Nằm mơ thấy người chết đuối đánh con gì | Giải mã giấc mơ người chết đuối có điềm gì?

Theo dõi Thegdian trên Google News
4.7/5 - (7 bình chọn)

Nằm mơ thấy người chết đuối đánh con gì và có điềm báo gì?

Nếu bạn ngủ nằm mơ thấy người chết đuối thì đây là giấc mơ mang đến nhiều điều xui xẻo không thể lường trước trong tương lai, bạn đang căng thẳng mệt mỏi, áp lực đè lên vai, hãy đánh số 35, 12 nếu chiêm bao thấy người chết đuối, đánh lô con 05 hoặc 11 nếu mơ thấy ai đó chết đuối trên sông.

Nằm mơ thấy người chết đuối đánh con gì | Giải mã giấc mơ người chết đuối có điềm gì?
Nằm mơ thấy người chết đuối đánh con gì | Giải mã giấc mơ người chết đuối có điềm gì?

Bạn đã bao giờ gặp phải giấc mơ chết đuối chưa? Khi tỉnh giấc bạn có thấy hoang mang và lo sợ không? Mơ thấy giấc mơ mình chết đuối cũng vô cùng bình thường, ai cũng có thể mơ thấy nó, tuy nhiên, mỗi dữ kiện trong giấc mơ lại đem lại những điềm báo khác nhau.

Vậy nếu mơ thấy người chết đuối thì bạn sẽ có được điềm lành hay điềm dữ? Hãy cùng khám phá với Thegdian qua bài viết dưới đây nhé!

Dài nội dung bài viết

A. Nằm mơ thấy người chết đuối báo điềm gì, chết đuối là số mấy?

Việc chết đuối là một việc xảy ra mà không ai mong muốn, người chết đuối sẽ không có cơ hội sống sót nếu không được giải cứu kịp thời và bị ngâm nước quá lâu.

Những giấc mơ liên quan đến đuối nước thường mang một ý nghĩa khác nhau không phải ai cũng có thể phân tích được. Chết đuối nước thường được mọi người mô tả là do bị ngạt nước.

Hãy chú lưu ý đến tình trạng của dòng nước khi người đó chết đuối, bề mặt nước phẳng lặng hay gợn sóng, khung cảnh người đó bị đuối nước và hậu quả người đó phải gánh chịu.

Những dữ kiện đó sẽ có thể tổng hợp lại để được phân tích một cách chính xác nhất, nhằm tìm ra được ý nghĩa tốt nhất cho người mơ.

Vì sao đang yên đang lành, chúng ta lại ngủ nằm mơ thấy người chết đuối? Những con số bí ẩn đằng sau giấc chiêm bao này là gì? Tất cả sẽ được Thegdian bật mí qua toàn bộ bài viết dưới đây. Mời các bạn cùng tham khảo.

Nằm mơ thấy người chết đuối báo điềm gì, chết đuối là số mấy?
Nằm mơ thấy người chết đuối báo điềm gì, chết đuối là số mấy?

1. Mơ thấy người chết đuối sống lại là hên hay xui?

Mơ thấy bản thân mình chết đuối nhưng lại sống lại. Bạn đang là một cô gái kiên cường, đối với những niềm đau tưởng chừng như quá thể thì bạn lại có thể vượt qua được.

Những quá khứ buồn khổ sẽ được bạn gác lại và cuộc sống bạn từ đây sẽ tràn ngập những điều tích cực mà chỉ có bạn mới có thể tạo ra được cho bạn mà thôi, chính vì thế, hãy cố gắng sống tốt hơn từng ngày nhé.

2. Nằm mơ thấy mình chết đuối mang điềm báo tâm linh gì?

Mơ thấy mình chết đuối nước có lẽ phản ánh ở hiện tại, bạn có thể đang căng thẳng và mệt mỏi. Bạn cũng đang có cảm giác bị áp lực, mọi thứ luôn đè nặng trên đôi vai và bạn luôn phải nỗ lực vì điều đó.

Điều cần làm bây giờ là bạn nên nghe theo lời khuyên răn của những người mình yêu quý, tạm gác lại sự cực nhọc phía sau và dành thời gian cho gia đình mình nhiều hơn bạn nhé.

3. Mơ thấy mình chết đuối và được người khác cứu báo điềm gì?

Mơ thấy mình chết đuối và được người khác cứu báo điềm gì?
Mơ thấy mình chết đuối và được người khác cứu báo điềm gì?

Trong thời gian gần đây bạn đang có tâm trạng lo lắng, bất an, điều đó hiện rõ qua giấc mơ thấy mình chết đuối và được người khác cứu. Có lẽ là tinh thần bạn đang bị ảnh hưởng bởi phải đối diện với nhiều áp lực từ bên ngoài và bạn không sao thoát ra được.

Bên cạnh đó bạn cũng đang dần ổn định lại cảm xúc của mình. Nếu cứ duy trì tình trạng này trong thời gian dài thì hiệu suất làm việc của bạn sẽ ngày một giảm sút. Mọi thứ sẽ vô cùng khó khăn nếu bạn có những quyết định vội vã.

Vì vậy trong mọi hoạt động của mình, bạn cần chú ý hơn cả. Đặc biệt đối với những người hiện tại, bạn nên cẩn trọng với lời ăn tiếng nói xung quanh mình, điều này giúp bạn tránh được điều tiếng.

4. Nằm mơ thấy người khác chết đuối có ý nghĩa gì?

Nếu bạn chiêm bao thấy khác chết đuối thì sắp tới, khó khăn và xui xẻo sẽ tìm đến bạn, trong thời gian tới, tốt nhất đối với những mối quan hệ không thân thiết thì bạn nên chấm dứt, đề cao cảnh giác với nhiều người.

Bên cạnh đó, đây cũng là giấc mơ nhắc nhở bạn nên quan tâm đến người thân của mình. Bạn hãy hết sức lưu ý đến tình hình mà người thân mình gặp phải nhé.

5. Nằm mơ thấy mình cứu người chết đuối điềm lành hay dữ?

Nếu chiêm bao thấy giấc mơ này thì xin chúc mừng bạn, sắp tới, may mắn sẽ gõ cửa nhà bạn bởi giấc mơ này mang lại điềm cát. Những kế hoạch bạn đặt ra có cơ hội hoàn thành vô cùng tốt đẹp và thuận lợi.

Giấc mơ này cũng là giấc mơ phản ánh tâm tư tình cảm của bạn đang trong trạng thái rối bời, nửa muốn buông bỏ nhưng nửa lại muốn giữ lại. Dường như tình cảm đã chi phối lý trí bạn khiến bạn suy nghĩ không thông.

Tuy nhiên, khi người đó gặp khó khăn bạn vẫn sẵn sàng xả thân cứu người đó, điều này chứng tỏ bạn đang còn vô cùng nặng tình, hãy ngồi lại và suy nghĩ thật kỹ để biết có nên tiếp tục hay không.

6. Nằm mơ thấy người chết trôi sông tốt hay xấu?

Nếu chiêm bao thấy người chết trôi sông thì đây là điềm báo tốt đẹp, có ý nghĩa may mắn cao vì sắp có người đem tài lộc đến cho các bạn đấy nhé.

7. Ngủ nằm mơ thấy người chết đuối dưới giếng, dưới ao hồ

Dường như bạn đang cảm thấy tuyệt vọng và tiêu cực khi chiêm bao thấy những điều này. Trên thực tế, bạn đang phải khá vất vả khi phải che giấu những cái tiêu cực của mình, điều này khiến bạn cảm thấy cực kỳ căng thẳng.

Hãy cố gắng bung xõa nó, điều này sẽ khiến bạn cảm thấy nhẹ nhàng hơn. Nếu bạn không thể giải quyết được chuyện này thì có thể trong thời gian tới, bạn sẽ xảy ra nhiều việc không giống như ý muốn.

Khi bạn chán nản, không muốn làm việc gì đó thì sẽ gặp phải giấc mơ này. Cũng có thể bạn đang làm việc đó dang dở và muốn ngừng ngay điều đó. Công việc của bạn cũng trở nên khó khăn hơn, bạn cảm thấy không muốn tiếp tục nữa.

Nếu mơ thấy người chết đuối dưới giếng cũng ám thị tính cách của bạn cực kỳ cao ngạo không muốn nghe theo ý kiến của bất kỳ người nào, bạn hãy cố gắng giải tỏa cảm xúc của mình nếu không bản thân bạn sẽ phải trả giá đắt.

8. Ngủ nằm mơ thấy người chết đuối trôi sông, chết đuối ở biển

Nếu bạn chiêm bao thấy người chết đuối ở sông, ở biển tức là bạn đang không ổn định về mặt tinh thần. Bạn cũng đang cố gắng kết nối cuộc sống của bạn với thực tại để nó trông được cân bằng.

Dường như đây là giấc mơ ám thị rằng bạn đang cảm thấy tiếc thương những người đã mất, bởi bạn yêu quý họ, bạn muốn được một lần nói chuyện với họ nhưng đã không còn cơ hội vì họ đã rời xa bạn mãi mãi.

Nếu chiêm bao thấy người chết đuối ở biển thì đây là điềm cảnh báo bạn đã đi quá xa, bạn nên cân bằng cuộc sống lại và đừng nên đi theo những điều bạn không thể nào có được, nó sẽ khiến cho bạn cảm thấy đuối sức.

9. Nằm mơ thấy bản thân bị rơi xuống nước và đang vùng vẫy

Nằm mơ thấy bản thân bị rơi xuống nước và đang vùng vẫy
Nằm mơ thấy bản thân bị rơi xuống nước và đang vùng vẫy

Nếu bạn mơ thấy những hình ảnh trên, có lẽ là bạn đang lo sợ một điều gì đó có thể xảy ra khiến cho bạn bị thất thoát tiền bạc. Nếu không suy nghĩ kỹ lưỡng, bạn sẽ phạm sai lầm với những quyết định mà mình đưa ra.

Lúc này, những khó khăn mà bạn phải chịu sẽ khiến bạn cảm thấy ngạt thở và không tìm ra được lối thoát. Để tránh bị những thứ không tốt, bạn nên chú ý cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, những mối quan hệ đồng nghiệp để khiến cho cuộc sống bạn có thể an toàn hơn một chút.

10. Ngủ nằm mơ thấy mình bị ngạt nước đến chết

Nếu chiêm bao thấy mình bị ngạt nước đến chết thì chắc hẳn bạn cũng cảm thấy khá khó chịu đúng không, tuy nhiên, giấc mơ này mang lại điềm lành.

Tình yêu bạn sẽ mang chiều hướng tốt đẹp hơn bình thường, bạn và người ấy ngày càng hiểu nhau. Cũng có thể bạn và người yêu sẽ bước đến hôn nhân trong năm nay. Những bất đồng có thể tan biến đi khiến cho hai bạn có được mối quan hệ tốt đẹp.

Cũng có thể đây là giấc mơ cho thấy bạn sắp có được ý trung nhân. Những mối quan hệ ràng buộc của bạn trong quá khứ sẽ được bạn tự tay xóa bỏ, điều này khiến cuộc sống bạn tốt đẹp hơn.

11. Ngủ nằm mơ thấy mình bị ngạt nước nhưng vẫn còn sống

Dường như bạn đang gặp nhiều trục trặc trong chuyện tình cảm, mơ thấy mình bị ngạt nước nhưng vẫn còn sống phản ánh điều này. Bạn có thể phải chấm dứt mối quan hệ với người mình yêu chỉ vì những điều không đáng có.

Dường như bạn đang bị tổn thương trong chuyện tình cảm của mình, người đó không trân trọng bạn và đang muốn rời xa bạn. Nếu mối quan hệ đó không đi tới đâu thì bạn nên chấm dứt sớm, hãy cứ cố gắng vì tương lai phía trước, cuộc sống bạn sẽ nhanh chóng tốt đẹp hơn mà thôi.

12. Ngủ nằm mơ thấy có người đang vùng vẫy rồi chìm xuống nước

Dường như bạn đang gặp phải nhiều khó khăn trong cuộc sống khi bạn chiêm bao thấy có người đang vùng vẫy rồi chìm xuống nước.

Cũng có thể trong cuộc sống, bạn của bạn đang gặp phải nhiều khó khăn, bản thân bạn đang cố gắng kéo họ ra khỏi đó nhưng họ lại không chịu ra. Mặc dù bạn có ý tốt nhưng không được đón nhận.

Nên chấm dứt việc can thiệp vào chuyện của người khác nếu bạn muốn bản thân bạn không phải gặp bất kỳ rắc rối nào nữa. Trong lúc này, an ủi là liều thuốc hiệu quả dành cho người bạn của bạn.

Bạn cũng có nhiều sự thay đổi bên trong con người bạn, giấc mơ này đã khiến bạn biết rõ điều đó. Bạn cũng đang cố gắng thể hiện bản thân trong một vỏ bọc cực kỳ mới. Bạn thực sự muốn làm điều đó mặc dù bạn không muốn, hãy cố gắng thực hiện tốt điều đó bạn nhé.

13. Ngủ nằm mơ thấy có người rơi xuống nước sắp chết đuối nhưng bạn không cứu họ

Giấc mơ này thể hiện bạn đang muốn cắt đứt một mối quan hệ trong cuộc sống bởi bạn cho rằng nó không phù hợp với bạn. Hiện tại đây là điều bạn cho là tốt nhất, dẫu sau này có phải hối hận với quyết định của mình nhưng ít nhất, bạn sẽ không bị tổn thương vì điều đó nữa.

Bên cạnh đó, bạn cũng cảm nhận được mặt khác bên trong con người bạn khi chiêm bao thấy giấc mơ này. Dường như bạn đang cảm thấy căng thẳng và lo sợ ai đó phát hiện thành người trong mộng.

Cảm xúc sẽ là thứ chi phối hành động của bạn. Có thể bạn không cứu được người đó kịp thời. Cũng có thể bạn không đủ năng lực để cứu người đó trong lúc người đó nguy khó, chính vì tâm thế ăn năn nên mới mơ thấy điều này.

14. Ngủ nằm mơ thấy con trai, con gái mình rơi xuống nước

Giấc chiêm bao này cảnh báo người nằm mơ những chuyện không may có thể xảy ra. Bạn nên quan tâm đến tâm trạng và sức khỏe của con bạn, bởi vì có vẻ như con bạn đang gặp nhiều vấn đề khúc mắc không tiện nói.

Bé có thể gặp phải sự căng thẳng từ việc học hoặc bị bạn bè cô lập, gặp vấn đề về tâm lý trầm trọng và không nói được cho bố mẹ nghe. Trẻ con cần được bồi dưỡng tinh thần ngay từ nhỏ, và chúng cũng khá non nớt, nhạy cảm trong cả suy nghĩ và hành động.

Chính vì vậy mà điều phụ huynh cần làm là để ý, quan tâm đến con cái mình, tránh làm những việc khiến con cái mình tổn thương và xây dựng được niềm tin từ các bé. Hãy giúp bé mở lòng để chia sẻ cho các bạn nghe những mối lo ngại của bé về cuộc sống.

Có thể là bạn sợ hãi an nguy của con mình khi nó tham gia các khóa học liên quan đến nước, chính vì vậy mà bạn mơ thấy điều này. Khả năng bị đuối nước cũng có thể diễn ra bất cứ lúc nào.

Bạn nên dành thời gian để ở bên con cái bạn nhiều hơn, quan tâm đến sự phát triển của con trẻ để phát hiện ra sự bất thường và có cách xử lý chính xác nhất. Trong trường hợp này, cuộc sống thức dậy của bạn con trai và con gái phản ánh qua giấc chiêm bao một đứa con trai hay con gái bị đuối nước bạn nhé.

15. Ngủ nằm mơ thấy bố mẹ mình chết đuối có ảnh hưởng gì không?

Ngủ mơ thấy người chết đuối, chết trôi sông báo điềm gì?
Ngủ mơ thấy người chết đuối, chết trôi sông báo điềm gì?

Dường như bạn đang cảm thấy lo lắng sợ hãi khi chiêm bao thấy người chết đuối là bố mẹ của mình. Cuộc sống bạn đang gặp rắc rối hay bế tắc, chính vì thế, bạn nên cố gắng vượt qua để có thể sống tốt hơn.

Hãy dành thời gian cho gia đình nếu bạn có nhớ họ quá nhé! Trong cuộc sống bạn vừa trải qua chuyện buồn, điều này phản ánh qua việc mơ thấy người thân chết đuối sống, tuy nhiên, bạn vẫn hy vọng sẽ có điều kỳ tích diễn ra.

Điều bạn cần làm là sống thực tế lên vì sẽ không có kỳ tích nào cả. Bạn cũng đừng nên suy nghĩ gì nhiều vì hiện tại, cuộc sống của bạn đã ổn định. Bạn cũng đừng nên tranh giành những thứ vốn dĩ không thuộc về bạn.

Trong mơ bạn bỗng nhiên mơ thấy những người mà bạn không hề quen biết. Nếu trong giấc chiêm bao người đó là nam thì tài lộc và vận may đang chạm ngõ nhà bạn. Bạn sắp đối mặt với những khó khăn và bế tắc trong cuộc sống nếu bạn chiêm bao thấy người đó là nữ.

16. Ngủ nằm mơ thấy trẻ em bị đuối nước

Nếu nằm mơ thấy đứa trẻ nào đó chết đuối thì sắp tới, bạn sẽ gặp được nhiều điều bất ngờ. Nếu chiêm bao nằm mơ thấy người chết sống lại thì bạn sắp bị hao tài và tốn của.

Nếu chiêm bao thấy một đứa trẻ chết đuối trong mơ thì bạn có thể cảm thấy lo ngại về điều này. Tuy nhiên, nó có thể mang một ý nghĩa khác ngoài ý nghĩa lo sợ con bạn bị chết đuối.

Nếu đứa trẻ trong mơ không phải là của riêng bạn, thì đây biểu hiện cho ý tưởng, tri thức và trách nhiệm của bạn về một việc nào đó. Cũng có thể bạn được nhắc nhở là nên loại bỏ tính khí trẻ con của mình ra khỏi con người bạn, điều này thực sự là điều cần làm để có thể trưởng thành.

Bạn thực sự không có con trong thực tại, nó chỉ là do bạn tưởng tượng ra mà thôi. Một dự án hoặc một công việc có vẻ như đang gặp phải nguy hiểm nếu chiêm bao thấy con trẻ chết đuối.

Dường như những thứ kia đang chống lại bạn và làm bạn cảm thấy hoang mang hơn. Ví dụ, bạn là nhân viên kinh doanh một mặt hàng nào đó nhưng vướng phải những cạnh tranh lớn khiến bạn có nguy cơ mất việc.

17. Ngủ nằm mơ thấy người chết đuối và mất tích không tìm thấy xác

Điềm báo cảnh báo sắp tới nếu bạn nằm mơ thấy người chết đuối và mất tích không tìm thấy xác, tài lộc sẽ tìm đến bạn cực kỳ dồi dào. Tuy nhiên, dường như kẻ xấu đang muốn hãm hại bạn khi bạn chiêm bao thấy giấc mơ này, bạn cũng đang gặp trục trặc trong cuộc sống.

18. Ngủ nằm mơ thấy chết đuối nước do sóng thần hoặc thiên tai khác

Nếu chiêm bao thấy đuối nước do sóng thần, thiên tai, bão lũ thì đây là một điềm báo liên quan đến mong muốn của bạn, những cảm xúc bạn kìm nén bấy lâu trong người đang muốn bộc phát nhưng thời điểm đó lại không thích hợp, bạn đang có rất nhiều loại cảm xúc che giấu bên trong và không thể chia sẻ cho ai, điều này khiến bạn rơi vào tiêu cực.

19. Ngủ nằm mơ thấy chết đuối trong bùn lún, bùn cát

Nếu chiêm bao thấy chết đuối trong bùn lún, bùn cát chứng tỏ rằng bạn đang làm điều sai trái trong thực tế, không chỉ một điều mà là vô số điều, chính vì thế nên bạn lo sợ.

Có thể bạn đang ngoại tình với một ai đó và sợ bị phát hiện, nếu muốn giữ được hạnh phúc gia đình, tốt nhất bạn nên chấm dứt mối quan hệ sai trái đó càng sớm càng tốt.

20. Đuối nước dưới băng hoặc mặt hồ đóng băng

Nếu chiêm bao thấy người chết đuối dưới băng hay mặt hồ đóng băng, đây là giấc mơ báo hiệu rằng tình cảm của bạn có vài khúc mắc cần giải quyết triệt để.

Dường như bạn đang cảm thấy ngột ngạt trong mối quan hệ của hai người và chưa tìm được lối đi chính đáng. Có thể hai người đang không hiểu nhau, hãy ngồi lại tâm sự với nhau để biết được nhiều hơn về nửa kia nhé.

B. Ngủ nằm mơ thấy người chết đuối đánh con gì số mấy chính xác?

Ngủ nằm mơ thấy người chết đuối đánh con gì số mấy chính xác?
Ngủ nằm mơ thấy người chết đuối đánh con gì số mấy chính xác?

Ở nhiều trường hợp nằm mơ thấy người chết đuối, bạn sẽ phát tài phát lộc. Thông qua những con số bí ẩn được giải mã trong mơ, có khá nhiều người tìm ra được vận may của mình. Một trong những điều đó phải kể đến đó chính là nằm mơ thấy người chết đuối đánh con gì?

 • Mơ thấy người chết đuối thì con số may mắn, có tỷ lệ trúng đề đó là là 35, 12 hoặc 89.
 • Đánh lô con 06 hoặc 12 nếu chiêm bao thấy mình chết đuối sông.
 • Đánh đề số 16 nếu nằm mơ thấy mình chết đuối.
 • Đánh cặp số đẹp 16 hoặc 61 nếu nằm mơ thấy người khác chết đuối.
 • Ghi cặp số 09 hoặc 14 nếu nằm mơ thấy hai người đàn ông chết đuối.
 • Đánh con 05 hoặc 11 nếu chiêm bao thấy chết đuối sống lại.
 • Đánh con 54 nếu chiêm bao cứu người đàn ông khỏi chết đuối.
 • Đánh cặp số 19 hoặc 46 nếu chiêm bao thấy người chết trôi.
 • Đánh ngay con 30, 90 hoặc 87 nếu chiêm bao thấy mình cứu người chết đuối.

Mời các bạn xem thêm loạt bài “Mơ thấy sự chết chóc” tại:

C. Giải mã giấc mơ thấy những con vật bị chết đuối

Đối với những giấc chiêm bao về con vật bị chết đuối thường gắn liền với ai đó trong cuộc sống của bạn, những người đó là những người bạn hay người thân có mối quan hệ mật thiết với bạn.

Để có thể phân tích giấc mơ đó một cách chính xác hơn thì điều bạn cần làm bây giờ là nhớ những dữ kiện trong mơ và cố gắng phân tích nó thật kỹ để có thể biết được ý nghĩa chính xác mà nó mang lại.

 • Ngủ nằm mơ thấy Mèo chết đuối

Tinh thần độc lập, sự ham muốn và sự cá tính bên trong con người bạn phản ánh qua giấc mơ thấy mèo chết đuối. Hoặc giấc mơ này cũng ngầm chỉ đến một cô gái nào đó liên quan đến cuộc sống của bạn và họ đang cảm thấy cực kỳ khó chịu với thái độ của bạn hiện tại.

 • Ngủ nằm mơ thấy Chó chết đuối

Lòng trung thành và tình bạn được biểu thị qua giấc mơ thấy một con chó chết đuối. Có lẽ ngoài thực tế, bạn đang bị trục trặc về mặt tình cảm. Hoặc dường như bạn đang không thể nào làm tốt công việc của mình ngoài thế giới thật bởi bị vướng mắc một số thứ.

 • Ngủ nằm mơ thấy Ngựa chết đuối

Khả năng thực hiện cuộc sống của bạn liên quan đến giấc chiêm bao thấy ngựa chết đuối. Nó cho thấy bạn đang bị hạn chế về sự giao tiếp, có vẻ như bạn sống khá khép mình. Bạn hãy cố mở lòng ra và cởi mở hơn với mọi người để không bị rơi vào căn bệnh trầm cảm bạn nhé.

Như vậy, mọi người đã biết được tường tận ý nghĩa của hiện tượng nằm mơ thấy người chết đuối rồi đấy, Thegdian cũng khuyên nhủ bạn rằng, đừng nên quá tin vào nó bởi nó chỉ mang tính chất tham khảo, hãy nhớ thật kỹ những dữ kiện trong giấc mơ để có được những suy đoán chính xác nhất về giấc chiêm bao thấy người chết này nhé.

Câu hỏi thường gặp

⭐ 1. Nằm mơ người chết đuối báo điềm gì
⭐ 2. Nằm mơ thấy người chết đuối đánh con gì
⭐ 3. Nằm mơ thấy người chết đuối sống lại
⭐ 4. Nằm mơ thấy mình chết đuối
⭐ 5. Mơ thấy mình chết đuối và được người khác cứu