố gắng nhiều nhưng vẫn nhận được những khoản tiền lớn, cuộc sống an nhàn, hạnh phúc.

Trong hôn nhân, người có vị trí nốt ruồi này là người có cuộc sống hạnh phúc, giàu sang, có số thừa hưởng tài sản, của cải.

20. Xem phong thủy nốt ruồi son ở trên bụng

Xem phong thủy nốt ruồi son ở trên bụng
Xem phong thủy nốt ruồi son ở trên bụng

Đàn ông hay phụ nữ có nốt ruồi đỏ ở bụng thường là người có tướng làm quan, địa vị và quyền lực trong tay. Sự thông minh của họ luôn đưa ra những quyết định khá chính xác, dứt khoát và đúng đắn. Luôn mang lại thành công cho bản thân, là một vị lãnh đạo tài ba.

Những người có nốt ruồi son trên bụng thường sở hữu đường tình cảm thuận lợi, may mắn. Đây là hình mẫu của gia đình, đảm đang, chăm sóc gia đình. Luôn đặt gia đình ở vị trí cao nhất, đối với họ vật chất luôn đứng sau tình cảm.

21. Nốt ruồi mọc ở rốn

Nốt ruồi Nổi: số mệnh tốt, ăn nên làm ra, hưởng cuộc sống sung túc giàu sang, tài lộc đầy nhà.

Nốt ruồi chìm: Nếu là nốt ruồi ở rốn mà chìm, thì là người có tính tham nhũng, lấy của chung làm của riêng. Một lời khuyên là chớ tham của hoạch tài, tuy nhiên nốt ruồi mọc trong lỗ rốn dù mọc chìm hay nổi đều là người sống lâu.

22. Mụn ruồi son ở trên môi nói lên điều gì?

Nếu có nốt ruồi đỏ ở trên môi, là người thiên bẩm có tài ăn nói, thành công trong lĩnh vực như luật sư, giáo viên, có cuộc sống giàu sang. Có nốt ruồi son ở môi là người lưu loát trong giao tiếp.

23. Xem tướng nốt ruồi đỏ ở trên mũi

Ở sống mũi: Những người sở hữu nốt ruồi ở sống mũi thường sống một đời cương trực, liêm chính, có chính kiến trong mọi việc và giỏi giang, hay giúp đỡ mọi người.

Ở cánh mũi: Dấu hiệu của sự tích lũy tài lộc, có cuộc sống hưởng thụ mà không cần phải lao động nhiều. Đặc điểm này cho thấy người sở hữu cần biết tiết kiệm và tiết chế không thì sẽ làm hao tốn tiền của.

24. Giải đáp mụn ruồi son ở dưới cằm

Giải đáp mụn ruồi son ở dưới cằm
Giải đáp mụn ruồi son ở dưới cằm

Những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí cằm thường có được sự may mắn khi đến độ tuổi tứ tuần, có tính tình cởi mở và hào sảng với những người xung quanh. Những người này sẽ không phải lo nghĩ về tiền bạc vì tiền tài luôn đến nhanh chóng từ nhiều nguồn.

25. Giải thích ý nghĩa nốt ruồi đỏ ở giữa trán

Nốt ruồi son ở trán thường mang ý nghĩa về sự giàu sang, phú quý, luôn được quý nhân hỗ trợ. Đây là nét tướng của người giàu sang, tài năng, công danh sự nghiệp đạt ngưỡng mơ ước.

26. Mụn ruồi son đỏ ở vị trí sau gáy

Đây là điềm đại cát, có nhiều người hỗ trợ trong cuộc sống, có số hưởng phước và giàu sang. Vì vậy nếu có nốt ruồi son ở đây thì thực sự là người có vận hạn cực tốt.

27. Nốt ruồi son ở dái tai

Người sở hữu nốt ruồi son ở dái tai thường gặp nhiều sự giúp đỡ trong cuộc sống. Làm việc gì cũng có người tương trợ và giúp đỡ, đi đến đâu có cũng được nhiều người yêu người mến.

Cuộc sống vô cùng thoải mái, sung túc, là cuộc sống nhiều người mơ ước. Người có nốt ruồi son ở dái tai thường sống rất lâu, số phận có phần nhàn nhã muốn gì được nấy, không tất bật lo lắng.

28. Nốt ruồi son ở cuống tai

Theo nhân tướng học, đây là dấu hiệu của người có phúc khí, tuổi thọ cao, sống lâu với con cháu. Họ có tài vận hanh thông, cuộc sống no đủ, không lo lắng vấn đề cơm áo gạo tiền.

Những người sở hữu nốt ruồi ở vành tai trời thường phú cho sự thông minh hơn người, biết nắm thời cuộc, cả đời lao động vất vả về trung niên lại được an nhàn, sung sướng.

29. Mụn ruồi son trên môi

Có mụn ruồi son trên môi thường là những người giỏi ăn nói, xã giao tốt, có rất nhiều mối quan hệ. Nữ thường nết na, hiền hậu, ngoại hình thu hút,được nhiều người yêu mến. Nam thường có vận mệnh tốt đẹp, có địa vị cao trong xã hội.

Những người có nốt ruồi ở môi trên có lợi lộc về ăn uống, họ thường được nhiều người mời đi ăn những mỹ vị nhân gian mà không tốn bất cứ chi phí nào. Họ không hay rơi vào cảnh nghèo hèn, khổ sở.

Người có nốt ruồi son ở môi dưới thuộc kiểu người dễ gần. Người đối diện sẽ có thiện cảm nếu tiếp xúc gần với họ. Họ thuộc tuýp người dễ kết bạn, dễ hợp tác làm việc.

Người sở hữu nốt ruồi son trên môi thường là người sống tình cảm, luôn chủ động tìm kiếm đối tượng. Chính điều này, đôi khi họ thường và vào những người đã có người yêu, chuyện tình cảm không mấy thuận lợi .

30. Ý nghĩa nốt ruồi son ở gần miệng

Ý nghĩa nốt ruồi son ở gần miệng
Ý nghĩa nốt ruồi son ở gần miệng

Vị trí nốt ruồi ngay miệng thường khá may mắn, theo như phong thủy có nhận định. Có số nhờ vào nhà chồng, và hưởng được của cải, tiền bạc.

31. Nốt ruồi son bên hông trái, hông phải

Dù bạn là nam hay nữ thì đây cũng là đặc điểm vô cùng quý hiếm, đem lại nhiều may mắn cho chủ nhân sở hữu. Bạn có đời sống hôn nhân đáng mơ ước, con cái ngoan ngoãn, vợ chồng hòa thuận, hạnh phúc.

32. Nốt ruồi son ở sau tai có tốt không?

Nếu bạn có nốt ruồi sau tai thì đây là dấu hiệu cho thấy bạn nắm trong tay của cải và quyền lực. Những người này thường có tướng lãnh đạo, con đường sự nghiệp dễ dàng thăng tiến.

Mời bạn xem thêm các bài viết nổi bật về NỐT RUỒI NHÂN TƯỚNG HỌC:

D. Khi nào nên tẩy nốt ruồi đỏ ở trên người?

Khi nào nên tẩy nốt ruồi đỏ ở trên người?
Khi nào nên tẩy nốt ruồi đỏ ở trên người?

Nốt ruồi son hầu hết đều mang ý nghĩa tốt cho người sở hữu. Tuy nhiên trong một số trường hợp, nó vừa gây mất thẩm mỹ,đồng thời đem lại vận mệnh xấu cho người sở hữu.

Chẳng hạn nốt ruồi son mọc nhiều trên mặt sẽ gây mất thẩm mỹ và xuất hiện quá nhiều sẽ là điềm xấu chứ không còn may mắn nữa. Nếu bạn may mắn sở hữu nốt ruồi son ở những vị trí được đề cập ở trên thì xin chúc mừng bạn có một vận mệnh cực tốt.