Nằm mơ thấy người chết về đánh con gì | Giải mã giấc mơ thấy người đã chết về báo điềm gì?

Theo dõi Thegdian trên Google News
5/5 - (1 bình chọn)

Nằm mơ thấy người đã chết về đánh con gì và báo điềm gì?

Theo tử vi chiêm tinh học, nếu bạn ngủ và nằm mơ thấy người chết về cho thấy bạn còn quyến luyến hình ảnh của họ trong quá khứ, có thể họ có nhiều kỷ niệm gắn liền với bạn mà bạn không thể quên, ngủ mơ thấy người đã chết về nên đánh số 09 và 72.

Nằm mơ thấy người chết về đánh con gì | Giải mã giấc mơ thấy người đã chết về báo điềm gì?
Nằm mơ thấy người chết về đánh con gì | Giải mã giấc mơ thấy người đã chết về báo điềm gì?

Cái chết là một sự kết thúc của một đời người, sẽ là một nỗi buồn khó qua nếu như người mất ấy là người thân thuộc với chính mình. Việc nhìn thấy người chết về trong giấc mơ được cho là người đã mất có điều muốn báo mộng cho người nằm mộng về chuyện gì đó.

Với những người yếu bóng vía thì đây là giấc mơ rất đáng sợ có thể sẽ khiến họ bị ám ảnh về sau. Vậy cuối cùng, giấc mơ thấy người chết về ẩn chứa ý nghĩa, điềm báo gì?

A. Nằm mơ thấy người chết về là điềm báo gì?

Cái chết là một giai đoạn cuối cùng của quy luật cuộc sống của một đời người, sinh lão bệnh tử, cái chết vốn đã được biết trước sẽ xảy ra nhưng thật sự là điều chẳng ai mong muốn cả. Nhiều người cho rằng, người đã ra đi chỉ là đến một vùng đất khác mà thôi. Do đó, việc bạn ngủ và mơ thấy người đã chết về cũng không có gì quá khó hiểu.

Giấc mơ thấy người chết về được hiểu là thực tế bạn vẫn còn lưu luyến những kỷ niệm, hồi ức từng trải qua cùng với người đó, có thể là bạn bè, người thân hoặc hàng xóm lâu năm chẳng hạn. Và đôi lúc giấc mơ này cũng nói lên bạn đã chấp nhận cất lại ký ức và sẵn sàng đối diện với thực tế rồi.

Giấc mơ thấy người chết về được hiểu là thực tế bạn vẫn còn lưu luyến những kỷ niệm, hồi ức
Giấc mơ thấy người chết về được hiểu là thực tế bạn vẫn còn lưu luyến những kỷ niệm, hồi ức

Người đã mất vốn sẽ để lại nhiều nỗi thương nhớ cho người ở lại, thời gian trôi qua cứ tưởng chừng như là đã quên hẳn đi tất cả nhưng bỗng ký ức lại hiện về trong giấc mơ, bạn mơ người chết hiện về chứng tỏ bạn vẫn chưa thể quên được những kỷ niệm với người quá cố.

Kinh nghiệm nhân gian cho rằng, việc chiêm bao thấy người quá cố quay về chứng tỏ đây là điều chẳng lành, có thể người quá cố nhắc nhở bạn sẽ bị vận xui đeo bám trong thời gian tới.

Tuy nhiên, điều này chưa chắc là đúng hoàn toàn, bởi để giải mã được giấc mơ ẩn chứa ý nghĩa, điềm báo gì, chúng ta cần phải hình dung lại rõ ràng đặc điểm, diễn biến của giấc mơ nữa.

Nếu giấc mộng thấy người chết về đối với một số người giống như một cơn ác mộng thì theo giải mã giấc mơ chưa hẳn là vậy, có thể giấc mơ đang cho họ biết những vấn đề sắp xảy ra, có thể là điều tốt đẹp mà vốn dĩ họ không hề biết.

1. Nằm mơ thấy người thân đã chết về

 • Trường hợp bạn đang ngủ say và chiêm bao thấy người thân quá cố hiện về trò chuyện với bạn thì đừng quá lo sợ, thật ra giấc chỉ cho bạn biết người quá cố đang muốn che chở cho bạn, mang đến bạn những điều tốt đẹp mà thôi.
 • Bạn ngủ nằm mơ thấy người chết về và người đó là bố của bạn thì giấc mơ đang nhắc nhở bạn luôn đề cao cảnh giác với những người tỏ ra thân thiết, có thể sự cả tin của bạn sẽ khiến bạn nhận lại sự thiệt hại lớn về tinh thần và uy tín.
 • Bạn ngủ nằm mơ thấy người chết về và người đó là mẹ của bạn thì giấc mơ đang nhắc nhở luôn biết lựa bạn mà chơi, với những đối tượng có hành vi xấu thì không nên quá thân thiết.
 • Bạn ngủ nằm mơ thấy người chết về và người đó tỏ ra vui vẻ với bạn thì giấc mơ cho thấy vận xui sẽ đeo bám bạn, hãy thận trọng nhé.
 • Bạn ngủ nằm mơ thấy người chết về và bạn đang tâm sự với người đó thì giấc mơ đang thầm cho bạn biết luôn có sự che chở và phù hộ của người quá cố dành cho bạn.
 • Bạn ngủ nằm mơ thấy người chết về và họ vẫn luôn tốt với bạn như lúc còn sống thì giấc mơ đang nhắc nhở phải thận trọng trong mọi việc, có thể đây là thời điểm khá bất lợi với bạn.
 • Bạn ngủ nằm mơ thấy bản thân đang dự đám ma nhưng lại là đám ma của người vốn đã mất thì cũng đừng quá lo sợ nhé, giấc mơ cho thấy bạn sẽ không gặp chuyện gì xui rủi cả.
 • Bạn ngủ nằm mơ thấy hỏa táng người chết cũng không phải điềm xấu, giấc mơ cho thấy bạn sẽ đạt thành tích cao nếu có cố gắng trong kỳ thi cử sắp tới.
 • Bạn ngủ nằm mơ thấy hòm hay quan tài thì giấc mơ chỉ phản ánh thực tại bạn sẽ không còn suy nghĩ tiêu cực nữa thay vào đó là lối sống tích cực hơn, suy nghĩ chín chắn hơn.
 • Bạn ngủ nằm mơ thấy có chiếc xe vượt qua bạn và chiếc xe đó lại là xe đưa tang thì giấc mơ cho thấy vận may tài lộc của bạn sẽ đến, bạn sẽ không phải lâm vào tình trạng thiếu trước hụt sau nữa.
 • Bạn ngủ nằm mơ thấy người chết là anh, chị hoặc em út của bạn chứng tỏ, bạn và người nhà sẽ có nhiều mâu thuẫn xảy ra.

2. Nằm mơ thấy người đã chết về nói chuyện

Đối với tình huống này thì không có gì đáng lo ngại cả. Thời gian không lâu nữa, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ và hỗ trợ của người tốt, bạn hãy đối xử tốt với người này và nghe theo chỉ dẫn cho họ nhé.

3. Giải mã giấc mơ thấy người chết về báo mộng

Chiêm bao thấy người quá cố hiện về báo mộng là giấc mơ rất thường xuyên xảy ra, nhất là với những ai có người thân yêu qua đời. Vậy bạn có biết khi nhìn thấy giấc mơ này thì bạn nên đánh con lô số nào không? Theo Thegdian biết thì giấc mơ này ứng nghiệm với con lô số 09 và 72 đấy.

4. Nằm mơ thấy người chết về thăm hỏi

Nếu bạn ngủ mơ thấy điều này thì không có gì phải lo lắng cả. Giấc mơ chỉ phản ánh thực tại bạn vẫn chưa thể quên đi kỉ niệm với người đã khuất, vì người này vốn có tình cảm với bạn rất tốt.

Bên cạnh đó, giấc mơ cũng khuyên bạn nên dành thời gian cho người thân, có thể bạn vì cứ mãi cấm đầu vào công việc mà lơ là tình cảm gia đình, rồi một lúc nào đó người thân mất bạn có hối hận cũng đã muộn.

5. Nằm mơ thấy người chết hiện về cho tiền là điềm tốt hay xấu

Nằm mơ thấy người chết hiện về cho tiền là điềm tốt hay xấu
Nằm mơ thấy người chết hiện về cho tiền là điềm tốt hay xấu

Đối với tình huống này, giải mã giấc mơ cho biết, thực tại bạn đang đang cảm thấy tuyệt vọng bởi những vấn đề trong cuộc sống, bạn không thể suy nghĩ được bất cứ điều gì, điều bạn mong muốn hiện giờ là xuất hiện một người cứu rỗi bạn thoát khỏi tình trạng này.

Sau khi tỉnh dậy, bạn hãy bình tĩnh lại, nếu như bạn đã không thể suy nghĩ được gì thì có thể tìm đến những người bạn cảm thấy tin tưởng để xin họ lời khuyên nhé. Và bạn hãy nhớ, mang ơn thì phải đền đáp, nếu bạn vô ơn thì những chuyện tồi tệ sẽ ập đến bạn ngay.

6. Nằm mơ thấy người chết về cho vàng

Tình huống này được giải mã giấc mơ cho biết là thực tại bạn đang mong muốn mọi dự định, kế hoạch của bản thân sẽ diễn ra thuận lợi, từ đó bạn sẽ có được tiền bạc, của cải dư dả, sống thoải mái không lo nghĩ điều gì.

Dẫu biết là mong muốn của bạn nhưng bạn cũng nên thực tế hơn một chút, không phải mong muốn lúc nào cũng được toại nguyện.

Bên cạnh đó, giấc mơ cũng cho bạn biết rằng, không phải lúc nào thực tế cũng may mắn như trong giấc mơ, có thể là ngược lại nữa. Chính vì thế, mơ thấy người chết về cho vàng cũng có thể bạn sẽ thất bại trong công việc, tiền bạc không còn.

Mặt khác, giấc chiêm bao này cũng phản ánh bạn thuộc tuýp người luôn trông chờ sự che chở và bảo vệ của người thân, dù làm gì bạn cũng luôn cần tới sự hỗ trợ của người khác.

Bạn nên biết rằng, phải cố gắng nỗ lực hết sức mình, làm việc hết công suất nhé, dù có thất bại thì cũng không bị mọi người chê cười bởi bạn đã cố gắng hết mình rồi.

7. Mơ thấy người đã mất hiện về xin tiền

Nhiều người cho rằng, nếu như người quá cố hiện về trong mơ để xin tiền có thể là do khi mất, người thân của họ đã đốt tiền cho họ quá ít, không đủ để họ đi đường.

Theo giải mã giấc mơ thì giấc mơ này phản ánh vong linh người đã mất muốn báo mộng cho người thân biết rằng chuyện chưa được làm hoàn thiện nên họ không thể đi được. Sau khi tỉnh dậy, bạn nên cùng người nhà ra viếng mộ người đó xem mồ mả có gì thiếu sót không nhé.

8. Nằm mơ thấy người chết về cười với mình

Tình huống chiêm bao thấy người chết về và tươi cười với bạn chứng tỏ bạn sẽ có vận may về tài lộc, còn nếu họ về khóc với bạn thì bạn sẽ hao tiền tốn của.

9. Nằm mơ thấy đang nói chuyện với linh hồn đã mất

Tình huống bạn ngủ mơ thấy bản thân đang ngồi nói chuyện với linh hồn người quá cố thì đây là dấu hiệu không tốt cho bạn. Thời gian tới đây, bạn phải giữ cho bản thân sự bình tĩnh nhé, có thế sẽ có một chuyện tồi tệ nhất từ trước tới giờ sắp ập xuống người bạn.

10. Nằm mơ thấy người chết về nhà báo hiệu điều gì?

Đối với tình huống này, giải mã giấc mơ cho thấy thời gian tới sẽ có nhiều chuyện xui rủi xảy ra, bạn nên thận trọng để bước qua thời điểm này nhé.

11. Giải mã nằm mơ thấy người chết sống lại

Tình huống bạn ngủ mơ nhìn thấy linh hồn người đã khuất là người bà của bạn hiện về thì sẽ ứng nghiệm con lô số 90 và 99. Ngoài ra, nếu như bạn chiêm bao thấy người vốn đã mất nay bỗng nhiên sống lại thì sẽ ứng nghiệm con lô số 66 và 78.

B. Nằm mơ thấy người chết về đánh con gì, số mấy dễ trúng?

Nằm mơ thấy người chết về đánh con gì, số mấy dễ trúng?
Nằm mơ thấy người chết về đánh con gì, số mấy dễ trúng?

Giải mã giấc mơ không chỉ giải đáp ẩn ý, điềm báo của giấc mơ thấy người chết về mà còn có những con lô số ứng nghiệm với từng tình huống khác nhau nữa. Các bạn cùng tham khảo một số tình huống dưới đây nhé.

 • Lô số 09 và 72 ứng nghiệm giấc mơ thấy người chết về
 • Lô 75 và 575 ứng nghiệm giấc mơ thấy người chết hiện về
 • Lô số 68 ứng nghiệm giấc mơ thấy người chết về nói chuyện
 • Lô số 426 ứng nghiệm giấc mơ thấy người chết về thăm
 • Lô số 969 ứng nghiệm giấc mơ thấy người đã chết về tâm sự
 • Lô số 669 ứng nghiệm giấc mơ thấy người thân đã chết về
 • Lô số 81 ứng nghiệm giấc mơ thấy người chết về cho tiền

Mời các bạn xem thêm loạt bài “Mơ thấy sự chết chóc” tại:

Những thông tin trên Thegdian đã giải đáp rõ về việc nằm mơ thấy người chết về rồi, nếu các bạn có thắc mắc hay muốn biết thêm về giấc mơ nào khác thì đừng ngại mà truy cập website của Thegdian để xem nhé. Rất nhiều bài viết thú vị đang chờ bạn đấy.